Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
kết quả từ 1 tới 6 trên 6
  #1
 1. Con mọt kho
  Avatar của cao_nguyen_thang_02
  Gia nhập
  Oct 2009
  Nơi ở
  Âm phủ
  Bài gởi
  273
  Mã thành viên
  71136
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  101
  Được cám ơn 409 lần

  Game cho PC cực khủng !

  Bắt đầu chơi bạn nhé :

  Worms Armageddon - Cuộc chiến của những chú sâu (120mb)  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

  Bạn có nhiệm vụ điều kiển một tiểu đội sâu (nói là sâu chứ dễ thương lắm) trang bị vũ khí tối tân trên đường hoàn thành các nhiệm vụ hay đơn thuần là tiêu diệt hết kẻ địch (cũng là sâu).

  Là một game TBS, 2D shooting, WA có cách chơi khá giống Gunbound (game online), nhưng cách chơi đa dạng, phong phú, sáng tạo và hấp dẫn hơn rất nhiều.
  - Vũ khí: có khoảng 50 loại vũ khí với các công dụng khác nhau, đc chia ra làm 9 loại tương ứng với các phím tắt trên bàn phím từ F1- F12
  - Game có các cách chơi chính:

  1. Single Play:

  - Quick match: bạn sẽ có trong tay 4 chú worm với 1 mục tiêu duy nhất: tiêu diệt 4 worms máy cấp 5 của địch. Mỗi bên bắt đầu với số vũ khí mặc định, health 100 và luật chơi cơ bản. Quick match là một cách khởi động hay trước khi tham gia những trận chiến lớn
  - Training: Hệ thống luyện tập nâng cao trình độ, bao gồm nhiều map luyện tập các skill khác nhau như bắn bazooka, quăng lựu đạn, bắn shotgun, đu dây, punch....
  - Mission: bao gồm 40 nhiệm vụ khó khăn, trong từng Mission, bạn sẽ rơi vào những tình thế hết sức đặc biệt, và buộc phải suy nghĩ tìm cách giải quyết.
  - Death Match: dùng 1 tiểu đội sâu, bắn với các đội địch, xong đội thứ nhất rồi tới đội thứ 2, rồi đến đội thứ 3, càng về sau địch càng đông và càng giỏi..

  2. Multi-Player Mode:

  Là mode tuyệt vời của tất cả các phiên bản Worm. Trên mội PC, bạn có thể chơi 1 lúc tối đa 8 người chơi với 8 đội khác nhau, sau lượt người thứ nhất đến người thứ 2... Điều thú vị ở đây là bạn có thể tạo riêng cho mình 1 team với Tên team, tên từng thành viên sâu, vũ khí riêng, quốc kỳ, quốc ca và thậm chí cả bia mộ. Sau mỗi trận đấu, thành tích dựa trên những gì bạn đã thể hiện đc ghi lại và tính vào điểm của đội mình. Càng nhiều điểm, cấp càng cao

  -Worm Armageddon còn khá thành công ở kiểu hài hước của mấy chú sâu. Ví dụ như tổng kết mỗi trận đánh, quốc kỳ và quốc ca của team thắng trận đc bật lên, chọn đc 1 số quốc kỳ khá ngộ: cướp biển, Nato, Eu, người ngoài hành tinh, quả chuối. Cùng với đó là 1 số kỉ lục: Team ABC là team "gà" nhất với 4 chú bị kill mà chẳng kill đc ai; Worm "phi công" XYZ đã lập đc kỉ lục bay cao nhất là.. (bị mìn nổ bao tút lên trời); cú bắn mạnh nhất thuộc về.... Hay chỉ đơn giản là mấy câu bình loạn của bọn worm (XYZ đã ngủ dưới biển rùi --> bị rớt xuống nước). Đặc biệt hơn, những câu như thế khá nhiều và rất ít bị trùng lặp.

  Đồ họa: Tuyệt vời.

