Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
Trang 1/15 12311 ... Cuối cùngCuối cùng
kết quả từ 1 tới 10 trên 146
  #1
 1. Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần

  [Download] Lưu manh kiếm khách tại dị thế (Full) - Tác giả : Hằng Tâm

  Lưu Manh Kiếm Khách tại Dị Thế (流氓剑客在异世)


  Tác Giả: Hằng Tâm (恒心)
  Trọn Bộ: 240 Chương.
  Nguồn: HNTD  Link down:

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.


  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này. • 9 thành viên đã cám ơn hoatigon vì bài viết này, còn bạn?


 • #2
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Chương 1: Đạo mộ tao báo ứng


  Dịch : athos
  Nguồn: HNTD
  “Diệp Phong, chúng ta mau rời khỏi đây. Ở đây chẳng những chẳng kiếm chác được gì mà còn là nơi đại hung, mạch tượng phong thủy bên ngoài đúng là gạt người.”

  Cổ mộ thạch thất tĩnh lặng tối đen, Phong Thủy Bán Điếu Tử Giang Minh dùng ánh sáng đèn pin quan sát bố trí xung quanh và những điêu khắc trên vách tường. Miệng liên tục thúc giục Diệp Phong rời đi.

  Hai bên hành lang thạch thất đều có những tượng điêu khắc lính gác, thân cao gần bằng người thường, dung mạo không giống nhau, điêu khắc sống động như thật.

  Diệp Phong ngậm thuốc lá, đang cân nhắc xem làm sao mang số tượng binh sĩ nặng nề này ra ngoài. Nghe Giang Minh nói rõ ràng hơi sửng sốt, liền hỏi lại: “Phong Thủy Bảo Địa thế nào lại biến thành Đại Hung Chi Địa? Cửa đá phía trước lại có thể không có chút vật bồi táng sao?”

  “Loại Phong Thủy này ta nhất thời không thể nói cho ngươi hiểu rõ được, tóm lại cái mộ này rất quỷ dị. Theo quy mô của nó mà xét, vật bồi táng nhất định không ít, nhưng đến bây giờ ngay cả một cơ quan chúng ta cũng không phát hiện ra. Ta thấy không lôi thôi dài dòng nữa, tốt nhất là mau rời khỏi đây!” Giang Minh đáp lại, thân hình mập ú vì nóng vội mà hơi run lên.

  Diệp Phong nghe bảo chắc chắn có vật bồi táng, mỉm cười yên tâm, chỉ vào thanh trường kiếm màu đen dài bốn xích sau lưng, cười hắc hắc nói : “Không có cơ quan là tốt còn yêu ma quỷ quái đều là truyền thuyết, không có thât. Vả lại dù là có thật đi nữa, ta cũng có thể tiêu diệt bọn chúng, chúng ta vất vả cực nhọc băng qua rừng rú nguyên thủy trong dãy Đại Hưng An để tìm mộ cổ không phải là vì những vật bồi táng sao? Đừng nghĩ đến yêu ma quỷ quái, nghĩ đến từ nay về sau phát tài phát lộc, ở nhà sang, ngủ với người đẹp, ngồi ôtô đúng là cuộc đời sung sướng.”

  “Mặc dù yêu ma quỷ quái chỉ là truyền thuyết, nhưng có lẽ chúng ta cẩn thận vẫn hơn. Nằm trong khu rừng nguyên thủy này còn có hai tòa mộ cổ, chúng ta đổi một đi.” So với tài phú, Giang Minh có lẽ coi trọng mạng sống hơn, hắn tin rằng phong thủy bí thuật tổ tiên truyền lại không hề sai, nếu không bọn hắn đã chẳng tìm thấy được cổ mộ.

  “Gan lớn làm được việc lớn, gan nhỏ làm tiểu quỷ. Ngươi không thể giống loại gan bé đó chứ? Hơn nữa không phải hai ngôi mộ đó ngươi thấy không lớn bằng cái này sao? Muốn trộm thì trộm cái lớn, làm một lần là hòa vốn, trở về hưởng thụ nhân sinh, ta không thể cữ làm kẻ đào trộm mộ mãi được. Đi nhanh lên, vào thêm một gian thạch thất nữa xem thử.”

  Diệp Phong tỏ thái độ thiếu kiên nhẫn, không đợi Giang Minh mở miệng nói, lại tiến bước về phía thạch môn đằng trước. Mặt cười gian trá, trong lòng khẳng định tên tiểu quỷ nhát gan Giang Minh không dám tự ý ly khai, chỉ có thể cùng vào với hắn. Đối với yêu ma quỷ quái từ trước tới giờ hắn vốn chẳng tin.

  Giang Minh hiện giờ có cảm giác muốn khóc, thấm trách bản thân sao lại cùng tên vô lại không sợ trời không sợ đất này đi đào trộm mộ. Vậy chẳng phải mang cái mạng nhỏ này ra làm trò cười sao?

  Bất quá cảm khái vẫn hoàn cảm khái, hắn có lẽ nên nhanh chân theo sau Diệp Phong. Bởi vì muốn rời khỏi cổ mộ, hắn phải vượt qua một hành lang âm u tối đen như mực, tự hắn rời đi thì hắn không đủ dũng cảm.

  Diệp Phong là sinh viên năm 3 đại học kinh tế. Gia tộc nhiều đời truyền lại một bộ kiếm thuật cổ. Từ sáu tuổi hắn đã bị gia gia hắn bắt buộc học kiếm thuật, thổ nạp luyện khí.

  Thời cổ, mỗi đời Diệp gia đều là kiếm khách nổi danh. Bất quá hiện giờ khoa học kĩ thuật hiện đại, kiếm thuật không còn phong quang như trước, người nhà họ Diệp làm việc đều rất thấp kém. Đến thế hệ gia gia Diệp Phong, kinh doanh một tiệm ăn, một nhà năm miệng ăn đã có thể coi là chấp nhận được.

  Nhưng Diệp Phong từ nhỏ được hun đúc trong thời đại kim tiền, đối với điều kiện sinh hoạt của gia đình rất bất mãn. Hiện giờ hắn đang học đại học, gia đình mỗi tháng đều cho tiền sinh hoạt phí, chỉ đủ chi phí thường nhật, căn bản không dư dả đồng nào.

  Vào thời đại này, không có vẻ ngoài cao to đẹp trai, lại không có tiền bạc, mấy cô em xinh đẹp làm sao nguyện ý theo hắn đây? Trước mắt còn không tìm được một bạn gái, nỗi khổ “nam nhân trong trắng” của Diệp Phong, thực sự rất cảm khái.

  Mỗi lần nhìn thấy mấy tên đẹp trai hay giàu có cặp kè với các cô em xinh đẹp, tiểu tử này lại thấy khó chịu và hơi ganh ghét. Nếu không phải ngại gia gia hắn cảnh cáo không được tùy tiện gây khó dễ cho người khác, hắn chắc chắn vì tâm tính ganh tỵ này mà kiếm mấy tên đẹp mã hay giàu có không vừa mắt mà tống tiễn chúng vào bệnh viện.

  Lại nói, mấy ngày trước tên tiểu bàn tử Giang Minh này, ở trong trường tự khoe khả năng phong thủy của mình lợi hại thế này thế kia, chỗ nào có cổ mộ đều có thể tìm ra, cuối cùng đã thu hút không ít sự chú ý của đám nữ sinh.

  Diệp Phong thân là bạn cùng lớp với Giang Minh, hiểu rõ tên tiểu bàn tử này định hấp dẫn sự chú ý của đám nữ sinh. Nhưng khi nghe được hai chữ “cổ mộ” hắn liền nghĩ đến vật bồi táng đi kèm trong mộ.

  Bởi vậy tên tiểu tử xấu xa này liền nói với Giang Minh, bán vật bồi táng đi sẽ có vốn cưa cẩm đàn bà, đề nghị Giang Minh cùng hắn đi tìm cổ mộ để đào trộm vật bồi táng.

  Thói đời bây giờ, ngoại trừ nội tâm hoặc sinh lý có vấn đề, có rất ít nam nhân không háo sắc. Giang Minh là loại sắc lang hạ cấp có gan thèm mà không có gan tán, vả lại điều kiện gia đình cũng không phải tốt lắm. Nghe Diệp Phong nói tốt đẹp giàu sang gì đó, tên tiểu tử này lập tức động lòng mà đồng ý tham gia.

  Lúc đó, theo đề nghị của Giang Minh, hai tên bại loại nhân thời gian được nghỉ, đi tới nguyên thủy sâm lâm ở đông bắc dãy Đại An Hưng, ở vùng đất xa xôi không người, thăm dò tới lui thì phát hiện được ba ngôi mộ cổ. Nơi đang ở hiện giờ chính là ngôi mộ cổ lớn nhất.

  “Diệp Phong, lúc ở ngoài cổ mộ, ta thấy ngươi dùng kiếm đối phó với gấu sói thật lợi hại, có điều ngươi khẳng định kiếm thuật có thể đối phó với yêu ma quỷ quái chứ? Sao ta thấy ngươi một chút cũng không sợ ma quỷ vậy?” Đến trước cửa đá, Diệp Phong chuẩn bị đẩy cánh cửa ra, Giang Minh gấp gáp thăm dò.

  Ài, tên gan nhỏ đúng là gan nhỏ thật, trên đời này có ma quỷ cái gì chứ? Diệp Phong lắc đầu bất lực, nhưng vẫn quay đầu lại nói với Giang Minh : “Yên tâm, ta tuyệt đối nắm chắc. Còn như ngươi hỏi ta vì sao không sợ quỷ quái, hắc hắc, kỳ thực ta cũng sợ một loại quỷ!”

  “Quỷ gì?”

  “Quỷ nghèo”

  “...” Giang Minh hoàn toàn bị Diệp Phong bỡn cợt đến nỗi không thốt lên lời, tự động lùi lại vài bước, nhắc nhở hắn đẩy cửa cẩn thận cơ quan.

  “Rẹet cạch...”

  Cùng âm thanh vang lên, cửa đá cao hai mét bị đẩy ra, không thấy xuất hiện bất kỳ cơ quan nào, phía sau cửa đá là một gian thạch thất tối tăm. Khi hai người bọn Diệp Phong chiếu đèn quan sát, ánh mắt liền lộ vẻ giật mình, sau đó là tham lam và sung sướng điên người!

  Diện tích thạch thất không lớn, đại khái khoảng 50 mét vuông, mặt đất bị phủ kín với các loại kim ngân châu báu, lấp lánh trong ánh đèn pin mê hoặc lòng người.

  Bất quá so với kim ngân châu báu, nổi bật nhất trong thạch thất có lẽ là chiếc quan tài bạch ngọc nằm ở chính giữa, khiến người nhìn vào cảm thấy không ổn, trong không gian thạch thất đen kịt, có vẻ rất quỷ dị. Phía sau quan tài có một bệ thờ, trên mặt có một quyển sách bìa sắt màu đen.

  “Ực!” Giang Minh nuốt nước miếng : “Diệp Phong, chúng ta phát rồi, chúng ta phát tài rồi, số kim ngân châu báu này mang ra ngoài, chúng ta xài ba đời cũng không hết.”

  “Gan lớn làm được việc lớn, gan nhỏ làm tiểu quỷ. Bây giờ tiểu tử ngươi biết câu nói đó không sai rồi chứ?” Diệp Phong cao hứng cười ha ha, bước vào thạch thất đặt cây bối đao xuống, tay vơ vét châu báu vào túi, không quay đầu đáp lại tiếng gọi của Giang Minh : “Đừng đứng đần người ra đó, chúng ta trước hết lấy một ít ra ngoài. Không thể tưởng tượng lại có nhiều như vậy, đúng là may thấy con mẹ nó!”

  Việc này căn bản không cần hắn nhắc, Giang Minh cũng đã theo hắn tiến vào, vừa nghe hắn nói, tay không vẫn không ngừng vơ vét châu báu, miệng cười nói : “Sai quá, ngu quá, biết thế này lẽ ra mang bao lớn hơn”

  “Ta thấy tên tiểu tử ngươi mất bò mới lo làm chuồng. Lúc mới tiền vào mộ, ta nghe hình như ngươi nói muốn theo quy củ cái gì đó, mới rồi còn giảng đạo đức , còn không muốn lấy hết hả?” Diệp Phong cười mỉa Giang Minh.

  “Đạo đức? Ta với ngươi phải nói rằng : Đạo đức là cái thứ gì? Bao nhiêu tiền một kg?” Bắt đầu vơ vét tài bảo mà không gặp nguy hiểm gì, Giang Minh liền quẳng đạo đức lên chín tầng trời.

  “Tiểu tử ngươi học nhanh thật!” Diệp Phong buồn cười nói, đút bối đao vào vỏ, quan sát chiếc quan tài và quyển sách trên bệ thờ, hiếu kỳ bỏ bối đao xuống rồi bước tới.

  Quyển sách dài chừng 15 cm, có hình vuông. Trên bìa sách có khắc họa một con rồng phương Đông đang giương nanh múa vuốt.

  “Uy uy, tiểu bàn tử, đến đây xem sách gì đây!” Diệp Phong nghi hoặc cầm quyển sách lên, lật trang sách, mở miệng hỏi Giang Minh.

  Giang Minh đang làm đầy túi châu báu nghe thấy vậy liền buông bối đao tiến lại, vừa mở miệng muốn nói, quyển sách đột nhiên tỏa ra một cỗ hắc khí, nhanh chóng lan tỏa xung quanh, vây hắn và Diệp Phong vào trong.

  Diệp Phong kinh hãi thát sắc, liền muốn ném cuốn sách đi, nhưng đột nhiên cảm thấy đầu óc mơ hồ, miệng mũi không thể hít thở, chân mềm oặt, toàn thân ngã sập xuống đất.

  Còn Giang Minh đã đi sớm hơn hắn một bước, hai mắt trợn ngược nằm trên mặt đất, không còn thở nữa.

  Diệp Phong ngã xuống nhìn thấy Giang Minh đã chết, trong đầu thoáng qua một tia hối hận, liền đó thì nhắm mắt đoạn khí.

  Vừa lúc đó, phía trên thiết bì thư trong tay hắn đột nhiên xuốn hiện một lỗ đen đường kính nửa mét, phát ra một hấp lực mạnh mẽ quỷ dị, hút quyển sách vào đó, rồi tiêu thất vô tung.


 • 2 thành viên đã cám ơn hoatigon vì bài viết này, còn bạn?


 • #3
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Chương 2: Thư tạp cầm thú, dị thế trọng sanh


  Dịch : athos
  Nguồn: HNTD

  Lạc Khắc – Pháp Lôi Nhĩ, tể tướng Mạt La đế quốc, thế tập hầu tước, 63 tuổi, thân hình còi cọc thấp bé, tướng mạo rất đỗi bình thường, ria mép hình chữ Bát ( 八 ), tính tình âm hiểm tham lam, bổn sự lớn nhất của lão là nịnh nọt a dua, đầu não của hầu hết đám quý tộc tham lam trong đế quốc.

  Hôm nay Lạc Khắc tể tướng cực kỳ tức giận, đứa cháu bảo bối Lôi Ân – Pháp Lôi Nhĩ của lão ra ngoài tản bộ thì bị một quyển thiết bì thư từ trên trời rơi xuống đánh vỡ đầu, trọng thương hôn mê đến giờ vẫn chưa tỉnh lại. Tức khí, lão lôi toàn bộ đám hạ nhân theo hầu tôn tử ra, tất cả đều phải ngoan ngoãn nhận giáo huấn.

  Có lẽ vì dính dáng đến quá nhiều việc xấu xa, con trai cả và con dâu của lão cùng với con trai thứ lần lượt rời xa lão, chỉ có con út tử tước Tây Tư – Pháp Lôi Nhĩ còn sống bình an.

  Ba đứa con trai của Lạc Khắc chỉ có con cả sinh được cho lão một đứa cháu là Lôi Ân. Lão đối với đứa cháu này có thể nói vô cùng sủng ái.

  Bởi vì được chiều chuộng lại bị ảnh hưởng của hoàn cảnh sinh hoạt, Lôi Ân bị mất cả cha lẫn mẹ, khi hơn mười tuổi đã có tâm địa xấu xa, trở thành đầu lĩnh của toàn bộ đám thanh niên bại hoại, phần tử cặn bã ở đế đô.

  Đương nhiên tất cả đều phải nể mặt Lạc Khắc, bản thân Lôi Ân là đồ vô dụng, là tiêu chuẩn phế vật đời kế tiếp.

  Hiện giờ hắn đã hai mươi tuổi, ngày thường những chuyện xấu khi nam phách nữ nhiều vô kể, cả bản thân hắn cũng không nhớ rõ có bao nhiêu nữa. May mà hắn cũng biết mình có bao nhiêu cân lượng, cho tới hiện giờ cũng không dám khi phụ đám rắn mặt, chỉ chuyên môn khiêu khích những kẻ yếu đuối thế cô lực bạc.

