Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
Trang 2/18 Đầu tiênĐầu tiên 123412 ... Cuối cùngCuối cùng
kết quả từ 11 tới 20 trên 173
Like Tree1Likes

Ðề tài: [Download] Tinh Thần Biến - Đã có link FULL

  #11
 1. Quản kho
  Avatar của prava
  Gia nhập
  Apr 2010
  Nơi ở
  HCM
  Bài gởi
  8,587
  Mã thành viên
  94974
  Downloads
  5
  Uploads
  1
  Cám ơn
  224
  Được cám ơn 1,403 lần
  Tinh Thần Biến
  Dịch Giả: vaan_2410
  Chương 8
  Triệu Vân Hưng

  Tần Vũ vẫn nghi hoặc.
  Nhìn sang tám người, mỗi người tu luyện ngoại công đều đã đạt đến cấp tông sư một phái ai ai cũng có thực lực cường hãn, đối địch với hậu thiên cao thủ cũng có thể thủ thắng. Có lẽ chỉ tiên thiên cao thủ mới có thể kiềm chế được họ.
  Với trình độ ngoại công này tay chân đều cứng như thép còn lợi hại hơn cả binh khí, ra chiêu có thể tan vàng nát đá. Bất quá khi tu luyện ngoại công không chỉ cần nỗ lực mà còn phải cần chút thiên tư. Tại đông vực có đến hơn trăm vạn người nhưng để tu luyện đến cảnh giới đó thì cũng chỉ có khoảng mười người Tần Vũ mở to mắt cẩn thận nhìn, mỗi cao thủ ngoại công đều đang tự biểu diễn tuyệt chiêu.

  oOo

  "Bồng!"
  Ngân phát lão giả dùng trảo thủ nắm trong tay vài mảnh vỡ của thanh thạch, chỉ thấy ngũ chỉ dụng lực tức thì khối thanh thạch nát vụn thành phấn. Sau đó ngân phát lão giả lãnh ngạo quay về vị trí, nhẹ giọng nói:
  "Ưng Trảo công."
  Đây là vị cao thủ thứ sáu biểu diễn.
  Một nam tử đầu trọc bước lên, từ trên thân trần tựa hồ như có một tia kim quang lưu động.
  "Thiết Thối công."
  Nam tử đầu trọc cười nhẹ nói, sau đó huy động chân.
  "Hô!"
  Không khí tức thì xao động phát ra âm thanh, một cỗ khí lưu trùng trùng phát ra nhắm vào phía trên của thanh thạch kích tới, thanh thạch tức thì bị lăn ra xa.
  Chỉ bằng vào tốc độ khủng bố do chân huy động sản sinh ra khí lưu có thể khiến tảng đá lăn xa vậy, nếu như một cước đó trúng phải thân người thì kết quả sẽ ra sao?
  "Lợi hại."
  Tần Vũ trong lòng tự nói, sau đó nhìn sang vị cao thủ cuối cùng là hắc y nam tử có khuôn mặt lạnh lùng. Hắc y nam tử này chỉ lạnh lùng nhìn các cao thủ khác biểu diễn ngoại công, trong mắt không hề có biểu hiện gì cả.
  "Tại sao ngươi không biểu diễn?" Tần Vũ nhìn sang hắc y nam tử, không nhịn được hỏi.
  Triệu Vân Hưng lắc đầu thờ ơ nói:
  "Ta trảo công không bằng Ưng Trảo vương, khí lực không bằng Man Đống, thối công không được như vị huynh đệ này, vì sao phải xấu mặt biểu diễn?"
  Tần Vũ nhất thời ngây ra.
  "Nhưng ngươi phải có tuyệt chiêu gì chứ."
  Tần Vũ nhìn sang hắc y nam tử, trong lòng muốn từ dị biệt trên thân thể mà tìm ra tuyệt chiêu của hắn nhưng Tần Vũ đã thất bại. Nó không thể tìm thấy một điểm đặc thù nào cả.
  "Tuyệt chiêu?"
  Triệu Vân Hưng cười nhạt, sau đó nhìn sang Tần Vũ, trong mắt lóe lên một tia hàn ý lạnh lùng nói:
  "Đã là tuyệt chiêu thì chỉ đến thời khắc tối hậu sát nhân mới thi triển, có điều, nếu như ta trở thành lão sư của người, ta cũng không thể dậy cho ngươi tuyệt chiêu sát nhân."
  Tần Vũ không bị khí thế của Triệu Vân Hưng áp đảo, nghi hoặc hỏi lại:
  "Ngươi không thể dậy ta tuyệt chiêu, vậy ngươi sẽ dậy ta cái gì?"
  "Tu luyện thân thể."
  Triệu Vân Hưng nhẹ giọng.
  Tần Vũ đột nhiên nở một nụ cười:
  "Tốt, ta chọn ngươi."
  Triệu Vân Hưng sắc mặt bất giác xuất hiện một tia kinh ngạc, cả bẩy đại cao thủ ngoại công kia cũng nhìn vào Tần Vũ, không thể hiểu được vì sao Tần Vũ không chọn mình, thay vào đó lại chọn người chỉ nói một câu "tu luyện thân thể."
  "Tốt lắm, tam điện hạ đã có sự lựa chọn, từ hôm nay Triệu Vân Hưng sẽ là lão sư của tam điện hạ."
  Lý phó tổng quản cao giọng nói.
  Bẩy cao thủ ngoại công kia đều kinh dị nhìn vào Tần Vũ.
  Man Đống giọng sang sảng:
  "Tam điện hạ, tại sao lại không chọn ta? Ta có thể khiến điện hạ có được khí lực như đại ngưu, cầm đại phủ thì chỉ cần một chiêu chém xuống là đủ lấy mạng địch nhân."
  Nhìn sang bẩy đại cao thủ ngoại công phía trước, trên môi Tần Vũ nở một nụ cười bí hiểm:
  "Hắc hắc, đấy là bí mật."
  Lúc đó Triệu Vân Hưng bước lại gần nhìn Tần Vũ, trên mặt có một chút tiếu ý, đoạn hỏi:
  "Ta cũng rất muốn biết, vì sao lại chọn ta làm lão sư? Tam điện hạ, có thể nói cho ta biết nguyên nhân?"
  Tần Vũ lắc đầu, đắc ý nói:
  "Ngốc quá, chuyện đó làm sao mà nói ra được. Các ngươi đều ngốc cả."
  Nói rồi chuyển thân rời khỏi.
  Liên Ngôn đi bên cạnh, bước lại gần Tần Vũ hỏi:
  "Tiểu Vũ, tại sao con lại chọn Triệu Vân Hưng?"
  Tần Vũ lập tức thần bí thì thầm với Liên Ngôn:
  "Liên gia gia, để con nói cho gia gia biết. Khi nhìn vào thần thái của họ trong tám người thì Triệu Vân Hưng đứng cuối cùng không ai dám lại gần. Hơn nữa khi Triệu Vân Hưng nhìn những người khác biểu diễn tựa hồ như không quan tâm. Với cả…Liên gia gia, người nhìn vào mắt của Triệu Vân Hưng sẽ thấy có sự khác biệt với những người khác…hi hi!"
  Nói xong, Tần Vũ chạy khỏi Tây uyển. Trong mắt của tám đại cao thủ ngoại công hiện vẻ kinh dị. Bản thân họ là những cao thủ nên thính lực tất nhiên vô cùng linh mẫn đã nghe toàn bộ những lời Tần Vũ nói.
  "Tam điện hạ tâm tư quả nhiên cẩn mật, có lẽ cuối cùng ta cũng có thể thu nhận một đệ tử, bất quá…không biết nghị lực như thế nào."
  Triệu Vân Hưng trong mắt xuất hiện một chút tiếu ý.
  Bẩy đại cao thủ trong lòng hiển nhiên đều rất thán phục sự thông tuệ của tam điện hạ.
  "Triệu tướng quân, thuộc hạ phải trở về quân doanh."
  Man Đống chính là một trong tam đại cao thủ ngoại công của Liệt hổ quân cung tay nói, thần thái vô cùng tôn kính xuất phát từ nội tâm.
  Về phần Triệu tướng quân mà nói thì có thể ngang hàng với các tiên thiên cao thủ, trong quân đội không có ai giống như Triệu tướng quân.
  "Triệu huynh, chúc mừng huynh đã thu nhận được cao đồ, bọn ta phải cáo từ."
  Ưng Trảo vương và những người khác vòng tay cung kính nói.
  Nội công cao thủ có xếp hạng nhưng ngoại công cao thủ cũng có sự xếp hạng. Toàn bộ Tiềm Long đại lục có rất nhiều cao thủ ngoại công trong đó Triệu Vân Hưng là nhân vật đặc biệt có thể xếp vào cấp đế vương được các cao thủ ngoại công khác tôn kính, hơn nữa Triệu Vân Hưng về phương diện điều binh khiển tướng cũng rất lợi hại. Trấn Đông vương Tần Đức đã để Triệu Vân Hưng ở lại một năm để dạy dỗ Tần Vũ, lúc đầu đã làm cho Từ Nguyên kinh dị không thôi.

