Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
Trang 1/2 12 Cuối cùngCuối cùng
kết quả từ 1 tới 10 trên 14
  #1
 1. Phó Thủ kho
  Avatar của ke_co_doc
  Gia nhập
  Jun 2008
  Nơi ở
  Hà Nội
  Bài gởi
  2,890
  Mã thành viên
  23152
  Downloads
  5
  Uploads
  9
  Blog đã viết
  1
  Cám ơn
  5,191
  Được cám ơn 6,142 lần

  [Có hướng dẫn chi tiết]Wedding Album Maker Gold 3.03 - Tạo Album cưới Pro! ^^  Phần mềm này sẽ tạo ra slide show ảnh cưới chuyên nghiệp với nhạc, hiệu ứng và DVD menu.

  Nó có thể nhanh chóng và dễ dàng sản phẩm tuyệt vời Album ảnh cưới, đĩa DVD video và chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn và hứng thú của bạn trong ngày cưới, nhà lớn, trên màn hình TV với đầu DVD tiêu chuẩn trong sự thoải mái của phòng khách. Phiên bản mới hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra như MPEGI, MPEGII, MPEG-4, MP4 cho iPod, PSP, điện thoại di động 3GP, flv, Xvid AVI, AVI, định dạng video cho Anrchos, Creative Zen Vision, iRiver PMP 100.

  Wedding Album Maker Gold có thể nhanh chóng và dễ dàng sản phẩm tuyệt vời album ảnh cưới, đĩa DVD video và chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn và hứng thú của bạn trong ngày cưới, nhà lớn, trên màn hình TV với đầu DVD tiêu chuẩn trong sự thoải mái của phòng khách. Tuyệt vời Tạo đĩa DVD, VCD trình chiếu đám cưới của bạn từ các hình ảnh, âm nhạc - và ghi chúng trực tiếp đến một đĩa DVD hay CD đĩa. Gia đình và bạn bè của bạn có thể phát đĩa cưới, chiếu trên truyền hình của họ với một đầu DVD, hoặc trên máy tính của họ. Với Wedding Album Maker, bạn sẽ tạo ra được cá nhân hoá đĩa được như dễ sử dụng như là một đĩa DVD thông thường. Với hơn 260 hiệu ứng chuyển đổi, bạn có thể dễ dàng chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn và hứng thú của bạn trong ngày cưới của bạn với bạn bè và gia đình.

  Với một vài phút làm việc, bạn sẽ có một mắt bắt động hiển thị mà sẽ chạy trên hầu như bất kỳ DVD. Wedding Album Maker hỗ trợ trên 260 hiệu ứng chuyển tuyệt vời với Pan & Phóng lớn hiệu lực. Nó cũng hỗ trợ các Art-clip cho mỗi hình ảnh động tuyệt vời mà thêm các hiệu ứng đặc biệt cho các đám cưới của bạn chiếu. Amazing dễ sử dụng, cưới Album Maker Gold giúp bạn thực hiện album ảnh cưới, và làm cho hình ảnh của video đĩa DVD playable trên TV với đầu DVD. Nếu bạn là như hầu hết mọi người những ngày này, bạn đã có hàng ngàn bức ảnh kỹ thuật số được lưu trữ trên máy PC của bạn và Flash thẻ. Nó sẽ không được tốt đẹp, nếu bạn có thể dễ dàng tạo ra một khung cảnh mát mẻ động hiển thị và xem nó trên truyền hình của bạn với gia đình và bạn bè.

  Sử dụng Wedding Album Maker Gold, bạn có thể tạo nhiều bộ sưu tập album ảnh, thêm chuyển giữa các bức ảnh của bạn, thêm vào nền âm nhạc, và chép ra đĩa CD hay DVD ảnh của video đĩa chơi trên các đầu đĩa dân dụng. Đó là một trong những ngày đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, thời gian dẫn đến nó có thể là một trong những căng thẳng. Bây giờ, bạn có thể thưởng thức hình ảnh đám cưới của bạn trên TV trong phòng khách của bạn với bạn bè của bạn, gia đình. Bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bằng cách gửi đĩa DVD đám cưới của bạn cho bạn bè, gia đình những người có thể không đến dự đám cưới của bạn.

