Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
kết quả từ 1 tới 8 trên 8
  #1
 1. Thủ kho
  Avatar của tiemlongfkdh
  Gia nhập
  Apr 2008
  Nơi ở
  Cố đô Huế!
  Bài gởi
  4,972
  Mã thành viên
  15920
  Downloads
  191
  Uploads
  43
  Blog đã viết
  3
  Cám ơn
  1,509
  Được cám ơn 7,743 lần

  ABBYY FineReader 10 Professional Edition

  ABBYY FineReader Professional Edition 10- phần mềm cho nhà và văn phòng, sẽ giúp giải quyết các nhiệm vụ sau:

  • Thay đổi mà không có văn bản giấy và định dạng, để tạo ra các tài liệu điện tử từ giấy
  • Dịch thành văn bản có thể chỉnh sửa nhìn kém chất lượng: máy ảnh chụp ảnh bằng điện thoại, fax, vv
  • Công nhận và xử lý văn bản với định dạng phức tạp: nhiều nội dung cấp, minh họa, các bảng (trang tạp chí, danh sách giá, báo cáo, vv)
  • Scan và OCR tài liệu để đưa vào một kho lưu trữ điện tử với một tìm kiếm trên văn bản

  Khả năng sử dụng ABBYY FineReader Professional Edition 10

  Bắt hình ảnh, công nhận và xuất khẩu
  Thông minh Nhận dạng ký tự (OCR *) ABBYY FineReader 10 bảo đầy đủ tài liệu định dạng: minh họa, hình ảnh, danh sách, vv Các kết quả có thể được sửa trong các chương trình của Microsoft ® Office, lưu trữ trong các định dạng khác nhau, gửi thư điện tử và xuất bản trên Internet.
  Chỉ cần quét các văn bản hoặc chụp ảnh của máy ảnh kỹ thuật số của mình - mọi thứ khác ABBYY FineReader làm cho chính mình. Chỉ cần một vài phút, bạn có thể chỉnh sửa các tài liệu!
  * OCR (Optical Character Recognition).
  Universality nguồn
  10 ABBYY FineReader Professional Edition làm việc với tất cả các mô hình phổ biến của máy quét và các thiết bị đa năng, và cũng có văn bản xác nhận ra các bức ảnh được thực hiện với một máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại camera.
  Rộng phạm vi của các định dạng đầu vào
  ABBYY FineReader mở tập tin của các định dạng sau TIFF, JPEG, JBIG2, JPEG 2000, DJVU, GIF, BMP, DCX, PCX, PNG, XPS, DIB, RLE, WDP.
  Khai trương PDF và PDF / A-files
  ABBYY FineReader Professional Edition 10 sẽ mở ra và biến đổi thành một dạng có thể chỉnh sửa tập tin PDF và PDF / A *. Chương trình này nhận ra bất kỳ loại tập tin PDF, cho dù PDF với lớp văn bản, hay PDF, chỉ chứa các hình ảnh.
  Khi tạo một tập tin PDF, bạn có thể giới hạn truy cập vào các tập tin, chẳng hạn như mật khẩu bảo vệ nó, một ban ngày mở file hoặc tách văn bản và đồ họa. Khi bạn mở các tập tin, ABBYY FineReader sẽ yêu cầu một mật khẩu để bảo vệ quyền tác giả.
  * PDF / A - đây là một định dạng lưu trữ đầy hứa hẹn như là một đề nghị (theo tiêu chuẩn ISO 19005-1:2005) cho việc lưu trữ lâu dài của tài liệu. Không giống như một PDF thường xuyên, định dạng này có một số hạn chế nghiêm trọng.
  PDF / A-giấy sẽ tương thích với bất kỳ phiên bản của chương trình sẽ được sử dụng để mở nó.
  Làm việc với hình ảnh của văn bản trong ABBYY FineReader Professional Edition 10
  ABBYY FineReader có thể nhận ra hình ảnh của các văn bản chụp bằng một máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại di động máy ảnh (chụp ảnh của điện thoại phải được trang bị với một ma trận với độ phân giải 2 megapixel và ở trên).
  Đặc biệt đối với các thuật toán điều chỉnh biến dạng điển hình chụp ảnh văn bản, bao gồm cả méo quan điểm và khuyết tật phát sinh từ chiếu sáng không đồng đều.
  Pre-chế biến của hình ảnh trong ABBYY FineReader 10
  Đối với công nhận chính xác hơn ABBYY FineReader làm cho nó có thể để sẵn hình ảnh chất lượng quá trình thấp của văn bản. 10 ABBYY FineReader Professional Edition bao gồm các tính năng như việc loại bỏ các biến dạng và biến dạng của các ngành, nghề, đảo ngược, xoay hoặc máy nhân bản hình ảnh, sự đổ vỡ của hình ảnh. Đối với việc xử lý các bức ảnh chụp bằng điện thoại di động, chương trình cung cấp các chức năng như sửa chữa méo hình thang, loại bỏ các tiếng ồn và làm mờ.