  oOo

  Ngày thứ hai, tại Luyện Công trường rộng lớn trong Vân Vụ sơn trang. Triệu Vân Hưng mặc võ phục hắc y cô ngạo đứng đó, một cử động cũng không có.
  "Lão sư!"
  Tần Vũ mặc võ phục hào hứng chạy đến trước Triệu Vân Hưng, cung kính nói.
  Triệu Vân Hưng khẽ gật đầu rồi nói:
  "Từ sáu giờ sáng phải có mặt tại Luyện công tràng, bây giờ đã là tám giờ. Ngươi đã đến muộn nên ta phạt ngươi chạy từ Vân Vụ sơn trang xuống núi, sau đó lại từ dưới núi chạy về Vân Vụ sơn trang."
  (Mọi người nên biết là tại Tiềm Long đại lục thời gian chia ra làm hai mươi bốn giờ, một tháng có ba mươi ngày, một năm có ba trăm sáu mưoi ngày.)
  Tần Vũ ngạc nhiên, tức thì phẫn nộ nói:
  "Lão sư, đây mới là lần đầu tiên, trước đây người không hề nói với ta là phải đến trước sáu giờ."
  "Thực hiện mệnh lệnh của ta, không được hoài nghi. Điều ngươi cần làm là…chấp hành."
  Triệu Vân Hưng hai mắt lạnh lùng nhìn Tần Vũ không hề có chút nhượng bộ.
  Tần Vũ cắn môi, lập tức nói:
  "Vâng, lão sư!"
  Nói xong bắt đầu chạy.
  Vân Vụ sơn trang ngự tại bên dốc Đông Lam sơn. Từ Vân Vụ sơn trang đi xuống núi khoảng trên dưới hai nghìn mét, cả đi cả về là bốn nghìn mét, hơn nữa lúc về lại phải đi lên núi nên càng khó khăn, căn bản không phải là thứ mà một hài đồng tám tuổi có thể chịu được.
  Triệu Vân Hưng nhìn Tần Vũ bắt đầu chạy trên miệng xuất hiện một chút tiếu ý, khẽ gật đầu sau đó lại khôi phục lại vẻ lạnh lùng. Triệu Vân Hưng cũng lập tức theo sau ngay khi Tần Vũ bắt đầu chạy. Triệu Vân Hưng bước chân nhẹ nhàng, cả người như một cơn gió mỗi bước vượt vài mét theo sau Tần Vũ. Tần Vũ trong mắt lóe sáng, mím môi chạy.
  Trước đây nó thường đi lên núi, đã từng chạy từ Vân Vụ sơn trang lên đến đỉnh, mỗi lần cũng hơn hơn một nghìn mét, điều này làm cho sức chịu đựng của Tần Vũ rất tốt, thêm vào đó tại Vân Vụ sơn trang thường xuyên ngâm mình trong ôn tuyền nên thân thể khỏe mạnh bền bỉ hơn xa những đứa trẻ cùng tuổi.
  Chạy được khoảng hai nghìn mét, vì là hạ sơn nên Tần Vũ không phải phải cố gắng lắm. Chạy hơn hai nghìn mét thì nó chỉ hơi thở mạnh. Tần Vũ quay đầu ngoái lại rồi lại tiếp tục chạy về. Xuống núi dễ, lên núi mới khó.
  Chạy được khoảng trăm mét Tần Vũ đã cảm thấy hô hấp vô cùng khó nhọc, mỗi bước tiến thêm đều cố toàn lực. Tần Vũ cảm thấy cơ chân như nhũn ra, mỗi bước đi đều phải rất cố gắng nhưng Tần Vũ vẫn cảm giác được Triệu Vân Hưng đang theo ngay bên cạnh mình. Tần Vũ là đứa cứng cỏi lại cố chấp cao ngạo, nên cắn chặt hàm răng lại rồi tiếp tục kiên trì.
  Đã đến cực hạn…hô hấp khó khăn, lồng ngực nhấp nhô liên tục cố hấp thu thêm dưỡng khí.
  "Ngươi không tốt chăng?"
  Đạt đến sinh lí cực hạn, Tần Vũ cảm thấy vô cùng thống khổ:
  "Phụ vương."
  Nghĩ đến phụ thân, Tần Vũ lại cắn chặt răng kiến trì tiến tới. Càng ngày càng thống khổ, thậm chí Tần Vũ cảm thấy bản thân có thể chết đi bất cứ lúc nào…
  Nhưng đột nhiên, như đã vượt được qua đỉnh cao, Tần Vũ cảm thấy hô hấp dễ dàng hơn. Vượt qua được sinh lý cực hạn, Tần Vũ bắt đầu duy trì trạng thái tiếp cận với cực hạn.
  Chạy thêm hơn một nghìn mét tới lúc thấy được đại môn của Vân Vụ sơn trang, Tần Vũ đã đạt đến sinh lí cực hạn lần thứ hai.
  "Đã về Vân Vụ sơn trang rồi."
  Tần Vũ trong lòng cảm thấy thoải mãi, có thể dừng lại nghỉ.
  Nhưng…
  "Chạy thẳng đến Luyện Công trường."
  Phía sau thanh âm lạnh lùng của Triệu Vân Hưng vang lên.
  Triệu Vân Hưng hơi thở không chút khó khăn, thậm chí giọng nói cũng không chút thay đổi. Thường nhân khi lên núi thì thở hồng hộc gấp gáp nhưng hắn thì không có một điểm gì biến hóa cả.
  "Hộc hộc …"
  Tần Vũ không nói gì cả, chỉ thở dốc, chạy thẳng đến Luyện Công trường. Khi đến Luyện Công trường Tần Vũ cảm thấy hai chân đã phát nhuyễn, không chịu được, liền ngồi xuống.
  "Đứng lên, không được ngồi."
  Triệu Vân Hưng thân hình chớp động đã xuất hiện trước mắt Tần Vũ, nhẹ nhìn Tần Vũ, sắc mặt so với lúc lên xuống núi cũng không chút thay đổi.
  Tần Vũ trong lòng xuất hiện một luồng ngạo khí, cố giữ cho mình đứng yên, quay sang nhìn Triệu Vân Hưng.
  Triệu Vân Hưng gật đầu nói:
  "Có thể chạy tới đây, ngươi cũng đã cảm nhận được cực hạn sinh lí. Tốt lắm, kể từ hôm nay ngươi sẽ chính thức là đệ tử của Triệu Vân Hưng này."
  Triệu Vân Hưng ý tứ đã rõ ràng, nếu như quả thật Tần Vũ không thể chạy được, Triệu Vân Hưng sẽ trực tiếp li khai, không dạy dỗ Tần Vũ nữa.
  Tần Vũ chỉ nhìn sang Triệu Vân Hưng, không phải nó không muốn nói chỉ là lúc này căn bản nó không thể nói ra hơi, đây là lần đầu tiên nó chạy kịch liệt thế này.
  "Đã là ngoại công, dù Thiết Sa chưởng, hay Thiết Thối công, hoặc những thứ khác đều luyện một bộ vị trên thân thể, làm cho cứng như thép, lực công kích kinh nhân, cũng đều là phương pháp công kích. Bất kể là loại ngoại công nào, thân thể chính là căn bản, thân thể là cơ sở. Tốc độ nhanh như chớp, lực cử ngàn cân chính là tu luyện ngoại công, dù Bá Vương thần quyền, hay Thiết thối công muốn lợi hại thì phải chịu lao lực."
  Triệu Vân Hưng quả quyết.
  Tần Vũ lúc này đã bớt thở gấp, nghe Triệu Vân Hưng nói liền hỏi:
  "Lão sư, con đã minh bạch rồi. Thân thể là cơ sở, thân thể như một khối ngọc, điêu khắc thế nào thì ra thế đó. Thân thể yếu đuối như một khối ngọc bị lẫn tạp chất không tốt, cho dù tay nghề cao siêu thì cũng không thể trở thành ngọc tốt."
  Triệu Vân Hưng trên mặt hiện lên một nụ hiếm hoi nói:
  "Tốt lắm, hiểu là tốt. Ta chỉ có thể dậy dỗ ngươi trong thời gian một năm. Trong một năm đó ta sẽ rèn luyện thân thể ngươi về các phương diện lực lượng, tốc độ, sự mềm dẻo, tính bạo phát, khả năng chịu đòn, làm cho thân thể ngươi không ngừng thay đổi. Còn phương pháp công kích, ta không thể dậy ngươi, ta chỉ huấn luyện ngươi cách rèn luyện nên một thân thể hoàn mĩ. Cách sử dụng bản thân để tấn công người khác, sát nhân…ngươi đều phải tự lĩnh ngộ."
  "Phương pháp huấn luyện của ta là…phương pháp huấn luyện cực hạn. Chạy được một lúc ngươi đã cảm thụ được sự tồn tại cực hạn sinh lí, nhưng so với huấn luyện của ta thì điều đó chỉ là trò trẻ con. Đương nhiên ngươi có thể bỏ cuộc. Ngươi bỏ cuộc thì ta càng thoải mái, những binh sĩ của ta tất nhiên kiên cường hơn một đứa hài đồng như ngươi."
  Triệu Vân Hưng lạnh lùng nhìn Tần Vũ nói. Trong mắt Tần Vũ hiện lên vẻ kiên định.
  Cực hạn?
  Tần Vũ cảm thấy bản thân thực sự thích cái cảm giác khi vượt qua cực hạn, đúng vậy, thích.
  "Lão sư, bắt đầu thôi."
  Tần Vũ ngang nhiên nhìn vào Triệu Vân Hưng.
  Triệu Vân Hưng hai mắt hơi nhướn lên, kinh dị khi thấy tâm tính kiên cường của đệ tử, trên mặt hiện lên một nụ cười mãn ý.
  Nhưng Tần Vũ đột nhiên hiện lên vẻ khổ sở, hai mắt nhìn sang Triệu Vân Hưng liên tục nói:
  "Lão sư à, có thể cho con nghỉ được không, chạy một quãng dài như vậy con mệt quá. Trước tiên con sẽ uống nước, sau đó ngâm mình trong ôn tuyền, rồi để Ông gia gia xoa bóp cơ thể và các bắp thịt."
  Triệu Vân Hưng như hóa đá, trên mặt đanh lại. Lúc này khó có thể hình dung được tâm trạng hắn tốt không, chỉ là…hắn không biết là nên cười hay nên khóc nữa.

  Đa tình tự cô nan di hận,
  thử hận miên miên vô tuyệt kỳ !̀


 2. #12
 3. Quản kho
  Avatar của prava
  Gia nhập
  Apr 2010
  Nơi ở
  HCM
  Bài gởi
  8,587
  Mã thành viên
  94974
  Downloads
  5
  Uploads
  1
  Cám ơn
  224
  Được cám ơn 1,403 lần
  Ngã Cật Tây Hồng Thị
  Tinh Thần Biến
  Dịch Giả: darkxiiindp
  Chương 9
  Tinh Tú