  Cho nên những đại nhân vật tự coi là chính nghĩa cũng không muốn đụng đến thứ cầm thú này, bởi vì hắn cùng tể tướng đại nhân là một, thật sự không đáng.

  Hôm nay Lôi Ân bị thiết bì thư từ trên trời rơi xuống đánh bị thương, một ít quan viên không ưa hắn cùng với cư dân thường ngày bị hắn khi dễ đều ồn ào cao hứng cho rằng chính là Quang Minh nữ thần hiển linh, trừng trị tên cầm thú đáng ghét ấy. Tốt nhất hắn vĩnh viễn không nên tỉnh lại.

  Bởi vì thương thế ở đầu Lôi Ân khá nghiêm trọng, mặc dù đã được mục sư quang minh ma pháp điều trị, nhưng có lẽ cần tĩnh dưỡng nghỉ ngơi. Cho nên Lạc Khắc liền từ chối hết đám quý tộc đến thăm hỏi, để tỳ nữ ở ngoài phòng, bất luận kẻ nào cũng không được quấy rầy Lôi Ân tĩnh dưỡng.

  Diệp Phong đối với tao ngộ hiện giờ, thật không hiểu phải nghĩ thế nào. Ký ức của hắn hết sức rõ ràng, hắn đã chết trong cổ mộ còn hiện giờ sống lại như kỳ tích.

  Nhưng lại chiếm cứ thân thể và kí ức của Lôi Ân, trở thành cháu của Lạc Khắc tể tướng, một kẻ bản chất xấu xa, không điểm nào tốt, mới sinh ra đã được thụ nhận nam tước quý tộc.

  Trời ạ! Rốt cuộc là thế nào? Ta chẳng phải đã chết rồi? Sao lại nhập vào cơ thể tên khốn kiếp so với ta còn xấu xa hơn này?

  Ài, cha mẹ không tìm thấy ta, chắc chắn rất nóng ruột! Còn tên Giang mập đã chết, cũng là do ta hại hắn...

  Hối hận, hiện giờ trong lòng Diệp Phong rất hối hận. Nếu có thể để hắn lựa chọn lại một lần, hắn nhất định sẽ ngoan ngoãn học đại học, tuyệt đối không dám khuyết đức đi đào trộm mộ.

  Loại người chấp mê bất ngộ, rốt cuộc thường nhận lấy hậu quả rồi mới tỉnh lại. Nếu hiện giờ đang ngập trong châu báu bạc vàng, trong đầu hắn tuyệt đối sẽ không hối hận, ngược lại, chỉ biết nghĩ đến kim tiền và mĩ nhân.

  Đúng rồi, thiết bì thư, trong quyển sách đó có lẽ sẽ có phương pháp trở về. Trong lúc hối hận Diệp Phong thình lình bừng tỉnh, mở miệng gọi lớn : “Lộ Lộ, ngươi đến đây!”

  Lộ Lộ - La Tây, tuổi tròn mười chín, duyên dáng yêu kiều, mắt phượng mày ngài, mũi cao môi đỏ, da trắng hơn tuyết, mái tóc dài phủ lên vai, phối hợp với một vẻ đẹp mĩ lệ thánh khiết, mười phần khiến người yêu thích, là mĩ nữ nổi danh trong dân chúng ở đế đô. Đáng tiếc xuất thân bình dân, vì mẫu thân bị bệnh nặng cần tiền mua thuốc mà bị phụ thân cắn răng đem bán vào phủ tể tướng.

  Hôm trước vừa bị Lạc Khắc đưa làm thị nữ của Lôi Ân. Lôi Ân còn chưa kịp làm tổn hại nàng thì bị Diệp Phong chiếm lấy thân thể. Khi Diệp Phong dung hợp kí ức của Lôi Ân, tự nhiên hắn biết toàn bộ mọi việc.

  Nghe thấy tiếng gọi của thiếu gia, Lộ Lộ mặc trên người chiếc váy lụa mỏng màu trắng lập tức đẩy cửa bước vào trong phòng, đến bên giường cung kính thỉnh thị : “Thiếu gia, ngài có việc gì phân phó?”

  Nếu là ở trên địa cầu, Diệp Phong thấy tiểu mĩ nữ thuần khiết xinh đẹp này Lộ Lộ này, lại nghe được thanh âm êm dịu của nàng, khẳng định đã nuốt nước miếng một tiếng thật to, có điều hiện giờ hắn không có cái tâm tư đó, nhìn thoáng qua Lộ Lộ, rồi mở miệng hỏi : “Quyển thiết bì thư rơi xuống đầu ta hiện giờ ở đâu?”

  “Thưa thiếu gia, ở chỗ lão gia.” Lộ Lộ trả lời.

  “Ngươi đến nói lão già đưa quyển sách đó cho ta, bảo ta cần xem ngay lập tức.” Diệp Phong nhíu mày ra lệnh. “Lão già” là cách Lôi Ân xưng hô với Lạc Khắc. Cháu gọi ông là “lão già”, Lạc Khắc cũng không tức giận, lão sủng ái Lôi Ân thế nào cũng có thể tưởng tượng ra được.

  Lộ Lộ thấy thiếu gia nhíu mày tựa hồ khó chịu, liền đáp một tiếng rồi đi tìm lão gia. Hạ nhân trong phủ tể tướng đều biết, những lúc thiếu gia khó chịu sẽ có người gặp xui xẻo.

  Lộ Lộ mặc dù mới đến được hai ngày, nhưng đã có người nói cho nàng những việc xảy ra trong phủ. Nàng không muốn người xúi quẩy đó là mình.

  Nằm trên giường, tay vò đầu, trong lòng Diệp Phong cảm thấy an ủi bởi vì mẫu thân của Lạc Khắc là người Đông phương đại lục rất khó gặp. Lạc Khắc thừa kế đôi mắt đen của mẫu thân lão, kết quả là con cháu của lão đều có đôi mắt màu đen.

  “Cháu ngoan, cháu đã tỉnh rồi, thế nào, đầu còn đau không?” Lạc Khắc ục à ục ịch trong bộ quần áo quý tộc thùng thình, tự thân cầm thiết bì thư mang đến bên giường quan tâm hỏi han.

  Nghe thấy hai chữ “cháu ngoan”, Diệp Phong thiếu chút nữa đã mắng trả “ngươi là cháu ông mày đây thì có!” . Bất quá nhìn dáng điệu quan tâm của Lạc Khắc, Diệp Phong mới nhịn được. Dẫu sao đây cũng là đế quốc tể tướng ác danh lẫy lừng, nếu để lão biết mình không phải cháu lão, lúc đó chuyện ra sao cũng tưởng tượng được.

  “Lão già, ta không sao, lão yên tâm đi.” Với giọng điệu của Lôi Ân, Diệp Phong thân mật nói vài câu khách sáo với Lạc Khắc, rồi mở quyển thiết bì thư ra xem xét.

  Lạc Khắc thấy chái vẫn giống trước kia, trong lòng tương đối yên tâm, thấy hắn xem sách liền nói : “Chữ trên quyển sách đó rất kì quái, cả ta cũng xem không được.”

  Hứ, văn tự địa cầu lão có thể đọc được mới là việc lạ. Diệp Phong lẩm bẩm. Ngẫm lại Lạc Khắc ở đây rất bất tiện, không đọc sách, đáp lời Lạc Khắc, rồi lại nói cần nghỉ ngơi, bảo Lạc Khắc rời khỏi, rồi quay lại ngồi trên giường ngâm cứu thiết bì thư.

  Quyển sách này, nếu đổi thành một người bình thường trên địa cầu đọc, chắc chắn sẽ nghĩ đây là tiểu thuyết ảo tưởng giải trí, nhưng đối với người hiểu được vũ học như Diệp Phong mà đọc được sẽ phải giật nảy mình, bởi vì đây chính là một quyển tập hợp lớn của Trung Hoa võ học, tên là Trung Hoa Bảo Điển.

  Nội dung trong bảo điển chia là mười ba thiên, cụ thể là : công pháp thiên, kiếm pháp thiên, đao pháp thiên, thương pháp thiên, côn pháp thiên, quyền pháp thiên, chưởng pháp thiên, thủ pháp thiên, chỉ pháp thiên, trảo pháp thiên, thối pháp thiên, bộ pháp thiên, tạp học thiên

  Mỗi thiên có ít nhất hơn mười loại, nhiều có đến ba mươi loại, chính tà đều có, bao la vạn tượng. Mỗi loại đều là những tuyệt học mà người luyện võ mơ tưởng, trong đó có “Hiên Viên Chí Tôn Công” và “Xi Vưu Vô Cực Công” dung hợp thành “Thiên Địa Chí Tôn Công” cường hãn nhất!

  Có điều tất cả vũ học cũng không bằng một tờ “Dị giới thứ nguyên trận” cuối cùng, có thể hấp dẫn ánh mắt của Diệp Phong. Chính bởi cái “Dị giới thứ nguyên trận” này là mấu chốt khiến hắn xuất hiện ở Quang Minh đại lục.

  Soạn ra bộ Trung Hoa Bảo Điển này là một vị vương gia Tống triều, dùng võ ngộ đạo thành tu hành giả. Bởi vì lăng mộ của cha bị trộm cắp, lúc sinh thời y căm hận nhất chính là bọn “mộ tặc”, cho nên lúc đến lúc chết đã thỉnh cầu một vị pháp sư Tây phương, bố trí “Dị giới thứ nguyên trận” trên quyển kì thư.

  Người vào mộ mang bảo điển đặt bên quan tài, đồng thời làm một lớp phòng bị trên quan tài và thi thể. Một khi có người mở quan tài sẽ hít phải khí độc, lập tức chết ngày mà không thể đẩy khí độc ra khỏi cơ thể.

  “Dị giới thứ nguyên trận” có thể mở được cửa không gian thứ nguyên, khí tử vong nhập vào giết người, đem linh hồn trong thân thể người cầm bảo điển, tống nhập vào dị giới. Vả lại trận này chỉ xài một lần, một khi khởi động sẽ không thể dùng lần thứ hai. Bởi vì Tống triều vương gia cho rằng đào mộ tặc ở dị giới vĩnh viễn không được siêu sinh.

  “Ta chết...”

  Diệp Phong xem lại tờ cuối cùng trong bảo điển một lần nữa không nhịn được thóa mạ một tiếng, quăn quyển sách lên giường. Chẳng biết phải nói sao, trong tình hình lúc đó, hoàn toàn do hắn tham lam đi đào trộm mộ, gặp phải báo ứng cũng không trách được ai.

  Thật ra mà nói đây rốt cuộc là vận may của hắn, do cầm quyển bảo điển trong tay, linh hồn tiến vào thế giới này rồi nhập vào Lôi Ân. Giang Minh bị hắn làm liên lụy mới thực sự là táng mạng trên mặt đất.

  “Thiếu gia, ngài sao vậy?” Lộ Lộ ở ngoài cửa phòng, nghe thấy thiếu gia kêu lớn “Ta chết...” , chẳng biết ý tứ ra sao liền cung kính tiến vào thỉnh thị.

  “Ai bảo ngươi vào?” Diệp Phong tâm tình đang không tốt, thấy Lộ Lộ vào phòng thì nhíu mày trừng mắt nhìn nàng.

  “Thiếu gia, xin lỗi, nô tỳ lần sau không dám nữa.” Lộ Lộ thấy thiếu gia nổi giận lập tực bị dọa khiếp quỳ mọp xuống đất. Hạ nhân trong phủ tể tướng dám là thiếu gia khó chịu, không có ai có kết cục tốt cả.

  Diệp Phong nhìn hình dáng sợ sệt của Lộ Lộ, lại nghĩ đến hắn hiện giờ là Lôi Ân, một nam tước hành hạ kẻ dưới bất cần quan tâm kẻ khác, không khỏi rất ư bất lực, nhẹ giọng nói : “Ta đói bụng rồi, ngươi bảo nhà bếp làm đồ ăn cho ta.”

  “Vâng” Lộ Lộ thấy thiếu gia không trách cứ mình, liền ứng lời đến phòng bếp, bảo đầu bếp làm món ăn thiếu gia ưa thích nhất mang đến.

  Nhìn thấy đám hạ nhân bày lên bàn hơn 50 món ăn, Diệp Phong mặc dù sớm biết Lôi Ân từ trước tới nay vẫn vậy nhưng vẫn không khỏi ngấm ngầm cảm khái, như vầy quả thực quá xa xỉ.

  Tính cách Diệp Phong từ trước tới giờ vốn rất cởi mở. Lúc trước khi tâm tình không tốt, hắn vẫn có biện pháp phân tán sự chú ý của mình, không nghĩ tới những việc phiền lòng. Hiện giờ ở đây không có máy tính cũng chẳng có tiểu thuyết, hắn đành phải ăn uống để phân tán tư tưởng.

  Trong sự hầu hạ của Lộ Lộ, quai hàm Diệp Phong ngấu nghiến nhai nuốt , giống như vật thực trên chiếc bàn đó có thù oán với hắn vậy. Khiến Lộ Lộ mắt trợn ngược mồm há hốc, cho tới giờ vẫn chưa nghe qua thiếu gia dùng bữa lại hung mãnh như vậy.

  Quang Minh đại lục không có rau xào, hơn năm mươi món ăn nếu không phải món hầm thì là món nướng. Diệp Phong sau khi diệt gọn một khối thịt trâu nướng rốt cuộc đã không thể ăn thêm được.

  Đám hạ nhân dọn dẹp bàn ăn, Diệp Phong sau khi ngừng ăn lại trút không ít Mạt La Quả Tửu vào bụng, tâm tình tốt hơn rất nhiều, bảo Lộ Lộ cầm đến cho hắn một điếu thuốc “Thanh Sảng Tiêu Hồn” có bề ngoài giống điếu xì gà mà chỉ giới quý tộc mới có thể sở hữu, nằm trên giường, miên man suy nghĩ về tình huống hiện giờ.

  Nếu hắn bị Lạp Khắc phát hiện, chắc chắn hắn sẽ chết không nghi ngờ gì, nhưng cũng không thể cứ sống theo cách của Lôi Ân được, như vậy hắn còn là Diệp Phong sao?

  Huống hồ bề ngoài của Lôi Ân rất hung hăng càn quấy, nhưng thúc thúc Tây Tư của hắn, là hầu tước thế tập giống như hắn, luôn ngấm ngầm “dạy bảo” hắn.

  Lôi Ân sợ nhất chính là Tây Tư, bởi vì Tây Tư có thực lực của băng sương kiếm sĩ cấp 6, giết loại súc sinh phế vật như Lôi Ân, so với bóp con châu chấu còn dễ dàng hơn.

  Có điều Tây Tư cũng chưa phải mạnh nhất , mạnh nhất chính là cháu của đế quốc lão nguyên soái, Mạt La đệ nhất mĩ nam tử, Phỉ Long – Chiêm Mỗ Tư, có thực lực của Quang Minh kị sĩ cấp 7, chưởng quản 1 vạn hoàng gia kỵ sĩ đoàn.

  Bởi vì lão nguyên soái Uy Lợi và lão tể tướng Lạc Khắc, hai người từ trước tới giờ không hợp nhau, minh tranh ám đấu với bọn họ mà nói chỉ như bữa cơm gia đình. Cho nên Phỉ Long từ nhỏ đã không hợp với Lôi Ân, luôn luôn khó dễ Lôi Ân.

  “Con mẹ nó, bảo điển sao lại không cho ta nhập vào Phỉ Long vậy? Hắn là cháu của nguyên soái, hoàng gia kỵ sĩ đoàn trưởng, Mạt La đệ nhất mĩ nam tử. Trời ạ! Lôi Ân so với hắn đúng là rác rưởi mà.”

  Trong lòng Diệp Phong đầy ấm ức, nhưng trong đầu lại hiểu rõ, tự mình phải gia tăng thực lực, nếu không chắc chắn sẽ lại chết một lần nữa.

  Chết chẳng bằng sống, có thể sống vĩnh viễn vẫn là chuyện đáng mừng, huống hồ hắn hiện giờ còn trở thành cháu của tể tướng, kim tiền và mĩ nhân lúc trước hắn muốn mà không có được, bây giờ có dễ như trở bàn tay.

  Muốn tăng cường thực lực, tu luyện tuyệt học trong Trung Hoa Bảo Điển đúng là lựa chọn tốt nhất, có điều việc này phải làm lén lút, nếu không thằng cháu cưng Tây Tư của Lạp Khắc chắc chắn sẽ không để hắn được tăng cường thực lực như ý nguyện.

