Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
Trang 1/2 12 Cuối cùngCuối cùng
kết quả từ 1 tới 10 trên 11
  #1
 1. Talking [HOT]Tổng hợp các game nhập vai "Made in Việt Nam"

  Truyền thuyết langbiang 1
  Click this bar to view the full image.
  Click this bar to view the full image.
  Click this bar to view the full image.
  Code:
  http://www.mediafire.com/?29blyjige5d
  http://www.mediafire.com/?bdjlnw0mvx4
  Pass(nếu có) : yeuphohoa.net
  Truyền thuyết langbiang 2

  Click this bar to view the full image.
  Click this bar to view the full image.
  Click this bar to view the full image.
  Click this bar to view the full image.
  Click this bar to view the full image.
  Code:
  http://www.mediafire.com/download.php?9dhy1jr3m5z
  http://www.mediafire.com/download.php?hmdj9ehrymd
  http://www.mediafire.com/download.php?osxgwyzvmck
  http://www.mediafire.com/download.php?igjomiinivm
  Code:
  Hướng dẫn :
  Tải 4 phần này về bỏ cùng 1 thư mục rồi chạy exe part1 nó sẽ tự động nối các file lại bạn chỉ việc cài game và chơi thôi ,cấu hình cực kì nhẹ.Mở đầu phần II này là nối tiếp của phần 1 .Bạn đóng vai leo (phần 1-là 1 trong 4 anh hùng -chu tước-phần 2 là Thiên Hữu ) khi chiến đấu chống lại ma nhân hắc diện người iu của bạn thánh nữ Hoa Lê đã chết .Sau 3 năm bạn lên núi tự sát ,sau khi nhảy xuống vực bạn nghe tiếng kêu cứu (leo tượng trưng cho Nhân ) ko thể bỏ mặc người khác đc bạn phi thân lên cứu cô gái đó và truyền thuyết mới bắc đầu …

  Cài đặt Game:
  - Giải nén sau đó chạy Nam Quoc Son Ha Install.exe và thực hiện các bước theo hướng dẫn.
  - Sau khi cài xong đã có biểu tượng Nam Quoc Son Ha ngoài Desktop nhưng nếu chạy thử sẽ thấy xuất hiện lỗi. Do chưa Test trên nhiều máy khác nhau nên hệ thống chưa hoàn thiện. Hãy cài NQSH_fix.exe để vá lỗi. Vậy là có thể chơi được rồi đấy


  Click this bar to view the full image.
  Code:
  http://www.mediafire.com/?ypnwmapymdy
  ************************************************** *************

  Code:
  http://files.myopera.com/Duong_44/files/FS1.zip

  Click this bar to view the full image.
  ************************************************** *************
  Click this bar to view the full image.
  Trích:
  Ở phần 2 này, The Final Sword đã có bước vượt bậc hơn rất nhìu so với TFS1, vì sao, vì 1 thời gian dài tác giả đã ngộ ra nhiều điều khác như vẽ Maps, thiết kế Event v.v...nói cách khác là rút dc kinh nghiệm ...Gameplay đã dc cải thiện từ kiểu đánh mặc định sang CBS nhưng vẫn còn 1 số chưa dc hoàn hảo như khi đánh quái Enemys to đùng chỉ là 1 cái hình không dc đẹp lắm đóa là về phần Games play,
  -Cốt truyện "Ralph 1 cấm vệ quân cũa 1 vương quốc trong 1 lần đi trinh thám đã bị hãm hại và trở thành trọng phạm của vương quốc đó, trên đường rữa oan cho mình, anh biết được nhiều âm mưu, nhiều bí mật mà cái âm mưu lớn nhất là dã tâm tham vọng cũa 1 tên vua muốn giải phong ấn cho con quỷ khủng khiếp (quên tên)...để có dc sức mạnh củaa nó..Ralph và những đồng đội của mình qua nhiều cuộc phiêu lưu đã phá toanh âm mưu đó và làm dc luôn việc rửa oan cho anh...

  Code:
  http://www.mediafire.com/download.php?iymniomizfi

  Click this bar to view the full image.
  Click this bar to view the full image.
  ************************************************** *************

  Click this bar to view the full image. Trích:
  Cốt truyện:
  Trương Xung sau một cơn ác mộng, bèn từ giã tiểu sư muội và bốn người hồng nhan tri kỷ có biệt hiệu là Thần Phong Tứ Hoa, rời đảo Thần Phong để lên đường tìm sư phụ. Trên đường chàng gặp một cô gái kỳ lạ tên là Tô Tiểu Mi, sau đó lại đồng hành với ba dũng sĩ khác là Đào Thủy Nam; tổng thủ lĩnh của lực lượng bảo vệ làng Long Phụng, Trịnh Phúc; một đại kiếm khách nổi danh trong võ lâm đương kim, và Mai Hổ một võ sĩ khỏe mạnh hơn người, đầy hùng tâm tráng chí, cùng nhau đi đánh yêu quái... Sau đó Trương Xung sẽ gặp những kỳ ngộ gì ? Liệu có thể tìm được sư phụ hay không? Có còn an toàn quay trở về đảo Thần Phong đoàn tụ với Tiểu Hồng Nhi sư muội chăng?