  "Trước khi huấn luyện ta phải nói cho ngươi hiểu rõ tinh túy trong phương pháp huấn luyện của ta. Một năm sau khi ta phải quay về ngươi cứ chiếu theo tinh túy trong công pháp huấn luyện mà tiếp tục luyện tập."
  Triệu Vân Hưng lạnh lùng nhìn sang Tần Vũ nói. Nghe thấy hai từ "tinh túy" Tần Vũ hai mắt sáng lên liền tập trung tinh thần để nghe giảng.
  "Phóng mắt nhìn khắp thiên hạ thì phương pháp luyện ngoại công có vô số nhưng đại đa phần các phương pháp đó đều phải tu luyện từng bộ phận cơ thể."
  Triệu Vân Hưng điềm tĩnh giảng, thời khắc đó hắn phảng phất trông như một bậc đế vương đứng trước giang sơn khi phê bình các phương pháp tu luyện ngoại công khác.
  "Tần Vũ ngươi phải nhớ cho kĩ khi tu luyện ngoại công tất phải nghiên cứu thấu y đạo!"
  Triệu Vân Hưng nhìn sang Tần Vũ nhấn mạnh.
  "Y đạo?"
  Tần Vũ trong lòng cảm thấy kỳ quái nhưng vẫn ghi nhớ lại trong lòng.
  Triệu Vân Hưng tiếp tục nói:
  "Tại sao con người phải tu luyện? Thứ nhất là để trường thọ, thứ hai là để tăng cường lực công kích của bản thân. Những người tu luyện ngoại công thì tưởng là tay chân cứng như kim cương và đích xác là họ đã đạt được điều đó. Có điều…quyền đầu có cứng thế nào thì cũng đâu thể ngạnh tiếp được chiến đao chế luyện từ huyền thiết?"
  Tần Vũ hai mắt nhíu lại.
  Huyền thiết rất là trân quý, khi luyện thành vũ khí thì đích thực lợi hại hơn xa vũ khí luyện từ thép thường. Huyền thiết chiến đao lại càng lợi hại tuyệt đối có thể hơn quyền cước của cao thủ.
  "Ví dụ như Man Đống có thể luyện đến mức cực cao của lực lượng khí lực là vô cùng, cơ thể khỏe mạnh nhưng…tốc độ thì lại ngược lại rất chậm chạp. Ta chỉ cần dùng chủy thủ là có thể áp sát rồi cắt cổ!"
  Triệu Vân Hưng lạnh giọng, trên thân tự nhiên phát xuất một luồng sát khí.
  Thời khắc đó Tần Vũ căn bản không hề hoài nghi lời của Triệu Vân Hưng, hai mắt sáng lên lắng nghe Triệu Vân Hưng nói như nuốt từng lời.
  "Nghiên cứu y đạo thì có thể hiểu được cấu tạo cơ thể và tự nhiên sẽ biết được công dụng của chúng. Nếu như chỉ tập trung huấn luyện một thứ sẽ cho kết quả không tốt. Lực lượng thì lớn nhưng tốc độ chậm chạp. Hoặc giả tay chân mạnh mẽ nhưng thân thể lại không linh mẫn. Tốc độ nhanh nhưng thân thể cũng phải đạt trình độ cường hãn tương đương…"
  Triệu Vân Hưng điềm đạm nói.
  Tần Vũ thời khắc đó hoàn toàn minh bạch được ý tứ của Triệu Vân Hưng, lập tức hưng phấn nói:
  "Lão sư con đã minh bạch rồi, phải luyện tập tất cả các bộ phận để có cơ thể hoàn hảo?"
  "Không."
  Triệu Vân Hưng lắc đầu nói:
  "Nếu muốn luyện tập toàn bộ cơ thể thì ngươi không thể luyện được."
  Tần Vũ ngạc nhiên.
  Toàn thân cơ nhục có rất nhiều và muốn luyện toàn bộ quả thật là rất khó. Cần phải trải qua kinh nghiệm thực tiễn và biết bao thế hệ đã nghiên cứu tìm tòi mong có thể thực hiện được điều này.
  "Hơn nữa cho dù đã có biện pháp thì ngươi cũng không thể thực hiện được. Muốn sở hữu cả cương nhu trong cơ thể thì ngoại công không như vậy, không thể chỉ luyện tập mà thành. Giống như là ngươi không thể đọc được nếu không suy nghĩ, bất cứ luyện tập thế nào thì cuối cùng cũng không thể phân phối tinh lực được khiến mọi sự đều không thành."
  Triệu Vân Hưng lắc đầu nói.
  Tần Vũ vẫn mơ hồ.
  Luyện tập một bộ phận không phải, luyện tập toàn thân cũng không phải, vậy thì phải luyện tập thế nào mới đúng?
  "Một thân thể hoàn mĩ thì lực lượng phải mạnh, tính linh động phải tốt, lực bạo phát phải mạnh mẽ, tốc độ phải nhanh chóng, khả năng chịu đựng phải bền bỉ."
  Triệu Vân Hưng nói ra một loạt các yêu cầu khiến Tần Vũ nhất thời ngây ra, với những yêu cầu như vậy thì phải tu luyện như thế nào?
  Triệu Vân Hưng nhìn thấy khuôn mặt kinh hãi của Tần Vũ liền nở một nụ cười hiếm hoi:
  "Không phải lo lắng, ta tự có biện pháp để huấn luyện ngươi."
  Tần Vũ đột nhiên liên tưởng đến Ưng Trảo vương hoặc Thiết Thối cao thủ. Một trảo đó có thể dễ dàng khiến cho đá phải nát vụn thật là một chỉ lực thực sự khủng khiếp, nhưng chẳng phải là Triệu Vân Hưng đã giải thích lý do tại sao phải huấn luyện cục bộ?
  "Lão sư, tại sao Ưng Trảo công không luyện cả trảo và cước?"
  Tần Vũ hỏi lại.
  Triệu Vân Hưng nghe Tần Vũ hỏi vậy rất cao hứng liền đáp: "Tần Vũ ngươi nói hữu lý lắm. Ví như công phu Ưng trảo công hoặc Thiết Sa chưởng phải tu luyện năng lực thì tất nhiên phải luyện chỉ lực nhưng ngoại trừ thứ đó ra thì còn phải thường xuyên sử dụng dược tửu để cho hai tay hấp thu dược lực của dược tửu không lúc nào ngừng, khiến cho thủ chưởng cứng như thép." Tần Vũ nghe vậy bèn gật đầu.
  Nó đã hiểu qua phương pháp tu luyện ngoại công chính là không ngừng tu luyện lực lượng đồng thời bên ngoài thì dùng dược tửu để cho thủ chưởng trở nên cứng cáp và nhiều thứ nữa.
  "Luyện tập như vậy, đơn giản chỉ là…sự ngu ngốc!"
  Triệu Vân Hưng đột nhiên mắng chửi, thái độ đối với các phương pháp huấn luyện đó rất là khinh thị.
  "Lão sư, Ưng Trảo công vô cùng lợi hại tại sao lại là sự ngu ngốc?"
  Tần Vũ ý nghĩ thành thục hơn hẳn những đứa trẻ cùng tuổi.
  Mặc dù chỉ là một đứa bé nhưng nó đã thấy Ưng trảo công và Thiết sa chưởng vô cùng lợi hại nên không thể hiểu được ý tứ của Triệu Vân Hưng.
  Triệu Vân Hưng kiêu hãnh nói:
  "Ưng Trảo công? Thiết Sa chưởng? Sử dụng dược tửu thậm chí cả độc tính để làm cho da biến thành cứng rắn, chịu cảm giác đau đớn đơn giản chỉ để trở thành một thứ hộ thủ. Tần Vũ, ngươi nhìn ta đây."
  Triệu Vân Hưng đưa tay phải ra, tay phải của hắn vẫn bình thường thậm chí còn có cảm giác mềm mại.
  Chỉ thấy một đạo bạch quang lóe sáng, không thể biết được tại sao trên tay Triệu Vân Hưng lại xuất hiện một đôi hộ thủ. Triệu Vân Hưng lạnh lùng nói:
  "Hộ thủ này làm từ tơ thiên tằm, tuy rằng nó rất trân quý khác hẳn với phàm vật ở chỗ đã được kết hợp với huyền thiết nhưng chỉ cần thời gian lâu ngày là có thể sở hữu được."
  Tần Vũ sinh ra tại Vương phủ tự nhiên hiểu rất rõ. Có rất nhiều vật phẩm kết hợp với cương thiết bình thường. Hộ thủ bằng tơ thiên tằm này kết hợp với huyền thiết thì quả thật có không nhiều, bất quá vẫn không thể được gọi là bảo vật. Bảo vật chính là để gọi tất cả những thứ thu hoạch được từ trong Hồng Hoang Vô Biên.
  Ví như trong Hồng Hoang Vô Biên có rất nhiều yêu thú vô cùng lợi hại, mỗi yêu thú đều có thể sánh ngang với tiên thiên cao thủ thậm chí có khi còn lợi hại hơn cả thượng tiên. Những bộ phận của chúng như da, lông hoặc móng vuốt, sừng đều chính là bảo vật cao cấp.
  "Tơ thiên tằm mềm dẻo vô cùng lại có thể bền chắc hơn cả trảo thủ của Ưng Trảo vương."
  Triệu Vân Hưng cầm một khối đá lên, tay phải dụng lực chỉ thấy khối đá đã tan thành bụi phấn, thậm chí so với Ưng Trảo vương còn lợi hại hơn.
  Triệu Vân Hưng nhìn sang Tần Vũ nói:
  "Tần Vũ, chỉ lực của ta không yếu hơn Ưng trảo vương. Chỉ lực thì phải tu luyện nhưng không cần thiết phải biến da thịt của bản thân thành cứng rắn, ngươi đã minh bạch ý tứ của ta chưa?"
  Tần Vũ gật đầu nhưng lại nghi hoặc hỏi lại:
  "Lão sư, ý của người là có thể dùng hộ thủ để bảo hộ thủ chưởng, không cần giống như luyện Ưng Trảo công hoặc Thiết Sa chưởng khiến da thịt biến dạng, nhưng mà…luyện như vậy có lợi gì. Còn thân thể thì sao? Chẳng nhẽ con phải mặc khải giáp khi đối phó với địch nhân?"
  Triệu Vân Hưng hai mắt sáng rực gật đầu tán thưởng. Dậy dỗ một đệ tử thông tuệ thế này quả thật rất thoải mái, nhiều việc chỉ cần nói một lần đã hiểu.
  "Để bảo hộ thủ chưởng, không để thủ chưởng hoàn toàn cương hóa. Khi công kích thì tay có thể cầm đao, cầm kiếm kiếm và sử dụng các loại vũ khí đó sẽ bảo hộ được thủ chưởng. Phải giữ cho xúc giác của tay được bảo trì ở trạng thái hoàn mĩ nhất chính là mục đích tu luyện của cao thủ. Thậm chí có rất nhiều cao thủ ngâm tay trong sữa hàng ngày để giữ trạng thái hoàn mĩ của xúc giác." Triệu Vân Hưng trả lời Tần Vũ lập tức cảm thấy bất ngờ.
  Khi công kích thì có thể sử dụng vũ khí, đao kiếm đều cần bàn tay sử dụng. Khi xúc giác ở vào trạng thái hoàn mĩ thì hoàn toàn không cần cương hóa thủ chưởng để xúc giác và thủ chưởng tương hỗ thì tự nhiên có thể khống chế sự chính xác khi xuất đao kiếm.
  Khi sát nhân thì không cho phép có một chút bất cẩn.
  "Đối với chân thì lực bạo phát phải mạnh, tốc độ phải nhanh hơn nữa phải rất linh mẫn. Bất kể là chiến đấu với cao thủ hay đang ở trong thiên quân vạn mã nếu hai chân có thể đạt tới tốc độ cực nhanh, độ linh mẫn đạt tới mức tối cao thì thậm chí ngay cả trong thiên quân vạn mã cũng có thể không bị thương tổn."
  Triệu Vân Hưng nói.
  Chân chính là yếu tố quyết định thân pháp của mỗi cá nhân. Tốc độ, lực bạo phát và phản ứng linh mẫn đương nhiên là điều trọng yếu.
  Tần Vũ thời khắc đó rất hưng phấn tha hồ tự tưởng tượng ra cảnh mình di chuyển liên tục giữa thiên quân vạn mã, đưa tay là có thể sát địch mà địch nhân không thể đụng vào một sợi tóc của bản thân. Đối với thân pháp và tốc độ thì chân là vô cùng trọng yếu.
  "Tay thì phải có tốc độ cực nhanh và có sự linh hoạt, sức mạnh không được như chân thì có thể sử dụng vũ khí để công kích. Chân thì khác, cơ bắp bản thân ở chân cường đại hơn ở tay nên lực công kích cực lớn, hơn nữa thân pháp quyết định bởi sự di chuyển. Cả hai chân đều phải trầm ổn, đối với thân trên thì phải giữ được trọng tâm cơ thể…"
  Ngày huấn luyện thứ nhất Triệu Vân Hưng đã truyền cho Tần Vũ hiểu được phương pháp huấn luyện tinh túy tối cơ bản của bản thân và những nguyên lý tối cơ bản. Tần Vũ lắng nghe cẩn thận, mỗi lời nói của Triệu Vân Hưng đều khắc sâu trong trí não…

  Đa tình tự cô nan di hận,
  thử hận miên miên vô tuyệt kỳ !̀


 4. #13
 5. Quản kho
  Avatar của prava
  Gia nhập
  Apr 2010
  Nơi ở
  HCM
  Bài gởi
  8,587
  Mã thành viên
  94974
  Downloads
  5
  Uploads
  1
  Cám ơn
  224
  Được cám ơn 1,403 lần
  Tinh Thần Biến
  Dịch Giả: darkxiiindp
  Chương 10
  Cực Hạn Huấn Luyện (1)