  Không màu mè hay rực rỡ như nhưng game khác, Worm Armageddon đi theo 1 hướng khác hẳn, đồ họa 2D đơn giản + background theo phong cách tranh vẽ.
  Theo phong cách hài hước hước của game, bạn khó có thể nhịn cười khi nhìn mặt mấy chú worm. Hình ảnh các worm đc xây dựng khá uyển chuyển, với nhiều tư thế và nét mặt khác nhau: tức giận, sợ, lo lắng, lạnh lung

  Một điểm nổi bật khác như đã nói ở trên là Backgound. Background đơn giản, kèm một số hiệu ứng như lá rơi, bom nổ thủng cả BG, làm người chơi có cảm giác thật hơn.
  Ngoài ra, còn có rất nhiều map đa dạng cùng với chươg trình tạo map tự dộng với nhiều địa vật khác nhau: ở trên tàu chiến với toàn súng, map kho báu, cây dừa trên hòn đảo, ngôi làng, đĩa bay, bãi rác,…

  Âm thanh:

  Tiếng bom nổ ko thật và ác liệt như những game khác, nhưng nó cực phù hơn với WA, một trò chơi vui và ko bạo lực.

  Lời thoại của các chú worm đã đc bóp méo, nghe cực dễ thương. Bản full bao gồm ngôn ngữ của khoảng 100 quốc gia khác nhau, rất tiếc là ko có tiêgs việt.

  -Cấu hình:


  OS: Windows 95/98/Me/2000/XP
  Pentium 100 MHz (Pentium 133 MHz or faster recommended)
  32 MB RAM (64 MB RAM recommended)
  140 MB free hard disk space
  SVGA 2 MB VRAM (SVGA 4 MB VRAM recommended)
  16-bit sound card
  Internet connection required for online play

  Worms World Party - Bản 2D hay nhất (dung lượng 160mb)


  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

  Đây là tiền thân của Gunbound. So với Gunbound thì có lẽ Worms chỉ thua kém về mặt số lượng người chơi online & khả năng mua avatar, còn lại thì theo đánh giá riêng, Worms hơn hẳn Gunbound
  Worms có thể chơi nhiều người qua Internet, LAN hoặc thậm chí cùng chơi trên 1 máy. Mỗi người chơi được chọn 1 đội tối đa 8 worms và có rất nhiều loại vũ khí để chọn lựa. Worms cũng hay hơn Gunbound ở chỗ âm thanh, hình ảnh rất ngộ nghĩnh, có nhiều loại vũ khí khác nhau và di chuyển không giới hạn về không gian (chỉ giới hạn về thời gian trong mỗi lượt) nên chiến thuật phong phú hơn hẳn, không có chuyện ngắm một phát trúng rồi các phát sau cứ thế phát huy như Gunbound, càng không có sự chênh lệch giữa các player do avatar trâu
  Để sử dụng thành thạo các vũ khí của Worms cũng không phải đơn giản, vì thế những ai mới tập chơi tốt nhất nên chơi phần training để làm quen.
  Hiện tại đang có nhiều phiên bản Worms khác nhau như Worms 2, Worms Armageddon, Worms World Party, Worms 3D, Worms Blast, Worms Forts Under Siege,... nhưng hay nhất có lẽ là Worms World Party.
  Nếu ai đã chán Gunbound thì Worms có thể là một lựa chọn mới.

