Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
Trang 1/2 12 Cuối cùngCuối cùng
kết quả từ 1 tới 10 trên 19
  #1
 1. Thành viên danh dự

  Gia nhập
  Apr 2008
  Bài gởi
  1,500
  Mã thành viên
  12916

  Thumbs up Adobe Presenter 7 - "Thuốc tăng lực" cho MS PowerPoint

  Adobe Presenter 7 là một dạng add-in của phần mềm trình chiếu quen thuộc Microsoft PowerPoint, giúp người dùng biến những buổi trình chiếu thường nhàm chán trở nên sinh động, có tính tương tác cao hơn dưới dạng phim flash đầy hấp dẫn. Kết quả cuối cùng còn có thể chia sẻ giống như một trang web thông thường, một tập tin PDF hay thậm chí là sử dụng trên điện thoại di động có hỗ trợ Flash như của Nokia hoặc có hệ điều hành Windows Mobile.  Adobe Presenter, vốn được biết đến với cái tên Macromedia Breeze, đó là thời điểm trước khi người khổng lồ Adobe mua lại Macromedia. Mặc dù Adobe Presenter hiện chỉ hỗ trợ cho PowerPoint trên hệ điều hành Windows, nhưng các sản phẩm đầu cuối của nó mà người dùng tạo ra hoàn toàn có thể sử dụng tốt trên bất kì trình duyệt, máy tính nào có chương trình Flash Player, bao gồm Mac, Linux hoặc ngay cả Unix (Solaris).


  Chẳng hạn, đây là hai đoạn trình chiếu được Google tạo ra từ Breeze: link, link2. Người dùng có thể sử dụng bất kì một trình duyệt nào có plug -in hỗ trợ chơi Flash là có thể xem được.
  Sau khi cài đặt gói chương trình, người dùng sẽ thấy Adobe Presenter xuất hiện với tư cách một menu độc lập, ngang bằng với các lựa chọn khác của chương trình PowerPoint quen thuộc. Hiện, thử nghiệm cho thấy Adobe Presenter hỗ trợ các phiên bản Office XP, 2003 và định dạng mới PPTX trên PowerPoint Office 2007.
  Để bắt đầu sử dụng, người dùng chỉ cần mở slideshow trong PowerPoint, chuyển tới menu "Adobe Presenter" và xuất bản ra định dạng tập tin mình mong muốn. Tất cả các hiệu ứng chuyển slide và hình ảnh động vẫn được giữ nguyên gốc trong kết quả cuối cùng. Ngoài cấu hình chuẩn mặc định, người dùng có thể dễ dàng cá nhân hoá các thuộc tính mới như màu chữ, font, mẫu hiển thị, logo...


  Ngoài những hiệu ứng về slide như ban đầu, người dùng có thể thêm vào các chuyện kể từ tập tin âm thanh, ghi video từ webcam hoặc nhập vào những clip video có sẵn. Chương trình hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng video, từ MOV tới AVI, 3GB và chuyển mã sang video dạng flash bằng cách sử dụng chức năng On2 FLV. Đồng thời, còn có 1 công cụ chỉnh sửa video giúp người dùng có thể thêm vào những hiệu ứng cơ bản ngay bên trong PowerPont. Khi thử nghiệm nhập vào một video clip của Windows Media có dung lượng 3MB thì khi kiểm tra lại tập tin trình chiếu cuối cùng, dung lượng toàn bộ chỉ dưới 2 MB mà chất lượng video vẫn đảm bảo tương đối.
  Khi trích nhập một tập tin âm thanh, sẽ có một chế độ rất hữu dụng được gọi là "Wait for User" (Chờ người sử dụng). Đó là một nút đơn giản cho phép tự động tạm ngừng buổi trình chiếu tại một điểm cụ thể nào đó và sẽ tiếp tục khi người xem click vào nút xem lần nữa. Điều này thật có lợi cho người trình chiếu, một khi họ muốn các khán thính giả của mình có định hướng trước khi tiếp tục chuyển sang slide kế tiếp.


  Nếu như người dùng muốn sử dụng Adobe Presenter để tạo trình diễn các sản phẩm mẫu hoặc các đoạn video hướng dẫn thì khả năng trích nhập phim dạng SWF là rất phù hợp, cho phép họ đưa vào các cảnh video một cách dễ dàng đã được "chế biến" từ những công cụ khác như Adobe Captivate, Camtasia Studio vv...
  Nếu như buồi trình chiếu có nhiều người thuyết trình, họ có thể sử dụng một tính năng khá thú vị được gọi là "Slide Manager" (Quản lí các slide) trong Adobe Presenter. "Slide Manager" giúp liên kết các slide với chân dung, hình ảnh về những người trình diễn khác nhau. Do vậy, các khán thính giả sẽ luôn luôn nhận diện được ai là người đang thuyết trình.


  Ngoài những tính năng trên thì Adobe Presenter vẫn còn có những thiếu khuyết nhất định như không có lựa chọn nhúng mã các stream trực tuyến vào các slide trình chiếu để tăng tính tương tác và nguồn cung đa dạng cho người sử dụng (chẳng hạn video từ Youtube). Đồng thời, chương trình chỉ cho phép chuyển (convert) từ định dạng của PowerPoint sang Flash một lần duy nhất tại một thời điểm. Thật là hữu ích nếu như hạn chế này được gỡ bỏ, tạo điều kiện để người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc chuyển các tập tin trình chiếu của mình lên mạng hay các thiết bị di động, PDA vv...Một điểm còn chưa thoả lòng mong mỏi của người dùng đó là, các ghi chú trong slide vốn được chuyển từ Power Point sang Flash vẫn được giữ nguyên, nhưng không may, bot của bộ máy tìm kiếm Google không thể liệt kê chỉ mục của nội dung bằng chữ có trong các slide Flash.