  Trao đổi một lúc, Tần Vũ đã hoàn toàn hiểu nguyên lí huấn luyện của mỗi lão sư, đồng thời Tần Vũ càng bội phục Triệu Vân Hưng hơn, hắn hoàn toàn xác định, nếu theo phương pháp tập luyện của Triệu Vân Hưng, tuyệt đối luyện ra một thân thể hoàn mỹ. Sức mạnh, tốc độ, linh mẫn, thêm vào sự hài hòa hoàn hảo.
  Thợ muốn lành nghề, tất phải có đồ tốt.
  Luyện tập một thân thể hoàn mỹ, sau này lại huấn luyện công kích, các phương pháp giết người. Có sắt tốt và quyết tâm chẳng lẽ không luyện được đao tốt? Sau đó, huấn luyện bắt đầu…

  oOo

  Vân Vụ sơn trang trên Đông Lam sơn cách trăm mét có một hồ nước rất đẹp, Triệu Vân Hưng đứng tại ven hồ, bên cạnh hắn có một đồng hồ quả lắc, cái đồng hồ quả lắc này do một cao thủ kỳ quan tinh vi chế ra, vì chế tạo khó khăn, chỉ có con nhà quý tộc mới có được. Đồng hồ quả lắc chia ra làm hai tư tiếng, mười hai phần, mỗi tiếng sáu mươi phút.
  "Nhanh, bơi nhanh nữa lên!"
  Triệu Vân Hưng lạnh lùng nói.
  Tại giữa hồ có một thân hình không ngừng di chuyển, đó là Tần Vũ, theo lời Triệu Vân Hưng, bơi tuy đơn giản, thực ra là một phương pháp cực tốt bồi dưỡng sự hài hòa của thân thể, vì thế Tần Vũ được lệnh bơi trong hồ không ngừng nghỉ.
  "Muốn ngừng quá."
  Tần Vũ cắn chặt răng, không ngừng huy động tay, hai chân cũng đạp nước, hắn đã bơi tới lui mười lần, cái hồ này tới lui khoảng hai trăm mét, mười lần tới lui đã là hai nghìn mét.
  Tần Vũ lúc trước thường tắm tại ôn tuyền, giữa ôn tuyền mực nước cũng rất sâu, Tần Vũ thường bơi ở đó, kỹ thuật bơi rất tốt, nhưng bơi không ngừng nghỉ thế này, thêm vào lại phải bơi trong sự gò bó về thời gian, đối với Tần Vũ mà nói, thật quá khó khăn. Chân, tay nhức mỏi, trí óc căng ra.
  "Phụ vương!"
  Mỗi lần nhớ đến khuôn mặt tươi cười của phụ vương, Tần Vũ lại cắn răng kiên trì chịu đựng, dù cho đã đạt tới cực hạn, nhưng hắn vẫn kiên trì như trước.
  "Nhanh, nhanh lên chút nữa."
  Triệu Vân Hưng không một chút cảm tình lạnh lùng thúc.
  "Ánh mắt Tần Vũ có một chút cứng cỏi nhìn về phía trước, nghe thấy lời Triệu Vân Hưng, Tần Vũ tự nhủ phải nhanh lên, sau đó, tâm trạng Tần Vũ đang căng thẳng đột nhiên như được giải phóng, hai tay hai chân dường như có lại khí lực."
  Tần Vũ cảm nhận rõ ràng, từ trong thân thể không ngờ lại sản sinh một luồng sức mạnh, luồng sức mạnh này không biết tới từ đâu, như tự nhiên sinh ra. Ánh mắt Tần Vũ đầy hưng phấn. Vượt qua cực hạn.
  Hắn tận hưởng cảm giác này, mỗi lần vượt qua cực hạn, thân thể không một chút khí lực một lần nữa lại sinh ra một luồng sức mạnh, hắn thậm chí cảm nhận được thân thể đang biến hóa, khơi dậy tiềm năng từ tận cùng thân thể.
  "Tốt, chậm ba phút."
  Triệu Vân Hưng nhìn ra giữa hồ, lãnh đạm nói.
  Tần Vũ gặp khó khăn khi vào bờ, lúc này hắn khó mà di động, đặc biệt hai tay đã không cử động được, chân đau nhức, Tần Vũ thở dốc, tận lực hít thở không khí trong lành, cố để thân thể phục hồi nhanh hơn một chút.
  "Ngươi chậm ba phút, hiện tại phạt ngươi chạy từ đây về Tây uyển, sau đó tại Luyện Công trường ở Tây uyển xuống tấn một trăm lần."
  Triệu Vân Hưng ra mệnh lệnh.
  "Chạy từ đây về Tây uyển? Lại còn…"
  Tần Vũ thở không ra hơi, nhìn Triệu Vân Hưng nghi ngờ, lúc này chân hắn đã không bước nổi, Triệu Vân Hưng không ngờ lại bắt hắn chạy, lại còn xuống tấn một trăm lần. "Ngươi có ý kiến gì?"
  Triệu Vân Hưng bình thản hỏi.
  "Con có ý kiến, vượt qua cực hạn thân thể có thể tôi luyện thân thể, nhưng, nếu vượt qua nhiều quá, thân thể con hết cỡ thật, con cảm giác đã tới cực hạn, bây giờ không thể luyện tiếp, lão sư, lúc bơi, con đã hai lần cảm thấy cái cực hạn đó rồi, con cảm thấy không thể chịu một lần cực hạn nữa."
  Tần Vũ nhìn thẳng Triệu Vân Hưng.
  Triệu Vân Hưng lạnh lùng nói:
  "Ta là lão sư, mệnh lệnh của ta ngươi không được không phục tùng, nếu ngươi cảm thấy phương pháp huấn luyện của ta có vấn đề, không muốn tiến hành huấn luyện, ta có thể lập tức ly khai. Ngươi cái loại đệ tử lười biếng, ta không quan tâm."
  Sắc mặt Tần Vũ biến động.
  Nhưng sau đó Tần Vũ nhìn Triệu Vân Hưng, hít sâu một hơi, cố gắng điều khiển hai chân bước, bước đầu tiên kinh thật kinh khủng, đau nhức dữ dội, nhưng chạy được một lúc, chân đã bắt đầu có khí lực.
  "Chuyện gì thế này?"
  Tần Vũ sửng sốt.
  Triệu Vân Hưng phía sau khóe miệng có chút hài lòng:
  "Tên tiểu tử này, tưởng ta không biết cực hạn thật sự của ngươi sao? Sau khi bơi hai tay ngươi dụng lực so với chân thì hơn nhiều, bản thân cơ chân so với tay lại phát triển hơn, tay đã chịu được, chân cũng có thể tiến hành huấn luyện tiếp một đợt."
  Lại nhớ đến bộ dạng trách vấn của Tần Vũ vừa xong, Triệu Vân Hưng cười nhẹ.
  "Tên tiểu tử này."
  Vừa cười vừa lắc đầu, Triêu Vân Hưng theo sát sau Tần Vũ.

  oOo

  Buổi tối, tại ôn tuyền ở Tây uyển.
  Vừa trải qua một ngày cực hạn huấn luyện, lúc này Tần Vũ ngâm mình trong ôn tuyền, cảm thấy cơ bắp rã rời, thậm chí còn cảm thấy cơ bắp đang có biến đổi.
  Tần Vũ nét mặt thoải mái, cảm xúc trào dâng vung hai tay nói lớn:
  "Cả ngày, cuối cùng cũng thật sự được hưởng thụ!!!"
  Tiểu Hắc cũng luyện đập cánh bên cạnh không ngừng, dường như cũng rất cao hứng.
  Triệu Vân Hưng sắc mặt uy nghiêm đi tới, dừng lại bên bờ ôn tuyền nói:
  "Ôn tuyền tại Vân Vụ sơn trang này có tác dụng trị liệu cực kỳ hữu hiệu, đối với thân thể của ngươi rất có lợi. Sau khi ngươi ngâm mình ba tiếng, ngươi tới chỗ Ông lão tiên sinh, bóp rượu thuốc, hấp thu dược tính trong rượu thuốc, đối với thân thể của ngươi cũng rất tốt."
  "Vâng, rõ…"
  Lúc này Tần Vũ đang rất dễ chịu, hua tay nói bừa. Triệu Vân Hưng cũng không để ý, quay đầu bước đi.

  oOo

  Trên Luyện Công trường, Triệu Vân Hưng đứng ngay ngắn, Tần Vũ cũng đã tới một lúc lâu, chuyện này Tần Vũ không thể muộn được, nói cũng lạ, dù ngày hôm qua huấn luyện đạt tới cực hạn, nhưng qua hiệu dụng của ôn tuyền, lại thêm công hiệu của dược tửu, hôm nay không ngờ sức lực vẫn tràn đầy.
  "Ngoại công có thể tập luyện đến cực hạn, quái lạ lại toàn đệ tử con nhà phú gia quyền thế."
  Triệu Vân Hưng cảm thán.
  Tu luyện ngoại công, không ngừng vượt qua nhục thể cực hạn, nhưng không phải thân thể chỉ có đơn giản sản sinh ra lực lượng, nó đồng thời cũng cần hấp thu năng lượng, phú gia đệ tử, ăn uống đại bổ, ăn thức ăn đặc biệt có dược tính tốt, lại thêm dược tửu trân quý, còn mời được cao thủ y đạo xoa bóp giải trừ đau nhức. Có điều kiện như vậy, luyện ngoại công tự nhiên sẽ khác.
  "Hiện tại, chúng ta tiến hành huấn luyện sức mạnh, cầm thiết bổng, tiến hành xuống tấn, trước tiên một trăm lần."
  Triệu Vân Hưng tùy ý chỉ một cây thiết bổng, cây thiết bổng đó tính ra không nặng lắm, khoảng trên dưới mười cân, đối với người lớn thì không phải nghĩ, nhưng đối với đứa trẻ tám tuổi như Tần Vũ, thật sự khác biệt.
  "Hừm!"
  Tần Vũ hai tay dụng lực, một tiếng nâng thiết bổng tới tầm ngực, rồi hi hi cười nói:
  "Lão sư, thoải mái lắm."
  "Hoàn thành một trăm lần đi rồi hãy nói."
  Triệu Vân Hưng nghiêm túc nói.
  Tần Vũ bắt đầu xuống tấn, lúc mới bắt đầu rất dễ, chẳng phải có mỗi việc đứng thẳng người, rồi lại ngồi xuống sao? Nhưng sau ba mươi lần liên tiếp, Tần Vũ cảm thấy hai chân đau nhức, cố thêm mười cái nữa, chân đứng đã run rẩy. Một trăm lần?
  Chỉ bốn mươi lần Tần Vũ cũng khó mà chịu nổi?
  "Hô!"
  Hít mạnh một hơi, tranh thủ lúc đứng, cơ chân phục hồi một chút, Tần Vũ tiếp tục xuống tấn, sau khuôn mặt thống khổ, ánh mắt Tần Vũ sáng lên ngoan cường, không ngừng cắn răng kiên trì. Thở tới lần thứ bẩy mươi, Tần Vũ thậm chí cảm thấy bước chân không đủ sức đứng vững.
  "A!"
  Đột nhiên hét lớn một tiếng, có vận hết sức lực, không ngờ đứng được, trong mắt Tần Vũ lóe lên tia lửa, đó là tia lửa hưng phấn.
  "A!"
  Lại một tiếng hét lớn, Tần Vũ lại đứng lên tiếp.
  Mỗi một tiếng hét, là mỗi lần nỗ lực sử dụng sức mạnh tiềm tàng bên trong hai chân, hai chân dần dần nóng lên, một luồng sức mạnh từ sâu bên trong cơ bắp bùng lên, như phép màu, Tần Vũ hét lớn một tiếng cuối cùng, hắn không ngờ đã hoàn thành đủ một trăm lần. Tần Vũ tuy bước chân siêu vẹo, như có thể ngã ra bất cứ lúc nào, nhưng trong mắt hắn bừng cháy vẻ hưng phấn.
  Bên cạnh Triệu Vân Hưng bí mật gật đầu.
  "Hiện tại tiến hành huấn luyện chỉ lực."
  Triệu Vân Hưng nét mặt uy nghiêm như trước, cơ bản không cho Tần Vũ một chút thời gian nghỉ ngơi, ra lệnh ngay. Thật ra huấn luyện được Triệu Vân Hưng thiết kế rất bài bản, vừa rồi Tần Vũ tuy bước chân đã rã rời, nhưng hai tay vẫn chưa đạt tới cực hạn, Triệu Vân Hưng tiện thể tiến hành huấn luyện chỉ lực.
  "Lão sư, chỉ lực là huấn luyện cái gì?"
  Tần Vũ tuy bước chân đã chẳng còn khí lực, nhưng vẫn hi hi cười hỏi Triệu Vân Hưng.
  Tần Vũ càng ngày càng thích cái cảm giác mỹ diệu lúc vượt qua cực hạn, trong khoảnh khắc vượt qua cực hạn đó, hắn cảm thấy một thứ kích thích sinh mệnh, đúng. Cái cảm giác đó thật kỳ lạ.