  Worms Forts Under Siege: Thành trì của những chú sâu  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

  'Worms Forts: Under Siege' bạn đã nhận trong lệnh của một đội ngũ crack lên đến bốn fort-dwelling giun. Cartoon đặt trong môi trường mà sẽ được quen thuộc với trước 'Worms' chơi, bốn bạn trực tiếp của bạn mạnh sâu Garrison để nhanh chóng xây dựng các công trình defences chiến lược của bạn để tối đa hóa lợi thế; mở rộng castle của bạn để thu hồi giá trị chiến thắng và địa điểm của khóa học, xây dựng ồ ạt phá hoại vũ khí để tiêu diệt đối thủ của bạn 'fortifications! Kiểm tra mình đối với các đơn chơi game do trận mạc thông qua 20 nhiệm ... Và khi bạn đã kết thúc rằng, đi trên tối đa bốn của bạn bè của bạn trong Frenzy của hủy diệt mà là fort fort so với chế độ. 'Worms Forts: Under Siege' độc đáo siege tòa nhà và kết hợp với các loại vũ khí tối tăm và zany humor bạn đã đến để chờ trong 'Worms' vũ trụ, trong trận chiến true 3D. Đây không phải là một chiến lược trò chơi bình thường - của nó ngay lập tức, it's nhanh chóng và điều đó cũng furious! Đó là một chủng tộc chống lại thời gian để tiêu diệt đối đầu tiên của bạn trước khi người tiêu hủy bạn!

  Hot seat chơi - tối đa bốn người chơi có thể chơi
  Massive vũ khí hủy diệt và quần chúng! Catapults, cannons, khổng lồ crossbows, BOWS và mũi tên, flaming dầu, rocket launchers, binh lửa, không khí cuộc đình công, napalm ... thậm chí hạt nhân đình công!
  Du lịch thế giới và thông qua thời gian bằng cách uống trên lịch sử-đơn đặt chơi nhiệm. Từ cổ Ai Cập có thể đến với The của Đế quốc La Mã!
  Un-lockable tính năng như là hoàn thành nhiệm: vũ khí mới, xây dựng mới các thành phần, môi trường mới, và phong cách mới fort
  Một gói với hơn hủy diệt, hành động, chiến lược, cười và vui vẻ hơn, bạn có thể lắc một lớn và sinister unfeasibly stick at!
  Cấu hình tối thiểu:
  Windows 98/2000/Me/XP
  Processor: PIII 1 GHz
  DirectX 9.0c
  256 MB RAM
  Free hard drive space: 503 MB
  3D Accelerator 64MB DirectX 9.0c compliant
  Open GL 1.4 compatibility
  DirectX 9.0c compliant Sound Card

  Hàng nóng: Worms 3D (siêu nén 90mb, chạy không cần cài đặt)  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

  Worms 3D là một trò chơi chiến thuật theo lượt được phát triển bởi hãng Team17. Phiên bản trò chơi này là phiên bản 3D đầu tiên trong series game này và cũng có một lượng vũ khí mới. Hơn thế nữa, mottj vài vũ khí còn khác biệt so với các phiên bản Worm khác.
  Lối chơi: KHi bạn bắt đầu trò chơi, bạn có thể tùy chọn giữa các mục chơi đơn, chơi nhanh,tùy chọn, và chơi mạng. Trò chơi này là một trò chơi chiến thuật theo lượt. Bạn sẽ chiến đấu chống lại người khác- hoặc máy với những chú sâu được đặt ở những vị trí ngẫu nhiên.
  Nhiệm vụ là sử dụng những vũ khí được cho phép để tiêu diệt- quét sạch những chú sâu của đối thủ. Một số vũ khí trong game: súng, bom và nhiều thứ khác. Người chơi cũng có thể tạo nên đội của riêng họ gồm những chú sâu. Độ chơi đơn(single player)bao gồm chiến dịch, hướng dẫn, và các thử thách giúp người chơi mở đồ, bản đồ, và âm thanh.


  Worms 4 May Hem: Cuộc chiến của những chú sâu


  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

  Kể từ khi ra đời từ năm 1995 cho đến nay, loạt trò chơi Worms đã trải qua khá nhiều phiên bản. Từ nền tảng đồ họa 2D ban đầu như Worms Armageddon, Worms World Party... cho đến những phiên bản hoàn toàn được “3D hóa” như Worms 3D, Worms Fort Under Siege và bản mới nhất được phát hành vào tháng 10 năm ngoái với tên gọi Worms 4: Mayhem (W4M).