  Kiếm thuật tổ truyền của Diệp gia tên gọi là “Tùy Tâm”, chỉ có một số chiêu thức kiếm thuật là cốt lõi, , chú trọng đến : ý đáo thần đáo, thần đạo kiếm đáo, kiếm đáo khí đáo, khí đáo lực đáo, bất câu nê vu chiêu thức, dĩ bất biến ứng vạn biến, dĩ vô chiêu thắng hữu chiêu ( “ý” = ý nghĩ, “thần” = tinh thần. tạm dịch “ý đến thần đến, thần chảy kiếm đến, kiếm tới khí tới, khí tới lực tới, không câu nệ vào chiêu thức, dùng bất biến chống vạn biến, dùng vô chiêu thắng hữu chiêu.”)

  Diệp Phong đối với tâm pháp gia truyền “Vô chiêu thắng hữu chiêu” thì mười phần đồng ý. Nhưng chân khí công pháp tu luyện gia truyền so với “Thiên Địa Chí Tôn Công” trong Trung Hoa Bảo Điển thực sự không ăn nhập. Kiếm thuật tối cao lại không có thực lực mạnh mẽ làm trụ cột, đúng là rác rưởi.

  Địa cầu cùng Quang Minh đại lục cũng có các dạng nguyên tố tồn tại, bản chất nguyên tố hoàn toàn tương đồng, giống nhiều khác ít, như ở địa cầu Võ giả có chánh khí, ma khí thì tại Quang Minh đại lục lại có tên là quang minh nguyên tố, ám hắc nguyên tố.

  Pháp sư của Quang Minh đại lục tìm được một loại nguyên tố phù hợp liền có thể bằng vào tinh thần lực điều động nguyên tố trong trời đất để hình thành ma pháp. Chiến sĩ lợi dụng công pháp để hấp thụ một loại nguyên tố vào trong cơ thể để hình thành đấu khí.

  Bất luận là pháp sư hay chiến sĩ cũng không dám đồng thời tu luyện hai hệ ma pháp hoặc hai hệ đấu khí. Bởi vì làm như vậy tất sẽ dẫn đến hai loại nguyên tố bài xích nhau, nhẹ thì cả đời chịu nỗi thống khổ hai loại nguyên tố bài xích, nặng thì cơ thể đột nhiên vỡ nát tử vong.

  Hiên Viên Chí Tôn Công hấp nạp chánh khí nhập thể để dùng, chí cương chí dương.
  Xi Vưu Vô Cực Công hấp nạp ma khí nhập thể để dùng, chí âm chí nhu.

  Kết hợp hai loại công pháp này hình thành nên Thiên Địa Chí Tôn Công, xảo diệu lợi dụng đặc điểm chính – ma nhị khí tương sinh tương khắc, đồng thời tu luyện hai loại khí, âm dương hợp nhất, cương nhu song trùng, tổng cộng có 9 tầng. Lại có Hiên Viên Kiếm Pháp và Xi Vưu Đao Pháp, tổng hợp thành Chí Tôn Cửu Thức.

  Chạy trốn xài Tiêu Diêu Kiền Khôn Bộ, đánh lén dùng Chân Khí Toàn Long Chỉ, phòng ngự dùng Như Lai Thiên Phật Thủ, chém giết dùng Thiên Địa Phách Hoàng Quyền, Truy Phong Cuồng Long Toản, bắt giữ dùng điểm huyệt thuật Đó đều là những tuyệt học Diệp Phong chuẩn bị để tu luyện.

  Hôm trước bị thương khiến Diệp Phong có lý do để dưỡng thương, mỗi ngày đèu nằm trong phòng ngấm ngầm tu luyện Thiên Địa Chí Tôn Công. Cho nên bất luận là Lạc Khắc hay Tây Tư, kể cả người mỗi ngày đều hầu hạ hắn là Lộ Lộ đều không phát hiện ra hắn đang tu luyện công pháp.

  Cầm Thú Nam Tước của phủ tể tướng, Lôi Ân đại nhân đóng cửa dưỡng thương, đúng thực là sự kiện lớn khiến dân tình hoan hỉ, cả mốt số quan viên không hợp với tể tướng cũng đều mang “Trời giáng thiết thư xuống đầu cầm thú” làm đề tài tiêu khiển.


 • Thành viên đã cám ơn hoatigon vì bài viết hữu ích này


 • #4
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Chương 3: Hiêu trương đích bổn tiễn


  Dịch : athos
  Nguồn: HNTD


  Quang Minh đại lục nằm ở giữa Uông Dương đại hải, chỉnh thể của đại lục có hình vuông, xung quanh có vô số hải đảo. Có nhiều chủng tộc sinh sống trên lục địa, các thế hệ nối tiếp nhau sinh sôi phát triển, cường giả nhiều như mây.

  Chiếm cứ lục địa Quang Minh đại lục bao gồm: Mạt La, Thiên Vũ, Quang Minh, tinh linh, ải nhân, thú nhân, dực nhân, cự nhân tổng cộng tám đại quốc gia. Ba cái tên đầu tiên chính là đế quốc của con người.

  Một số chủng tộc nhỏ và yếu, nếu không thuận theo những đế quốc lớn mạnh này thì chỉ có thể ẩn trốn để phát triển. Cường đại cự long luôn luôn sống trên đỉnh núi, bất kỳ chủng tộc nào cũng không dám đắc tội với chúng.

  Kiếm sĩ, kỵ sĩ, chiến sĩ, xạ thủ, pháp sư, mục sư, là những cường giả tại Quang Minh đại lục. Kiếm sĩ, kỵ sĩ, xạ thủ, chỉ cần nghe danh xưng thì biết vũ khí của họ là gì. Còn những trang bị khác, tất cả đều gọi là chiến sĩ.

  Bởi vì năm trăm năm trước Ma tộc từ Ma giới xâm lấn Qang Minh đại lục, liên quân các tộc đã đại chiến suốt hơn tám mươi năm. Trước khi bọn họ bại trận thối lui về Ma giới, đã để lại trên Quang Minh đại lục nghiệt chủng và công pháp.

  Vì thế cho đến nay trên đại lục xuất hiện cường giả thuộc hệ hắc ám. Điều đương nhiên, bọn họ là đối tượng truy sát của Quang Minh giáo, đặc biệt là những tên Vong linh vu sư thờ phụng Minh thần.

  Tương quan với tất cả các chức nghiệp, luyện kim thuật sĩ rất có tiếng tại Quang Minh đại lục, do số lượng rất hiếm!

  Tính luôn ma thú, tại Quang Minh đại lục, thực lực được chia làm chín cấp. Dù là ma thú hay là cường giả, khi đạt tới cửu giai thì gọi là Siêu cấp cường giả. Dĩ nhiên, số lượng Siêu cấp cường giả cũng rất hiếm!

  Ba Nhĩ - Khắc Lỗ Ni, mười tám tuổi, với mái tóc ngắn màu vàng, dung mạo có chút lo sợ, thân hình mảnh khảnh. Từ nhỏ bị cha mẹ bán vào Tể tướng phủ làm hạ nhân, là con chó theo đuôi tên Lôi Ân. Các chuyện xấu của Lôi Ân đều có y tham dự.

  Lúc này là buổi hoàng hôn, Ba Nhĩ mặc áo màu xám đứng nghiêm trang ở ngoài cửa phòng thiếu gia, trên mặt đang cười.

  Thiếu gia dưỡng thương đã hơn hai tháng, cơ hồ mỗi ngày đều chỉ ở tại trong phòng, khiến cho y mỗi ngày đều phải ở trong phủ, không thể ra ngoài, thật sự nhịn không được.

  Hôm nay thiếu gia để thị nữ Lộ Lộ báo cho y biết, thương thế của hắn đã tốt hơn, chuẩn bị ra ngoài dạo chơi. Tin tức thật sự làm y cao hứng. Bởi vì thiếu gia mỗi lần ra ngoài đều là cùng mấy vị thiếu gia quý tộc trêu hoa thưởng nguyệt. Y có thể đi theo mấy người để thỏa mãn sự thèm muốn mỹ nữ!

  Công pháp Thiên Địa Chí Tôn bốn tầng đầu thật dễ dàng tu luyện. Tại Quang Minh đại lục, Quang Minh nguyên tố và Hắc Ám nguyên tố là chánh ma nhị khí. So với ở Trái đất nhiều hơn gấp mấy lần.

  Trong Trung Hoa bảo điển ghi lại, Tống Vương gia mất một tháng liền luyện tới tầng thứ 4, Diệp Phong tư chất bình thường, mất hơn 2 tháng mà chỉ mới đạt tới tầng thứ 4.

  Cũng may Chí Tôn cửu thức cùng với 6 loại tuyệt học mà hắn đã tìm thấy, không khác biệt lắm, khi có cơ hội nhất định sẽ luyện tập.

  Hơn nữa bây giờ hắn không cần vận hành công pháp, trong người toàn là chánh ma chân khí, có thể chậm rãi hấp nạp Quang Minh nguyên tố và Hắc Ám nguyên tố bên ngoài vào trong cơ thể, hình thành chánh ma chân khí thật sự. Mặc dù có chậm lại, nhưng có thể hấp thu tóm lại còn hơn là không thể mạnh lên.

  Trước mắt, hắn dựa theo công pháp Thiên Địa Chí Tôn tu luyện chánh ma chân khí, đem chúng tụ tập tại đan điền, chánh khí đưa về bên phải, ma khí về bên trái, vẫn chưa gặp sự khác chế lẫn nhau nào.

  Tuy nhên trong bảo điển ghi lại rằng muốn từ tầng thứ tư đột phá lên tầng thứ năm sẽ chịu một trở ngại. Khi đó nhị khí dễ dàng sản sinh ra sự ngăn chặn, có thể thuận lợi vượt qua mới có thể tiếp tục tu luyện, còn phải "hưởng thụ" nỗi đau đớn khi sự ngăn chặn phát sinh.

  Trong phòng, Diệp Phong dưới sự phục vụ của Lộ Lộ, đã thay một bộ y phục màu đen, soi gương lại hắn hoàn toàn vừa ý. Lợi dùng lúc Lộ Lộ giúp hắn thay áo, tả thủ của hắn ấn nhẹ lên bộ ngực phong mãn của nàng, còn hữu thủ thì len lách vào trong ngực nàng. Nhìn thấy biểu hiện xấu hổ của nàng, miệng hắn khẽ nở nụ cười xấu xa.

  Diệp Phong đã thích nghi với tập quán của cuộc sống hiện tại. Hằng ngày tiếp xúc với một mĩ nữ như Lộ Lộ, sắc tâm hắn tự nhiên lại bộc phát.

  Từ khi rơi xuống đây hắn chỉ có dưỡng thương và bí mật tu luyện, nhiều nhất chỉ động tí chút thủ đoạn với Lộ Lộ, vẫn còn chưa hoàn toàn hưởng thụ mỹ nhân tuyệt vời này. Bây giờ việc tu luyện không cần vội, hắn trở nên rất vô sỉ, muốn ‘thưởng quà’ Lộ Lộ ngay lập tức, chính là đưa cho nàng một thân xử nam của mình.

  Tại Quang Minh đại lục này, các giai cấp xã hội phân biệt rất sâu sắc, thị nữ ngủ cùng chủ nhân chỉ là sự tình bình thường, thậm chí ngủ với khách của chủ nhân cũng là chuyện thường.

  Lộ Lộ bị thiếu gia ôm chặt khiến cho cả người nóng lên, ngượng ngùng xấu hổ, nhưng trong đầu ý niệm phản kháng một chút cũng không có. Thứ nhất là không dám, thứ hai thị nữ có thể có được sự ân sủng của thiếu gia, sự đối xử có thể sẽ rất tốt.

  Lộ Lộ thái độ luôn chăm sóc ôn nhu, chẳng qua là quá nhu nhược lại không có chủ kiến. Khi bán thân vào Tể tướng phủ làm tì nữ, mục tiêu sống của nàng trở nên rất đơn giản, làm cho thiếu gia hài lòng, cũng là cho cuộc sống của mình được tốt hơn, những điều đó đã đủ rồi.

  Đương nhiên, nếu có thể trở về nhà thăm cha mẹ, đệ đệ bảo bối, đó có thể xem như món quá lớn lắm rồi!

  Diệp Phong từ kí ức của Lôi Ân thu được, nhìn vào bộ dạng ngượng ngùng của Lộ Lộ, đã hiểu thêm về cuộc sống hiện tại của nàng. Diệp Phong cũng cảm khái về cái chế độ của thế giới này.

  Đối với người mạnh mà nói, đó tuyệt đối là một thế giới hoàn toàn hạnh phúc. Nhưng đối với người yếu mà nói, đây chính là một thế giới đau buồn, bi ai.

  Nếu trên Trái Đất, Lộ Lộ dung mạo như vậy, tuổi tác như thế, nhất định sẽ là một mỹ nhân trong trường đại học, với cuộc sống hạnh phúc. Căn bản không có khả năng bị bắt làm thị nữ!

  “Hắc hắc, ta càng ngày càng thích thế giới này.”

  Cảm giác này đến cảm giác khác, Diệp Phong có thể hồi sinh tại thế giới này thật đáng mừng. Dù sao so với khi chết trong cổ mộ thì hoàn toàn khác hơn nhiều!

  "Lộ Lộ ở nhà chờ ta, buổi tối trở về thiếu gia sẽ hảo hảo với ngươi!" Tâm tình vui sướng, Diệp Phong cao hứng nói rồi hôn lướt qua cái miệng nhỏ nhắn của nàng. Mang theo một ít kim tệ, một tấm thẻ ma pháp màu đen rồi đi ra khỏi phòng

  "Thiếu gia, ngài ra ngoài phải cẩn thận!" Lộ Lộ trong đầu nghĩ tới điều thiếu gia vừa mới nói, ngượng ngùng dặn dò. Diệp Phong quay đầu lại đưa ánh mắt xấu xa nhìn nàng, mỉm cười để nàng yên tâm

  Ba Nhĩ vừa thấy thiếu gia ra khỏi phòng, lập tức cung kính đi tới: "Thiếu gia, chúc mừng ngài thân thể khỏe lại. Hôm nay ngài muốn đi đến nời nào để du ngoạn?"

  “Ân, đến phòng đấu giá để xem một chút!” Diệp Phong hờ hững đáp, rồi cất bước đi trước.

  Ba Nhĩ lẽo đẽo đi theo sau thiếu gia, không dám cùng với hắn đồng hành. Trong lòng mặc dù nghi hoặc, thiếu gia sao lại không đi thanh lâu, mà lại muốn đi phòng đấu giá. Bất quá cũng không dám hỏi nhiều, thân làm hạ nhân, y biết rõ thiếu gia không nói, chính mình cũng không được tra vấn.

  Trước kia thường nghe nói bụng Tể tướng có thể bằng con thuyền, Diệp Phong hắn bây giờ ở tại gia tộc này, cảm thấy gia tộc lớn đến nổi có thể cung ứng cho hàng không mẫu hạm.

  "Ah, Lôi Ân ngươi thương thế đã đỡ chưa?"

  Diệp Phong cùng Ba Nhĩ vừa đi ngoài cửa Tể tướng phủ, đã thấy thúc thúc Tây Tư từ phủ nội đi lại.

  Ngoại hình Tây Tư tương tự như Lôi Ân và Lạc Khắc, rất tuấn mỹ và thể trạng cũng rất tráng kiện. Lão mặc một bộ trang phục quý tộc màu trắng, trông thật tiêu sái!

  "A, thương thế của con đã đỡ hơn. Con đang chuẩn bị ra ngoài đi dạo!" Diệp phong nhìn Tây Tư, có cảm giác không được thoải mái, điềm đạm trả lời.

  Tây Tư nhìn đứa cháu của mình, hôm nay trong ánh mắt nó không có sự kính sợ như trước kia, tâm trạng kỳ quái. Bất quá nghe hắn nói lại muốn đi ra ngoài du ngoạn, cũng chỉ cho rằng đúng là loại phế vật, gật gật đầu rồi đi vào trong phủ.

  “Ta để cho tiểu tử ngươi sống thêm vài ngày!” Tây Tư trong lòng cười lạnh.

  “Ngươi nhớ đấy, với vẻ mặt kiêu kăng, nhìn ngươi bổn thiếu gia không thấy khỏe tí nào cả!” Diệp phong lẩm bẩm trong mồm.

  Thiên Địa Chí Tôn công pháp đã đạt tới đệ tứ cảnh giới, thêm vào đó trên người lại có nhiều loại thần công. Bây giờ hắn rất muốn thử xem thực lực bản thân ra sao!

  Hắn tự nhủ: “Đường đường là đàn ông Trung Hoa, há có thể sợ bọn man di thô lỗ nơi này sao?”

  Rõ ràng, nếu hắn chưa từng luyện tuyệt học trong bảo điển, hắn có lẽ không tỏ ra ngông cuồng như vậy.


 • #5
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Chương 4: Cầm thú dữ mỹ nam


  Dịch : athos
  Nguồn: HNTD  Mạt La Đế Quốc nằm ở phía tây nam Quang Minh đại lục, đế đô nằm ngay trung tâm kéo dài khắp mọi hướng của đế quốc. Thương nhân tập trung nhiều nhất trong thành, làm cho đế quốc phồn vinh hưng thịnh và có một danh tiếng không ai sánh được.