  Lam Y Khách, một cụ già vận áo xanh lam, là một đại hành gia trong giang hồ, nhưng bỗng nhiên lại mất tích một cách khó hiểu. Cụ biệt tăm biệt tích tựa hồ đã biến tan vào không khí vậy. Không ai biết, chẳng ai hay. Vậy cụ ta đang ở đâu ? Liệu đại đệ tử Trương Xung có tìm ra được cụ hay không?
  Tiểu Hồng Nhi, tiểu sư muội của Trương Xung, và là đệ tử cưng của Lam Y Khách. Nhưng nàng võ công kém cỏi, đành phải vâng lời Trương Xung ở lại đảo Thần Phong trông chờ sư huynh và sư phụ, cùng với Thần Phong Tứ Hoa bảo vệ đảo.
  Tô Tiểu Mi, một nữ dị nhân hành sự bất định. Nàng đối với Trương Xung khi thì cứu giúp, lúc thì ám hại. Thật ra nàng là ai? Nàng với Trương Xung thật ra là bạn hay địch?
  Hắc Long Cung, Hắc Long Cung... ai cũng xem Hắc Long Cung là nơi rồng nằm hổ nấp, thâm cung cấm địa, chỉ vào không ra... vì còn mạng đâu mà ra. Người dân trên đảo Rồng Đen ai cũng cho rằng một khi vào Hắc Long Cung chỉ có đường chết. Nhân sĩ giang hồ võ lâm đã bao nhiêu thế hệ không ai có lá gan đủ lớn bén mảng đến Hắc Long Cung. Đôi khi cũng có những thiểu số không biết trời cao đất rộng, tự xưng anh hùng, liều mạng nhập cung, nhưng sau đó những người này lập tức biến mất trên giang hồ, tựa hồ những người đó chưa bao giờ có. Ngay cả triều đình trăm vạn hùng binh tráng tướng, cao thủ đại nội nhiều như mây, mà cũng không dám mạo hiểm phát binh tấn công đảo. Không ai vào, không ai dám vào... ngay cả nghĩ đến cũng thấy rùng mình không dám nghĩ... Nhưng... Trương Xung, không biết trời cao đất rộng là gì, lại liều lĩnh đi vào. Vì mục đích tìm kiếm sư phụ, chàng tuyệt không bỏ qua bất cứ cơ hội hay manh mối nào. Cho dù đánh cá cả tánh mạng đại náo Hắc Long Cung chàng cũng không ngán sợ. Liệu chàng có còn nguyên vẹn thân hình mà trở ra?
  Xin mời các bạn đi vào không gian của Trương Xung Truyền Kỳ ...

  Cách chơi:

  Trường Xung Truyền Kỳ là một game có hệ thống gameplay đánh theo lượt, gợi mở cho người chơi về lối đánh truyền thống của thể loại game RPG. Trong các trận đánh bạn sẽ phải đối mặt với những monster quá khổ lớn cả về số lượng lẫn chất lượng. Vì vậy mà bạn cần tham khảo hướng dẫn tổng quát để tránh chết oan nhé:

  1. Trò chơi này đơn giản, chỉ xử dụng các nút SPACE BAR / ENTER và nút ESC trên góc trái của bàn phím (keyboard), để mở Bảng Mục Lục (Menu).
  2. Mỗi khi điều khiển nhân vật chính, đi *****ng vào những người xung quanh để hai bên đối thoại với nhau. Bấm nút SPACE BAR hoặc ENTER để nhân vật chính di chuyển từ nơi này qua nơi khác, vào nhà, ra khỏi nhà v.v. Nói chung nút SPACE BAR hoặc ENTER chính là "Nút Hành Động".
  3. Người chơi nên nhấn SPACE BAR / ENTER (Nút Hành Động) vào các vật dụng hay đồ đạc gì thấy trong game, sẽ khám phá ra nhiều điều đặc biệt.
  4. Trương Xung Truyền Kỳ có rất nhiều bí mật, đôi khi bị bí thì phải kiên trì nhẫn nại tìm ra cách đi tiếp.
  5. Tất cả bụi cây và những tàng cây đứng riêng rẽ, người chơi đều có thể bấm Nút Hành Động để nhân vật chính chém tan bụi cây tìm tiền bạc, đồ vật v.v. và đạp rung tàng cây để các tiền bạc, mòn đồ v.v. rơi xuống đất.
  6. Nên cho nhân vật chính nói chuyện với các nhân vật phụ nhiều lần, cho đến khi nào người đó không còn nói gì khác nữa thì thôi. Nếu nói chuyện với nhân vật chỉ có 1 lần thì sẽ bỏ qua nhiều bí mật đó.
  7. Có 1 số con yêu quái biết "Phóng Độc", khi trạng thái của nhân vật chính bị "Ngấm Độc" thay vì "Tốt", thì phải có Thuốc Trị Thương hoặc Thuốc Giải Bách Độc (Để dành tiền đến chợ để mua), nếu không thì nhân vật chính sẽ từ từ chết vì độc tánh phát tác. (Lượng điểm Sức Khỏe tự động giảm dần). Bởi vậy trong menu "Món Đồ" luôn nên dự trữ các loại Thuốc Trị Thương.