  Đa tình tự cô nan di hận,
  thử hận miên miên vô tuyệt kỳ !̀


 6. #14
 7. Quản kho
  Avatar của prava
  Gia nhập
  Apr 2010
  Nơi ở
  HCM
  Bài gởi
  8,587
  Mã thành viên
  94974
  Downloads
  5
  Uploads
  1
  Cám ơn
  224
  Được cám ơn 1,403 lần
  Tinh Thần Biến
  Dịch Giả: darkxiiindp
  Chương 11
  Cực Hạn Huấn Luyện (2)

  "Chỉ lực, biện pháp tốt nhất là luyện riêng từng ngón tay, nhưng hiện tại chỉ lực của ngươi rất yếu, đầu tiên chiếu theo phương pháp Thiết Sa chưởng, đây là găng tay Thiên Tàm ti, trước tiên ngươi đeo vào, luyện chỉ lực tuyệt đối không được để cơ nhục trên tay bị thương tổn."
  Triệu Vân Hưng sớm đã chuẩn bị găng tay Thiên Tàm ti đưa cho Tần Vũ. Tần Vũ vui vẻ nhận găng Thiên Tàm đeo vào tay.
  "Đây là cát biển trắng, hai tay ngươi dùng toàn lực xúc vào, không được ngưng, chờ tới lúc ta bảo ngưng mới được ngưng."
  Triệu Vân Hưng đứng ngay cạnh chậu cát trắng nói.
  "Rõ, lão sư!"
  Tần Vũ nghĩ kiểu huấn luyện này như chơi đùa, nhưng hai chân đau nhức, cố nhịn đau, cắn răng bước tới chậu cát cách đó mười mét, Tần Vũ mang găng Thiên Tàm ti, không ngừng xúc xuống, lần nào cũng rất nỗ lực.
  "A!"
  Tần Vũ không kiềm chế được than một tiếng, tuy có găng Thiên Tàm ti bảo hộ ngón tay, nhưng mỗi lần xúc tay xuống, hành động đó thực sự ảnh hưởng không nhỏ lên tay.
  Xúc nhanh đến cùng cực, lực cản của bạch sa phản lại làm cho ngón tay Tần Vũ dần dần nhức kinh khủng. Tần Vũ không còn cách nào liền bí mật giảm độ sâu của cú xúc, bình thường xúc tới tận đáy, nhưng hiện tại xúc bình thường, dễ chịu hơn rất nhiều.
  "Xúc tới đáy, không được lười."
  Triệu Vân Hưng uy nghiêm nói.
  Tần Vũ giật mình, chỉ cắn răng tiếp tục chịu đựng.
  Dù Tần Vũ thích cái cảm giác vượt qua cực hạn, nhưng mười ngón tay nối liền với tim, mười ngón tay đau nhức không ngừng làm cho hắn thực sự đau đớn, hắn chỉ là một hài đồng tám tuổi, lại còn là con thứ ba của Trấn Đông vương, địa vị tôn quý, trước đây có bao giờ phải chịu khổ.
  "Phốc!"
  Bàn tay mạnh mẽ chọc thẳng xuống tận cùng, sự đau đớn mãnh liệt làm nước mắt Tần Vũ không kìm được trào ra.
  Triệu Vân Hưng bình thản nhìn, nhìn đứa trẻ mới chỉ tám tuổi rơi lệ không ngừng xúc tay vào chậu cát, Triệu Vân Hưng dường như không có một chút tình cảm, không ngừng thúc dục…Khóc, nhưng vẫn phải xúc.

  oOo

  Luyện tập đã được nửa năm, mỗi ngày luyện tập, mỗi ngày hấp thu thực phẩm một tăng, làm cho thân thể Tần Vũ cường tráng hơn rất nhiều so với trước đây. Dưới thác nước tại Đông Lam sơn.
  "A!"
  Triệu Vân Hưng song phi, đá bay mấy khối đá lớn rơi xuống thác nước, lúc này, dưới thác nước những khối đá đã tạo thành một nơi người có thể đứng được, thác nước từ trên cao đổ xuống, đập vào trên mặt đá, tóe ra vô số bụi nước trắng.
  "Hai chân vững như núi, di chuyển nhanh như điện, thác nước này không kể là lớn, xuống tấn đã lâu như vậy, bước chân của ngươi cũng khả dĩ có thể trụ được dưới thác nước này."
  Triệu Vân Hưng chỉ vào thanh thạch nói:
  "Đứng lên đó, nhất định phải đứng vững."
  "Thác nước này không kể là lớn?"
  Tần Vũ ngước nhìn rất cao nơi thác nước đổ xuống, sức đẩy mạnh mẽ đập lên trên tảng đá, phát ra tiếng nổ dễ sợ, thác nước này không kể là thác nước lớn, còn cái thác nước nào lớn nữa? Trải qua nửa năm huấn luyện xuống tấn, lúc này cước bộ của Tần Vũ so với quá khứ không biết đã mạnh hơn bao nhiêu lần.
  "Vâng!"
  Tần Vũ chầm chậm dừng lại bên thanh thạch, thác nước đổ xuống, bên cạnh thanh thạch áp lực tất nhiên không lớn, Tần Vũ đứng tại bên cạnh thanh thạch, gồng bước chân, xem ra có thể dễ dàng chịu được áp lực này.
  "Đứng vào giữa."
  Triệu Vân Hưng lạnh lùng nói.
  Tần Vũ chẳng còn cách nào, chỉ đành từ từ di chuyển bước chân, hướng trung tâm bước, càng tới gần giữa, áp lực nước chảy đổ xuống càng mạnh, Tần Vũ đã cảm thấy thân thể đã bắt đầu bị đẩy lùi, nhưng vẫn chưa tới vị trí trung tâm.
  "Không ổn!"
  Tần Vũ cảm thấy thân thể lắc mạnh, bước chân không trụ nổi, bị đẩy văng xuống hồ.
  "Tiếp tục!"
  Triệu Vân Hưng bình thản nói.

  oOo

  Trời đêm, Tần Vũ nằm tại ôn tuyền, hai mắt thư thái khép hờ, ngày ngày lúc tại ôn tuyền là lúc Tần Vũ thoải mái nhất, trước đây không hề có cảm giác này, nhưng hiện tại mỗi ngày đều rèn luyện tới cực hạn, lúc vào lại ôn tuyền, toàn thân cơ bắp đang ê ẩm, thật khỏe người.
  Tiểu Hắc sau hơn nửa năm, chỉ thấy trên đầu nó đột nhiên xuất hiện một nhúm lông màu vàng, những chỗ khác vẫn đen như trước. Tốc độ lớn của Tiểu Hắc thực sự rất chậm so với những con ưng bình thường, lúc này Tiểu Hắc cũng tại bờ ôn tuyền, chạy tới chạy lui loạn lên. Tần Vũ đã ngủ, ngủ tại ôn tuyền.
  Ban ngày hắn huấn luyện cả ngày, buổi tối ngâm mình trong ôn tuyền sáu tiếng, ngâm mình trong ôn tuyền ngủ luôn, chờ tới nửa đêm, nhờ y đạo cao thủ Ông Nhàn giúp hắn xoa bóp dược tửu, sau đó Tần Vũ tiện thể đi đọc sách. Có thể nói, hắn không lãng phí dù chỉ một chút thời gian.
  Bên bờ ôn tuyền, đột nhiên xuất hiện hai bóng người, chính là Liên Ngôn và Triệu Vân Hưng, hai người nhìn chăm chú Tần Vũ đang ngủ.
  "Tiểu Vũ còn chưa đủ chín tuổi, vẫn còn là một đứa bé."
  Nhìn khóe miệng Tần Vũ còn chảy ra nước dãi, lại thêm khuôn mặt nhỏ non nớt, Liên Ngôn cảm thấy nhẫn tâm, chăm lo cho Tần Vũ từ lúc bé, Liên Ngôn hoàn toàn coi Tần Vũ như tôn tử của chính mình.
  Triệu Vân Hưng hiếm khi cười, nhìn Tần Vũ, gật đầu nói:
  "Tiểu Vũ nó là một hài tử kiên cường phi thường, ta huấn luyện tuyệt đối đạt tới cực hạn của nó, nếu như vượt qua giới hạn đó, thân thể nó có thể gục ngã. Nó không ngờ lại chịu được…Trước đây lúc Vương gia để ta luyện quân, ta chọn mười vạn người trong đại quân tiến hành cực hạn huấn luyện, hoàn toàn đạt tới cực hạn của một quân nhân bình thường, nhưng thực sự chịu được một năm, chỉ có khoảng một nghìn người."
  Triệu Vân Hưng lúc đó huấn luyện quân sĩ, đa số quân nhân bình thường không được ăn uống, thuốc thang bồi bổ như Tần Vũ, lại thêm ôn tuyền giải trừ mệt mỏi, rồi cao thủ y đạo giúp xoa bóp vân vân. Nhưng…
  Những quân nhân đó đều là người trưởng thành, còn Tần Vũ chỉ là một hài tử. Một hài tử có khả năng kiên trì chịu được, càng làm cho Triệu Vân Hưng ngạc nhiên hơn.
  Nhìn dáng vẻ say ngủ của Tần Vũ, Liên Ngôn và Triệu Vân Hưng mỉm cười rồi bỏ đi, chỉ còn lại Tần Vũ ngủ say như trước, hồn nhiên không biết có người tới, miệng khép hờ, trên khuôn mặt nở nụ cười hạnh phúc, khóe miệng chảy ra nước dãi. Có thể…trong giấc mơ, hắn và phụ vương đang ở cùng nhau. Phụ vương, hai năm trôi qua quá nhanh chưa một lần tới

  oOo

  Huấn luyện chạy mang theo vật nặng, huấn luyện xuống tấn mang vật nặng, huấn luyện bước chân dưới thác nước, khả năng chống chịu liên tục được huấn luyện tới cực điểm, luyện quyền dưới trở lực của thác nước, hoạt động mọi ngày đều đeo thêm vật nặng, huấn luyện sự linh hoạt, huấn luyện chỉ lực, huấn luyện phản ứng linh mẫn, huấn luyện tốc độ…
  Các phương pháp huấn luyện, chiếu theo một quy luật nhất định, Triệu Vân Hưng tiến hành huấn luyện cho Tần Vũ tất cả các lĩnh vực. Tần Vũ dưới sự huấn luyện của Triệu Vân Hưng, không ngừng đột phá cực hạn sinh lý, kỹ năng thân thể cũng nhanh chóng đề cao. Một năm sau.
  Tần Vũ chín tuổi mặc quần dài, nửa thân trên cởi trần, cơ bắp toàn thân hắn không nở mà hiện lên một vẻ lưu tuyến hoàn hảo, trông giống như một con báo săn.
  "Tần Vũ, ngươi ý chí kiên cường, cực hạn huấn luyện gì cũng không phải lo nữa, tối quan trọng là ý chí kiên cường."
  Triệu Vân Hưng nhìn Tần Vũ, nở nụ cười chưa từng thấy nhìn Tần Vũ:
  "Lão sư phải trở về quân đội, hãy nhớ, cực hạn, thách thức cực hạn, chừng nào ngươi không ngừng nỗ lực, ngươi cuối cùng nhất định có ngày thành công."
  Tần Vũ nhìn lão sư trước mắt, một năm qua, Tần Vũ thậm chí còn thầm trách lão sư vô tình, mỗi lần Tần Vũ không ngừng rơi lệ lúc huấn luyện, nhưng hôm nay nhìn khuôn mặt lão sư tươi cười thỏa mãn, hắn đột nhiên hiểu ra tất cả.
  "Lão sư, con nhất định không làm người thất vọng."
  Tần Vũ nhìn Triệu Vân Hưng, kiên quyết nói.
  Triệu Vân Hưng hài lòng gật đầu, sau đó lập tức quay người, bước dài bỏ đi, trực tiếp ra khỏi Vân Vụ sơn trang, liền đó một tiếng liệt hổ gầm vang, mắt Tần Vũ đã hơi đỏ, Tần Vũ hiểu, bắt đầu từ hôm nay…Hắn một mình cô độc sẽ tự huấn luyện bản thân.