  Trường bán đấu giá Huy Hoàng, nằm ở khu đông của đế đô, là một trường đấu giá ngoài trời. Do danh tiếng nơi này rất lớn, lại được mở tại đế đô phồn hoa này, không chỉ có người ở đế đô, mà ngay cả người ở trấn chung quanh thành đều thích tới đây bán đấu giá vật phẩm của chính mình. Điều đó khiến cho nơi này cả ngày luôn diễn ra các cuộc bán đấu giá. Ngay cả giữa đêm việc bán đấu giá vẫn được tiến hành.

  Diệp Phong đi thẳng đến trường bán đấu giá, phát hiện một việc rất hài hước. Chỉ cần hắn đi qua địa phương nào, cư dân nơi đó đều đồng loạt trốn đi như trốn tránh ôn thần. Chỉ còn lưu lại mấy tên lưu manh, nhao nhao xu nịnh.

  Trường đấu giá đang vẫn đang hoạt động, một biển người đang chen chúc nhau, khiến cho nơi đây ngay cả giọt nước cũng không lọt qua.

  Tuy nhiên khi Diệp Phong vừa đi đến, bọn họ lập tức giật mình, lùi lại nhường đường và không quên đánh tiếng với những người bên cạnh. Nhất thời những âm thanh đó đều lan truyền cả khu vực.

  Đám đông vừa nghe được Lôi Ân Nam tước đến, lập tức quay đầu lại nhìn.

  “Ai, các người xem, đúng là cầm thú Nam tước! Không nghĩ được hắn lại có thể hồi phục nhanh như thế. Cư dân đế đô lại gặp tai ương rồi!”

  “Hừ, ngươi muốn chết à, nếu để cầm thú Nam tước nghe được, hắn nhất định sẽ lột da ngươi đó!”

  Nhìn thấy Diệp Phong chậm rãi tiến tới trường đấu giá, người xem ở phía trước đều lui lại nhường đường, xung quanh mọi người đều nhỏ giọng nghị luận.

  "Khó trách thường nghe người ta nói, nơi cầm thú đến, nhất định là người lẫn vật rời xa, hôm nay ta đã được chứng kiến rồi. Cầm thú quả thực so với ôn dịch còn đáng sợ hơn!"

  Chung quanh đài bán đấu giá có một số ghế dành cho quý tộc. Tại một ghế đối diện đài bán đấu giá, có một người vẫn quay lưng về phía Diệp Phong và Ba Nhĩ. Nam tử tóc vàng mặc trang phục quý tộc màu trắng đó phát lên một trận cười nhạo khinh thường .

  "Mẹ nó, tên hỗn đản này có phải là muốn chết?!" Ba Nhĩ nghe tiếng lập tức nhận ra ý tứ trong đó, phẫn nộ chỉ vào nam tử mắng to.

  "Ồ? Muốn chết ư? Có một chút! Nhưng mà ngươi có khả năng giết chết ta sao?" Nam tử tóc vàng vẫn cười nhạo khinh thường như không có gì. Từ chỗ ngồi đứng lên, y xoay người nhìn về phía Ba Nhĩ và Diệp Phong.

  "Ngươi, hắn ……" Ba Nhĩ thấy rõ dung mạo của nam tử tóc vàng, lời chửi mắng chưa kịp phát ra, thì toàn bộ nuốt lại trong bụng, sắc mặt trở nên khó coi hơn.

  Bởi vì nam tử tóc vàng chính là đoàn trưởng hoàng gia kỵ sĩ đoàn, Mạt La đệ nhất mỹ nam tử, cao lớn anh tuấn, mới hai mươi ba tuổi, Phỉ Long – Chiêm Mỗ Tư.

  Bên trái chỗ ngồi Phỉ Long có một vị tuyệt sắc mỹ nhân mặc trường y màu tím, cũng đứng lên với y, nhìn về phía Ba Nhĩ và Diệp Phong, trong ánh mắt lộ vẻ khinh thường.

  Mỹ nhân tóc màu xanh dài xỏa ngang vai, mắt phượng mày ngài , mũi dọc dừa môi anh đào, da vẻ trắng nõn như tuyết, song phong trước ngực đầy đặn, đôi mắt phượng long lanh như nước, khoát lên một thần sắc vũ mị nhè nhẹ.

  “Hắc hắc, đây không phải là Phỉ Long đoàn trưởng sao? Hôm nay như thế nào lại thanh nhàn, đi đấu khẩu với hạ nhân? Ngươi không sợ mất hình tượng sao?”

  Diệp Phong giờ đây là Lôi Ân, vô luận Lôi Ân trước kia làm bao chuyện xấu, Diệp Phong cũng không nhịn được Phỉ Long tại trước mặt mọi người hạ nhục mình.

  Phỉ Long có phần bất ngờ không rõ, cái tên Lôi Ân này trước kia thường tránh mặt y, hôm nay lại dám lớn mật như thế, cùng y nói chuyện, không nhịn được cười nhạo: “Nam tước đại nhân khẩu khí hôm nay so với trước kia khác rất nhiều a! Đã thấy ta vậy mà không có lập tức li khai, có phải do bị thiết thư trên trời rơi xuống làm lớn lá gan ra không?”
  Đám người chung quanh cùng mỹ nhân bên cạnh Phỉ Long, nghe xong hắn nói, đều cố gắng nhịn cười.
  Diệp Phong quan sát đám người chung quanh cùng mỹ nhân tỏ ý xem thường bản thân hắn, cười lạnh: “Trước kia ta luôn thấy chó điên, đương nhiên muốn chạy rồi. Ai, Phỉ Long đoàn trưởng, vị mỹ nhân này là tình nhân của ngươi phải không? Không tồi, không tồi, Phỉ Long đoàn trường thật có nhãn quang. Chẳng biết Lị Na công chúa biết việc này sẽ nghĩ như thế nào?
  "
  Lị Na công chúa dáng người vừa lùn vừa mập, tướng mạo khó có thể chấp nhận. Vậy mà quốc vương lại cực kì thương, muốn gả cho tên Phỉ Long anh tuấn này.

  Tuyệt sắc mỹ nhân nghe được bốn chữ Lị Na công chúa, nhíu mày nhìn về phía Phỉ Long, trên mặt lộ ra thần sắc bất mãn.

  Phỉ Long vẫn bị Lị Na công chúa theo sát, có thể xem là nỗi sỉ nhục lớn nhất của chính y. Giờ phút này nghe được kẻ thù không đội trời chung hèn nhát này lại dám dưới sự theo dõi của nhiều người mà làm nhục y, trong lòng giận dữ, hừ lạnh một tiếng: “Lôi Ân, ngươi không có gia giáo, là tên cầm thú chuyên ỷ thế hiếp người. Hôm nay ta vì tất cả những người bị ngươi ức hiếp, đòi lại công đạo!"

  "Được, Phỉ Long đoàn trường là thật tuyệt, giết cầm thú này đi!" Cũng không biết ai cầm đầu, đám người chung quanh nhất thời truyền ra liên tiếp tiếng kêu la, nhưng mà nhưng tên la hét đó lại không dám lộ mặt ra.

  Diệp phong nghe tiếng mắng của Phỉ Long, cùng với âm thanh phụ họa của đám người chung quanh, khinh bỉ chỉ vào Phỉ Long mắng to: “Phỉ Long, ngươi thật mẹ nó đúng là ngụy quân tử! Rõ ràng ngươi vì ta bị nói đến nỗi đau của ngươi mà muốn đánh nhau với ta, không cần tại đây giả bộ nói cái gì là vì mọi người đòi công đao. Mẹ nó, thật sự đạo đức giả, phì!"

  "Tốt, tốt lắm, Lôi Ân, ngươi hôm nay rất có khí phách!" Phỉ Long bị Diệp Phong chửi mắng mắt lộ hận ý, đưa tay ý bảo mỹ nhân bên cạnh ý lui về phía sau.

  Đám người chung quanh thấy Phỉ Long và cầm thú Nam tước muốn đánh nhau, sợ gặp phải phiền toái, lập tức bắt đầu lui về phía sau , rất nhanh chóng tạo cho hai người bọn họ một khoảng đất trống chừng trăm mét vuông.

  “Phỉ Long đoàn trưởng giết cầm thú, Phỉ long đoàn trưởng cố lên!”

  “Phi Long đoàn trưởng tất thắng!”

  Một ít người trong đám thống hận Lôi Ân có gan lớn, không ngừng cỗ vũ.

  Người phụ trách nơi đấu giá nhìn thấy tất cả mọi người đều chú tâm xem náo nhiệt, đành phải tạm dừng cuộc đấu giá lại, trong lòng cảm thấy mơ hồ. Không hiểu được hai người bọn họ vì cái gì mà lại khích động như vậy?

  “Thiếu… Thiếu gia, chúng ta lần này ra ngoài không có dẫn theo hộ vệ a!” Ba Nhĩ khẩn trương đứng ở bên cạnh Diệp Phong nhỏ giọng nhắc nhở. Y không thể ngờ được, thiếu gia nhát gan này lại có thể can đảm công khai mắng Phỉ Long.

  Diệp Phong nghe vậy cũng không nói gì, phất tay ra lệnh cho Ba Nhĩ lùi về phía sau, một mình hắn đối mặt với Phỉ Long cao lớn và anh tuấn!

  Kỳ thật hắn cũng không biết giờ thực lực của chính hắn hiện tại như thế nào, nhưng mà hắn còn có Tiêu Diêu Kiền Khôn Bộ. Hắn chắc rằng, nếu đánh không lại thì cũng có thể chạy, để sau này tìm biện pháp chỉnh tên Phỉ Long. Bởi vì hắn từng là một người cho tới giờ chưa hề chịu thiệt.

  Phỉ Long nhìn Diệp Phong với thái độ khinh thường, trong trí nhớ của hắn, tên tiểu tử đối diện này ngay cả người cường tráng bình thường đánh không lại, quát: “Tên súc sinh ỷ thế hiếp người kia, hôm nay ta muốn cho ngươi biết cái gì là muốn sống cũng được, muốn chết cũng không xong!”

  “Tốt, để xem ai là tên súc sinh ỷ thế hiếp người?” Diệp Phong nhìn Phỉ Long rồi đáp lại.

  “Thiếu trang chủ, súc sinh ỷ thế hiếp người là ngươi….” Phỉ Long mở miệng mắng, nhưng phát hiện có cái gì không đúng, nổi giận bước đến để giáo huấn Diệp Phong.

  Vừa đúng lúc, có một cái đầu đỏ, là một trung niên cao lớn mặt một bộ đồ quý tộc màu đen, đột nhiên từ đám người nhảy ra, cầm kiếm chắn trước người Diệp Phong


 • Thành viên đã cám ơn hoatigon vì bài viết hữu ích này


 • #6
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Chương 5
  Câm thú phát uy, mỹ nam cật biết
  Dịch: athos
  Nguồn: Hoa nguyệt tao đàn