  Nhìn một cách tổng thể, nếu coi Adobe Presenter là một dạng add-tin của PowerPoint thì quả là chưa thoả đáng với chương trình này bởi lẽ nó thực sự mạnh mẽ, dễ dàng khi sử dụng và nhất là khả năng chuyển định dạng PowerPoint sang Flash một cách hoàn hảo. Tuy thế, giá của sản phẩm là rất cao, vào khoảng 500 USD thì vẫn còn xa để dành cho tất cả cộng đồng người sử dụng, nhất là trong giáo dục.
  Nguồn: thongtincongnghe.com

  Bản full đây: (khỏi tốn 500USD chỉ tốn công download thôi )
  Dung lượng ~50MB
  HTML Code:
  http://www.mediafire.com/?jymenzyvtin
  Password:
  HTML Code:
  Ad0be.*&$_TACHI

  Chỉnh sửa lần cuối bởi TACHI : 04/09/2009 lúc 09:08 AM

 2. #2
 3. Con mọt kho

  Gia nhập
  Feb 2008
  Nơi ở
  hà nội
  Bài gởi
  142
  Mã thành viên
  5857
  Đúng cái em đang cần, thanks anh


 4. #3
 5. Con mọt kho

  Gia nhập
  Feb 2008
  Nơi ở
  hà nội
  Bài gởi
  142
  Mã thành viên
  5857
  Cài xong rồi chiến cái crack thế nào anh ơi


 6. #4
 7. Thành viên danh dự

  Gia nhập
  Apr 2008
  Bài gởi
  1,500
  Mã thành viên
  12916
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ktmagic Xem Bài Gởi
  Cài xong rồi chiến cái crack thế nào anh ơi
  Trong file .txt đã có hướng dẫn rồi mà ktmagic !
  Bạn sử dụng serial để cài đặt, vậy là full.
  Nếu như có kết nối Internet thì bạn hãy backup file AdobeLM.dll trong thư mục cài Presenter 7 (bằng cách Rename thành AdobeLM.dll.bak hoặc AdobeLM_.dll chẳng hạn), sau đó thay bằng file AdobeLM.dll trong thư mục Crack để "qua mặt" sự kiểm tra của Adobe.
  Have Fun !

  àasdaa

 8. #5
 9. Mình xài thử cái adobe này rồi, cái này dung lượng chiếm cũng nhiều, hơn nữa nó buộc người sử dụng phải lưu nó ra riêng so với bài trình bày của pp. rồi sau đó nhúng nó trở lại các slide của pp thì mới hoàn chỉnh bài thuyết trình, bài dạy. Nhưng dẫu sao có còn hơn không, mình lợi dụng khả năng hiệu chỉnh ảnh, phim và tạo bài tập tương tác của nó được.


 10. #6
 11. Con mọt kho
  Avatar của hienxd
  Gia nhập
  Aug 2009
  Nơi ở
  Tp Quy Nhơn- Tỉnh Bình Định
  Bài gởi
  230
  Mã thành viên
  65415
  link die mat rôi ban oi.fix lai dum minh voi. minh dang rat can


 12. #7
 13. Thành viên danh dự

  Gia nhập
  Apr 2008
  Bài gởi
  1,500
  Mã thành viên
  12916
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hienxd Xem Bài Gởi
  link die mat rôi ban oi.fix lai dum minh voi. minh dang rat can
  Vừa upload lại lên Mediafire + 1 cái pass vào loại Strong :a:
  Dùng UltraISO để mở file .isz (nén thế cho nó giảm dung lượng )


 14. #8
 15. Chào TACHI - serial Adobe Presenter 7 hết hạn dùng

  Trích dẫn Nguyên văn bởi TACHI Xem Bài Gởi
  Trong file .txt đã có hướng dẫn rồi mà ktmagic !
  Bạn sử dụng serial để cài đặt, vậy là full.
  Nếu như có kết nối Internet thì bạn hãy backup file AdobeLM.dll trong thư mục cài Presenter 7 (bằng cách Rename thành AdobeLM.dll.bak hoặc AdobeLM_.dll chẳng hạn), sau đó thay bằng file AdobeLM.dll trong thư mục Crack để "qua mặt" sự kiểm tra của Adobe.
  Have Fun !
  Tải phần mềm Adobe Presenter 7 và làm đúng như ý TACHI cài đặt xong , nhưng vào About thì phần mềm báo: " Licensing for this product has expired" . Vậy còn cách nào để crack không TACHI. Rất mong giúp . Thank.


 16. #9
 17. chủ thớt ơi....link báo file đã bị đe le te T.T

  Vạn sự khởi đầu nan
  Gian nan bắt đầu nản
  Fone: 0938383836 Gmail:mr.kun.kon@gmail.com

 18. #10
 19. Chờ kết nạp Quản kho
  Avatar của Tester
  Gia nhập
  Dec 2009
  Nơi ở
  Nơi nào spam được là ở hà !
  Bài gởi
  1,577
  Mã thành viên
  80826
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kunkon3007 Xem Bài Gởi
  chủ thớt ơi....link báo file đã bị đe le te T.T
  Link này còn sống nhăn nì:
  Code:
  http://www.adobe.com/products/presenter/?promoid=DJDXB


Thread Information

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

Các đề tài liên quan

 1. Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 08/06/2011, 12:42 PM
 2. cần serial hoặc "thuốc" cho nero 8.3.2.1b lite
  By manhphuc_dong in forum Gởi yêu cầu phần mềm
  Trả lời: 6
  Bài mới gởi: 30/12/2009, 06:35 PM

Tags for this Thread