  Đa tình tự cô nan di hận,
  thử hận miên miên vô tuyệt kỳ !̀


 8. #15
 9. Quản kho
  Avatar của prava
  Gia nhập
  Apr 2010
  Nơi ở
  HCM
  Bài gởi
  8,587
  Mã thành viên
  94974
  Downloads
  5
  Uploads
  1
  Cám ơn
  224
  Được cám ơn 1,403 lần
  Tinh Thần Biến
  Dịch Giả: darkxiiindp & vaan_2410
  Chương 12
  Thự Quang (1)

  Bên trong Hồng Hoang Vô Biên là núi non trùng điệp cây cối chen chúc nhau mọc, yêu thú ẩn tàng sâu trong đó. Diện tích của Hồng hoang là rất lớn căn bản không thể hiểu hết được. Tại đông vực tam quận tổng cộng được biết đến có sáu mươi vạn đại quân thì có đến bốn mươi vạn quân đồn trú gần Hồng hoang.
  Hai mươi vạn đại quân còn lại thì đóng tại Hắc Thủy Sơn mạch. Hắc Thủy Sơn mạch có đến gần hai mươi vạn sơn tặc chính là nơi sơn tặc tập trung nhiều nhất trong thiên hạ. Vì sơn tặc thập phần thông thạo địa hình của Hắc Thủy Sơn mạch lại chiến hữu địa lợi nên Trấn Đông Vương phải để hai mươi vạn đại quân đồn trú bên ngoài Hắc Thủy Sơn mạch nhắm trấn áp Hắc Thủy sơn tặc.
  Gần Hồng hoang là Thiết Phong Thành. Tại một gian phòng trong một phủ đệ uy nghiêm, thời khắc đó Trấn Đông Vương Tần Đức đang yên lặng đọc sách.
  "Vương gia."
  Triệu Vân Hưng đứng ngoài cửa cúi người nói.
  "Vân Hưng, ngươi tới đây."
  Tần Đức căn bản không hề quay đầu mà trực tiếp nói.
  Triệu Vân Hưng vào phòng và ngồi một bên yên lặng chờ Tần Đức phát thoại. Đối với Trấn Đông Vương Tần Đức thì trong lòng Triệu Vân Hưng vô cùng sùng kính.
  Tần Đức hạ sách xuống, quay sang Triệu Vân Hưng nở một nụ cười nói:
  "Vân Hưng ngươi đã dậy dỗ Vũ nhi cũng một năm, nói cho ta nghe xem Vũ nhi có tiền đồ về ngoại công không?"
  "Vương gia, Tam điện hạ khắc khổ phi thường, nỗ lực phi thường, nghị lực kiên định tuyệt không kém những người đã thành niên."
  Triệu Vân Hưng tức thì trả lời, trên mặt Tần Đức xuất hiện một nụ cười.
  Triệu Vân Hưng tiếp tục nói:
  "Tam điện hạ thiên sinh tư chất thông tuệ. Có thể tu luyện ngoại công đến cực trí đại đa số đều là người có tư chất trời sinh cực cao. Có ôn tuyền ở Vân Vụ Sơn Trang bồi dưỡng lại thường xuyên sử dụng các dược liệu trân quý, tam điện hạ hoàn toàn có hi vọng đạt được ngoại công cực trí."
  Ngoại công cực trí gần với hậu thiên cực trí và tiếp cận với tiên thiên cảnh giới. Ngoại công tu luyện như vậy cho dù gặp đối thủ là nội công tiên thiên tiền kỳ cao thủ thì cũng có thể bình thủ.
  "Cần bao nhiêu lâu?"
  Tần Đức hỏi lại.
  Triệu Vân Hưng tư lự một lát rồi nói:
  "Phải cần khoảng ba mươi năm, đấy là nếu Tam điện hạ tu luyện nhất mực kiên trì. Khi tu luyện ngoại công càng về sau thì càng khó tiến bộ. Ví như lực khí, Tam điện hạ tu luyện mười năm thì một tay có thể nâng được ba bốn trăm cân không thành vấn đề. Muốn đạt đến ngoại công cực trí một tay có thể nâng bẩy tám trăm cân thì càng về sau càng gian nan. Ba mươi năm là một khoảng thời gian tương đối để đạt được mức đó."
  Tần Đức lắc đầu thở dài:
  "Ba mươi năm là quá dài, bất quá mười năm đã có năng lực tự bảo vệ bản thân thì rất tốt."
  "Được rồi, Vân Hưng ngươi có thể lui."
  Tần Đức nói xong Triệu Vân Hưng lập tức cúi người nói:
  "Thuộc hạ cáo lui."
  Sau khi Triệu Vân Hưng rời khỏi thì gian phòng chỉ còn một mình Tần Đức lưu lại bên trong. Rất lâu sau đó, trong căn phòng chỉ vang lên tiếng thở dài…

  oOo

  Phía dưới thác nước Tần Vũ đang trầm ổn mã bộ, kiên trì như tảng đá chống lại sức nước.
  Cảm thấy thác nước trùng trùng lực đẩy trong lòng Tần Vũ tự nhiên hiện lên sự phấn khích và bắt đầu tiến hành tu luyện. Được Triệu Vân Hưng chú trọng rèn luyện năng lực chịu đựng của cơ thể, lại thường xuyên được sử dụng dược tửu khắp toàn thân nên lúc này năng lực chịu đựng của Tần Vũ là không nhỏ, nói cách khác căn bản nó có thể chịu được lực công kích trùng trùng của thác nước.
  "Kiên trì."
  Liên tục từ trong lòng Tần Vũ tự vang lên câu nói đó. Triệu Vân Hưng đã không còn ở đây, không có ai yêu cầu nó cả và có lúc Tần Vũ đã có ý nghĩ thu lại ý niệm ban đầu. Một mình cô độc tự huấn luyện không có ai giáo huấn, hơn nữa nó mới chỉ là một hài tử. Bất quá…ý niệm vừa bắt đầu đã bị bóp nghẹt.
  Tự so sánh với đại ca, tự so sánh với nhị ca, thậm chí tự so sánh bản thân với cả phụ thân thì nó không thể lười biếng, không thể yếu hèn.
  Bản thân là con cháu Tần gia, thân là nhi tử của Trấn Đông Vương Tần Đức tự nhiên không thể là kẻ yếu đuối.
  Nỗ lực!
  "Kiên trì, kiên trì!"
  Cảm thấy chân mình phát nhuyễn, trong lòng Tần Vũ không ngừng tự nhắc nhở bản thân.
  Tần Vũ có thể cảm nhận được từng chuyển động của cơ thịt, mỗi khi kiên trì thì sâu trong cơ thịt lại tái xuất hiện lực lượng.
  Đột nhiên…
  Bị lùi lại một bước, Tần Vũ làm vang lên một tiếng "ầm" và đã rơi vào trong hồ nước.

  oOo

  Tại luyện công trường, chung quanh là rất nhiều bao cát lớn tổng cộng có sáu bao cát. Tần Vũ đang đứng yên tại trung tâm.
  "Hây!"
  Tần Vũ hét lên một tiếng lớn, mạnh mẽ tung một quyền vào phía trên bao cát đầu tiên sau đó liên tục đánh vào các bao cát xung quanh. Các bao cát đó lập tức chuyển động hỗn loạn.
  Chúng chuyển động không theo quỹ đạo nào cả. Những bao cát căn bản không bằng phẳng, khi va đập vào những bao cát khác lập tức quỹ đạo liền thay đổi.
  "Bồng!" "Bồng!" "Bồng!" "Bồng!" "Bồng!"
  Tần Vũ hai mắt phát sáng, hai tay nhanh chóng kích vào các bao cát mỗi khi chúng chạm vào nhau đổi hướng, điều này sẽ huấn luyện tốc độ phản ứng. Tốc độ phản ứng kết hợp với cơ thịt đồng thời sẽ tạo thành phản ứng đã qua huấn luyện để tăng cao khả năng phản xạ. Cao thủ chiến đấu với nhau sinh tử chỉ trong đường tơ kẽ tóc thì chỉ cần phản ứng nhanh nhẹn hơn lập tức có thể đoạt tính mệnh kẻ địch.
  Cùng với tốc độ tấn công của Tần Vũ tăng lên thì những bao cát lại càng chuyển động nhanh. Tần Vũ đã cảm nhận được áp lực tăng lên, đột nhiên phía sau bị kích trúng khiến Tần Vũ không tự chủ được loạng choạng đồng thời ba bốn bao cát khác cũng kích trúng thân mình nó.
  "Bồng!"
  Tần Vũ đã ngã lăn ra đất, xương cốt như tan ra từng mảnh.
  "Phù…"
  Tần Vũ hớp một hơi thanh khí rồi nhìn lại đầu gối. Đầu gối nó đã bị ma sát làm bị thương và máu đang tuôn ra. Trên mặt đá có dấu máu hiển nhiên là khi đầu gối nó chạm vào đá đã khiến máu rơi ra.
  "Bất ngờ không thể dự đoán được."
  Tần Vũ không ngờ tới, trước khi huấn luyện nó không lường trước được, ai mà lường trước được.
  "Tiếp tục."
  Không hề nghĩ đến thương thế, Tần Vũ đảo mắt nhìn quanh rồi tiếp tục quay lại bao cát ở trung ương và lại bắt đầu tiến hành huấn luyện phản ứng.