  Thu gọn nội dung

  Tây Lạp Nhĩ- Khoa Đức, tóc đỏ râu rậm, mặt mày đoan chính, một trong tứ đại thân vệ của Lạc Khắc, thất giai liệt diễm chiến sĩ. Chính là theo lệnh của Lạc Khắc bí mật theo bảo vệ thiếu gia, vừa rồi ẩn trong đám người do thấy Phỉ Long muốn động thủ nên hiện thân bảo vệ thiếu chủ.
  Thực lực của cường giả không phải mắt thường có thể nhìn thấy, chỉ có chính thức động thủ mới có thể lãnh hội. Phỉ Long nhìn Tây Lạp Nhĩ, sớm nhận ra y, cũng biết thực lực của y, trên mặt lộ ra thần sắc nghiêm chỉnh, nhìn Diệp Phong cười nhạo nói: “Thì ra là có dẫn theo trợ thủ, khó trách hôm nay ngươi khoa trương tự đắc như vậy!”
  “Phỉ Long, hôm nay bổn thiếu gia không cần bất cứ kẻ nào hỗ trợ, tự thân ta sẽ lãnh giáo thực lực của ngươi!” Diệp Phong khinh thường hừ nhẹ, quay sang Tây Lạp Nhĩ nói: “Ngươi lùi lại phía sau!”
  "Thiếu gia, ngài thực sự không đánh lại hắn, hãy để cho ta!”. Tây Lạp Nhĩ quả thực không tưởng tượng được thiếu gia lại muốn động thủ, lại còn lớn mật đến thế, cứ như hắn trước đây thì đã để y động thủ mới đúng chứ?
  “Lui ra phía sau, ta tự mình đến!” Diệp Phong trừng mắt nhìn Tây Lạp Nhĩ quát nhẹ, ánh mắt lộ ra thần sắc bất mãn.
  Tây Lạp Nhĩ lập tức khó xử, không biết làm thế nào cho đúng. Phỉ Long cũng không để hắn có thời gian tự hỏi, mở miệng quát khẽ muốn cả hai cùng tiến lên. Tay phải y nắm lại thành quyền, ngưng tụ quang minh đấu khí, cất bước tiến về phía hai người.
  Tây Lạp Nhĩ thấy vậy đang muốn nghênh tiếp Phỉ Long, đột nhiên cảm thấy mắt hoa lên, Diệp Phong đã xuất hiện phía trước y, nhanh chóng nhắm về phía Phỉ Long.
  Phỉ Long cũng không thấy rõ DIệp Phong bằng cách nào chiếm lấy vị trí phía trước Tây Lạp Nhĩ. Nhưng mà y không thể nghĩ nhiều. lập duỗi quyền đang mang quang cầu quang minh đấu khí ra, quát khẽ một tiếng, dưới chân tăng tốc, tiếp tục vận dụng đấu khí.
  Quang cầu trên hữu quyền nhất thời tăng mạnh, lấy bản thân y làm trung tâm hóa thành một quang cầu từ quang minh đấu khí lớn hơn cả thân người, cùng cả người y vọt tới trước. Quang cầu cùng với kình phong chạm nhau làm mặt đất sinh ra nứt vỡ, uy thế thật kinh người!
  Diệp Phong chỉ nhìn thấy tình trạng của Phỉ Long lúc này như đồng nhất với quang cầu nhằm thẳng vào người hắn, còn bóng dáng của chính Phỉ Long đã không thấy đâu
  Trong đầu mau chóng suy nghĩ nhằm tìm ra tuyệt học thích hợp, Diệp Phong nhún mình nhảy lên, vượt lên hẳn ba trượng khỏi mặt đất, chân trái gập lại một nửa, chân phải vươn ra nhằm vào Phỉ Long ở dưới, vận hành chính khí trong thể nội, thân hình đột nhiên xoay tròn cực nhanh trong không trung.
  “Truy Phong Cuồng Long toản!”
  Diệp Phong thét lên một tiếng lớn, chân khí cuồn cuộn tuôn ra khỏi cơ thể, bao bọc quanh người hắn rồi cũng xoay theo hướng xoay của hắn. Cả thân hình hắn trông như một đầu rồng bạch sắc đang xoay tròn, tập kích cực nhanh thẳng xuống vòng tròn màu trắng của Phỉ Long!
  “Oanh…”
  ‘Đầu rồng’ ấy va chạm cùng với vòng tròn màu trắng, bạo phát ra tiếng ầm ầm, kình phong nổi lên, cát bụi bay mù mịt, mặt đất bị vỡ ra vì không chịu nỗi. Đám người chung quanh bị làm cho hoảng hốt phải lùi về phía sau sợ kình phong quét trúng.
  Cát bụi tạm lắng xuống, Diệp Phong và Phỉ Long đứng cách nhau không quá năm thước, không nói gì chỉ dừng lại nhìu đối phương.
  Diệp Phong thấy cánh tay áo bên phải của Phỉ Long rách tơi tả, vẻ mặt đắc ý vô cùng
  Phỉ Long dĩ nhiên có vẻ mặt như không tin được. Căn bản y không thể tưởng tượng được cái tên trong mắt hắn là phế vật
  này lại có khả năng xuất ra chiêu thức kỳ diệu như thế.
  Quan trong nhất là Quang Minh trùng kích đạn của y lại có thể bị long hình kình ký của Diệp Phong dễ dàng hóa giải. Nếu
  không có đấu khí hộ thể thì một kích vừa rồi, cả cánh tay phải của hắn sẽ bị phế đi!
  “Quang minh nữ thần tại thương, Phỉ Long đoàn trưởng lại bị bại trong tay của tên nam tước cầm thú này, sao lại có thể như
  thế được? Chưa từng nghe qua tên nam tước cầm thú này biết võ công. Hơn nữa hắn vừa mới sử dụng chiêu gì mà xuất hiện
  cả một đầu của một con cự long?”
  “Đúng, đúng, chuyện này sao lại xảy ra? Hắn mà biết võ công, chẳn phải cả cư dân trong thành đều không còn đường sống
  với hắn nữa sao?”
  Đám người chung quanh nhìn hai người bọn họ đang đứng giữa sân, vẫn như không có gì, đều đều bình luận.
  Tây Lạp Nhĩ và Ba Nhĩ chăm chăm nhìn vào thiếu gia. Trên mặt họ lộ vẻ không thể tin được. Bọn họ ở trong phủ đã nhiều
  năm rồi, chưa từng thấy thiếu gia họ sử dụng võ công. Khí lực của thiếu gia ngay cả một hạ nhân cũng không bằng. Vậy mà
  bây giờ lại có thể đột ngột xuất chiêu?
  “Không ngờ tên phế vật ngươi lại ẩn tàng thực lực!” Phỉ Long nhìn Diệp Phong rồi cười lạnh. Hắn bắt đầu vận hành đấu khí,
  chuẩn bị toàn lực đánh bại Diệp Phong, để lấy lại mặt mũi!
  “Hắc hắc, ta cũng không ngờ ngươi ngụy quân tử đến mức như vậy !”Diệp Phong đắc ý cười nhạo, vừa rồi uy lực của Truy
  Phong Cuồng Phong Toản làm hắn thập phần hài long. Vì không muốn Quang Minh giáo đình gây phiền toái, hắn vẫn chưa
  có sử dụng ma khí.
  Kì thật hắn biết rất rõ vừa rồi làm sao có thể phá được quang cầu của Phỉ Long. Tất cả bởi vì Truy Phong Cuồng Long
  Toản này xoay tròn như hình đầu rồng công kích chỉ nhằm vào một điểm nên đã thắng lợi.
  Nếu như chỉ so sánh về khí, hắn căn bản không thể mạnh mẽ bằng Phỉ Long. Mặc dù đấu khí có nhiều thì uy lực cũng không
  bằng chân khí, mà hắn vẫn chưa xuất ma khí.Bất quá đấu khí của Phỉ Long rất thâm hậu, hơn nữa còn là kỵ sĩ, vẫn chưa
  dùng tới Thần Tốc Chi Thương và ma sủng ”Quang Minh độc giác thú”. Thật sự mà nói thắng bại vẫn chưa xác định được.
  Phỉ Long bị Diệp Phong lăng nhục đến mất cả mặt mũi. Từ không gia giới chỉ ở cánh tay bên phải lấy ra Thần Tốc Chi
  Thương màu bạc dài ba thước, chỉ về phía Diệp Phong, không ngừng truy kích.
  “Ha ha ha, ngụy quân tử, ngươi nên lần nữa chiêu xuất tọa kỵ của ngươi đi!”Diệp Phong thản nhiên mở miệng cười nhạo.
  Cùng lúc chân hắn sử dụng “Tiêu diêu càn khôn bộ”, đệ nhất giai “Tàn ảnh”, nhanh chóng lui ra sau hơn mười thước, để lại
  ba đạo tàn ảnh cho Phỉ Long phát tiết.
  Hai ngón tay trỏ và ngón giữa chập lại, vận khởi chánh khí trong cơ thể nhắm về phía Phỉ Long. Chân khí Toàn Long Chỉ “
  xuy xuy” điên cuồng bắn ra. Từng đạo chánh khí hình rồng màu trắng từ hai ngón tay khiến cho Phỉ Long tránh trái né phải
  vô phương phản kích.
  "Thiên Nột, như thế nào lại có võ công đáng sợ như vậy? Hắn như thế nào có thể biến Quang Minh đấu khí thành hình dáng
  đầu rồng? Lại có thể vừa lớn vừa nhỏ, vừa dài vừa ngắn."
  "Loại võ công này, ta xem giống ma pháp! Một loại võ công rất thần kỳ. Các ngươi không thấy được vừa rồi của hắn? Liên
  tục để lại ba cái bóng, thật đáng sợ!"
  Đám người chung quanh nhìn thấy đã ngớ ngẩn. Thật sự khó có thể tưởng tượng, cầm thú nam tước lại lợi hại như vậy. Đoàn
  trưởng Liên Minh hoàng gia kỵ sĩ đoàn, thất giai Quang Minh kỵ sĩ, lại bị hắn làm cho không thể phản kích lại!
  Chân khí Toàn Long Chỉ công kích cự li xa thật là bá đạo, tốc độ cực nhanh, kình lực mạnh, Diệp Phong liền đó liên tục
  phát ra. Bởi vì hắn không có biện pháp nào trực tiếp cương ngạnh với đối thủ, thêm nữa hắn còn có Tiêu Diêu Kiều Khôn
  bộ!
  Đối với mọi người thì Trung Hoa võ học lại bị hiểu lầm là võ công của Quang Minh đại lục, Diệp Phong tâm trạng rất khinh
  thường, tỏ vẻ không để ý đến mọi người. Khi thực lực của hắn trở nên mạnh mẽ tuyệt đối, chính là lúc Trung Hoa võ học
  dương danh cả đại lục!
  "Lọc cọc lọc cọc … lọc cọc lọc cọc … lọc cọc …"
  Đang lúc Diệp Phong đánh chưa thoả mãn, Phỉ long vẫn còn chật vật, một đội toàn thân chiến mã đều mặc áo giáp màu bạc,
  cầm trong tay trường thương tam thước, đột nhiên phi tới. Tiếng vó ngựa lọc cọc càng ngày càng gần!
  Ta khinh, thành viên của hoàng gia kỵ sĩ, thủ hạ của tên ngụy quân tử. Diệp phong nhìn đám kỵ sĩ tới gần, liền đình chỉ công
  kích, chuẩn bị xem bọn chúng đến làm để gì!
  "Đoàn trưởng, bệ hạ ra lệnh cho ngài tức khắc vào cung!" Một gã kỵ sĩ xuống ngựa, với cặp mắt hung hăng nhìn Diệp
  Phong, rồi quay sang Phỉ Long thi lễ.
  Phỉ Long nghe vậy nhíu mày, trừng mắt nhìn Diệp Phong, giọng căm hận nói: "Lôi Ân, bệ hạ triệu kiến ta không thể không đi,
  hôm nay việc này tạm bỏ qua. Đợi ta làm xong công vụ, chúng ta cùng đấu lại!"
  "Tốt thôi, Mạt La đệ nhất ngụy quân tử, mĩ nam chó má, bổn thiếu gia tuỳ thời phụng bồi!" Diệp phong như lão tử nói không
  ngừng, gật đầu cười hì hì. Khả năng đánh cái thứ vật này cũng thật thách thức a. Nếu không có một điểm tự tin, thì ngay cả
  chiếc giày của hắn cũng biến mất luôn.
  Phỉ long nắm chặt bàn tay, căm tức nhìn Diệp Phong, xoay người đưa tuyệt sắc mỹ nhân lên ngựa rồi rời đi khỏi chỗ đó.
  Như thể trong lòng bị ủy khuất vì mất hứng, tuyệt sắc mỹ nhân lúc gần đi tức giận liếc mắt nhìn Diệp Phong , trong miệng
  còn nhẹ nhàng mắng: "cầm thú vô sỉ!"
  Đám người chung quanh thấy thế lại bắt đầu bàn tán, có một bộ phận người đã bắt đầu chạy đến mất dép, chính là đám
  người vừa chửi Cầm Thú Nam Tước, sợ sẽ bị trả thù!
  "Thiểu … thiếu gia … người có võ công?" Ba Nhĩ đi tới gần Diệp Phong, liền khẩn trương hỏi. Tây Lạp Nhĩ thần tình cũng
  nghi hoặc nhìn thiếu gia của y.
  "À, không cần kỳ quái, bổn thiếu gia là gần đây mới học, nên các ngươi không biết là rất bình thường!" Chỉ một chút thì đã
  làm hạ uy danh của kẻ nguỵ quân tử Phỉ Long kia, Diệp Phong trong lòng rất thoải mái, nghe thấy lời hỏi han liền mỉm cười
  trả lời. Rồi hắn quay về phía phách mại đài hô to:" Này này, phách mại viên, tổ chức đấu giá nhanh lên một chút, mất thời
  gian của bổn thiếu gia!"
  Trên phách mại đài, phách mại viên nghe tiếng lập tức gật đầu nghiêng mình tỏ ý đã hiểu. Căn bản là không cần Diệp Phong
  nói, bọn họ cũng phải tiếp tục công việc.
  Sau khi nhân viên trường phách mại ổn định lại trật tự, cuộc đấu giá tiếp tục. Diệp Phong kiêu ngạo ngồi ở ghế phía dưới
  phách mại đài, quan sát đồ đầu giá ở trên. Tây Lạp Nhĩ nghĩ lại nên báo cáo việc này với lão gia, liền xin cáo lui rời khỏi.
  Ba Nhĩ, chó săn trung thành của Diệp Phong, đứng ở phía sau thiếu gia, nhìn đi nhìn lại đám người chung quanh, tìm xem có
  ai giống tên hỗn đản vừa cổ vũ cho Phỉ Long. Làm tới mức đám người chu vi đều khẩn trương không dám nhìn y, đều không
  muốn bị cái con chó thúi của tể tướng phủ tìm làm phiền. • #7
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Chương 6
  Kế hoạch ác độc
  Dịch: athos
  Nguồn: Hoa nguyệt tao đàn


  Thu gọn nội dung

  Bằng hữu của Lôi Ân phần đông đều là bại hoại, trong đó hai tên thân với hắn nhất, gọi hắn là lão Đại. Chính là Ai Đức –
  Khố Lí Nê và Khải Đặc – Mễ Liệt Tư.
  Hai tên đó cùng tuổi với Lôi Ân. Phụ thân bọn chúng cũng đều là bá tước. Cả hai thuộc dạng háo sắc, tuy thua Lôi Ân,
  nhưng cũng rất bại hoại. Có điều bọn chúng cũng có chút bản lãnh, không giống như tên cẩu Lôi Ân trước đây một điểm
  cũng không có.
  Ai Đức, tứ giai điện kiếm sĩ, tướng mạo quá xấu xí, thân hình thì mập mạp, thêm vào cái mớ tóc của hắn màu xanh, làm
  người ta nghĩ rằng hắn ăn ở rất dơ dáy.
  Khải Đặc, tứ giai liệt diễm kỵ sĩ, đầu tóc thì màu tím, tướng mạo anh tuấn, thân hình cao lớn, trông có vẻ dễ nhìn!
  Khi hai tên bại hoại này ở tại trường đấu giá, lúc Diệp Phong xuất hiện, bọn chúng muốn gặp mặt một chút. Nhưng khi thấy
  Diệp Phong muốn đánh nhau với Phỉ Long, bọn chúng bị hù dọa, phải đi cùng nhau ra ngoài. Trước kia Phỉ Long chưa đụng
  chạm gì đến bọn chúng.
  Ngay cả bọn chúng cũng thấy ngạc nhiên, lão Đại lại có thể cùng Phỉ Long đánh nhau. Bất kể chúng không rõ vì sao lão Đại
  trở nên lợi hại như thế, chúng cũng vội chạy đến bên cạnh lão Đại mà tâng bốc.
  Hai tên bại hoại này ở trong đám người, hưng phấn chạy đến chỗ ngồi của của Diệp Phong, ra vẻ quan tâm:” Lão Đại, chúng
  ta ở nhà thì nghe nói người có võ công, đúng thế không?”
  Diệp Phong đang ở tại trường đấu giá, nhìn thấy Ai Đức và Khải Đặc, rồi đứng dậy gõ vào đầu mỗi tên một cái:” Ta xx hai
  ngươi oo. Trong đám người xem, ta không thấy hai ngươi ở đâu a? Lúc ta đánh nhau cũng không có mặt, đúng là một chút
  nghĩa khí cũng không có!”
  “A, lão Đại, xin lỗi, chúng ta biết sai rồi, chúng ta thật sự bị Phỉ Long hù dọa đến phát sợ. Ô ô, người tha thứ cho chúng ta
  nha!” Ai Đức và Khải Đặc không nghĩ tới sẽ bị phát hiện, trong lòng không suy nghĩ bèn thốt lên xin tha thứ.
  Diệp Phong nhìn bộ dạng đáng thương của hai tên bại hoại đó chỉ còn cách mỉm cười. Loại người như thế biết cái gì là nghĩ
  khí, mà lại giảng giải nghĩa khí cho chúng, thật nực cười. Nghĩ lại, tuyệt sắc mỹ nhân bên cạnh Phỉ Long thật kiêu kỳ và dùng
  nhãn thần câu dẫn nam nhân, trong lòng hắn cảm thấy không tốt.
  Vì vậy quay qua hai tên bại hoại mà hỏi:” Các ngươi có biết tiểu nữu bên cạnh Phỉ Long kia là ai không? Trước kia ta chưa
  từng thấy qua?”
  “ Biết, biết, ả đó ngon lắm đó, là vũ cơ trong ca vũ song cơ chỉ bán nghề không bán thân của Mạt La đế quốc chúng ta, U
  Nguyệt Nhi - Mễ Lạp. Mới gần đây vừa bị Phỉ Long câu được!" Ai Đức và Khải Đặc trả lời lưu loát.
  “Ta khinh, làm như là ghê gớm lắm, nguyên lai là một kỹ nữ? Một ca kỹ bán nghệ không bán thân? Ha ha, đã làm kỹ nữ còn
  muốn thờ trinh tiết nữa sao?” Diệp phong ngồi lại xuống ghế, chỉnh lại hai đầu gối, thần tình khinh bỉ xem thường
  “ Đúng a, lão Đại, câu nói này thật mới lạ a. Nàng ta dĩ nhiên muốn thờ trinh tiết đó!” Ai Đức và Khải Hoa tâng bốc không
  ngừng, như thể là các lời nói của Diệp Phong đều là mới lạ.
  “ Tiểu nữu đó lúc đi còn trừng mắt liếc ta, như thể đang thầm chửi rủa ta. Bổn thiếu gia cảm thấy rất tức giận. Nếu ả là
  người của Phỉ Long, các ngươi nói thử xem ta nên xử lý như thế nào?” Diệp Phong lấy ra một gốc Thanh Sảng Tiêu Hồn,
  Ba Nhĩ tức khắc khẩn trương hơn.
  “Lão Đại tức giận, hậu quả thật nghiêm trong a!” Ai Đức và Khải Đặc hắc hắc cười gian, rồi kề vào tai Diệp Phóng để nói
  về cái ‘kế hoạch ác độc’
  Phi, hai tên xấu xa này, mẹ nó, nhưng mà kế hoạch đó cũng có chút ý tứ. Diệp Phong nghe xong cái kế hoạch đó cười thầm
  trong lòng, nhưng trong miệng thì tỏ vẻ khích lệ hai tên bại hoại xấu xa đó.
  “Vật đấu giá tiếp theo là một thanh Quang Minh chi kiếm do cương thiết chế tạo, kèm theo ngũ cấp quang hệ ma tinh .Có
  thể làm tăng uy lực Quang Minh đấu khí và Quang Minh ma pháp lên hai tầng. Giá bắt đầu là hai vạn kim tệ, mỗi lần tăng giá
  ít nhất phải hai ngàn kim tệ!" Tên nhân viên phụ trách đấu giá cầm trên tay một thanh trường kiếm màu bạc dài bốn xích,
  khoan hai thốn, báo lên công hiệu và giá trị.
  “ Oa, tăng hai lần uy lực quang minh đấu khi và quang minh ma pháo? Đúng là bảo vật!” Mọi người tại đó đều lớn tiếng,
  Báo Giới Dục Đắc kiếm này chỉ trong chốc lát đã tăng giá lên đến ba vạn năm ngàn kim tệ.
  Tăng hai tầng quanh minh đấu khí không phải là tăng hai tầng chân khí sao? Diệp Phong tham lam nhìn chằm chằm vào
  quang minh chi kiếm, nháy mắt Ba Nhĩ một cái. Ba Nhĩ lập tức hô lớn:” Lôi Ân thiếu gia chúng ta trả 4 vạn kim tệ!”
  Không có Phỉ Long ở đây, mọi người chung quanh khi nghe cầm thú nam tước thích cây kiếm này, nhất thời không ai dám ra
  giá tiếp tục nữa. Bọn họ ai cũng không muốn đắc tội với tên cầm thú nam tước này, bởi vì phía sau lưng hắn còn một lão
  cầm thú, Lạc Khắc tể tướng!
  Không có ai ra giá tiếp tục, nhân viên phụ trách đấu giá gõ ba hồi, rồi Diệp Phong lấy bộ ma pháp đưa cho Ba Nhĩ trả tiền.
  Quang Minh chi kiếm đã tới tay hắn dễ dàng. Ai Đức và Khải Đặc tiếp tục bợ ***** hớn, luôn miệng xưng tán lão Đại uy
  phong!
  Diệp Phong đến trường đấu gia lần này, mục đích chỉ là lấy được một thanh kiếm tốt. Bởi vì Lạc Khắc thích nhất là kim tệ và
  nữ nhân, đối với vũ khí lão ta không có quan tâm. Ở Tể tướng phủ mà không tìm được một thanh kiếm tốt a.
  Mục đích đã đạt được, Diệp Phong cũng không còn tâm trí ở lại nơi này. Hắn từ chối hảo ý của Ai Đức và Khải Đặc đến
  Tiêu Hồn lầu mua vui, cùng Ba Nhĩ đi về Tể tướng phủ.
  Tại đại sảnh phủ Tể tướng, Lạc Khắc một chút võ công hay ma pháp đều không biết. Nhưng khi lão nghi Tây Lạp Nhĩ bẩm
  báo lại, biết được thằng cháu này lại có một thân võ công, thì cực kỳ chấn động. Lão nhất định ở tại đại sảnh chờ thằng cháu
  này trở về.
  Diệp Phong về phủ từ trong miệng của hạ nhân biết được lão đang chờ hắn ở đại sảnh. Trong lòng hắn đã sớm nghĩ tới việc
  này, vì vậy hắn mỉm cười ung dung đi vào đại sảnh.
  “ Cháu yêu, ta nghe Tây Lạp Nhĩ nói ngưới biết võ công, thật là điều khó hiểu a. Lại còn đối đầu với tên Phỉ Long, có đúng
  là sự thật không?” Lạc Khắc vừa thấy hắn tiến vào đại sảnh, lập tức tra hỏi hắn.
  Diệp Phong chỉ cười rồi gật đầu:” Đúng, lão nhân, con cũng chỉ vừa mới học được một ít võ công thôi!”
  “Cái gì? Vừa mới học được? Cháu học của ai?” Lạc Khắc nghi hoặc hỏi.
  “ Học trong mộng, có một vị là Trung Hoa chi thần, là học của thần linh!” Diệp Phong cất tiếng trả lời
  Trung Hoa Chi Thần? Lạc Khắc nghe xong không khỏi cau mày nhìn Diệp Phong, như thể không tin vào lời nói của hắn.
  Lão đi một vòng quanh hắn, để ý đặc biệt đến phía sau cổ của hắn có một vết nhỏ màu đen. Lão chắn chắn đây là đúng là
  cháu của lão rồi mở miệng tiếp tục hỏi:
  “ Trung Hoa Chi Thần là thần nào? Người đó trong mộng dạy cháu cách thức tu luyện hả? Mà người đó vì sao lại muốn dạy
  cho cháu?”
  “Lão ta nói là lão ấy là một vị thần ngàn năm. Bởi vì quyển sách đánh trúng cháu, cho nên nói với cháu là cháu có duyên với
  lão. Vì thế lão dạy cho cháu, lão chỉ truyền khẩu quyết lại cho cháu, còn phần tu luyện được hay không thì phải do chính
  cháu thực hiện.” Diệp Phong cười thầm trong lòng, miệng thì nói liên tục.
  Liên quan đến cái quyển sách đó ư? Lạc Khắc nghe xong tựa rất mê hồ, không thể biết đâu là thật giả.
  Diệp Phong thấy thần tình lão ta cũng tỏ vẻ bất mãn:” Lão nhân, người lại dùng thái đó là sao vậy, không tin cháu sao?”
  “ Cháu yêu, gia gia làm sao lại không tin ngươi được. Chỉ có điều việc này hơi đột ngột, thật là cho giật mình được. Cháu
  yêu có thể cùng Phỉ Long đánh nhau làm cho gia gia thêm phấn chấn. Gia gia cao hứng còn không kịp nữa là!” Lạc Khắc
  vội vàng giải thích.
  “ Ha ha, tốt thật, cháu về phòng trước. Người cấp cho cháu một thị nữ mới, cháu còn chưa vui vẻ với ả!” Diệp Phong ha ha
  cười lớn, chuẩn bị rời đi. Hắn chợt trông thấy tay trái của Lạc Khắc đang có ba giới chỉ màu vàng, nói:” Lão nhân, người một
  tay đeo một lúc ba cái không gian giới chỉ, thật xa xỉ quá. Người có thể tặng bớt cháu một cái để sau này còn có chỗ sử
  dụng.”
  “Ngươi, thật hỗn xược, lúc trước muốn ngươi thì ngươi không nhận, bây giờ lại nói ta xa xỉ!” Lạc Khắc tức giận, gõ vào đầu
  Diệp Phong một cái, rồi tiện tay lấy ra một cái không gian giới chỉ đưa cho hắn.
  Loại không gian giới chỉ này không phải là của hiếm gì, nhưng dĩ nhiên là rất đắc. Giá của nó dựa vào cái khoảng không gian
  lớn nhỏ trong đó, do luyện kim thuật sĩ làm ra. Cái của Lạc Khắc tuy chỉ có hai mươi thước vương, nhưng nếu đem đi bán
  đấu giá thế nào cũng bán được hơn hai trăm vạn kim tệ. Đúng là hỏi không đúng chỗ a!
  Diệp Phong cười hì hì rồi đi. Lạc Khắc ngồi xuống ghế rồi nói thật nhỏ tiếng:” Trân Ny Phật, ngươi có nghĩ là võ công của
  thiếu gia do vị thần linh đó truyền lại không?”
  Lão vừa dứt lời, từ nóc nhà của đại sảnh đột nhiên có một thân ảnh mặt bộ y phục màu đen, thân hình có đường cong thất
  mê người. Một nữ nhân tóc vàng che mặt, từ từ đáp xuống:” Những điều thiếu gia nói thật quá thần kỳ, thật có một chút nghi
  ngờ. Nhưng mà ta thấy lão gia đã xác định hắn chính đích thị là thiếu gia, ta nghĩ người cũng không phải lo lắng gì thêm!”
  “Ân, xem ra là ta quá đa tâm rồi. Lôi Ân có võ công cũng là chuyện tốt. Ít nhất Tây Tư không dám vì cái tước vị, mà dễ
  dàng xuống tay với nó!” Lạc Khắc nói rất nhỏ, trong mắt xuất hiện một tia ánh sáng. • #8
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Chương 7
  Thượng sàng, thương tễ lộ lộ
  Dịch: athos
  Nguồn: Hoa nguyệt tao đàn


