Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
kết quả từ 1 tới 3 trên 3
  #1
 1. Quản kho
  Avatar của Mr.KenJi
  Gia nhập
  Nov 2009
  Nơi ở
  HoChiMinh City!
  Bài gởi
  1,746
  Mã thành viên
  75355
  Downloads
  295
  Uploads
  2
  Blog đã viết
  2
  Cám ơn
  378
  Được cám ơn 3,106 lần

  Password Recovery Bundle 2010 - phần mềm dò tìm mật khẩu

  Password Recovery Bundle 2010 - phần mềm dò tìm mật khẩu


  Password Recovery Bundle là bộ công cụ để phục hồi / loại bỏ / đặt lại mật khẩu cho Windows, Excel, Word, Access, PowerPoint, Outlook, Outlook Express, PDF, RAR / WinRAR, ZIP / WinZIP, MSN, AOL, Google Talk, Paltalk , Trillian, Miranda, Opera, Firefox và IE Browser, vv Hơn 21 loại mật khẩu có thể được phục hồi ngay lập tức. Cho đến nay, các công cụ khôi phục mật khẩu là nhanh nhất trên thị trường, và dễ sử dụng và ít tốn kém ..

  Các tính năng và tiện ích:

  100% tốc độ phục hồi.

  21 công cụ tất cả trong một

  Reset mật khẩu cho Windows, Excel, Word, Access, PowerPoint, Outlook, Outlook Express, PDF, RAR / WinRAR, ZIP / WinZIP, MSN, AOL, Google Talk, Paltalk, Trillian, Miranda, Opera, Firefox và IE Browser, vv .

  Được phép cung cấp manh mối mật khẩu nếu bạn nhớ một phần của mật khẩu để giảm bớt tính để tiết kiệm thời gian.

  Nhanh nhất trên thị trường, dễ sử dụng nhất và đắt tiền nhất.

  Giao diện người dùng thân thiện. Nó là khá dễ sử dụng.

  Một năm miễn phí hỗ trợ kỹ thuật.

  Cập nhật miễn phí.
  Tích hợp công cụ khôi phục mật khẩu:

  Windows Password Recovery - reset địa phương quản trị viên và mật khẩu người dùng trên Windows XP / VISTA / 2008 / 2003 / 2000 hệ thống trong trường hợp một mật khẩu quản trị là quên hoặc bị mất. Bạn không cần phải cài đặt lại và tái cấu hình hệ điều hành

  PDF Password Recovery - ngay lập tức khôi phục mật khẩu mở và loại bỏ các hạn chế về sao chép, in ấn và hành động khác cho các tập tin PDF.

  Word Password Recovery - Phục hồi tất cả các loại mật khẩu cho các tập tin tài liệu Word (doc,.. Docx). Hỗ trợ tất cả các phiên bản của MS Word bao gồm Word 2007.

  Excel Password Recovery - Phục hồi tất cả các loại mật khẩu cho các tập tin bảng tính Excel (xls,.. Xlsx). Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Microsoft Excel bao gồm cả Excel 2007.

  PowerPoint Password Recovery - Phục hồi tất cả các loại mật khẩu cho file MS PowerPoint (ppt,,.. Pptx). Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Microsoft PowerPoint bao gồm PowerPointl 2007.

  Access Password Recovery - Phục hồi tất cả các loại mật khẩu cho các tập tin cơ sở dữ liệu MS Access ((MDB,. MDW,.. MDA). Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Microsoft Access bao gồm cả truy cập 2007.

  Outlook Password Recovery - phục hồi ngay lập tức bị mất hoặc quên mật khẩu để bảo vệ cá nhân lưu trữ tập tin (*. pst), cũng như mật khẩu cho các tài khoản mail, Windows Mail, vv Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Microsoft Outlook.

  Outlook Express Password Recovery - phục hồi ngay lập tức bị mất hoặc quên mật khẩu cho tài khoản email tin tức, và bản sắc. Dễ dàng phục hồi cho bị mất hoặc quên mật khẩu của bạn Outlook Express.