  oOo

  Chỉ mặc một cái quần ngắn nằm dài trên ghế tựa, toàn thân Tần Vũ đang được xoa bóp bởi dược tửu tại Viện lang trung, trên tay cầm cuốn sách. Lúc đó tại Viện lang trung chỉ có những chiếc đèn lồng đang chiếu sáng. Dưới ánh sáng của những ngọn đèn Tần Vũ có thể đọc được các ký tự trong sách.
  Mặc dù lão sư Triệu Vân Hưng đã quay về nhưng Tần Vũ không hề giảm yêu cầu thậm chí còn đặt ra một nghiêm lệ cho mình mỗi ngày huấn luyện cả ngày, cho đến nửa đêm thì ngâm mình trong ôn tuyền để hấp thu khoáng chất và bồi dưỡng cơ thể giúp cho thân thể khôi phục. Đó cũng là lúc Tần Vũ tranh thủ thời gian để ngủ. Có điều lúc đó là sau khi Ông Nhàn xoa dược tửu lên người nó và cũng là thời gian nó đọc sách.
  "Đã lâu rồi ta không thượng sơn để ngắm sao trời."
  Tần Vũ nhìn lên những ngôi sao trên bầu trời, trên môi bỗng hiện một tia tiếu ý:
  "Nhưng mà trong viện cũng có thể ngắm sao mà, Tiểu Hắc ngươi cũng nghĩ vậy phải không? Ài, Tiểu Hắc ta đã nói ngươi không phải là chim ưng rồi, đã lâu như vậy mà tại sao chỏm lông trên đầu ngươi vẫn có màu vàng?"
  Tần Vũ nhìn sang "Tiểu Hắc."
  Tiểu Hắc hai mắt ẩn hiện ánh sáng, hai cánh đập liên hồi tựa hồ như không cho phép Tần Vũ nói xấu nó, sau đó kiêu hãnh ngẩng cao đầu biểu thị thái độ cao ngạo.
  Tần Vũ lập tức cười vang.
  "Lại tính toán với ta rồi, bất hòa với ngươi chỉ lãng phí thời gian. Ta phải tập trung đọc quyển sách này để còn phải tiếp tục luyện tập vào ngày mai."
  Tần Vũ lập tức nhìn vào quyển sách y đạo trong tay. Tần Vũ nhớ rất rõ ràng.
  Triệu Vân Hưng đã nói rằng muốn trở thành ngoại công cao thủ chân chính thì phải tinh thông cả y đạo.
  Gần đó, Liên Ngôn đang âm thầm ẩn tàng thân ảnh từ hòa nhìn Tần Vũ.
  Đặc biệt khi nghe thấy Tần Vũ nói rằng không lãng phí thời gian để chơi đùa với hắc ưng, trong lòng Liên Ngôn trào lên một tia trìu mến. Tần Vũ mới chỉ chín tuổi nhưng lại không lãng phí một giây phút thời gian nào. Mỗi một phân thời gian Tần Vũ đều có kế hoạch hoàn hảo. Tất cả đều nhằm khổ công tu luyện, tuy nhiên tất cả những điều này để làm gì? Tần Đức đã rất lâu rồi không tới Vân Vụ sơn trang.
  Mải mê đọc sách Tần Vũ bất giác vô ý đã ăn hết số bánh ngọt đặt gần ghế.
  Tần Vũ để quyển sách xuống ngẩng đầu nhìn lên trời, cảm thấy toàn thân thống khoái thỏa mãn hét lớn:
  "Khi bình minh lên chính là lúc ngày mới bắt đầu. Tần Vũ, mày phải nỗ lực hơn nữa. Chỉ có nỗ lực thì mới có thể thành công."
  Một ngày huấn luyện mới lại bắt đầu.

  Đa tình tự cô nan di hận,
  thử hận miên miên vô tuyệt kỳ !̀


 10. #16
 11. Quản kho
  Avatar của prava
  Gia nhập
  Apr 2010
  Nơi ở
  HCM
  Bài gởi
  8,587
  Mã thành viên
  94974
  Downloads
  5
  Uploads
  1
  Cám ơn
  224
  Được cám ơn 1,403 lần
  Tinh Thần Biến
  Dịch Giả: darkxiiindp & vaan_2410
  Chương 13
  Thự Quang (2)

  Trong ôn tuyền, Tần Vũ ánh mắt kiên định đứng ngay giữa.
  Tất nhiên Tần Vũ không ngâm mình trong ôn tuyền, hắn xuống nước chạy để tiến hành huấn luyện sức chống lại trở lực. Huấn luyện chống lại trở lực dưới nước, có tác dụng nâng cao sức mạnh thân thể. Nếu như luyện trong nước nơi khác, chắc chắn không bằng luyện trong ôn tuyền, trong ôn tuyền mỗi luồng nước lại có một dạng trở lực, hai là không ngừng bổ dưỡng thân thể, một mũi tên bắn hai đích.
  Xuất quyền! Thu quyền!
  Xuất cước! Thu cước!
  Tần Vũ trong nước rất nhanh xuất quyền tung cước, mỗi lần Tần Vũ đều dùng hết sức lực, để tốc độ đạt đến nhanh nhất, Tần Vũ bộ pháp vững chắc, trong nước cũng không lắc, đây là kỹ năng do tu luyện bộ pháp lâu ngày.
  Nước chảy cuồn cuộn, có quỹ đạo đặc thù, Tần Vũ mỗi lần quyền cước tốc độ lại nhanh hơn, tự nhiên quyền cước quỹ đạo có biến hóa để rẽ nước. Xuất quyền theo quỹ đạo nào? Thẳng? Cong?
  Không đúng! Mọi sự không có gì là tuyệt đối, thẳng cong tương hỗ phối hợp, tất cả làm cho quyền xuất nhanh hơn, trở lực giảm đi, muốn cho sức mạnh mạnh mẽ hơn, tốc độ nhanh hơn, Tần Vũ không ngừng công kích.
  Lúc này cánh tay và chân Tần Vũ phảng phất như phủ một phiến thép mỏng…

  oOo

  Trên Luyện Công trường, Tần Vũ mặc quần ngắn, cước bộ vững vàng, bên cạnh có một đại hán hộ vệ, trên tay đại hán cầm một cây mộc bổng, lúc này Tần Vũ đang tiến hành huấn luyện chịu đòn, thân thể không ngừng chịu đòn, hấp thu dược tửu, có thể làm cho thân thể cường hãn, huấn luyện đến cực hạn, thậm chí có thể kháng cự đao thương.
  "Dương thúc, lực yếu quá."
  Tần Vũ rất không vừa ý nói với đại hán Dương Sơn đối diện.
  Dương Sơn liên tục thuyết phục:
  "Tam điện hạ, không nên tập nhiều, nên kết thúc thôi."
  Dương Sơn nhìn trên thân Tần Vũ vết vết đỏ, lại thấy sắc mặt Tần Vũ như không quan tâm, tâm trạng lo lắng, Tần Vũ lúc sáu tuổi, lúc đó cùng bọn họ tới Vân Vụ sơn trang, ba năm qua, bọn họ đều nhìn hài tử này lớn lên, ai lại nhẫn tâm đi đánh hài tử này? Nhưng Dương Sơn thực ra vẫn bị bắt phải đánh, bởi vì đây là huấn luyện ngoại công, huấn luyện chịu đòn.
  "Ta để người đánh là đánh thật sự, thế này, ta tự đánh vậy."
  Tần Vũ lắc đầu cười, vừa nói vừa với lấy mộc bổng.
  Dương Sơn nhìn thấy, vội vàng lùi lại, không để Tần Vũ lấy mộc bổng, hoang mang nói:
  "Rồi, rồi, ta tiếp tục đánh, lực mạnh lên chứ gì, ta biết rồi."
  Dương Sơn không dám để Tần Vũ tự đánh, Tần Vũ tự đánh, chắc chắn đánh tới cực hạn, Dương Sơn vẫn nhớ cái ngày toàn thân thể Tần Vũ bị đánh bầm dập.
  Bộp! Bộp! Bộp! Bộp!…
  Mộc bổng đập vào người Tần Vũ, Tần Vũ mím môi, vươn vai lên, không nói một tiếng, những vệt đỏ xuất hiện trên thân thể Tần Vũ, làm Dương Sơn cảm thấy không chịu nổi, lúc hắn hơn chín tuổi vẫn còn ở nhà chăn bò. Còn Tần Vũ – Trấn Đông vương vương phủ Tam điện hạ lại không hề lãng phí thời gian, luyện tập không ngừng, phải đạt tới cực hạn thân thể.
  Tần Vũ mắt sáng như sao, nhìn ánh mắt đó có thể biết quyết tâm của Tần Vũ vững vàng như núi Thái sơn không thể lay động.

  oOo

  "Tiểu Vũ, hôm nay huấn luyện hơi quá, ngày mai phải giảm số lượng đi một chút."
  Tần Vũ nằm sấp, một lão giả đầu bạc trắng vừa xoa bóp vừa nói vẻ quan tâm với Tần Vũ, lão giả này là Ông Nhàn, là một cao thủ y đạo, ở trong Trấn Đông vương vương phủ còn là cao thủ y đạo số một số hai, Tần Đức trước đây phái Ông Nhàn đến Vân Vụ sơn trang, làm người trong vương phủ kinh ngạc không ít, vì lí do gì mà lại phái một y đạo cao thủ tới sơn trang.
  "Không sao, Ông gia gia thủ pháp xoa bóp độc đáo của người, thêm dược tửu vào, ngày mai ta chẳng cảm thấy gì nữa."
  Tần Vũ nhếch môi, không để ý tới.
  Ông Nhàn động tác song thủ không nhanh, nhưng thật ra rất có quy luật, hoặc chặt, hoặc bóp, hoặc điểm, hoặc vỗ, mỗi loại phương pháp đều khác nhau, thêm vào trên tay Ông Nhàn còn xoa đầy dược tửu, cộng với bí pháp xoa bóp độc đáo của lão, dược hiệu của dược tửu rất nhanh thấm vào trong thân thể Tần Vũ. Nhìn bộ dạng của Tần Vũ, Ông Nhàn cười rồi lắc đầu, đồng thời điều khiển chân khí trong thân thể dung nhập vào bí pháp xoa bóp.
  "Thật khỏe người."
  Tần Vũ cảm giác thân thể không ngừng ấm lên, không tự chủ được kêu lên.
  Ông Nhàn mỉm cười, nếu không phải lão muốn, người ngoài dù thân phận cao mấy, lão cũng không dùng toàn lực, nội lực trong thân thể đã không còn nhiều, nhưng đối với Tần Vũ, Ông Nhàn rất quan tâm, đã thấy một hài đồng mỗi ngày luyện tập như thế, lão làm sao không mềm lòng được?
  "Tốt rồi, Tiểu Vũ, lần sau sau khi huấn luyện không cần cố quá, Triệu Vân Hưng cũng vậy, phương pháp huấn luyện cực hạn cái gì, nếu như không có Vân Vụ sơn trang ôn tuyền cả ta hàng ngày đả thông kinh mạch, dung nhập dược tửu dược hiệu vào thân thể ngươi, hài tử ngươi làm nuốt sao trôi được!"
  Ông Nhàn thở dài, hiển nhiên bất mãn đối với Triệu Vân Hưng.
  Tần Vũ đối mặt Ông Nhàn cười tươi:
  "Biết ạ, Ông gia gia người thật tốt. Ông gia gia ngủ sớm, tái kiến!"
  Ông Nhàn lập tức mỉm cười gật đầu, Tần Vũ liền ra khỏi phòng của Ông Nhàn. Đêm nay, trời đầy sao, sáng lấp lánh.
  "Lão sư đi rồi, suốt ngày huấn luyện, thân thể ta càng ngày càng mạnh, khối lượng huấn luyện tất phải tăng lên, ngoài ra…cũng nên tìm thêm vài phương pháp huấn luyện khác."
  Tần Vũ nhìn sao trời, nghĩ thầm.
  Sau đó Tần Vũ đi thẳng tới mật thất tại Bắc uyển, các phương pháp khai mở cơ quan Tần Vũ đã nắm rõ trong lòng.
  Bước vào mật thất có chứa bí tịch, trên chiếc bàn dài có một đống bí tịch, bí tịch trong này Tần Vũ không dọn dẹp, phương pháp khai mở mật thất chỉ có hắn và Liên Ngôn biết, Tần Vũ lập tức tìm xem hai mươi tám loại ngoại công bí tịch. Mỗi loại ngoại công bí tịch có phương pháp tu luyện riêng, Tần Vũ nghĩ có thể trong đó có phương pháp phù hợp với mình.
  Đột nhiên kim sắc vô tình thu hút sự chú ý của Tần Vũ, chín mươi sáu quyển bí tịch, trong đó chỉ có một quyển làm bằng giấy vàng, sáng lên ánh vàng, rõ ràng nổi bật vô cùng, chính là "Tổ Long quyết." Một ý niệm đột nhiên xuất hiện trong đầu Tần Vũ.
  "Trước đây ta tu luyện nội công không không thành, nhưng hiện tại ta luyện thân thể cũng đã hơn một năm, so với trước đã mạnh hơn rất nhiều, nói không chừng vấn đề với đan điền đã tự biến mất."
  Tần Vũ nghĩ vậy, người bình thường thân thể có bệnh, sau khi tu luyện công phu, những bệnh bình thường tự động khỏi. Nhưng Tần Vũ đã quên, đan điền của hắn với thường nhân không giống, đó không phải là bệnh. Mà là thiên sinh.
  Nhưng Tần Vũ vẫn còn là đứa trẻ, lại luôn hy vọng sức mạnh bản thân nhanh chóng đề cao, nghĩ như vậy cũng là bình thường.
  "Không kể thế nào, trước tiên thử rồi nói sau, không được lãng phí thời gian."
  Tần Vũ liền khoanh chân ngồi lên giường, lấy Tổ Long quyết rồi chiếu theo nội dung đệ nhất thiên bắt đầu tu luyện, tâm linh trống rỗng, bước vào trạng thái mờ ảo…
  Một lúc sau, Tần Vũ cảm thấy thiên địa linh khí bị hấp thu vào trong thân thể thành một luồng nhiệt di chuyển, so với hơn một năm trước thì luồng nhiệt lớn hơn nhiều.
  "Quả nhiên, thân thể khỏe mạnh, hấp thu thiên địa linh khí nhanh hơn nhiều. Bắt đầu vận chuyển thôi."
  Tần Vũ lập tức dùng ý niệm không chế luồng nhiệt trong thân thể vận chuyển, chiếu theo quỹ đạo từ Tổ Long quyết, luồng nhiệt không ngừng chuyển dịch, sau đó bị dung nhập vào trong đan điền. Tần Vũ kích động, chú ý cảm nhận xem luồng nội lực nhỏ này có bị tán ra không hội tụ được hay không.
  "Nhất định không được tán ra, nhất định không được."
  Tần Vũ hi vọng, tập trung chú ý, toàn bộ tinh thần cảm nhận luồng nội lực. Cực hạn huấn luyện, phần lớn là luyện tinh thần, Tần Vũ luyện đã lâu như vậy, sức mạnh tinh thần so với thường nhân hơn xa, so với lúc mới tu luyện cũng hơn không biết bao nhiêu lần.
  Hắn cảm thấy rõ ràng nội lực trong đan điền từ từ tan ra, sau đó phân ra bốn phương tám hướng rời đi.
  "Lại thất bại nữa."
  Tần Vũ thở dài.
  Đột nhiên…
  "Không đúng!"
  Tần Vũ như vừa phát hiện một bí mật động trời, tinh thần hoàn toàn tập trung tại luồng nội lực bị tán khai, luồng nội lực đó tuy đa số từ tứ chi tán nhập vào không khí, nhưng có phần không ngờ lại nhập vào cơ nhục xương cốt.
  Nói chính xác, cơ nhục và xương cốt của Tần Vũ như cát khô, nội lực như nước chảy, nước chạy trên cát khô, bị hấp thu một phần nước. Đó là sự hiển nhiên, nội lực tuy chạy ra bên ngoài, nhưng có phần nội lực năng lượng đã bị hấp thu. Ánh mắt Tần Vũ đồng thời rực sáng.
  "Tốt quá, tốt quá, tốt quá."
  Tần Vũ toàn thân run rẩy kích động.
  "Hấp thu dược hiệu của dược tửu, tuy làm cho thân thể cơ bắp bổ sung, nhưng làm sao mà so được với nội lực? Ta vô pháp tích tụ nội lực, thực ra cơ bắp cũng có thể hấp thu năng lượng của nội lực, làm cơ bắp mạnh mẽ, khiến ngoại công tu luyện nhanh chóng hơn."
  Tần Vũ lúc này kích động vô cùng, hắn thậm chí còn nghe thấy tiếng tim mình đang đập.
  "Phụ Vương, ta nhất định có thể thành công."
  Tần Vũ mắt sáng rực, cho tới bây giờ chưa có lúc nào Tần Vũ lại tự tin như vậy.
  Tần Vũ tu luyện ngoại công, bước trên con đường gian hiểm tăm tối, một tia sáng bình minh chợt lóe lên…