  Thu gọn nội dung

  Trong phòng Diệp Khai, Lộ Lộ thân mặc y phục bằng sa mỏng màu tím, đang cầm vải lau chùi bàn ghế, mái tóc mêm mại được vén lên sau tai, khuôn mặt xinh đẹp thuần khiết tràn đầy vẻ chân chấc.
  Diệp Phong cầm Quang Minh chi kiếm, lơ đãng tiến vào phòng, thấy Lộ Lộ đang cúi đầu sát cái bàn nên không chú ý đến cửa ra vào. Hắn liền cất kiếm vào không gian giới chỉ, lặng lẽ tới phía sau Lộ Lộ, hai tay từ sau ôm lấy eo lưng mềm mại như rắn nước của nàng, thổi nhẹ vào tai nàng một cách xấu xa.
  Lộ Lộ bị Diệp Phong làm giật mình, quay đầu lại thấy thiếu gia liền thở phào nhẹ nhõm, nũng nịu nói nhỏ:“ Thiếu gia, người thấy ta lau cái bàn này có được không?”
  Hai bàn tay của Diệp Phong giở trò xấu, từ eo lưng tiến lên bộ ngực căng tròn nhô cao của Lộ Lộ, trước tiên sảng khoái nắm giữ trong tay, rồi buông nàng ra mỉm cười nói: “Lau bàn gì chứ, Lộ Lộ láu lỉnh, mau gọi hạ nhân nấu nước để tắm, toàn thân mồ hôi thật khó chịu!”
  Lộ Lộ bị Diệp Phong sờ nắn đến mặt mũi đỏ hồng, vừa nghe hắn nói lập tức vâng lời, khi đi còn lưu lại một trận u hương, bảo hạ nhân nấu nước đổ vào thùng gỗ lớn để tắm.
  Quả thật thấy rõ, có tiền có quyền thật là tốt, lão tử nhất định vui vẻ ở lại thế giới này, tận tình hưởng thụ tất cả. Diệp Phong nhìn bọn hạ nhân bận rộn mà thầm nghĩ trong lòng.
  Bọn hạ nhân bận rộn một lát thì cũng xong việc, Lộ Lộ đóng tất cả các cửa lại. Diệp Phong dưới sự phục vụ của Lộ Lộ đang thẹn thùng đã cởi hết y phục trên người rồi bước vào bồn tắm, từ miệng hắn phát ra âm thanh khoan khoái, cuộc sống thế này thật tuyệt diệu.
  Lộ Lộ giúp Diệp Phong tắm không phải lần đầu, bất quá nàng vẫn là thiếu nữ, lần nào cũng mang gương mặt nhỏ đang xấu hổ đỏ bừng như quả táo chín.
  Diệp Phong ngẩng đầu lên nhìn thấy Lộ Lộ đang sau lưng chà xát vai hắn, nảy ý ám muội, cười hắc hắc nói: “Lộ Lộ, nàng cũng đến tắm đi!”
  "Cái này, cái này, thiếu gia, nô tỳ không dám, như vậy không đúng quy cũ. Nô tỳ chỉ là hạ nhân, như thế nào có thể cùng ngài tắm chung, để nô tỳ giúp thiếu gia tắm!" Lộ lộ thẹn thùng đáp.
  "Cái quy cũ chó má nào, bổn thiếu gia nói mới là vương đạo!" Diệp Phong muốn cùng Lộ Lộ tắm, cho nên chẳng dễ dàng buông tha nàng, từ miệng phát ra âm thanh nhẹ nhàng khoan khoái, liền đứng dậy mang Lộ Lộ bế lên, tháo đôi hài của nàng ra, rồi ngồi trở lại trong bồn tắm.
  “Thiếu gia, người như vậy, nô tỳ không có cách nào phục vụ người tắm rửa…" Lộ Lộ mặc quần áo đã bị ôm chặt giữa bồn tắm, ngồi ở trên đùi thiếu gia, lập tức toàn thân như có gì xuyên qua, khẩn trương đến phát run.
  "Hắc Hắc, không có gì, hôm nay thiếu gia tắm cho nàng!" Diệp Phong cười **** dật rất vô sỉ, ma trảo nơi tay nhẹ nhàng vuốt ve ngọc đồn đầy đặn săn chắc. Hưởng thụ da thịt mềm mại, làm hắn cả người huyết mạch như phun trào, tiểu hòa thượng giữa hai chân, căng cứng dưới ngọc đồn của Lộ Lộ.
  "Thiếu gia…" Lộ Lộ bị Diệp Phong làm vậy càng ngượng ngùng, chẳng biết như thế nào, thân thể mềm mại ngồi trên đùi hắn cảm giác như có gì đó cưng cứng chuyển động như đang uy hiếp nàng.
  Diệp Phong chính là thích hình dáng ngượng ngùng của Lộ Lộ. Tiểu mỹ nhân này ôn nhu ân cần, nhu thuận nghe lời. Thật sự là một hảo nữ hài hiếm có.
  Lấy cái miệng rộng hôn vào cặp môi anh đào, Diệp Phong tham lam hút chặt lưỡi Lộ Lộ tận hưởng hương thơm trong miệng nàng, cảm giác thật mềm mại dụ người, thầm kêu lên sảng khoái!
  Lộ Lộ liên tục bị thiếu gia xâm phạm, nhưng mà trước kia đều không có thô bạo như lần này. Nghĩ đến thiếu gia đêm nay có thể cướp đi trinh tiết của chính nàng, Lộ Lộ cảm thấy rất khẩn trương.
  Hơn hai tháng ở chung với nhau, Lộ Lộ hiểu được thiếu gia tịnh không giống như hạ nhân khác kể lại, hung tàn nóng nảy, Ngoại trừ luôn chiếm tiện nghi, khi thì nói ra một ít thô khẩu, thiếu gia rốt cuộc là người rất tốt.
  "Thiếu gia, có thể người sẽ tặng nô tỳ cho quý tộc khác?" Trong đầu tâm trí cảm thấy rất xáo trộn, Lộ Lộ nghĩ tới lời hạ nhân nói, thiếu gia có sau khi hưởng thụ thị nữ thì sẽ cùng với nhưng quý tộc khác trao đổi với nhau, trong lòng cảm thấy sợ hãi, không nhịn được mở miệng hỏi.
  Diệp Phong đang hôn lên cái gáy trắng mịn của Lộ Lộ, hai tay vuốt ve cặp đùi bóng loáng. Nghe nàng nói xong, nghĩ đến cái trò trao đổi nữ nhân của tên Lôi Ân trước kia, không nhịn được trong lòng mắng to đồ biến thái, miệng mỉm cười an ủi: “Lộ Lộ chu đáo như vậy, xinh đẹp như vậy, ta tuyệt đối sẽ không nhượng nàng cho nam nhân khác, nàng vĩnh viễn thuộc về ta!”
  Lộ Lộ nghe vậy mới phần nào yên tâm, nghĩ lại lời thiếu gia nói nàng vĩnh viễn là của hắn, khuôn mặt lộ ra vẻ tươi cười, ngượng ngùng tựa vào vai trái của thiếu gia.
  Diệp Phong thấy được nụ cười của Lộ Lộ, trong lòng cực kỳ đắc ý. Lộ Lộ, nàng thị nữ này tuy thân thể bị hắn dùng vũ lực chiếm giữ, nhưng đối với hắn lại có cảm tình, tuyệt đối trung thành, thật là càng thêm tuyệt vời!
  Cảm thấy trong nước y phục trên người của Lộ Lộ vướng víu, Diệp Phong thô lỗ xé bỏ từ dưới lên trên. Bàn tay lợn càng thêm hung hăng khắp nơi, từ đôi chân mảnh mai lả lướt, đùi ngọc thon dài hoàn mỹ, đồn bộ đầy đặn mê hồn, đến thắt lưng mảnh khảnh mềm mại, cuối cùng tham lam ôm cả bộ ngực sữa no tròn.
  Quần dài bị xé rách, Lộ Lộ trên người chỉ còn lại quần áo lót, nội y bị nước thấm ướt, trên bộ ngực sữa hai điểm hồng ẩn hiện, thập phần dụ nhân.
  Diệp Phong thấy dục hỏa đã lên cao, mà đã hôn đã sờ soàn đủ rồi, ôm lấy Lộ Lộ ra khỏi thùng tắm, cứ như vậy đặt Lộ Lộ vẫn đang ướt sũng lên trên giường. Liền sau đó phá bỏ đi phòng bị cuối cùng trên người nàng. Một thân thể mềm mại trần truồng hoàn toàn hiển lộ trước mắt sắc lang.
  Tách cặp đùi ngọc thon dài kiện mĩ của Lộ Lộ ra. Diệp Phong thấy nàng ngượng ngùng nhắm mắt, hắn vui sướng cười hắc hắc, áp tới thân thượng Lộ Lộ, chuẩn bị tiến vào.
  Mùi thơm từ cơ thể thiếu nữ tràn ngập khắp căn phòng, một đại sắc lang cùng một con cừu non đang trên giường lên xuống triền miên, lang suyễn dương ngâm, thật là tiêu hồn!
  Đang lúc Diệp Phong tiêu hồn hưởng thụ, Tây Tư khi nghe được tin đồn Diệp Phong đánh nhau với Phỉ Long, thật sự là mê võng, không nghĩ ra cháu trai phế vật vì sao trở nên lợi hại như thế. Thế nhưng có thể cùng Phỉ Long đánh nhau, xem ra không thể xem thường nó, phải chú ý hơn, cần thiết thì cử người làm cho nó hoàn toàn biến mất.
  Hoa viên phía sau hoàng cung, một trung niên anh tuấn uy nghiêm - chính là kim phát quốc vương Lao Nhĩ - Mạt La đang đứng dưới bầu trời đây sao trong hoa viên, ngước nhìn lên trên trời, nhẹ nhàng nói: “Tả La, ngươi nghĩ sao về việc Lôi Ân đột nhiên có võ công?”
  Tả La – Da Lộ, cửu giai tật phong kiếm sĩ, anh tuấn tiêu sái, khí tức bất phàm, là bằng hữu tốt nhất kiêm thị vệ của Lão Nhĩ. Khi hắn đang đứng ở phía sau quốc vương, nghe xong bèn đáp:” Dựa vào tin tức của mật thám, Lôi Ân đã sử dụng võ công kỳ lạ. Nhưng có điều là đấu khí của hắn thật sự không mạnh, có thể mới tu luyện thôi. Lạc Khắc là người tuy tham lam, nhưng thành tựu của lão ta đều do bệ hạ người ân tứ. Lòng trung thành của lão ta còn phải hỏi sao, nhưng mà trong tay lão ta không có binh quyền, bệ hạ cần gì phải lo lắng!”
  Lao Nhĩ gật đầu đồng ý. Do Tả La nói rất đúng, Lạc Khắc đối với lão cũng rất trung thành. Nhưng còn Chiêm Mỗ Tư gia, ba vị trọng thần thì không thể không đề phòng!
  Hôm nay nếu không phải mật thám theo dõi Phỉ Long, thì lúc triệu kiến Phỉ Long để tách y với Lôi Ân hai người ra. Uy Nhĩ và Lạc Khắc lại một phen đấu đá nhau!
  Tại đại sảnh phủ Nguyên soái, Phỉ Long khi được bệ hạ triệu kiến vào hoàng cung, thì đã kể lại những việc đều không đúng sự thật. Y muốn tự tay giáo huấn tên Lôi Ân, trong lòng cảm thấy không thoải mái.
  Lão Nguyên soái uy phong Uy Nhĩ – Chiêm Mỗ Tư, nghe cháu mình kể về cuộc đấu võ với Lôi Ân. Lão ta với chuyện Lôi Ân biết võ công, thần tình cảm thấy nghi hoặc, khi nghe cháu mình nói đến quốc vương bệ hả hỏi đế vấn đề mê võng, thì lập tức nhắc nhở:
  “Phỉ Long, ngươi đã đi qua những nơi nào, gặp những người nào. Tất cả đều được mật thám báo lại với bệ hạ. Cha ngươi đang ở biên giới phương bắc, thống lĩnh một nữa binh lực, thì bệ hạ với chúng ta không thể không đề phòng. Hôm nay không nghĩ được ngươi cùng Lôi Ân xảy ra tranh chấp, thế nào bệ hạ cũng lấy cớ tách hai ngươi ra!”
  Phỉ Long nghe xong đã tỉnh ngộ ra, nghĩ lại nếu mình thua về tay tên Lôi Ân, thật có hại a. Y trong lòng cũng không phục bèn thỉnh cầu:” Gia gia, con muốn khiêu chiến cùng tên Lôi Ân, tại võ trường đường đường chính chính đánh bại hắn, để lấy lại mặt mũi!”
  Uy Nhĩ gật đầu đồng ý: “Ân, cái đó thì cũng có thể tìm ra chi tiết bản sự của hắn. Nhưng mà ngươi phải suy nghĩ xem làm cách nào đối phó được với thân pháp quỷ dị của hắn, rồi lúc đó đến khiêu chiến cũng không muộn!” • #9
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Chương 8
  U Nguyệt Nhi, **** cụ mật thất
  Dịch: athos
  Nguồn: Hoa nguyệt tao đàn


