Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
kết quả từ 1 tới 7 trên 7
  #1
 1. Chờ kết nạp Quản kho
  Avatar của MrSongPhuong
  Gia nhập
  Jun 2008
  Nơi ở
  hờ cờ mờ [HCM]
  Bài gởi
  738
  Mã thành viên
  23793
  Downloads
  18
  Uploads
  1
  Cám ơn
  111
  Được cám ơn 675 lần

  cho mình hỏi về ổ đĩa cd ảo

  mình đang cài game igi vào máy.nếu để đĩa cd trong máy thì nó cho chơi game.lấy đĩa ra thì nó không cho chơi nữa.ngoài việc dùng phần mềm chạy đĩa cd ảo thì ai còn cách nào khác không.nếu không thì ai có phần mềm chạy cd ảo thì share cho mình với.thank


 2. #2
 3. Chờ kết nạp Quản kho
  Avatar của DarkS
  Gia nhập
  Aug 2008
  Nơi ở
  Đà Nẵng
  Bài gởi
  558
  Mã thành viên
  35435
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  87
  Được cám ơn 663 lần
  còn tùy thuộc vào game nữa, có game yêu cầu đĩa để chơi trên đĩa (ex FFVII ... ) vơi loại này thì bắt buộc có đĩa mới chơi được, có game chỉ yêu cầu đĩa để xác nhận thoai ( Warcraft ... ) với loại này thì bạn có thể tìm cr@ck noCD mà xài.


 4. #3
 5. Bắt đầu lục lọi
  Avatar của anhhuyk13tc8
  Gia nhập
  Apr 2008
  Nơi ở
  Biên Hòa - Đồng Nai
  Bài gởi
  78
  Mã thành viên
  16570
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  2
  Được cám ơn 300 lần

  Smile Chơi game không cần phải dùng đĩa CD/DVD

  Chơi game không cần phải dùng đĩa CD/DVD gốc có lẽ luôn là ước mơ tuyệt vời của những gamer bởi họ luôn phải nhét đĩa CD vào mỗi khi muốn chơi game mình yêu thích. Một số người đã tìm ra giải pháp là dùng những phần mềm tạo ổ ảo như Daemon Tools hay một số chương trình khác có thể giả lập đĩa gốc. Nhưng liệu có còn cách nào dễ dàng và thuận tiện hơn mà bạn không phải copy toàn bộ đĩa DVD đó vào ổ cứng mỗi khi bạn muốn chơi game không? Câu trả lời là: Có. GameJackal cho phép bạn chơi game mà không phải đưa đĩa gốc ra vào ổ; điều này đồng nghĩa với việc bạn chơi game sẽ đỡ phức tạp hơn và những đĩa gốc quý giá của bạn sẽ đỡ bị xước hơn.
  Về lý thuyết, GameJackal có vẻ rất tuyệt vời nhưng thực tế, liệu điều này đúng bao nhiêu phần? Vì vậy, tôi quyết định thu thập tất cả những game mà tôi đã từng mua đĩa suốt từ 2 năm qua để thử nghiệm xem câu truyện thần tiên này có thể thành sự thật bao nhiêu. Trong hình hiển thị đầy đủ những danh sách những game yêu cầu đĩa gốc để chơi và nó cũng dùng để đánh giá phần mềm này.

  Cũng có rất nhiều game không cần sử dụng đĩa DVD để chơi nhưng những đĩa còn lại thường có thể xếp vào 3 thể loại: những đĩa mà GameJackal sẽ giả lập, những đĩa Jackal không thể giả lập và những đĩa rất dễ dàng để giả lập nhưng được chứng minh ngược lại (chi tiết và sau quá trình sử dụng). Như bạn có thể nhìn thấy từ ảnh chụp, những game này được thử nghiệm trên Windows XP. Đó là bởi vì có rất nhiều game đã cổ và việc chúng không hoạt động rất có thể xảy ra mà chúng ta cũng không muốn, và những người lập trình ra GameJackal cũng đề xuất một số hệ điều hành để chạy đỡ bị lỗi hơn.