  Quay lại phong cách cũ...
  Nếu đã từng chơi qua phiên bản đã phát hành năm 2004 là Worms Forts: Under Siege (WFUS), hẳn bạn sẽ còn nhớ Team 17 đã đưa vào game một số thay đổi trong cách chơi. Đó là việc xuất hiện đủ loại thành trì, pháo đài để các chú sâu ngộ nghĩnh biến thành căn cứ của riêng mình. Do vậy, trong WFUS, bạn không chỉ cân nhắc đường đi, nước bước để bảo toàn sinh mạng và tiêu diệt đối phương, mà còn phải tìm mọi cách bảo vệ căn cứ của mình trước các đợt tấn công của... sâu thù! Tuy nhiên, đến với phiên bản Worms 4: Mayhem (W4M), Team 17 có lẽ đã không còn “mặn mà” với phong cách này nữa nên đưa lối chơi của game trở về với phong cách truyền thống. Bạn sẽ được giao cho một nhóm sâu (khoảng 4-5 chú, tùy từng màn), thả vào một màn chơi, lần lượt điều khiển từng chú chiến đấu với đội sâu đối phương theo phương thức theo lượt, cho đến khi đội còn lại cuối cùng sẽ giành phần thắng. Do lối chơi đã trở lại phong cách cũ, nên những ai từng chơi các phiên bản trước, sẽ nhanh chóng nắm bắt được luật chơi mà không cần phải tìm hiểu nhiều. Còn đối với các bạn mới thử sức lần đầu thì trò chơi đã để sẵn chế độ Tutorial để các bạn làm quen. Điểm hay của phần này là các màn huấn luyện được sắp xếp theo một cốt truyện riêng rõ ràng, kể về các “lính mới” trong ngày đầu đến trường, rồi dần trở thành những “chiến sĩ sâu” thực thụ.

  ...với lối chơi hài hước

  Tương tự như những phần trước, W4M cung cấp cho người chơi khá đầy đủ các kiểu chơi. Từ chơi đơn theo nhiệm vụ, chơi nhiều người trên cùng một máy hay cả qua mạng nội bộ và Internet.

  Chơi đơn: theo cốt truyện, bạn sẽ chỉ huy một nhóm sâu (chọn một trong những đội có sẵn hoặc tự tạo một đội riêng cho mình). Phần chơi này kể về chuyện một vị giáo sư... sâu thiên tài nhưng cũng hơi bất bình thường, đã chế tạo thành công một cỗ máy thời gian có thể chu du từ thời đại này qua thời đại khác. Nhóm sâu của bạn, dưới vai trò là đồ đệ của vị giáo sư, sẽ tháp tùng cùng ông ta trong các chuyến du hành đầy thử thách và... không rõ mục đích! Dĩ nhiên, cuộc hành trình không hề suôn sẻ tí nào khi cỗ máy hiện đại của giáo sư gặp sự cố “hại điện”, hỏng hóc lung tung đến nỗi các linh kiện, thiết bị... văng tứ tán khắp nơi. Nhiệm vụ của các đệ tử là giúp thầy tìm lại những linh kiện thất lạc để phục hồi cỗ máy thời gian, mới mong sớm trở về nhà bình an.