  RAR Password Recovery - Khôi phục mật khẩu cho các tài liệu lưu trữ RAR. Tất cả các phiên bản của RAR được hỗ trợ bao gồm 3.x.

  ZIP Password Recovery - Khôi phục mật khẩu cho ZIP lưu trữ tạo ra với WinZip, PKZip hay bất kỳ phần mềm tương thích với ZIP khác. Tất cả các phiên bản của WinZip và PKZip được hỗ trợ.

  Internet Explorer Password Recovery - ngay lập tức khôi phục mật khẩu cho các trang web lưu trong Microsoft Internet Explorer, cũng như các chuỗi AutoComplete (trường mẫu).

  Firefox Password Recovery - ngay lập tức thu hồi đăng nhập và mật khẩu bảo vệ cho các trang web được lưu trữ bởi trình duyệt web Firefox và Thunderbird.

  Firefox Thầy khôi phục mật khẩu - Tìm ra các mật khẩu chủ Firefox và lấy lại thông tin signon bị mất của bạn.

  Opera Password Recovery - Nhanh chóng khôi phục một mật khẩu để bảo vệ các trang web và các tài khoản mail được lưu trữ bằng Opera

  Opera Master Password Recovery - Loại bỏ mật khẩu Thạc sĩ trong trình duyệt web Opera là Opera sẽ điền vào tên người dùng và mật khẩu của các trang web đã được lưu trong Opera

  MSN Password Recovery - Loại bỏ mật khẩu Thạc sĩ trong trình duyệt web Opera là Opera sẽ điền vào tên người dùng và mật khẩu của các trang web đã được lưu trong Opera

  Google Talk Password Recovery - ngay lập tức thu hồi các thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn cho Google Talk, Gmail Notifier, Picasa, Google Desktop tài khoản

  Miranda Password Recovery - ngay lập tức thu hồi và giải mã bị mất hoặc quên mật khẩu Miranda

  Paltalk Password Recovery - ngay lập tức thu hồi các thông tin đăng nhập và mật khẩu được lưu trong Paltalk, PaltalkScene và SuperIM

  Trillian Password Recovery - ngay lập tức khôi phục lại mất hoặc quên mật khẩu Trillian.

  Asterisk Password Recovery - Hiển thị mật khẩu ẩn dưới dấu hoa thị trong các lĩnh vực mật khẩu!

  download:

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này. 2. 4 thành viên đã cám ơn Mr.KenJi vì bài viết này, còn bạn?


 3. #2
 4. Chân ướt chân ráo
  Avatar của leminhvucm
  Gia nhập
  Aug 2010
  Bài gởi
  4
  Mã thành viên
  111021
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  1
  Được cám ơn 0 lần
  Thật ra minh kg tai được phần mềm biến Laptop phát sóng Wifi được, mặt dù mình đã đăng ký thành viên rồi, bác nào có cách thì chỉ mình với


 5. #3
 6. Con mọt kho
  Avatar của tenchu1109
  Gia nhập
  Jun 2010
  Nơi ở
  hồ chí minh quận 12
  Bài gởi
  439
  Mã thành viên
  103433
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  78
  Được cám ơn 522 lần

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.

  Thật ra minh kg tai được phần mềm biến Laptop phát sóng Wifi được, mặt dù mình đã đăng ký thành viên rồi, bác nào có cách thì chỉ mình với
  bác chịu khó đọc thêm khúc dưới của bài đó đi mình chính là thằng up cái đống đó lên mediafire đây


Thread Information

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

Các đề tài liên quan

 1. Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 08/01/2011, 11:18 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 24/06/2010, 09:44 AM
 3. Trả lời: 3
  Bài mới gởi: 29/12/2009, 10:53 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 22/08/2009, 10:06 AM
 5. Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 01/01/2009, 09:45 AM