  Dưới đây là một số tính năng chính của "Wedding Album Maker Gold":
  1. Không cần kinh nghiệm làm
  2. Album Maker là một cách đơn giản dễ nhất để sử dụng các phần mềm trình chiếu. Nó được thiết kế để có thể dễ dàng đủ cho bất kỳ ai trong gia đình để sử dụng. Bạn có thể tạo ra năng động, trình chiếu cưới, chỉ với nhấp chuột: Thêm các bức ảnh của bạn, thiết kế phim trình đơn của bạn, của bạn, và chép ra đĩa. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể thực hiện tất cả các công việc trong hầu hết các cách tự nhiên và trực quan.
  3. Tạo Wedding Photo tất cả trong một.
  4. Không cần chương trình ghi CD/DVD, Wedding Album Maker có thể làm tất cả từ đầu đến cuối để thực hiện một đĩa DVD chiếu.
  5. Và, toàn bộ các bước đơn giản, nhanh chóng và mạnh mẽ: những Burn-Proof (TM) của kỹ thuật làm cho việc ghi DVD nhanh hơn bao giờ hết.
  6. Âm nhạc tuyệt vời, hiệu ứng độc đáo
  7. Ghi chiếu của bạn với menu DVD động và các hiệu ứng chuyển tiếp vào đĩa DVD và xem nó trên truyền hình của bạn bằng cách sử dụng đầu DVD. Các chiếu biên tập bao gồm tất cả các công cụ mà bạn cần để tạo ra hình ảnh bắt mắt trình bày. Wedding Album Maker cho phép bạn thêm các bạn yêu thích âm nhạc dành cho đám cưới của bạn cưới, động hiển thị. Chúng tôi cung cấp một số các tao nhã hiệu ứng trực quan nhất có mặt trên thị trường. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh nhiều, những hiệu ứng này, đem lại cho bạn một lựa chọn hầu như tuyệt đối.
  8. Chất lượng định dạng cao như TV
  9. Wedding Album Maker tối ưu hoá của bạn và hình ảnh kỹ thuật số sử dụng cao nhất quyết định dạng được hỗ trợ bởi hầu hết các DVD. Kỹ thuật này làm cho hình ảnh trông tuyệt vời trên TV.
  10. Menu DVD phong cách chuyên nghiệp của Hollywood
  11. Wedding Album Maker một thư viện các tính năng của trình đơn ngữ khác nhau được thiết kế chuyên nghiệp và khung. Khác nhau, từ vui tươi cho chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một nền tảng cho bất kỳ nhu cầu nào khác.
  12. Trang trí hình ảnh cưới với chữ và Arc Clips
  13. Việc xây dựng trong những gì bạn thấy là gì Bạn Nhận chỉnh sửa ảnh giúp bạn dễ dàng để thêm ý kiến của riêng bạn cho hình ảnh đám cưới của bạn. Vị trí, font chữ, màu sắc và bóng tối của văn bản được hiển thị ngay lập tức với các bức ảnh. Nó cũng hỗ trợ các Art-clip cho mỗi hình ảnh động tuyệt vời mà thêm các hiệu ứng đặc biệt cho các đám cưới của bạn chiếu.


  Yêu cầu hệ thống
  . Computer IBM or compatible Pentium 133 (Pentium II 300 recommended)
  · Memory 32 MB RAM (64 MB RAM recommended)
  · Hard Disk Space 20 MB free disk space
  · Monitor Super VGA (800x600) with 256 colors
  · 1024x768 with 16-bit color recommended
  · CD-ROM Drive 2X speed or faster
  · Any printer supported by Windows
  · Microsoft Internet Explorer 5 or higher
  · Windows-compatible sound card
  · TV connected to DVD player (recommended)
  Điểm mới trong phiên bản này:
  · Supports HD Video such as AVC (H264) 1080p, 720p video files as the output format.
  · Supports MPEG4/AVC(H264 output format for iPhone and iPod Touch.
  · Tune the "Anti-flick" photo filter to increase the output video quality for the HD video formats.
  Portable Wedding Album Maker Gold 3.03

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

  Wedding Album Maker Gold 3.03 bản Full

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ke_co_doc : 29/09/2009 lúc 01:19 AM

 2. 16 thành viên đã cám ơn ke_co_doc vì bài viết này, còn bạn?


 3. #2
 4. Phó Thủ kho
  Avatar của ke_co_doc
  Gia nhập
  Jun 2008
  Nơi ở
  Hà Nội
  Bài gởi
  2,890
  Mã thành viên
  23152
  Downloads
  5
  Uploads
  9
  Blog đã viết
  1
  Cám ơn
  5,191
  Được cám ơn 6,142 lần

  Hướng dẫn chi tiết đây!