  Phân tích và công nhận ABBYY FineReader Professional Edition 10

  Xác định cấu trúc của tài liệu
  Với công nghệ cách mạng của chương trình thích nghi ADRT ® 2,0 (Adaptive Document Recognition Công nghệ) công nhận chính xác phát hiện các văn bản với định dạng phức tạp. ABBYY FineReader phân tích các tài liệu như một toàn thể, do đó hoàn toàn được giữ lại cơ cấu hợp lý: nội dung của nó và liên kết của các tiêu đề cấp độ khác nhau, số trang, trên và tiêu đề dưới, cuối trang, chú thích cho hình ảnh, cũng như kiểu font, và tiêu đề.

  Công cụ cho những hình ảnh tách
  Chương trình này cung cấp một cơ hội để phá vỡ một vài hình ảnh thành phần và tiết kiệm mỗi người trong số họ như một trang riêng biệt. Mỗi của các trang này có thể được chế biến riêng rẽ. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong công nhận lây lan sách, danh thiếp và bảng điểm của thuyết trình, Microsoft PowerPoint.

  Multi-cột WYSIWYG-editor
  Built-in WYSIWYG-editor ABBYY FineReader cung cấp một sự sao chép chính xác tối đa của tất cả các chi tiết về các định dạng và bố trí: cột của các văn bản, bảng biểu và hình ảnh được hiển thị trong cửa sổ soạn thảo chính xác như họ đã được vào hình ảnh gốc. Công nhận chất lượng cấu trúc của tài liệu có thể được xác minh ngay lập tức, mà không cần chờ đợi cho xuất khẩu của một tài liệu trong Microsoft Word hoặc một trình duyệt Web.

  Hỗ trợ cho các ngôn ngữ nhất thế giới
  ABBYY FineReader nhận tài liệu trên 186 ngôn ngữ dựa trên Cyrillic, Latin, bảng chữ cái Hy Lạp và tiếng Armenia và các ngôn ngữ trên cơ sở các văn bản chữ tượng hình. Đối với 39 ngôn ngữ, cung cấp kiểm tra chính tả. ABBYY FineReader đã thành công phát hiện các tài liệu mà kết hợp văn bản trong hai hoặc nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả các tài liệu có chứa một hỗn hợp "" của ngôn ngữ và chữ tượng hình.

  Tự động nhận dạng trong ngôn ngữ ABBYY FineReader 10
  Sử dụng các thuật toán nâng cao, ABBYY FineReader 10 tự động nhận được thông tin về những ngôn ngữ mà trong đó các tài liệu văn bản, và sử dụng nó cho sự công nhận.

  Hyperlink Detection
  10 ABBYY FineReader Professional Edition có thể tìm thấy trong các văn bản liên kết đến các trang web, e-mail, tập tin, máy chủ FTP và chơi chúng trong các tài liệu đầu ra.
  Trong sự công nhận của các tập tin PDF, ngoài các liên kết ngoài được khôi phục và nội bộ (vào các trang khác trong cùng một tài liệu).

  Nhận dạng mã vạch
  ABBYY FineReader hỗ trợ nhận dạng mã vạch, bao gồm các loại hình hai chiều PDF-417, Aztec Sode và dữ liệu ma trận.

  Lưu kết quả trong ABBYY FineReader 10

  Rộng phạm vi của các định dạng bảo quản
  ABBYY FineReader duy trì kết quả được công nhận trong các định dạng sau: DOC, DOCX, XLS, XLSX, pptx, TXT, RTF, PDF, PDF / A, HTML, CSV.