  Cả phi hành đoàn sẽ phải đi qua rất nhiều thời đại cũng như các miền đất khác nhau: từ các lâu đài thời Trung Cổ, miền Tây hoang dã, thời kỳ cổ đại cho đến thời kỳ hiện đại. Tại mỗi vùng đất, họ sẽ gặp gỡ và đối đầu với nhiều loại kẻ thù... sâu khác nhau: nào là hiệp sĩ, pháp sư hay bọn thổ dân... Cứ như vậy, phần cốt truyện được xây dựng khá liền mạch và vui nhộn, được xen kẽ và giải thích bằng các đoạn phim và cắt cảnh để người chơi hiểu rõ câu chuyện hơn. Trong phần này, tuy nhiệm vụ có thể khác nhưng cách giải quyết của chúng thì hầu như giống nhau: bạn phải chiến đấu một cách hết sức quyết liệt với lũ sâu đối địch, cho đến khi diệt hết chúng thì thôi. Bên cạnh đó, một số màn đòi hỏi người chơi phải trổ tài nhảy nhót, đu bám hay bay lượn (một kỹ năng thường thấy theo kiểu của game Platform). Các nhiệm vụ kiểu này thường khó khăn hơn nhiều so với việc đối đầu với bọn sâu địch thủ, nguyên nhân là do cách di chuyển và nhảy nhót lung tung của các chú sâu (đặc biệt là khi nhảy lên các bục cao, nếu không khéo sẽ... đập vào thành bục và dội ngược lại).
  Góp phần khiến cho các cuộc đụng độ giữa những “chiến binh sâu” dễ dàng hơn trước là do các nhân vật máy không được thông minh cho lắm (ngoài trừ việc canh tầm ném lựu đạn rất chính xác - NV). Máy thường chỉ biết “nhắm mắt, nhắm mũi” tấn công người chơi một cách mù quáng. Bản thân người viết đã gặp một trường hợp khá tức cười: một chú sâu của tôi tình cờ lại gần mép nước, trong khi lượt kế đối thủ máy sẽ ra tay. Tôi đã nghĩ thầm: Thôi rồi, kỳ này mình đi “hỏi cưới nàng tiên cá” là cái chắc! Nhưng không, hắn lại chọn kế sách là đi ra sát mặt nước rồi... đấm cho chú sâu của tôi bay tuốt vào trong đất liền?! Thú thật tình huống này người viết vừa buồn cười, vừa ngạc nhiên và pha lẫn... thở phào nhẹ nhõm. Như vậy, theo nhận định chủ quan, AI của game kém có hai hệ quả: một mặt khiến độ khó và thử thách của game giảm đi đáng kể, mặt khác lại góp phần tích cực tạo ra những cảnh tượng vui nhộn buồn cười, đúng với phong cách hài hước của trò chơi.

  Bên cạnh phần Story, mục chơi đơn của W4M còn một phần nữa, gọi là Challenges. Phần này tập hợp nhiều thử thách nhỏ để người chơi lựa chọn. Nếu thích thể hiện tài thiện xạ thì có Shotgun, súng tỉa, cung tên hoặc trổ tài khéo léo bay lượn ”ăn” các thùng đồ trong thời gian nhanh nhất. Phần chơi này không chỉ có ý nghĩa giúp người chơi thư giãn, kiếm điểm mua đồ mà còn có tác dụng giúp rèn luyện kỹ năng sử dụng các loại vũ khí một cách thành thục và điêu luyện nhất.
  Chơi nhiều người: Đây hẳn là phần chơi hấp dẫn nhất, không chỉ của W4M mà còn là của toàn bộ loạt game Worms nói chung. Hẳn ai cũng phải công nhận điều này khi được dịp “điều quân, khiển tướng” đối đầu với những người chơi khác, chứ không phải những đối thủ máy vô tri vô giác. Chỉ có ở mục này, trò chơi mới bộc lộ hết được nét hấp dẫn, vui nhộn đã được hình thành ngay từ những phiên bản đầu tiên của mình. Với W4M, bạn có thể tranh tài cùng nhiều người khác thông qua mục Multiplayer (chơi trên cùng một máy với tối đa bốn người) hoặc Network Play - hỗ trợ cả mạng LAN và Internet. Nhà sản xuất cung cấp tất cả 5 kiểu chơi khác nhau trong phần này, bao gồm:

  • Deathmatch: Dạng chơi “đâu đâu cũng có, ai ai cũng biết” – đấu tự do.
  • Homelands: Giống Deathmatch nhưng mỗi đội sẽ “spawn” trong pháo đài riêng của mình.
  • Destruction: Giành chiến thắng bằng cách tiêu diệt căn cứ của đối phương.
  • Statue Defend: Tìm cách phá hủy tượng đài của đối phương, bảo vệ tượng của mình.
  • Survival: Mỗi đội cử lần lượt từng “chiến sĩ” để đấu 1-chọi-1, đội nào “chết sạch” coi như... thua.

  Bên cạnh các phần chơi chính vừa nêu, W4M còn cung cấp cho người chơi các mục như Customize để bạn có thể tạo các đội sâu riêng, hay chế tạo các loại vũ khí mới. Theo nhận xét riêng, phần “trang điểm” cho chú sâu khá đa dạng và vui nhộn, nhưng mục chế tạo vũ khí mới lại tỏ ra không mấy tác dụng. Bạn chỉ có thể thay đổi hình dạng bên ngoài, còn kiểu bắn, uy lực và sát thương của chúng không khác mấy với các loại vũ khí được cung cấp sẵn. Ngoài ra, mục Item Shop sẽ bổ sung thêm nhiều tùy chọn cho Customize khi vào đây, bạn dùng số điểm mình kiếm được (qua các phần Story hay Challenges) để mua những món đồ nâng cấp mới như trang phục, giọng nói... cho các chú sâu hoặc các màn chơi mới. Nhìn chung về lối chơi, W4M có điểm mạnh là vẫn giữ vững được phong cách chơi cuốn hút, vui nhộn đặc trưng nhưng lại không có đột phá gì mới mẻ.

  Đồ họa - Âm thanh
  Song hành cùng việc không đổi mới trong lối chơi, là sự giậm chân tại chỗ của cơ chế đồ họa. Người viết buộc lòng phải nhìn nhận rằng đồ họa của game hoàn toàn không có cải tiến nào kể trong hai năm qua, kể từ phiên bản 3D đầu tiên của loạt game là Worms 3D cho đến nay. Chẳng những thế, trò chơi chỉ hỗ trợ một độ phân giải duy nhất là 800x600. Mặc dù khá thất vọng về đồ họa, nhưng người viết rất hài lòng với cách bố trí camera của game. Cũng như phiên bản WFUS trước đó, khi bạn có thể nhấn E để quan sát toàn cảnh chiến trường, nhấn Q để chuyển qua góc nhìn ngôi thứ nhất, và cùng với việc xoay chuyển khá dễ dàng đã làm cho việc quan sát địa hình cũng như nhắm bắn trở nên thuận lợi và chính xác hơn.

  Về phần âm thanh và nhạc nền của game, hầu như không có tiến bộ gì đáng kể ngoại trừ bản nhạc Menu nghe khá lọt tai. Đáng tiếc nhất là phần giọng nói của các chú sâu, mất đi phần nào sự vui nhộn và ngộ nghĩnh đối với những ai từng chơi loạt game này. Trong W4M, bạn vẫn được thưởng thức các giọng nói “oanh vàng” nhưng có điều là qua của ngôn ngữ loài... sâu! Đó là một chuỗi âm thanh được phát ra theo kiểu ”Mí mi mì...mé me mè...” nghe rất buồn cười. Ban đầu, có thể kiểu nói này làm người chơi thú vị, nhưng càng về sau nghe càng chán và đơn điệu, do chúng cứ lặp đi lặp lại!