  Thu gọn nội dung

  Hai ngày, thời gian gần hai ngày, cái thông báo về cuộc đối đầu của phế vật nhị thế tổ “cầm thú nam tước” Lôi Ân và đoàn trưởng hoàng gia kỵ sỹ đoàn Phỉ Long, khiến toàn bộ đế đô đều bàn luận sôi nổi, không ai không biết, không ai không hiểu.
  Các đại nhân vật kinh ngạc, cầm thú nam tước vì sao lại đột nhiên trở nên lợi hại như thế!
  Các tiểu nhân vật hoảng sợ, cầm thú nam tước trước đó đã rất ác độc, giờ đây khẳng định lại càng thêm tàn nhẫn.
  Lộ Lộ ân cần ôn nhu, hai ngày này quả thật rất hạnh phúc bởi vì thiếu gia sủng ái nàng rất nhiều. Không chỉ cho nàng biết sự vui sướng nhất thế gian, lại cấp cho nàng thẻ ma pháp có năm nghìn đồng tiền vàng để nàng quay về nhà gặp cha mẹ và đệ đệ.
  Tại Quang Minh Đại Lục, một đồng tiền vàng tương đương với một trăm đồng tiền bạc, đủ để người bình thường sống trong một tháng. Lộ Lộ sau khi giao cho phụ mẫu chiếc thẻ ma pháp, rốt cuộc có thể không phải lo lắng đến cuộc sống của gia đình, số tiền vàng này đủ để người nhà sống cả đời vô ưu vô lự.
  Diệp Phong thấy Lộ Lộ vui sướng khi đạt được điều mơ ước. Nhìn Lộ Lộ hạnh phúc hai ngày nay, đột nhiên phát hiện sự vui thích của việc cứu giúp người khác cũng là một điều không tồi. Rõ ràng, từ trước đến giờ không có cảm giác vui thích vì giúp người…
  Vào chính ngọ, mặt trời ở trên cao chiếu chói chang. Đêm qua Diệp Phong cuồng quá độ, dĩ nhiên hiện nay đang nằm trong giường ngủ gáy o o. Tư thế khá buồn cười.
  Lộ Lộ mặc một bộ váy dài màu tím, đi vào phòng đánh thức hắn, bẩm báo nói: “Thiếu gia, Ai Đức thiếu gia cùng Khải Đặc thiếu gia tới!”
  Diệp Phong mơ mơ màng màng nhìn sắc trời ngoài cửa sổ, nhất thời nhíu mày mắng: “tha nha địa, cặp hỗn đản này thật sự muốn phá ta, giờ này đến tìm ta làm gì? Hãy cho bọn họ vào!”
  Lộ Lộ sớm đã quen với những lời lẽ thô thiển của thiếu gia, nghĩ cho cùng cũng không thấy gã quá xấu so với trong truyền ngôn. Lúc này vừa nghe xong chỉ thị của thiếu gia, nàng liền cười cười xoay người đi ra ngoài mời Ai Đức và Khải Đặc vào phòng.
  “Lão đại, kế hoạch thành công rồi, chúng ta đã bắt được người đó!” Một người dáng vẻ anh tuấn vừa vào đến nơi thì đã vội lên tiếng ngay, chính là Khải Đặc. Trên vai còn khoác một chiếc túi đen rất lớn.
  Diệp Phong nghe vậy thì trong mắt hiện lên vẻ kinh ngạc. Hắn lập tức ra dấu cho Lộ Lộ đóng cửa lại, rồi đến bên cạnh Khải Đặc, để cho y thả chiếc bao xuống, rồi tò mò hỏi: “Người ở trong đó? Làm sao mà các người có thể hoàn thành một cách nhanh chóng vậy?”
  Ai Đức và Khải Đặc đưa mắt liếc nhìn Lộ Lộ, rồi ghé sát miệng vào bên tai Diệp Phong, nhỏ giọng kể lại mọi sự tình đã trải qua cho hắn nghe.
  Diệp Phong nghe xong thì cao hứng vô cùng, khẽ vỗ vỗ vai hai người, rồi cười nói: “Các ngươi làm tốt lắm, đợi đến tối chúng ta đến Tiêu Hồn Lâu, ta sẽ để cho các ngươi tận tình hưởng hết bao sảng khoái.”
  Ai Đức và Khải Đặc nghe vậy liền vui mừng hớn hở. Khải Đặc khẽ liếc Lộ Lộ, bật cười **** đãng, nói: “Lão đại, người này có phải là thị nữ mới của ngươi không? Xem ra có vẻ tương đương với Chánh Điểm Ni đó nhé, chi bằng chúng ta đánh đổi được không?”
  Lộ Lộ vừa nghe hắn nói xong, nhất thời gương mặt tươi cười liền đổi sang trắng bệch. Nàng khẩn trương nhìn sang vị thiếu gia của mình, thần tình lộ vẻ đáng thương, thật khiến người ta sinh lòng thương tiếc.
  Diệp Phong nghĩ đến cái việc đánh đổi nữ nhân thế này thật là có ác cảm, liền nhìn Khải Đặc bằng một mắt, rồi nói: “Ta sẽ không đổi Lộ Lộ với bất kỳ một ai. Nếu ngươi muốn nữ nhân thì tối nay đến Tiêu Hồn Lâu, cứ tùy tiện mà chọn mỹ nữ, tất cả đều do ta đài thọ.”
  Úi chà, lão đại thật chưa chơi qua thị nữ? Ai Đức và Khải Đặc nghe vậy thì vừa đưa mắt nhìn, vừa nghĩ thầm trong đầu như vậy. Lộ Lộ ở trước mắt này tuy rằng rất xinh đẹp, bất quá tối nay còn phải đến Tiêu Hồn Lâu hưởng thụ cho thật là thống khoái. Dù sao thì lão đại cũng có tiền, nhất định phải quậy phá cho ra trò, hắc hắc……
  Diệp Phong nhìn thần tình **** đãng của hai người, nghĩ thật buồn cười. Hắn cúi nhìn xuống cái bao lớn, ý bảo hai người rời đi trước, tối nay mình sẽ đến kiếm bọn họ.
  “Thiếu gia, đa tạ người!” Hai người vừa đi thì Lộ Lộ lập tức lên tiếng tỏ lời cảm kích với Diệp Phong.
  Diệp Phong vuốt nhẹ lên khuôn mặt của Lộ Lộ, hôn nhẹ lên chiếc miệng nhỏ nhắn của nàng một cái rồi cười nói: “Lộ Lộ, nàng cho rằng ta là loại người gì?”
  “Thiếu gia đích thị là một người tốt!” Lộ Lộ gật đầu khẳng định.
  Diệp Phong cảm thấy dở khóc dở cười, lắc đầu nói: “Nàng sai rồi, ta không phải là người tốt, chỉ là ta rất thích nàng, chỉ muốn đối xử với nàng thật tốt mà thôi. Nếu như ta thật xấu như truyền ngôn, nàng có sợ ta không?”
  Lộ Lộ kinh ngạc nhìn thiếu gia, nhưng vẫn giữ vững thái độ không sợ sệt của mình.
  Diệp Phong hài lòng, mìm cười gật đầu rồi nói: “Như vậy có phải Lộ Lộ sẽ vĩnh viễn trung thành với ta? Hoặc giả nếu như ta có làm chuyện xấu hoặc là chuyện gì đó không hợp nhãn của nàng, nàng có phản bội ta không?
  “Tuyệt đối không bao giờ, thiếu gia, xin người đừng bao giờ nghi ngờ thiếp. Thiếp xin phát thệ trước Quang Minh nữ thần, vĩnh viễn trung thành với thiếu gia!” Lộ Lộ tưởng rằng trong lòng thiếu gia có điều nghi ngờ mình nên mới quỳ xuống đất mà phát thệ lên như thế.
  Ở Quanh Minh đại lục các chủng tộc đều thập phần kính sợ các vị thần linh. Mỗi khi có việc phát thệ trước thần linh thì đều là những việc cực kỳ trang trọng. Không ai dám phản bội lại lời thề ấy, bởi vì nếu có kẻ bị phát hiện đã phản bội lời thề trước thần linh thì sẽ bị các tín đồ điên cuồng đuổi giết.
  Diệp Phong đỡ Lộ Lộ đứng dậy, ôm nàng vào lòng rồi cất giọng ôn nhu, nói: “Lộ Lộ, sở dĩ ta hoài nghi lòng trung thành của nàng đó là vì ta vốn là người xấu, mà nàng lại rất thiện lương. Nếu như ta quả là một người xấu, nhưng việc làm lại cần phải giữ bí mật, vậy nàng có sẽ tiết lộ bí mật của ta ra ngoài không?”
  Lộ Lộ chăm chú nhìn thiếu gia của mình, kiên định lắc đầu, nói: “Thiếu gia, Lộ Lộ mặc kệ người là người tốt hay kẻ xấu, Lộ Lộ chỉ biết là người đối với thiếp rất tốt, đối với gia đình của thiếp cũng rất tốt. Vô luận người có việc gì, Lộ Lộ tuyệt đối sẽ không bao giờ tiết lộ ra ngoài!”
  Hắc hắc, nữ nhân thanh thuần như Lộ Lộ thật là lung linh hảo huyền. Diệp phong cao hứng cười thầm. Đối với Lộ Lộ hắn thật tâm yêu thích. Vì vậy để Lộ Lộ chấp nhận những hành động hắn gây nên sau này, hắn cần Lộ Lộ nói hắn là người xấu chính là để Lộ Lộ có sự chuẩn bị tâm lý!
  Buông Lộ Lộ ra, Diệp Phong ngồi xổm xuống cởi nút chiếc bao lớn trên mặt đất. Bên trong là một mỹ nhân tóc lam mặc y phục trắng, chính là người hai hôm trước ở cùng Phỉ Long tại phách mại trường là vũ cơ U Nguyệt Nhi - Mễ Lạp.
  Mĩ nhân nay chính là biểu hiện của Ai Đức và Khải Đặc, bày cho Diệp Phong độc kế, cướp lấy nữ nhân của địch nhân vào tay mình đùa giỡn. Việc này tuyệt đối tương đương với việc giải hận.
  Diệp Phong hiện tại không thiếu nữ nhân. Hắn không biết U Nguyệt Nhi có phải như đôi giày Phỉ Long đã mang đến mòn hay không, nhưng rất rất muốn biết kẻ nông nổi như Phỉ Long khi biết người trong lòng bị bắc cóc sẽ có biểu hiện gì. Do đó mới đồng ý kế hoạch bại hoại này của hai người.
  Ai Đức và Khải Đặc không dám để nhiều người biết loại sự tình này, cho nên hai ngày nay vẫn mai phục tại nơi ở của U Nguyệt Nhi là Tiêu Hồn Lâu. Hôm nay thấy nàng và thị nữ ra ngoài dạo chơi, Khải Đặc liền bịt mặt rồi nhanh chóng bắt trói lại, cùng Ai Đức đem đến cho Diệp Phong.
  “Nàng thật xinh đẹp!” Lộ Lộ ngạc nhiên nhìn nhan sắc không chút thua kém mình của U Nguyệt Nhân, nhẹ giọng nói nhỏ. Ngẫm lại lời của A Đức cùng Khải Đặc nói với thiếu gia vừa rồi, Lộ Lộ đoán rằng đây là dân nữ bị Ai Đức và Khải Đặc bắt được, vội đem tới cho thiếu gia hưởng thụ.
  Phía dưới cái tủ áo bên trái phòng Lôi Ân là một mật thất rộng hơn bốn mươi mét vuông, bên trong chứa đầy **** cụ dùng để “dạy dỗ” các thiếu nữ. Nơi này được thiết kế để hắn có thể tận tình hoan lạc với những thiếu nữ bị đem đến một cách bí mật, chỉ có hắn cùng Lạc Khắc cùng với mấy người thân tín biết.
  Diệp Phong ôm lấy U Nguyệt Nhi, rồi mở cơ quan, mang theo Lộ Lộ đi đọc xuống đó, đi vào nơi mật thất không người biết, rồi đốt đèn lên.
  Lộ Lộ nhìn thấy bên trong là các **** cụ dành cho nữ nhân, lập tức từ miệng nhỏ nhắn phát ra tiếng kinh hãi, ngượng ngùng nhìn vào Diệp Phong.
  “Đừng hiểu lầm, nơi này là hồi trước lão nhân bố trí.” Diệp Phong sợ Lộ Lộ không đồng ý, vội vàng đính chính, rồi sau đó hắc hắc cười:” Cái loại này có lẽ thiếu gia đã hội dụng, nàng có phiền não sao?”
  “Không có, thiếu gia ngài yên tâm đi, Lộ Lộ tuyệt đối không phản bội ngài đâu!” Lộ Lộ biệu hiện thần thái khẳng định
  Nàng chỉ biết một điều là thiếu gia đối với nàng rất tốt. Cho nên dù thiếu gia có xấu cỡ nào, nàng là thị nữ làm sao quản được ngài. Và thiếu gia đã nói việc này với nàng, cũng chính là nói cho nàng biết, nàng là người của hắn.
  “Lộ Lộ khả ái, thiếu gia sau này sẽ đối xử tốt với nàng!” Diệp Phong nói như có chút tà ý, rồi hôn lên cái miệng nhỏ của Lộ Lộ.
  Nghĩ một lúc Ai Đức nói U Nguyệt Nhi đã bị trúng khói mê, nhanh nhất thì đến tối mới có thể tỉnh lại. Diệp Phong điểm vào huyệt đạo của nàng ta, rồi đặt Mộc Chế **** lên giường, tiếp đó dẫn Lộ Lộ rời khỏi mật thất.
  Khi Lộ Lộ ra khỏi mật thất, nhìn thấy phòng thiếu gia chưa dọn dẹp lại, nàng vội vàng tiến hành dọn dẹp. Đồn bộ cùng với cái đùi ngọc có đường cong hoàn mỹ lập tức ập vào mắt Diệp Phong!
  Ha ha…. Diệp Phong vừa đi vừa cười tới sau người Lộ Lộ, rồi kéo cái quần dài của nàng ta xuống để lộ ra cái đùi ngọc trắng nõn. Hắn như con heo hám tình, liên tiếp ôn nhu hưởng thụ cái đùi ngọc!
  Lộ Lộ bị thiếu gia bất ngờ tập kích, kinh hoảng kêu lên một tiếng, rồi quay đầu lại như muốn chuyển thân. Diệp Phong ôm lấy eo nàng để nàng không thể động đậy, thân thủ từ từ tiến vào cái tiểu bảo khố của nàng, kiên đỉnh đã bắt đầu đứng lên, kết hợp với cái cấm địa kiều diễm mê người kia!
  “Thiếu gia….ngài đừng làm thế…Giờ là ban ngày mà, lỡ có người nhìn thấy, mắc cỡ chết đi được…”
  “Bảo bối không nên lo nhiều, sẽ không có ai đến đây đâu, thiếu gia muốn hoan hảo cùng ngươi một lần nữa…”
  Lộ Lộ nũng nịu uốn cong kiều đồn lên van nài, Diệp Phong thì tinh quái cười xấu xa không màng tới cởi bỏ trường khố, hai tay nắm lấy da thịt quang khiết mềm mại nơi kiều đồn, từ phía sau lưng nàng trường thương đã bắt đầu cứng lên, xung kích lung tung nơi tuyết đồn tròn trịa ấy, tận tình hưởng thụ vùng đất mềm mại này! • #10
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Chương 9
  Tam cá lưu manh đoán kỵ sĩ
  Dịch: athos
  Nguồn: Hoa nguyệt tao đàn