  GameJackal cũng cho phép bạn truy cập vào những folder thông qua những menu icon trên tray hệ thống. Nhưng thật không may là bạn sẽ không thể truy cập được hầu hết các folder; phần mềm này chỉ hiển thị những nội dung của folder mở trong màn hình chính của GameJackal. Và những rủi ro nho nhỏ cho đến nay vẫn chưa được sửa lỗi chính là lỗi gõ phím mà bạn sẽ nhìn thấy trong meny profile như: “Prey” nhưng lại được ghi là “Pray”. Ngoài ra còn có một lỗi khác của phần mềm này mà tôi muốn đề cập ở đây trước khi chuyển sang những vấn đề thú vị hơn: đôi lúc, bạn có thể sẽ cảm thấy khó khăn khi truy cập vào giao diện người dùng của chương trình. Ví dụ có nhiều khi bạn bấm chuột vào icon trên khay nhưng hầu như nó không có tác động gì.

  Tôi hi vọng là bạn cũng hiểu rõ phần mềm này thực sự hoạt động như thế nào trước khi tôi thử nghiệm. Từ quan điểm của nhiều người thì không cần phải bàn luận nhiều bởi nhìn qua giao diện của nó mọi người cũng có thể đoán được ít nhiều nên cho phép tôi có thể mô tả kinh nghiệm mà tôi đã dùng phần mềm này. Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét về phần tương thích của nó với các trò chơi. Việc tạo profile vô cùng dễ hiểu và thực hiện và nếu bạn đã hiểu thì quá trình tạo profile chỉ mất không đến 1 phút và như vậy là bạn đã sẵn sàng.

  Nhưng ngoài ra còn có những ngoại lệ, ví dụ: khi có quá nhiều profile (ví dụ như dành cho Medal of Honor, SWAT hoặc Age of Mythology) thì chương trình sẽ không chạy ngay từ lần bạn khởi động đầu tiên. Tôi đã phải tắt profile này đi và bật nó lại 2 lần để có thể chạy được với lỗi “Insert disc”. Total Overdose lại còn buồn cười hơn: tất cả những cố gắng để tạo profile của bạn sẽ không thành công bởi GameJackal – có thể là vì lỗi nào đó không thể chạy được game này. Cuối cùng tôi đã phải chạy Total Overdose bằng tay khi tạo và khởi động profile cho game này.

  Trong hầu hết các trường hợp, nếu bạn tạo 1 profile và bạn có thể sử dụng thì không có gì phải suy nghĩ. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp “quái đản” như game đòi file có trong đĩa (thông thường là liên quan đến các hình ảnh và phim trong game) trong quá trình chơi thì coi như bạn đã gặp vấn đề cực kì khó chữa. Đó là bởi vì thông thường GameJackal thường bỏ qua những file như thế này khi tạo profile.

  Do vậy, mặc dù là rất hiếm nhưng những game như vậy thường gặp vấn đề trong quá trình chơi khi chạy từ GameJackal. Có thể bạn nói rằng tôi khoe khoang vì rất có thể những giải pháp cho kiểu này có thể bạn đã biết từ lâu. Tuy nhiên, điều đó chỉ có thể đúng trong một số trường hợp, ví dụ nếu như chúng ta nói về những game hơi cũ một chút như StarCarft hay The Longest Jouney. Nhưng việc giả lập những game như vậy là rất khó khăn và ngay cả khi bạn cung cấp một profile đã cấu hình trước thì khi tôi sử dụng nó vẫn không chạy được.

  Đối với những Game không tương thích với phần mềm, hầu hết là do chúng được bảo vệ với StarForce và còn nhiều game khác sử dụng hệ thống tự chạy của mình nên nhiều khi bạn sẽ không thể tạo một profile để có thể dùng vời GameJackal. Tất nhiên, đây có thể là do lỗi của các nhà phát triển bởi GameJackal không phải mới được phát triển vài ngày hay vài tháng mà nó đã được phát triển nhiều năm trước đây mặc dù đội phát triển đã thôi không dùng nữa kể từ 1-1 đến 2-6 năm 2007, SlySoft cũng đang cố gắng đưa ra phiên bản mới và ngày càng cải tiến hơn. Tuy vậy, mặc dù có rất nhiều nỗ lực nhưng GameJackal vẫn không thể giả lập được những game được bảo vệ bởi StarForce.