  Vài lời cuối cùng
  Trong vòng 2 năm, đội ngũ phát triển tại Team 17 đã cho ra đời đến ba phiên bản Worms nối tiếp nhau. Mặc dù phong cách chơi hài hước, thú vị vẫn tồn tại nhưng trò chơi đã bị mất điểm đáng kể khi không đưa ra được cải tiến nào mới mẻ, từ lối chơi, hình ảnh cho đến âm thanh. Nếu bạn “nóng lòng” muốn khám phá những nét mới hay muốn chiêm ngưỡng một nền tảng đồ họa tiên tiến, hợp thời khi đến với phiên bản W4M, thì e rằng bạn sẽ phải thất vọng đấy! Còn nếu không đặt nặng những tiêu chí trên, chỉ muốn thưởng thức Worms với những gì vốn có, W4M vẫn có thể là một sự lựa chọn không hề lãng phí.

  Link Galaxy (Nhanh nhưng không ổn định), Các bạn có thể Download ở trên

  Games: Dragonball BID FOR POWER

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

  Pass giải nén là: www.dbz-powers.com

  Chắc hẳn các bạn không ai xa lạ với seri nổi tiếng này , bao gồm manga , anime và GAME nhưng mà các game về DB đều dành cho hệ PS thế nên với ai ko có PS2 thì chúng ta chỉ có thể chơi những bản Ps1 = giả lập ..Vì vậy hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn 1 bản Mod được làm trên engine Quake 3 Arena..

  -Trước tiên nói về engine Quake 3 , những năm trước đây là 1 engine mạnh và được sử dụng phổ thông như Ureal bây giờ , thế nên nó cho chất lượng hình ảnh đẹp ( tất nhiên là so với lúc đó) mà không đòi hỏi cấu hình cao..

  -Với bản Mod DB này , bạn sẽ có đầy đủ các char trong bộ truyện ( tất nhiên là trừ những nhân vật không bít võ ) bao gồm 81 nhân vật tha hồ cho bạn lựa chọn + với 25 map đủ để bạn tung hoành ngang dọc mà đỡ nhàm chán..

  - Ví được Mod từ Quake 3 cho nên bạn cũng sẽ có các kiểu chơi như Free For All, 1v1, Team DeathMatch, Last Man Standing và thay vì cầm súng thì bạn sẽ xài chưởng phép để " nói chuyện " với nhau ..

  -Mỗi nhân vật có 5 kiểu chưởng bao gồm 4 chưởng thường và 1 chưởng cuối khá đẹp mắt , và bạn có thể vận nội công , tung chưởng , bay lượn lung tung
  khắp võ đài rất vui nhộn ..T_T

  -Khác với những GAME DZ song đấu trên Ps2 thường chỉ 1 vs 1 hoặc cùng lắm là 2 vs 2 , trong này bạn có thể cùng lúc chiến với cả chục nguời hoặc chia TEAM chiến nhau rất đông vui và " xô bồ " ..

  - Bình thường bạn có thể chơi với BOT hoặc LAN qua hamachi với bạn bè cho vui , game có chế độ xem bảng điểm như các trò bắn súng khác , ngoài ra nó còn được kết hợp 1 số tình năng của Quake 3 Arena khá thú vị mà các game song đấu thường không có..

  -KL : Nếu bạn đem trò này ra so sánh với các GAME đỉnh bi giờ là rất khập khễnh vì đây là 1 bản Mod do Fans làm , nhưng nó thực sự là 1 GAME giải trí vui vẻ với bạn bè và đặc biệt dành cho những bạn có cấu hình máy không mạnh cũng như yêu thích GAME song đấu mà không có 1 chú console..

  Garfield 2: A Tale Of Two Kitties: Game Chú Mèo Siêu Quậy


  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

  [/B]game Kungfu Panda[/B]  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

  Còn nữa ...........

  Đã chết nên không thể quay lại diễn đàn được nữa !
  Bạn không nên gởi câu hỏi hay làm gì về người này vô ích !

 2. 5 thành viên đã cám ơn cao_nguyen_thang_02 vì bài viết này, còn bạn?