  Thu gọn nội dung

  Mĩ nam tử Phỉ Long, tại gian phòng Tiêu Hồn lâu đi tới đi lui, trong lòng như có lửa. Y thật sự không thể tưởng tượng, U Nguyệt Nhi tại giữa đường bị một kẻ bịt mặt bắt đi. Y đã phái đi rất nhiều người đi tìm, kết quả lại không có một điểm tin tức nào!
  Bốn cửa thành của đế đô đều có người kiểm tra, vô cùng nghiêm cẩn, vô luận người nào cũng phải bị kiểm tra mới có thể tiến xuất. Phỉ Long cầm bức họa có hình U Nguyệt Nhi, tra hỏi cửa thành thủ vệ, đều chưa thấy ai như U Nguyệt Nhi rời khỏi thành, như vậy U Nguyệt Nhi vẫn còn trong thành.
  Nhưng là đang ở tại địa phương nào? Là ai bắt nàng đi? Phi Long có cảm giác như đầu muốn nổ tung ra, trong sâu thẳm Phỉ Long lo sợ U Nguyệt Nhi bị Lôi Ân bắt đi. Bởi vì hắn chính xác là nổi danh cầm thú, xinh đẹp như U Nguyệt Nhi nhất định sẽ bị khi phụ!
  Tiêu Hồn lâu, nằm tại phía tây đế đô, kiến trúc vô cùng hào hoa tráng lệ. Gồm mười tòa nhà bốn tầng bằng gỗ tạo thành một vòng tròn, ở giữa là một khoảng đất trống,hình thành nên một cái tiểu quảng trường, ở đó còn có một vũ đài, lúc nào cũng có những mĩ nữ mĩ lệ, đang ở đó mà biểu diễn thoát y vũ nhằm câu dẫn nam nhân. Tại đây chỉ cần có tiền, tuyệt đối có thể tìm được nữ nhân hài lòng cho ngươi.
  Màn đêm buông xuống, Diệp Phong cùng Ba Nhĩ, Ai Đức, Khải Đặc ba người đi đến Tiêu Hồn lâu, để giải trí. Hắn cũng mang theo cả Lộ Lộ.
  Lão bản của Tiêu Hồn lâu đồng thời cũng là người phục vụ Sa Na, năm nay đã ba mươi tuổi, là một quả phụ sắc đẹp động nhân, hai mắt ngấn nước đặc biệt như có thể phóng điện, mái tóc đỏ dài được buông xõa ra, tạo thành khi chất vũ mị câu hồn.
  Nửa tháng trước, nàng đã mời U Nguyệt Nhi đến Tiêu Hồn lâu để biểu diễn vũ kĩ để thu hút khách. Kết quả là U Nguyệt Nhi đột nhiên bị mất tích, thật là làm mọi người đau đầu. Nhưng ngoài mặt thì làm như không có chuyện gì xảy ra, vẫn tiếp tục tiếp khách như bình thường.
  Lôi Ân trước đây là khách quen của Tiêu Hồn lâu. Diệp Phong hôm nay lại dẫn Lộ Lộ đi chơi phong nguyệt, thật là một hành động kinh nhân.
  Sa Na xinh đẹp dẫn Diệp Phong tiến đến tiểu quảng trường, dịu dạng nói:”nam tước đệ đệ của ta, đệ đến chỗ của ta thế nào lại dẫn theo nữ nhân vậy? Hay là đệ lo rằng mĩ nữ của ta phục thị không được chu đáo?”
  Lôi Ân trước đây cùng với Sa Na đặc biệt biết rõ, giao tình cũng không nhạt. Diệp Phong nhìn nữ nhân phong tao vũ mị này, cũng thấy hứng thú, ôm lấy vòng eo nhỏ của nàng, vuốt ve cái mông phong mãn của nàng, cười nói:” Sa Na tỷ, ta hôm nay là bồi Ai Đức cùng Khải Đặc mà đến. Tối trọng yếu chính là để nhìn thấy nàng ta, vì vậy đâu có nghĩ đi tìm kiếm mĩ nhân.”
  “Lạc lac, nam tước đệ đệ của ta, lời của ngươi thật làm ta cảm động”. Sa Na thân thể đang nằm trong vòng tay của Diệp Phong, vũ mị bên tai hắn nói nhẹ nhàng, làm cho tâm Diệp Phong như nổi lửa.
  Bởi vì dừng chân tại đế đô, Lạc Khắc đối với Sa Na quả thật là một đại nhân vật, vì vậy mà nàng ta tặng cho Lạc Khắc không ít lễ vật. Hơn nữa mỗi lần Lôi Ân đến Tiêu Hồn lâu, nàng ta đều nhiệt tình tiếp đón, làm cho những người ngoài căn bản không hiểu rõ bên trong.
  Ai Đức cùng Khải Đặcđều vô cùng hâm mộ khi thấy lão đại mình chiếm tiện nghi của Sa Na, miệng trước sau nói:”Sa Na tỷ, người cố mà cùng lão đại hoan hỉ nha. Nếu mà có những cô nương mới, gọi vài người tới cho bọn ta thưởng thức đi!”
  “lạc lạc, xem hai người bên chàng tốt chưa kìa, đến chỗ ta thế nào mà có ít mĩ nhân được chứ? Chờ một chút, ta sẽ lựa chọn cho hai người!”Sa Na vũ mị liếc hai người một cái rồi vừa cười vừa đi.
  “Mẹ nó, nữ nhân này thật là xinh đẹp, thấy rồi ta chỉ muốn đỗ gục!” Ai Đức nhìn thấy bóng lưng, đôi mắt nhỏ nhìn chằm chằm miệng thiếu điều nhỏ nước miếng!
  Tiêu Hồn lâu toàn là khách nhân cùng kĩ nữ, Diệp Phong tại tiểu trường liền tìm kiếm chỗ ngồi xuống, ôm Lộ Lộ trên đùi, nhìn các ca kĩ đang biểu diễn thoát y.
  Thời này thì không có ngăn cấm biểu diễn thoát y, như ở địa cầu thật là tốt, trang phục thật là gợi cảm. Trang phục Quang Minh đại lục thật là đa dạng. Diệp phong ôm Lộ Lộ nhìn biểu diễn, trong lòng lắc đầu cảm khái.
  tuy nhiên, Ai Đức và Khải Đặc không nghiêm túc ngồi xem, luôn cười nói to tiếng, thúc giục vũ nữ mau mau thoát y nhanh nhanh, nhằm thỏa mãn ánh mắt mọi người.
  Diệp Phong buồn cười, thấy Lộ Lộ ngượng ngùng, mắt lộ vẻ tò mò, nhẹ giọng hỏi:”lần đầu tiên đến nơi này, cảm giác như thế nào?”
  Lộ Lộ nghe vậy nép vào lòng ngực Diệp Phong, nhẹ nhàng nói nhỏ:” Nơi này thiệt là nhiều nữ nhân đẹp, như Sa Na vừa rồi chẳng hạn. Thế nhưng thật là phóng đãng có ý câu dẫn thiếu gia!”
  “hắc hắc, Lộ Lộ ăn phải giấm chua à ?” Có nữ nhân vì mình ăn phải phải giấm chua, có nam nhân nào không thích, tự nhiên Diệp Phong cũng không ngoại lệ.
  “Không dám, nô tỳ chỉ là thị nữ, làm gì có tư cách đó …” Lộ Lộ tự ti , cái miệng nhỏ nhắn nhẹ giọng nỉ non.
  Diệp Phong nhìn thấy nàng tự ti vừa định an ủi nàng, thì đột nhiên nghe một tiếng quát lớn: “Ai Đức, Khải Đặc, các ngươi có im lặng xem biểu diễn không thì bảo, hay là các ngươi muốn khóc?”
  “Mẹ nhà ngươi, ngươi quản được chúng ta à, cút sang một bên!” Ai Đức cùng khải đặc đồng thời trừng mắt nhìn sang bên trái, thấy một thanh niên anh tuấn vừa quát mắng.
  “Mẹ nó, các ngươi là bọn hỗn đản, ỷ có chỗ dựa cầm thú phách lối nơi đây. Lão tử không quen nhìn cái lũ phế vật bọn ngươi!” Thanh niên tên La Tây nhằm phía bọn họ mà quát mắng.
  Trời, tiểu tử này thế nào lại cùng bọn ta gây hấn. Diệp Phong quay đầu nhìn về phía La Tây, trong ánh mắt lộ vẻ không hiểu.
  La Tây xuất thân là quý tộc, hiện là trung đội trưởng hoàng gia kị sỹ đoàn, thống lĩnh cả trăm người, binh thường rất là oai vệ, bây giờ lại có kẻ bất kính.
  “Hừ, tiểu tử kia đánh nhau không?” Ai Đức cùng Khải Đặc đập bàn đứng dậy, chỉ vào La Tây nói.
  “ Bằng vào hai phế vật bọn ngươi, dám cùng chúng ta đoàn trưởng động thủ, dù sao cũng là đánh chết cầm thú, lão tử cũng không sợ!” La Tây trợn mắt khinh thường, y cho rằng nam tước cầm thú không thua sút đoàn trưởng đánh nhau bất bại tất cả đều là vận khí!
  Nếu là bình thường, Ai Đức cùng Khải Đặc thật không dám cùng La Tây động thủ, bất quá bây giờ La Tây chỉ có một người, bọn họ còn có chỗ dựa là lão Đại. Hai tên bại hoại liếc mắt nhìn nhau, đứng dậy nhằm phía La Tây cùng động thủ.
  Ba quý tộc, tại đại sảnh Tiêu Hồn lâu người thì vung quyền kẻ thì tung cước, lập tức khiến cho mọi người chú ý.
  La Tây là ngũ giai Quang Minh kỵ sĩ. Diệp Phong nhìn ba người đánh nhau, rõ ràng vì bọn họ sao lại đánh nhau. Vì vậy buông Lộ Lộ ra, cười nhẹ, nhằm chỗ ba người đang hỗn chiến đi đến.
  Xem một hồi, Diệp Phong bại hoại thừa dịp La Tây bị hai người công kích không chú ý xung quanh, liền không có phong độ dùng Tiêu Diêu Kiền Khôn bộ, lẻn đến sau lưng La Tây, điểm vào ba đại huyệt trên người y, làm y toàn thân nhất thời không thể nhúc nhích, cũng không thể nói chuyện, liền hoảng sợ.
  “A! Lão Đại, ngươi sử dụng ma pháp gì thế?” Ai Đức cùng Khải Đặc thấy La Tây bị Diệp Phong khống chế không thể nhúc nhích, giật mình há hốc, thập phần tò mò không biết Diệp Phong như thế nào làm được.
  “Thứ ma pháp khốn kiếp gì, đây là tuyệt chiêu của lão tử. Đừng hỏi nhiều, xử lý hắn đi!” Diệp Phong khoa trương khẽ quát nhẹ, một cước hướng đến La Tây đang bất động trên mặt đất, nhằm thẳng khuôn mặt tuấn tú mà xuất chiêu.
  Ai Đức cùng Khải Đặc thấy thế cũng không dám hàm hồ, cũng xuất cước nhằm vào La Tây. Đáng thương La Tây không thể nhúc nhích, toàn thân đau đớn, không thể đánh trả.
  Ba tên nam tước quý tộc cầm thú giống như đám lưu manh, không có một chút phong độ điên cuồng đánh tên La Tây, miệng không ngừng quát mắng. Thấy tiểu trường toàn là khách nhân và kĩ nữ, trợn mắt há hốc mồm, sau lưng mồ đầy mồ hôi lạnh!
  Nhìn mặt của La Tây, đội trưởng hoàng gia kị sĩ đoàn, Diệp Phong ba người không hề có ý định tha mạng. Dừng lại một chút nhìn y phục bị phá nát, toàn thân La Tây đều đầy thương tích. Ba tên bại hoại khoa trương dừng cước, đi về chỗ mình ngồi.
  Nhật ngươi nha địa, lão tử không đụng đến ngươi, thế mà ngươi cứ nhằm lão tử mà đâm đầu vào. Diệp Phong đi vài bước, trong lòng thầm mắng, cảm thấy không tốt, trở về mà không cam tâm định đá thêm vào cước.
  “Lôi Ân, đồ súc sinh, như thế nào mà dám đánh người của hoàng gia kỵ sĩ đoàn!” Phỉ Long đang ở tại quảng trường nhỏ bên trái căn phòng của U Nguyệt Nhi nghe thấy bên ngoài có tiếng ồn ào, đi ra nhìn thì thấy kẻ thù của y đang đánh thủ hạ của y, tức thì đại nộ, trực tiếp từ trên lầu nhảy xuống.
  “Ai nha, Phỉ Long đoàn trưởng ngươi cũng đến chốn phong nguyệt này sao? Ta thật sự là lần đầu tiên thấy đấy!” Diệp Phong biết rất rõ mục đích của Phỉ Long lúc này, nhưng mà cơ hội để xỉ nhục Phỉ Long thế này làm sao lại bỏ lỡ được:”Gọi ngươi là ngụy quân tử một điểm cũng không sai, cái gì là Mạt La đệ nhất mĩ nam tử chứ, ta phi!”
  “Ngươi muốn chết!” Phỉ Long nghiến răng nhìn Diệp Phong, thật muốn động thủ. Sa Na đột nhiên đi đến, khuyên nhủ:” Phỉ Long đoàn trưởng, hạ thủ lưu tình, hạ thủ lưu tình. Các ngươi sao có thể tại Tiêu Hồn lâu của ta đánh nhau được, các người có thể làm sập cả cơ nghiệp của tỷ tỷ đó a!”
  Phỉ Long nghe thấy Sa Na nói, nghĩ lại chính y đường đường là hoàng gia kị sĩ đoàn đoàn trưởng, tại chỗ này đánh nhau cùng với cầm thú, truyền ra ngoài chắc người ta sẽ cười vào mũi, liền đó chỉ vào Diệp Phong nói:” Lôi Ân, ta dùng vinh dự của kỵ sĩ, hướng đến ngươi khiêu chiến. Giữa trưa ngày mai, tại đấu trường chúng ta cùng phân cao thấp!”
  “Dừng, ngụy quân tử, giả đạo đức vừa vừa thôi, nói nhiều những lời phế thoại như vậy chỉ như là cưỡng gian lỗ tai ta mà thôi!” Diệp Phong trừng mắt nhìn Phỉ Long, tự thân đến bên La Tây, rồi giải khai huyệt đạo của y, rồi đáp lại Phỉ Long:” trả lại bảo bối trung đội trưởng cho ngươi. Trở về nhớ dạy dỗ y, không phaỉ bất cứ ai cũng đắc tội được đâu!”
  Phỉ Long tiếp được La Tây, nặng giọng hừ một tiếng, cất bước rời khỏi Tiêu Hồn lâu. Trong lòng nổi lên sát khí đối với cầm thú nam tước!
  Hai bên đánh nhau mà một bên đã chạy mất, tự nhiên là sẽ không đánh nữa. Diệp Phong nghĩ đến hôm sau còn phải cùng Phỉ Long quyết đấu, không còn tâm tư đâu mà chờ đợi, liền nói Sa Na cấp cho Ba Nhĩ, Ai Đức, Khải Đặc vài người sử nữ, lại trả tiền thay cho họ, sau đó dẫn Lộ Lộ rời khỏi Tiêu Hồn lâu! • Trang 1/15 12311 ... Cuối cùngCuối cùng

  Thread Information

  Users Browsing this Thread

  Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

  Các đề tài liên quan

  1. Đà Nẵng: kiểm tra khách sạn bắt chẹt khách
   By alpen142 in forum Tâm sự - Chia sẻ - Giao lưu - Kết bạn - Lối sống
   Trả lời: 0
   Bài mới gởi: 24/02/2012, 09:30 AM
  2. Trả lời: 5
   Bài mới gởi: 26/07/2011, 03:00 PM
  3. Trả lời: 4
   Bài mới gởi: 22/12/2008, 06:45 AM