Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
kết quả từ 1 tới 5 trên 5
  #1
 1. Thành viên danh dự
  Avatar của dangvanthoa
  Gia nhập
  Dec 2008
  Nơi ở
  Khắp nơi.TP Hồ Chí Minh
  Bài gởi
  364
  Mã thành viên
  51544
  Downloads
  16
  Uploads
  0
  Cám ơn
  170
  Được cám ơn 2,520 lần

  NetSpeeder 4.5 full tăng tốc độ kết nối vượt trội kể cả Wireless

  Với khả năng hỗ trợ tất cả các loại kết nối từ dial-up tới DSL, Cable & Wireless, NetSpeeder sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ kết nối internet tới 300% bằng cách tinh chỉnh lại các thiết lập của Windows cho phù hợp. Tweak Wizard sẽ cung cấp các thông số mà bạn có thể chỉnh sửa. Nếu có hiểu biết sâu sắc về TCP/IP, bạn có thể sử dụng chức năng Fine Tune. Sau khi tinh chỉnh lại, tốc độ download sẽ được cải thiện tới vài lần. DNS Accelerator sẽ tự động cập nhật lại hostname & IP từ danh sách các site trong Favorite & History của Internet Explorer, nhờ đó cũng cải thiện phần nào tốc độ kết nối khi bạn duyệt các website quen thuộc. URL Simplification sẽ giúp bạn đơn giản hóa thao tác nhập liệu, ví dụ: khi nhập "hunter" trong thanh địa chỉ của Internet Explorer, chương trình tự động đưa ra gợi ý chuyển tới "http://www.netopti.com". Chương trình còn cho phép lấy thông tin TCP & ping một nhóm các địa chỉ IP.

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

 2. 21 thành viên đã cám ơn dangvanthoa vì bài viết này, còn bạn?


 3. #2
 4. Con mọt kho
  Avatar của ktmagic
  Gia nhập
  Feb 2008
  Nơi ở
  hà nội
  Bài gởi
  142
  Mã thành viên
  5857
  Downloads
  3
  Uploads
  0
  Cám ơn
  170
  Được cám ơn 25 lần
  Sử dụng kiểu gì bác ơi!!!


 5. #3
 6. Bị cấm truy nhập
  Avatar của thuylien1320
  Gia nhập
  Aug 2008
  Nơi ở
  sài gòn
  Bài gởi
  301
  Mã thành viên
  36711
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  62
  Được cám ơn 238 lần
  Phần mềm này giúp tăng tốc cho mọi kết nối internet, từ dial-up cho đến adsl hay wi-fi. nó có những chức năng dành cho người dùng có trình độ khác nhau, từ người mới cho đến chuyên gia. nhiều đánh giá nêu trên internet công nhận rằng nó giúp làm tăng tốc độ kết nối lên đến 300%.

  Tăng tốc độ truy cập web dựa trên đường truyền Internet hiện hữu là điều ai cũng muốn nhưng khó thực hiện được nếu bạn không thực sự rành về kỹ thuật cũng như không có sự trợ giúp của các phần mềm chuyên dùng. Để đảm bảo an toàn cho máy tính cùng với sự vận hành của hệ thống thì có lẽ phương án chọn phần mềm là thiết thực hơn cả. Và NetSpeeder của SuperHunter được xem như là một ứng cử viên sáng giá bởi những tính năng vượt trội hơn các phần mềm tương tự.

  Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt và đăng ký bản quyền sản phẩm thì bạn sẽ thấy được giao diện chính tuyệt đẹp của chương trình. Các phím chức năng chính sẽ được bố trí ở cột bên trái màn hình cùng với các lời diễn giải rất chi tiết công dụng của chúng ở phần màn hình bên phải. Và bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu các chức năng này của NetSpeeder.

  - Tweak Wizard là cách thức đơn giản nhất và an toàn nhất có khả năng làm tăng tốc độ đường truyền của bạn nhanh hơn dựa trên các thông số đã được nhà sản xuất SuperHunter thử nghiệm trên từng loại đường truyền khác nhau. Click chọn và nhấn Next khi xuất hiện giao diện của chức năng này, bạn sẽ thấy được danh sách các loại đường truyền tương ứng như Dial-up, DSL, LAN và đặc biệt hơn cả là Wireless connection (kết nối không dây được dùng trong các máy tính xách tay). Đây thực sự là một điểm mạnh của chương trình NetSpeeder so với các chương trình cùng loại vì kết nối không dây đã trở nên phổ biến trong vòng một năm trở lại đây. Việc hỗ trợ Wi-Fi thật sự mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng máy tính xách tay trong công việc hàng ngày. Hãy chọn loại đường truyền tương ứng đang sử dụng và nhấn Next. Sau đó chọn một trong 3 dạng thông số mặc định Optimization Strategy sẵn có của chương trình và khả năng cải thiện đường tuyền ở mục Signal Quality. Sau cùng nhấn Next và Finish. Do phải thay đổi các thông số cấu hình vì thế bạn phải khởi động lại máy tính sau khi NetSpeeder thực hiện xong công việc.

  - Nếu bạn là người rành về kỹ thuật và nắm vững các thông số thích hợp cho đường truyền đang sở hữu thì NetSpeeder cung cấp cho bạn tính năng FineTune. Tiến hành nhập các thông số mà bạn cho rằng mang lại hiệu quả tốt nhất vào các dòng tương ứng. Tốt nhất nên nhấn nút Test Speed để kiểm tra tốc độ hiện thực trước khi bạn chấp nhận (Apply) giá trị mặc định này.

  - DNS Accelerator có tác dụng giúp bạn tăng tốc độ truy cập vào các trang web thường xem bằng cách load và lưu trữ trước những thông tin vào ổ cứng. Khi chúng được cập nhật thì trình duyệt chỉ tải những thành phần được cập nhật mà thôi. Vì thế tốc độ load sẽ được cải thiện rất nhiều

  - Real name cho phép bạn biết nhanh chóng địa chỉ IP thực của một trang web bất kỳ trên mạng Internet bằng cách nhấn nút Add và nhập tên trang web vào. Chương trình sẽ kết nối với nhà sản xuất và hiển thị số IP thực của trang web cần kiểm chứng.

  - Tính năng Net Viewer cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ và chi tiết về đường truyền bạn đang sử dụng như địa chỉ TCP/IP của mạng LAN...


 7. 4 thành viên đã cám ơn thuylien1320 vì bài viết này, còn bạn?


 8. #4
 9. Chân ướt chân ráo
  Avatar của trantonyhao
  Gia nhập
  Jul 2011
  Bài gởi
  1
  Mã thành viên
  140183
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần
  cho hỏi nó bắt đăng kí thì làm sao, có thể cho xin tài khoản được không


 10. #5
 11. Chân ướt chân ráo
  Avatar của phong7676
  Gia nhập
  Mar 2014
  Bài gởi
  1
  Mã thành viên
  228362
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần
  hk lm đk!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


Thread Information

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

Các đề tài liên quan

 1. Trả lời: 8
  Bài mới gởi: 24/09/2010, 05:05 PM
 2. Trả lời: 7
  Bài mới gởi: 24/11/2009, 05:07 PM
 3. Trả lời: 2
  Bài mới gởi: 23/07/2008, 10:56 PM