 3. #2
 4. Con mọt kho
  Avatar của cuchuoittt
  Gia nhập
  Apr 2008
  Nơi ở
  Nam Định
  Bài gởi
  271
  Mã thành viên
  13762
  Downloads
  11
  Uploads
  0
  Cám ơn
  164
  Được cám ơn 65 lần
  thank bác.............

  Hãy biết vượt qua chính mình

 5. #3
 6. Thành viên danh dự
  Avatar của PéMít
  Gia nhập
  Dec 2009
  Nơi ở
  Thiên Đường Của Sự Sống
  Bài gởi
  1,386
  Mã thành viên
  78567
  Downloads
  15
  Uploads
  8
  Blog đã viết
  3
  Cám ơn
  129
  Được cám ơn 1,458 lần
  Nguồn Ở đâu thế bác

  An ủi lớn nhất là sự tín nhiệm của người khác và tình bằng hữu. Đạo đức lớn nhất là sự trong sạch và lòng trung thành. Đau khổ lớn nhất là sự trống rỗng.

 7. #4
 8. Con mọt kho
  Avatar của cao_nguyen_thang_02
  Gia nhập
  Oct 2009
  Nơi ở
  Âm phủ
  Bài gởi
  273
  Mã thành viên
  71136
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  101
  Được cám ơn 409 lần
  chết, vội quá quên ghi nguồn !
  nguồn vn-zoom

  Đã chết nên không thể quay lại diễn đàn được nữa !
  Bạn không nên gởi câu hỏi hay làm gì về người này vô ích !

 9. #5
 10. Thành viên danh dự
  Avatar của PéMít
  Gia nhập
  Dec 2009
  Nơi ở
  Thiên Đường Của Sự Sống
  Bài gởi
  1,386
  Mã thành viên
  78567
  Downloads
  15
  Uploads
  8
  Blog đã viết
  3
  Cám ơn
  129
  Được cám ơn 1,458 lần
  Bài này có òi khỏi phải spam nữa nhé
  tốt nhất là lên 1000 lần thanks thì đăng kí quản kho là ok
  chúc vui vẻ

  An ủi lớn nhất là sự tín nhiệm của người khác và tình bằng hữu. Đạo đức lớn nhất là sự trong sạch và lòng trung thành. Đau khổ lớn nhất là sự trống rỗng.

 11. #6
 12. Chờ kết nạp Quản kho
  Avatar của zantetsuken
  Gia nhập
  Mar 2008
  Nơi ở
  địa ngục
  Bài gởi
  2,167
  Mã thành viên
  9865
  Downloads
  6
  Uploads
  0
  Blog đã viết
  1
  Cám ơn
  155
  Được cám ơn 1,219 lần
  chú thích ngay cái game đầu tiên nhé: Worms Amaggeddon chỉ chơi dc trên win 2000 trở về trước. muốn chơi trên XP (1 cách trơn tru) thì nên xài Worms World Party

  đàn bà thật không khác gì cá hồi: dù đi đâu, làm gì thì cũng quay lại đúng chỗ cũ

 13. Thành viên đã cám ơn zantetsuken vì bài viết hữu ích này


Thread Information

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

Các đề tài liên quan

 1. game khủng 1 link cực nhanh
  By gamehay999 in forum Kho game
  Trả lời: 26
  Bài mới gởi: 22/11/2011, 07:23 PM
 2. Trả lời: 26
  Bài mới gởi: 20/04/2011, 01:56 PM
 3. Game Khủng Link MegaShare Speed Cực cao
  By Bangprovn in forum Kho game
  Trả lời: 122
  Bài mới gởi: 29/09/2010, 03:38 PM
 4. Máy tính để bàn chơi PC game khủng
  By noone2407 in forum Thủ thuật tin học
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 19/01/2010, 07:43 PM
 5. (MF)Lại một kho game khủng....bố.
  By battousais in forum Kho game
  Trả lời: 21
  Bài mới gởi: 12/09/2009, 07:06 PM