  Mới trong phiên bản ABBYY FineReader 10

  Phiên bản mới của 10luchshe ABBYY FineReader công nhận các văn bản chất lượng thấp: fax hoặc hình ảnh của tài liệu trên máy ảnh của điện thoại di động. Chính xác hơn bắt và giấy tờ.
  Cải tiến giao diện ABBYY FineReader 10 chữ và rất đơn giản để tìm hiểu. Các kịch bản phổ biến nhất, việc xử lý tài liệu được chia thành các nhóm và làm thành một cửa sổ riêng biệt.
  Duy trì tài liệu đăng ký đầy đủ
  Với công nghệ cách mạng của chương trình thích nghi ADRT ® 2,0 (Adaptive Document Recognition Công nghệ) công nhận chính xác phát hiện các văn bản với định dạng phức tạp. ABBYY FineReader phân tích các tài liệu như một toàn thể, trong khi bảo quản đầy đủ cơ cấu hợp lý của nó: nội dung và liên kết của các tiêu đề cấp độ khác nhau, số trang, trên và tiêu đề dưới, cuối trang, chú thích cho hình ảnh, cũng như kiểu font, và tiêu đề.
  Cải thiện nhận dạng của các yếu tố:
  Precision OCR, chất lượng thấp
  ABBYY công nhận công nghệ, đảm bảo tính chính xác cao nhất của việc chuyển đổi tài liệu và tập tin PDF. Phiên bản mới của ABBYY FineReader nhận 10 hình ảnh tuyệt vời về chất lượng thấp: fax hoặc các hình ảnh chụp bằng điện thoại camera.
  Với ABBYY FineReader 10 cải thiện các cơ chế để xác định cấu trúc của tài liệu, bao gồm việc tìm kiếm các bảng, hình ảnh, đồ thị.
  Cải tiến giao diện
  Cải tiến giao diện thông minh là rất dễ dàng để làm chủ, các tình huống phổ biến nhất cho các tiện ích trong công việc được chia thành các nhóm và làm thành một cửa sổ riêng biệt. Bạn chỉ có thể chọn một kịch bản và nhận được kết quả, áp dụng các nỗ lực tối thiểu. Bây giờ trên thanh công cụ đầu thực hiện các bước chính: "Mở" / "Crawl," Nhận ra ", ở đây bạn có thể nhanh chóng chọn định dạng và tùy chọn cho việc bảo tồn.
  Xuất khẩu sang HTML
  Các phiên bản mới của ABBYY FineReader 10 một số tính năng mới mà thực hiện chuyển giao các quyển sách giấy vào mẫu điện tử và làm việc với họ đã trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn. Vì vậy, chương trình có thể tự động lưu các chương riêng biệt trong HTML-file và khôi phục lại các liên kết trong nội dung của chương, có liên quan của cuốn sách. Bây giờ người dùng một cách độc lập và có thể dễ dàng tạo ra sách tối ưu cho e-sách.
  Tối ưu hóa kích thước của tập tin PDF
  Với ABBYY FineReader 10 cung cấp cơ hội để tối ưu hóa kích thước của tập tin PDF tạo ra: lưu vào PDF / A định dạng, chuyển đổi sang PDF nhỏ hơn (nén lên đến 10 lần so với kích thước file gốc).
  Hỗ trợ cho Windows 7
  ABBYY được đặc biệt chú ý đến khả năng tương thích của các sản phẩm của mình với những tiến bộ mới nhất của công nghệ. ABBYY FineReader 10 hỗ trợ các hệ điều hành Microsoft Windows 7 mới nhất.
  Mới công nhận ngôn ngữ
  Với ABBYY FineReader nhập Nova 10 ngôn ngữ công nhận - Hàn Quốc và tiếng Yiddish. Chương trình này nhận tài liệu trên 186 ngôn ngữ dựa trên Cyrillic, Latin, bảng chữ cái Hy Lạp và tiếng Armenia và các ngôn ngữ trên cơ sở các văn bản chữ tượng hình. Lưu ý rằng ABBYY FineReader 10 hỗ trợ không chỉ phổ biến công nhận các ngôn ngữ châu Âu, nhưng cũng khá hiếm ngôn ngữ: tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Do Thái và Hàn Quốc.
  ABBYY FineReader cho thấy độ chính xác cao nhất trong công nhận các văn bản đa ngôn ngữ, trong đó, thêm vào các ngôn ngữ bao gồm các ký tự chữ (ví dụ, kết hợp giữa Trung Quốc và Anh ngữ). Tại giao diện của chương trình bao gồm các công cụ để kiểm tra và chỉnh sửa của cả hai văn bản chữ tượng hình theo chiều dọc, và các văn bản được viết từ phải sang trái.

  Yêu cầu ABBYY FineReader Professional Edition 10

  • Bộ xử lý: Một máy tính với một tốc độ xung nhịp của bộ vi xử lý 1GHz hoặc cao hơn
  • Hệ điều hành: Microsoft ® Windows ® 7, Microsoft Windows Vista, Microsoft Windows Server ® 2008, Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP. Để làm việc với các giao diện địa phương, hệ điều hành phải cung cấp sự hỗ trợ ngôn ngữ cần thiết
  • RAM: ít nhất 512 MB cho mỗi lõi xử lý bổ sung 256 MB
  • Miễn phí không gian đĩa: 650 MB cho cài đặt điển hình và 650 MB cho chương trình
  • TWAIN tương thích máy quét, máy ảnh kỹ thuật số / camera điện thoại hoặc fax-modem
  • Video thẻ và màn hình với độ phân giải ít nhất 1024 × 768 dots
  • Bàn phím, chuột hoặc thiết bị trỏ khác.
  Ae thông cảm dài quá mình dịch bằng google nên không được mượt mà cho lắm.  Link download nằm ở ngay dưới đây

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

  Crack:

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

  Bổ sung link RS:

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

  Sưu tầm: Từ nhiều nguồn khác nhau!