  Một số điểm nổi bật mà chương trình đem lại:

  1. Không đòi hỏi kinh nghiệm khi mọi tính năng đều được bố trí một cách thật tự nhiên và trực quan đến mức dễ dàng nhất với thao tác chủ yếu là những cú nhấp chuột với 3 công đoạn: chèn ảnh – âm thanh – hiệu ứng, thiết kế menu phim và ghi ra đĩa.
  2. Sử dụng công nghệ tối ưu hình ảnh và sử dụng độ phân giải ảnh số cao nhất, được hỗ trợ bởi hầu hết các đầu đĩa DVD mang hình ảnh tuyệt vời rõ nét đến từng chi tiết khi trình diễn trên tivi.
  3. Hỗ trợ chèn, lồng nhạc nền yêu thích vào slideshow ảnh cưới một cách tùy biến, cùng hơn 260 kiểu hiệu ứng nghệ thuật chuyển cảnh đồ sộ sẽ không làm bạn thất vọng, thậm chí là bạn có thể tự thu âm lời ca tiếng hát của mình để lồng vào một đoạn hình ảnh nào đó mà bạn muốn ngay trên phần mềm này.
  4. Cung cấp bộ thư viện theme menu DVD mang phong cách Hollywood được thiết kế cực kì dễ thương & chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu nền cho mọi yêu cầu
  5. Trang trí Wedding Photos với các dòng chữ và mẫu nghệ thuật Art-Clip với công cụ biên tập ảnh được tích hợp sẵn là khả năng thêm vào những chú thích cho ảnh cưới của bạn và đặc biệt cung cấp các mẫu nghệ thuật cho mỗi hình ảnh trong bộ trình diễn ảnh đám cưới của bạn với các hiệu ứng chữ text đặc biệt đến không ngờ.
  6. Có thể nói tất cả mọi tiện ích hỗ trợ đều được tích hợp sẵn trong phần mềm từ các công đoạn như xử lí biên tập hình ảnh cho đẹp hơn, cắt ghép âm thanh – trích xuất nhạc nền từ nhiều nguồn, hiệu ứng chuyển cảnh - text…cho đến tích hợp tiện ích ghi đĩa sản phẩm khá toàn diện.

  Hướng dẫn khai thác:
  Bước 1 (Organize Photos):
  Khởi động chương trình, tại màn hình giao diện chính của chương trình được phân bổ thành 4 cửa sổ thao tác. Tại cửa sổ góc phải bên dưới – tab Album Photo, bạn dùng nút Add hay Add All để duyệt mở các hình ảnh trong album cưới trên máy tính. Hoặc duyệt mở kiểu cây thư mục đến thư mục chứa ảnh và cũng dùng chuột rê các tấm ảnh xuống cửa sổ góc phải bên dưới. Sau khi duyệt chọn hình ảnh tại cửa sổ này, bạn có thể tiến hành dùng các chức năng trên thanh công cụ để biên tập hình ảnh như: quay lên xuống 90 độ, Text - cân chỉnh màu sắc, độ tương phản…; Auto Adjust – tự động cân chỉnh,…