  Âm thanh:

  Với những tác phẩm mang đậm chất Châu Á.Trương Xung Truyền Kỳ sẽ đem đến cho người chơi một cảm giác như đang lạc vào một xứ sở khác. Một nơi có nền văn minh, phong tục, tập quán có nét giống với chúng ta

  Code:
  http://www.megaupload.com/?d=Y2J3MN6R
  
  Or
  http://files.filefront.com/caidattxtk1pb108exe/;4496335;/fileinfo.html

  ๑๑۩۞۩๑๑
  NGỌC CHUNG
  ๑๑۩۞۩๑๑
  Dragon of me...CLICK....


 2. #2
 3. Con mọt kho
  Avatar của rongdatbg
  Gia nhập
  Dec 2007
  Nơi ở
  Lâm Đồng
  Bài gởi
  439
  Mã thành viên
  304
  cho hỏi cái này online hay offline zja you ?:?

  Cùng tham gia kiếm 5-6$/ngày

 4. #3
 5. Trích dẫn Nguyên văn bởi rongdatbg Xem Bài Gởi
  cho hỏi cái này online hay offline zja you ?:?
  toàn là offline thôy bác ơi....người Viêt chơi game Việt wá phong cách luôn ý chứ........

  ๑๑۩۞۩๑๑
  NGỌC CHUNG
  ๑๑۩۞۩๑๑
  Dragon of me...CLICK....


 6. #4
 7. Con mọt kho
  Avatar của trunkthai
  Gia nhập
  Jan 2009
  Nơi ở
  nhà tui chứ đâu
  Bài gởi
  244
  Mã thành viên
  54627
  Vô chơi mà nó thông báo lỗi :"Failed to initiliaze DirectX Audio"

  Làm sao sữa lỗi này vậy


 8. #5
 9. có mấy trò sao giống như của nước ngoài cài phụ đề tiếng việt ý


  Kick hộ em nha cảm ơn các bác nhìu

 10. #6
 11. Thủ kho
  Avatar của tiemlongfkdh
  Gia nhập
  Apr 2008
  Nơi ở
  Cố đô Huế!
  Bài gởi
  4,972
  Mã thành viên
  15920
  Trích dẫn Nguyên văn bởi trunkthai Xem Bài Gởi
  Vô chơi mà nó thông báo lỗi :"Failed to initiliaze DirectX Audio"

  Làm sao sữa lỗi này vậy
  Bạn nên cài DirectX10 thì có lẽ là hết lỗi ngay thôi!


 12. #7
 13. Ah, Game này làm bởi maker việt nam, diễn đàn makegamevn, làm bằng rpgmake thì phải lâu lắm rùi, mấy trò này trước có tham gia test game. Truyền thuyết langbian, của bác Hoacau23 làm tăng cho người iu về sau bj bà này đá vì mê make game hơn đi chơi với bà ý
  Thanh guơm cuối, final sword là của NhocChuot, bản demo chửi bới um tùm trong game về sau được dân tình thích thú và ủng hộ nên phát triển thêm 1 bản nữa.
  Nam quốc sơn hà ko nhớ là của ông nào nhưng lấy tài nguyên từ Ranarok, là game lớp đàn em và phát triển trong thời gian dài nên chau chuôt nhất.

  kiếm link mấy game này khá hiếm, thanks phát vì gợi lại cho K2 1 kỷ niệm đẹp với diễn đàn cũ.
  P/s hình như mấy game này có cheatcode cả, ai chơi cố tìm nhé


 14. #8
 15. hàng việt nam chất lượng nhái


 16. #9
 17. đúng game việt rồi bởi nhìn nhân vật rõ xấu


 18. #10
 19. Game việt mà sao toàn english zậy kà


  ............... Fans Of 9Dragons

Thread Information

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

Các đề tài liên quan

 1. Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 21/03/2011, 10:24 PM
 2. Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 04/03/2011, 08:00 AM
 3. Anh em nào có game "Made in VietNam Offile" thì share cho anh em với
  By ninhbinhquetoi in forum Gởi yêu cầu game
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 16/01/2011, 07:45 PM
 4. Trả lời: 7
  Bài mới gởi: 07/11/2010, 09:14 AM
 5. Trả lời: 4
  Bài mới gởi: 12/11/2009, 08:10 PM