 2. 6 thành viên đã cám ơn tiemlongfkdh vì bài viết này, còn bạn?


 3. #2
 4. Chờ kết nạp Quản kho
  Avatar của churongcon
  Gia nhập
  Mar 2009
  Nơi ở
  Recycle Bin
  Bài gởi
  2,187
  Mã thành viên
  56657
  Downloads
  11
  Uploads
  2
  Blog đã viết
  3
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 2,134 lần

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.  Tất cả Password MF đều là churongcon
  Click để có thêm nhiều link MF nữa

 5. Thành viên đã cám ơn churongcon vì bài viết hữu ích này


 6. #3
 7. Bắt đầu lục lọi
  Avatar của giangbinh
  Gia nhập
  Oct 2008
  Nơi ở
  ST
  Bài gởi
  63
  Mã thành viên
  49712
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  43
  Được cám ơn 92 lần
  Cái này không nhận dạng được Tiếng Việt

  Anh bước đi không nhìn lại phía sau
  Sẽ chẳng thấy lệ em trên gò má
  Anh chỉ thấy mảnh hồn anh trắng xóa
  Gió qua đời tình cũng lãng đãng bay...........

 8. #4
 9. Chân ướt chân ráo
  Avatar của vdfmaster
  Gia nhập
  Mar 2010
  Bài gởi
  1
  Mã thành viên
  92316
  Downloads
  1
  Uploads
  0
  Cám ơn
  2
  Được cám ơn 0 lần
  Nhận dạng tiếng Anh cực tốt! Lấy hình chụp từ máy chụp hình chỉnh độ phân giải 5 Mega pixel nó nhận ra đầy đủ chữ luôn.
  Tại cái chương trình này mà không tiếc 15000 nhắn tin đăng kí 1kho đó


 10. #5
 11. Chân ướt chân ráo
  Avatar của phamhongit
  Gia nhập
  May 2010
  Bài gởi
  1
  Mã thành viên
  99710
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần
  Cảm ơn bạn nhiều


 12. #6
 13. Chân ướt chân ráo
  Avatar của TuyetHoaManThien
  Gia nhập
  Nov 2010
  Bài gởi
  1
  Mã thành viên
  118933
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần
  Link Crack do chủ topic post đã bị Kaspersky Internet Security báo là chứa Virus, sau đó khi patch thì Win XP báo là không thể chạy ABBYY vì "the files were corupted..." Chủ Topic làm ơn cho Crack khác.


 14. #7
 15. Bắt đầu lục lọi
  Avatar của kunkon3007
  Gia nhập
  Jan 2010
  Bài gởi
  71
  Mã thành viên
  84095
  Downloads
  3
  Uploads
  0
  Cám ơn
  169
  Được cám ơn 8 lần
  file patch nó cứ báo liên tục là file đang chạy nên ko patch đc, đề nghị tắt chương trình và chạy lại...em làm rùi mà ko đc bác Long ơi T.T....em mò trên mạng mà ko thấy đc cái serial nào luôn bác júp em với .... plzzzzzzzzzzz

  Vạn sự khởi đầu nan
  Gian nan bắt đầu nản
  Fone: 0938383836 Gmail:mr.kun.kon@gmail.com

 16. #8
 17. Chân ướt chân ráo
  Avatar của nguyenhieu189
  Gia nhập
  Jun 2008
  Bài gởi
  1
  Mã thành viên
  25401
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần
  lam sao ket noi các phần dow dc ha ban?


Thread Information

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

Các đề tài liên quan

 1. ABBYY FineReader 11.0.102.583 Professional Edition
  By thuvientinhoc.vn in forum Thư viện Phần mềm
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 13/02/2012, 04:10 PM
 2. Trả lời: 3
  Bài mới gởi: 12/02/2012, 12:09 PM
 3. ABBYY FineReader 11.0.102.536 Professional + Lite Edition (Portable)
  By thuvientinhoc.vn in forum Thư viện Phần mềm
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 03/01/2012, 05:00 PM
 4. ABBYY FineReader 11.0.102.519 Professional Edition portable with CE Bonus
  By thuvientinhoc.vn in forum Thư viện Phần mềm
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 23/11/2011, 11:42 PM
 5. ABBYY FineReader 11.0.102.519 Professional Edition portable with CE Bonus
  By thuvientinhoc.vn in forum Thư viện Phần mềm
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 29/10/2011, 08:51 AM