  Để chọn hiệu ứng chuyển cảnh cho hình ảnh khi trình diễn slideshow, bạn nhấp qua tab Transition & Music. Để lồng nhạc nền, bạn nút Add để duyệt chọn các ca khúc mà bạn muốn đưa vào album. Tại đây chương trình hỗ trợ bạn có thể trích xuất từ các nguồn nhạc khác như từ đĩa Audio CD (Ripper) hoặc record một ca khúc do chính bạn thể hiện (Record).
  Mục Album Setting, bạn cần thiết lập 2 thông số cho phù hợp Transition duration (khoảng thời gian hiệu ứng chuyển cảnh qua lại giữa hai hình ảnh, mặc định là 2s), Photo duration (khoảng thời gian để hiệu ứng trình diễn ảnh, mặc định là 2s). Ở đây chúng ta cần quan tâm và cân nhắc sao cho tổng thời gian nhạc nền (audio duration) và tổng thời gian trình diễn ảnh (slideshow duration) sao cho đồng nhất…tránh nhạc nền còn hát mà hình ảnh đã hết. Ngoài bổ sung hình ảnh hoặc nhạc nền sao cho khớp thời gian với nhau, bạn có dùng tùy chọn Match slideshow to audio duration để chương trình tự động cân chỉnh 2 thông số Transition duration, Photo duration cho khớp.
  Nếu bạn muốn chọn hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng trình diễn ảnh theo cách thủ công tức là chọn hiệu ứng cho từng tấm ảnh thì bạn lần lượt nhấp đúp vào biểu tượng preview của hình ảnh đó và biểu tượng giữa hai tấm ảnh để mở cửa sổ chọn hiệu ứng tại vùng Transition effects. Tuy nhiên nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian thì chọn nút All tại tùy chọn Transitions để áp hiệu ứng cho toàn bộ theo chế độ random. Để thêm text chú thích vào ảnh, thì nhấp vào đúp tấm ảnh đó…hộp thoại Photo Configuration, chọn qua thẻ tab Text để thêm chữ nghệ thuật vào ảnh…Ổ đây chương trình có khá nhiều mẫu chữ text nghệ thuật để bạn lựa chọn.
  Tiếp tục nhấn qua tab Album Theme, để chọn các khung ảnh viền cho các hình ảnh…đây là tùy chọn nhằm làm tô thêm sắc cho album của bạn. Hỗ trợ các mẫu theme khung ảnh theo chủ đề ngày valentine cho đến cho chủ đề wedding -> Chọn mẫu theme mà bạn ưa thích. Đặc biệt bạn nhập 2 dòng text (Title at beginning – bằng cụm từ yêu thương nhắn nhủ mà bạn muốn xuất hiện đầu tiên với hiệu ứng chữ text trình diễn theo kiểu pháo bông rất đẹp), (Credits in the end – dòng chữ xuất hiện ở cuối slideshow, chẳng hạn nhập dòng chữ bản quyền cho nó chuyên nghiệp hơn). Chọn hiệu ứng text thích hợp và nhấn Preview để xem.
  Cuối cùng, bạn nhấp qua tab Album Preview và nhấn nút Play để qua tác phẩm của mình, nếu cảm thấy không vừa ‎y để khâu vùng nào…thì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại bằng cách di chuyển qua các tab chức năng tương ứng.
  Bước 2 (Choose Menus):
  Một trong các yếu tố góp phần Album bạn tạo ra có đẹp và chuyên nghiệp hay không? thì việc thiết kế menu cho Album là công đoạn không kém phần quan trọng. Nhấn qua tab Choose Menus, để sang công đoạn chọn mẫu menu phù hợp. Có khá nhiều mẫu được thiết kế sẵn để các bạn lựa chọn và các mẫu đều được thiết kế khá công phu và nhất là mang một phong cách rất Hollywood. Để thêm sống động bạn nên lồng thêm nhạc nền cho menu tại mục Background Music và thêm text trên menu tại mục Edit…Nếu muốn có nhiều theme menu hơn thì bạn nhấp vào tùy chọn Get More Template để tải thêm về máy.
  Bước 3 (Burn Disc):
  Cuối cùng là xuất bản tác phẩm album ảnh cưới ra đĩa DVD hoặc đĩa VCD để xem đầu đĩa DVD/VCD thông thường. Quan sát cây thướt dung lượng để điều chỉnh định dạng xuất thích hợp (Ouput Format), và tiến hành chọn & thiết lập thêm một số tùy chọn như chọn chất lượng mã hóa video thích hợp, mã hệ PAL/NTSC, độ phân giải tỉ lệ 4:3, thông tin đĩa…Nhấn Burn Now để bắt đầu ghi đĩa.
  Như vậy với 3 bước thực hiện cơ bản trên, thì tác phẩm đĩa DVD ảnh cưới có đẹp hay không đều hoàn toàn dựa vào con mắt thẩm mỹ trong việc bố trí sao cho hài hòa cũng như cả lòng thành chăm chút vào tác phẩm của chính bạn nữa đấy.
  Chúc các bạn sẽ tạo ra những món quà thật vô giá dành tặng cho người bạn yêu thương nhất.


 5. 11 thành viên đã cám ơn ke_co_doc vì bài viết này, còn bạn?


 6. #3
 7. Thành viên danh dự
  Avatar của nganhung
  Gia nhập
  May 2009
  Nơi ở
  HCM
  Bài gởi
  2,259
  Mã thành viên
  59222
  Downloads
  15
  Uploads
  19
  Cám ơn
  416
  Được cám ơn 4,865 lần
  hay quá thank bác nhiều nha

  Bản án dành cho SPAM
  Đừng hỏi 1kho đã làm gì cho ta mà hãy hỏi ta đã làm gì cho 1kho
  Hãy lịch sự bằng cách bấm nút THANK khi xem bài viết hay

 8. 2 thành viên đã cám ơn nganhung vì bài viết này, còn bạn?