  Điểm tốt

  Mặc dù phần mềm này chỉ giả lập được 70% những trò game và để nó có thể chạy ổn định chứ không phải là 90% như đã quảng cáo nhưng với khả năng này cũng là không tồi tí nào. Những game này đều là những game ra đời từ năm 1998 tới 2006 và cũng thật may những game cũ không gặp phải khó khăn gì. Việc sử dụng GameJackal thật sự rất đơn giản như dành cho trẻ em học “vỡ lòng” vì quá trình tạo profile chỉ yêu cầu một vài cú nhấp chuột và hầu như là chỉ cần vài phút.

  Nhược điểm

  Những gì tồi tệ của phần mềm này chính là những gì tôi đã đề cập ở trên, đó là thiếu tính tương thích với những game được bảo vệ bởi StarForce. Ngày nay, StarForce là một trong những phần mềm bảo vệ game nối tiếng, nhưng có vẻ như đội phát triển của SlySoft không thể tạo được bước nhảy với xu hướng này.

  Và chính vì điều này, nó là cho phần mềm này được mọi người nhìn với vẻ nó quá cũ kĩ và lỗi thời. Ngay cả đến hiện giờ, vấn đề nhỏ nhất là lỗi chữ “Pray” và việc thiếu lựa chọn backup profile cũng vẫn chưa được sửa.

  Sự thật

  Mặc dù SlySoft tiến hành dự án trong năm 2007 nhưng có vẻ như nó cũng không có gì thay đổi so với những phiên bản từ năm 2006 mà ngoài ra còn có vấn đề là phần mềm này trở nên đắt hơn khi nó chuyển giá bán của mình từ USD sang đồng Euro. Ngoài ra mọi người còn bán tán rất nhiều chuyện về việc GameJackal không thể sử dụng để giả lập những game như StarCraft, Price of Persia (Warrior Within & The Two Thrones), The Longest Journey, Syberia, Splinter Cell (1 và 3) và ngay cả với Mafia. Tuy nhiên, nếu để đánh giá game này, chúng ta có thể cho GameJackal 4 /5 sao với hi vọng trong những phiên bản phát triển tiếp sau, GameJackal có thể giả lập được tới 90% các game như đã quảng cáo.

  Link:

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

  Chèn link vào code TAG nha pác ^^

  Chỉnh sửa lần cuối bởi z.thien : 29/08/2008 lúc 05:26 PM

 6. 4 thành viên đã cám ơn anhhuyk13tc8 vì bài viết này, còn bạn?


 7. #4
 8. Bắt đầu lục lọi
  Avatar của anhhuyk13tc8
  Gia nhập
  Apr 2008
  Nơi ở
  Biên Hòa - Đồng Nai
  Bài gởi
  78
  Mã thành viên
  16570
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  2
  Được cám ơn 300 lần
  bạn tìm trong diễn đàn: "Game Jackal"


 9. #5
 10. Thủ kho
  Avatar của admin
  Gia nhập
  Nov 2007
  Nơi ở
  Tp.HCM
  Bài gởi
  3,109
  Mã thành viên
  1
  Downloads
  452
  Uploads
  6303
  Cám ơn
  2,334
  Được cám ơn 8,585 lần
  Còn 1 cách là tìm bản Portable của game đó. Không cần cài đặt, không cần CD chạy tuốt luốt.

  www.1kho.com [Cần là có - Mò là thấy]
  Hãy gởi bất kỳ yêu cầu download mà bạn cần tại 1KHO
  Xem hướng dẫn download

 11. #6
 12. Chân ướt chân ráo
  Avatar của danghai96
  Gia nhập
  Sep 2008
  Nơi ở
  Ở Hà Nội
  Bài gởi
  3
  Mã thành viên
  39056
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  1
  Được cám ơn 0 lần
  Sướng quá . Sắp có cái để chơi ko cần đĩa rồi.


 13. #7
 14. Bắt đầu lục lọi
  Avatar của yeurong88
  Gia nhập
  Apr 2008
  Nơi ở
  Núi
  Bài gởi
  94
  Mã thành viên
  14079
  Downloads
  19
  Uploads
  0
  Cám ơn
  3
  Được cám ơn 249 lần
  sặc , chơi cái gì mà cần đĩa thế , giả lập ah.Bài trên dài quá hem mún đọc


Thread Information

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

Các đề tài liên quan

 1. Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 17/03/2010, 07:43 PM

Tags for this Thread