Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
kết quả từ 1 tới 2 trên 2
  #1
 1. Phó Thủ kho
  Avatar của ke_co_doc
  Gia nhập
  Jun 2008
  Nơi ở
  Hà Nội
  Bài gởi
  2,890
  Mã thành viên
  23152
  Downloads
  5
  Uploads
  9
  Blog đã viết
  1
  Cám ơn
  5,191
  Được cám ơn 6,141 lần

  Thumbs up Ghép, nối nhiều bức ảnh với nhau bằng Picture Merge Genius

  Có rất nhiều cách giúp chúng ta dễ dàng ghép nhiều bức hình đẹp lại với nhau để tạo thành một bức hình tổng thể nhất. Một trong những cách đó là sử dụng Picture Merge Genius, chương trình này không chỉ giúp bạn ghép ảnh mà còn cung cấp thêm các chức năng như xoay, căn chỉnh, thay đổi kích thước hình ảnh và tạo thêm một số hiệu ứng sinh động cho các bức ảnh của bạn. Picture Merge Genius có thể hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh thông dụng như JPEG, BMP, TIFF, PCX, PNG, TGA, PBM, PGM, PPM, GIF, VDA, ICB, VST, PIX, WMF, FAX, PSD, PDD, PSP, CUT và PCD.
  Sau khi cài đặt hoàn tất bạn hãy chạy chương trình từ Desktop. Để bắt đầu bạn hãy chọn Create NEW
  Lúc này bảng Creat Wizard sẽ hiện lên giúp ta dễ dàng xây dựng được bức hình ưng ý với 2 lựa chọn đó là: Creata a new picture would you like to create ? nghĩa là bạn có thể tạo một bức hình mới theo ý thích từ những bức hình khác ghép lại một cách tự động (thường được chia theo hàng,cột) và Use width and height to create an empty picture với ý nghĩa bạn tự tạo một bức hình nền với kích thước bạn chọn để ghép các bức hình khác lên nó.
  Cách 1: Creata a new picture would you like to create
  - Sau khi lựa chọn cách này bạn hãy chọn một trong các bức hình bạn định dùng để ghép sau đó bấm Next để sang bước tiếp theo.
  - Bước tiếp theo bạn hãy chỉnh sửa lại khung Resize original size to new với Width\Height là kích thước bức hình muốn ghép, bấm Use Origianl size nếu bạn muốn kích thước sẽ là nguyên bản, không thay đổi. Ở khung phía dưới Set include rows and columns sẽ là số hàng và cột cửa tấm hình chứa các hình được ghép, ngoài ta bạn cũng nên thay đổi giá trị Space between source pictures (khoảng cách giữa các tấm hình ghép) cho phù hợp.
  - Cuối cùng bạn bấm Add để thêm vào các bức hình khác và điều chỉnh thứ tự xuất hiện của các bức hình bằng cách dùng nút Up và Down. Sau đó bạn bấm Finish để hoàn tất.
  Cách 2: Use width and height to create an empty picture:
  - Khi chọn cách này bạn phải điền kích thước cho bức hình tại khung Width và Height bên dưới sau đó chọn màu nền cho nó tại phần Background Color và bấm Finish.
  - Bước tiếp theo trong khung Explorer bạn hãy chọn đến thư mục chứa các bức hình muốn ghép lại. Việc còn lại lúc này chỉ là kéo và thả các bức hình cần ghép vào nền bạn đã xác lập phía trên mà thôi. Rất đơn giản phải không nào??
  Ngoài ra bạn cũng có thể chọn vào Edit Pic để chỉnh sửa các tấm hình (giao diện tương tự Paint có sẵn trong Windows), Cut Select để bỏ loại bỏ tấm hình không vừa ý hay Add Text để thêm chữ vào tấm hình giúp náo thêm sinh động.

  Cuối cùng là link đây!

  Link download nằm ở ngay dưới đây

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.
 2. 7 thành viên đã cám ơn ke_co_doc vì bài viết này, còn bạn?


 3. #2
 4. Con mọt kho
  Avatar của long000
  Gia nhập
  Dec 2008
  Nơi ở
  http//tandaixuan.com
  Bài gởi
  135
  Mã thành viên
  54025
  Downloads
  3
  Uploads
  0
  Cám ơn
  325
  Được cám ơn 185 lần
  PM hay đó Pro, hướng dẫn chi tiết Thanks!Thread Information

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

Các đề tài liên quan

 1. Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 11/08/2010, 10:37 AM
 2. Picture Collage Maker Pro v2.2.8 – Phần mềm cắt ghép ảnh
  By Nguyễn Thắng in forum Kho phần mềm
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 05/06/2010, 11:48 AM
 3. Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 14/01/2009, 09:21 PM
 4. Trả lời: 9
  Bài mới gởi: 20/08/2008, 10:34 PM