 9. #4
 10. Chân ướt chân ráo
  Avatar của snackvdu
  Gia nhập
  Aug 2009
  Bài gởi
  5
  Mã thành viên
  64388
  Downloads
  27
  Uploads
  0
  Cám ơn
  22
  Được cám ơn 1 lần trong 1 bài
  Thank bác
  cái soft này đã Cr chưa dzay bác


 11. Thành viên đã cám ơn snackvdu vì bài viết hữu ích này


 12. #5
 13. Chờ kết nạp Quản kho
  Avatar của ech op
  Gia nhập
  Jul 2008
  Nơi ở
  DH Y DUOC TPHCM
  Bài gởi
  510
  Mã thành viên
  33601
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  146
  Được cám ơn 711 lần
  So sánh với Proshow gold thì sao hả bác?


 14. #6
 15. Chân ướt chân ráo
  Avatar của accost
  Gia nhập
  Feb 2008
  Bài gởi
  1
  Mã thành viên
  5304
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần
  cái này chỉ cho Add Text trực tiếp lên ảnh chứ không cho chữ chạy được phải không bác. nếu cho chữ tự chạy được bác bảo em cách làm cái.


 16. #7
 17. Con mọt kho
  Avatar của lahphuc
  Gia nhập
  Feb 2008
  Nơi ở
  tphcm
  Bài gởi
  374
  Mã thành viên
  6574
  Downloads
  12
  Uploads
  0
  Cám ơn
  125
  Được cám ơn 104 lần
  Bản portable này chưa ổn, chỉ cho phép dùng thử có 36 tấm hình thôi. Add nhiều hơn bắt phải đăng ký. Rất mong ai có seri mong chia sẻ. Cám ơn trước


 18. #8
 19. Chờ kết nạp Quản kho
  Avatar của churongcon
  Gia nhập
  Mar 2009
  Nơi ở
  Recycle Bin
  Bài gởi
  2,187
  Mã thành viên
  56657
  Downloads
  11
  Uploads
  2
  Blog đã viết
  3
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 2,134 lần
  Có bản 3.0.5 rùi

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.  Tất cả Password MF đều là churongcon
  Click để có thêm nhiều link MF nữa

 20. Thành viên đã cám ơn churongcon vì bài viết hữu ích này


 21. #9
 22. Chân ướt chân ráo
  Avatar của nguyensythuong
  Gia nhập
  Aug 2009
  Bài gởi
  3
  Mã thành viên
  63887
  Downloads
  5
  Uploads
  0
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 1 lần trong 1 bài

  Thank

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

  hay quá thank bác nhiều nha
  Cám ơn bài viết của bạn nhưng tôi vấn còn một số thắc mắc muốn hỏi.
  Muốn viết các dòng chữ lên ảnh và cho nó hiệu ứng làm thế nào, trong Proshow gold làm rất hay.
  Muốn tùy chỉnh thời gian cho hiệu ứng làm thế nào? mong các bác chỉ chi tiết và cụ thể.
  Cám ơn nhiều...


#10
 • Chân ướt chân ráo
  Avatar của NgocHoa2703
  Gia nhập
  Jan 2013
  Bài gởi
  1
  Mã thành viên
  180528
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần
  Làm thế nào để down được vậy mọi người ơi


 • Trang 1/2 12 Cuối cùngCuối cùng

  Thread Information

  Users Browsing this Thread

  Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

  Các đề tài liên quan

  1. Wedding Album Maker Gold 3.22
   By thuvientinhoc.vn in forum Thư viện Phần mềm
   Trả lời: 0
   Bài mới gởi: 23/11/2011, 11:30 PM
  2. Wedding Album Maker Gold 3.22
   By thuvientinhoc.vn in forum Thư viện Phần mềm
   Trả lời: 0
   Bài mới gởi: 29/10/2011, 08:42 AM
  3. Trả lời: 13
   Bài mới gởi: 23/05/2011, 08:09 PM
  4. Wedding.Album.Maker.Gold.v3.07 - làm album đám cưới
   By the_aigle_ude in forum Kho phần mềm
   Trả lời: 0
   Bài mới gởi: 12/04/2010, 03:24 PM
  5. Trả lời: 15
   Bài mới gởi: 04/03/2010, 11:16 AM