  Đa tình tự cô nan di hận,
  thử hận miên miên vô tuyệt kỳ !̀


 12. #17
 13. Quản kho
  Avatar của prava
  Gia nhập
  Apr 2010
  Nơi ở
  HCM
  Bài gởi
  8,587
  Mã thành viên
  94974
  Downloads
  5
  Uploads
  1
  Cám ơn
  224
  Được cám ơn 1,403 lần
  Tinh Thần Biến
  Dịch Giả: darkxiiindp & vaan_2410
  Chương 14
  Cực Tốc Thuế Biến (1)

  Năng lượng nội lực dung nhập vào cơ bắp khiến cơ bắp của Tần Vũ không ngừng biến đổi hấp thu năng lượng. Sự linh hoạt và tiềm lực của cơ bắp không ngừng tăng cao làm cho thân thể của Tần Vũ được tôi luyện liên tục. Thực sự chưa từng có người nào có tốc độ gia tăng nhanh như vậy. Thời gian thấm thoát trôi qua…
  Sức mạnh của Tần Vũ đã nhanh chóng tăng cao.
  Hơn một năm sau.
  Triệu Vân Hưng rời khỏi cũng được hơn một năm, lúc này Tần Vũ đã mười tuổi.
  Phía trên Đông Lam sơn, ánh mắt Tần Vũ sắc như chim ưng, hoàn toàn hướng về phía trước, hai chân bước dài nhanh như chạy. Người ngoài căn bản không thể tưởng tượng được là trên hai tay nó đang mang giáp bảo vệ tay được chế bằng sắt nặng đến năm cân. Hai chân cũng mang giáp bảo vệ bằng sắt nặng đến mười cân, trên người thì mang thêm giáp sắt hộ tâm đến hai mươi cân. Tần Vũ chạy rất nhanh căn bản không hề dừng lại.
  Mang theo vật nặng trên người ở những bộ vị khác nhau làm cho quá trình di chuyển cũng kh ó khăn hơn nhiều. Nếu như mang toàn bộ vật nặng trên thân thì chí ít hai chân bước đi còn dễ chịu nhưng mang thêm vật nặng ở chân và tay thì phải có khí lực cực lớn mới đáp ứng được. Đúng vậy, đây chính là biện pháp huấn luyện lực bạo phát tay chân của Tần Vũ.
  Nhìn thấy đỉnh núi trên mặt, Tần Vũ không nhịn được hiện lên một nụ cười thoải mái.
  "Mới nửa năm mà sức mạnh tiến bộ còn hơn cả một năm được huấn luyện. Tiềm lực và sự bền bỉ của cơ bắp đều được tăng cường, hơn nữa có thể hấp thu nội lực nâng cao tính linh hoạt của cơ bắp, hơn xa hiệu quả của các phương pháp huấn luyện khác. Phải tiếp tục nỗ lực!"
  Ánh mắt Tần Vũ hiện lên sự hưng phấn. Hơn nửa năm trôi qua mỗi đêm khuya nó đều không ngừng tu luyện nội công. Tuy đan điền không thể tích tụ nội lực nhưng cơ bắp lại hấp thu một phần nội lực bị phân tán ra. Lúc này cơ bắp của Tần Vũ về tính hài hòa, linh hoạt thậm chí cả tiềm lực bên trong đều cao vô cùng.
  Tam đại cao thủ nội công đang bí mật đi theo Tần Vũ trong lòng kĩnh hãi vô tả.
  Ba vị cao thủ này không ngừng bí mật đi theo để bảo hộ Tần Vũ, trong lòng chỉ lo lắng Tần Vũ trong lúc tự huấn luyện không trụ được mà thụ thương thì bản thân họ có thể xuất thủ cứu trợ. Nhưng hơn nửa năm trôi qua họ chỉ thấy Tần Vũ không ngừng gia tăng độ khó khi huấn luyện, gia tăng đến mức độ mà ba vị cao thủ nội công trong lòng phải kinh hãi nhưng Tần Vũ vẫn có thể chịu đựng được. Phía dưới thác nước.
  Tần Vũ mang vật nặng, trụ mã bộ phía dưới thác nước tiếp thụ lực công kích trùng trùng của thác nước.
  "Hây!"
  Dưới sự công kích của thác nước Tần Vũ hét lên một tiếng đồng thời nhanh chóng xuất song quyền. Quyền ảnh như sấm chớp khi xuất quyền tấn công vào thác nước. Tập như vậy để huấn luyện lực công kích của tay. Nước bị bắn ra tung tóe khắp nơi được ánh sáng chiếu vào phát ra ánh sáng bảy màu trông thật ngoạn mục.
  Tần Vũ mã bộ trầm ổn như một cây cổ tùng thân động nhưng gốc không động.
  "Tăng thêm trọng lượng quả nhiên áp lực lên chân cũng tăng theo."
  Tần Vũ cắn môi nỗ lực giữ hai chân nguyên vị.
  Lúc này hai chân Tần Vũ không những chỉ phải chịu lực công kích trùng trùng của thác nước mà còn phải chịu thêm trọng lượng của những vật nặng trên thân khiến việc kiên trì bám trụ trở nên rất gian nan. Bất quá mang thêm vật nặng trên người cũng làm cho trọng lực của Tần Vũ tăng lên giúp trọng tâm ổn định hơn. Dưới áp lực trùng trùng của thác nước hai chân của Tần Vũ chịu áp lực càng lớn hơn. Để đạt đến trạng thái cực hạn thì phải kiên trì.
  Đạt đến đỉnh của cực hạn sinh lý, Tần Vũ cảm thấy rõ ràng. Từ cơ bắp xuất hiện một luồng nhiệt lưu, hai chân tái xuất hiện lực lượng. Nhân vì cơ bắp hấp thu nội lực nên bây giờ mỗi khi đột phá đạt đến mức cực hạn Tần Vũ đều cảm thấy sức mạnh tăng nhiều hơn so với trước đây, làm cho nó tiến bộ thần tốc. Ban đêm.
  Tần Vũ nhắm mắt ngồi khoanh chân trên giường, không ngừng hấp thu thiên địa linh khí, chuyển hóa thành nội lực đưa vào đan điền. Sau khi nội lực phân tán ra khắp nơi liền bị các cơ bắp của Tần Vũ, vốn đã qua huấn luyện như hành nhân đang khát nước giữa sa mạc, không ngừng hấp thu nội lực. Sau một đêm Tần Vũ mở mắt ra.
  "Đúng như ta nghĩ. Càng tăng lượng luyện tập thì cơ bắp càng hấp thu nhiều nội lực, hôm nay đã có thể hấp thu hơn một phần năm tổng số nội lực."
  Tần Vũ sắc mặt xuất hiện sự hưng phấn. Nội lực phân tán với tốc độ rất nhanh, đại bộ phận lại tan biến vào không gian xung quanh chỉ có một phần là bị hấp thụ. Hiện tại nó có thể hấp thụ một phần năm số đó đã là rất nhiều rồi.
  Tần Vũ lập tức bật dậy, liền cảm thấy toàn thân tràn đầy sức mạnh. Nội lực bị hấp thụ vào trong cơ bắp làm khơi dậy tiềm lực ẩn tàng trong đó.
  "Ngày mới đã tới, tiếp tục luyện tập thôi."
  Tần Vũ cười nhẹ rồi chạy khỏi gian phòng.

  oOo

  Mỗi một ngày đều là ngày huấn luyện. Thân thể Tần Vũ đã phát sinh biến hóa, cùng với sự tăng trưởng của tuổi tác thì Tần Vũ cũng đã đến tuổi dậy thì.
  Đây chính là thời kỳ sinh lý của con người nhanh chóng đề cao.
  Lập tức sức ăn của Tần Vũ tăng đột biến, thân thể cũng nhanh chóng cao lên. Năm từ mười tuổi cho đến mười một tuổi, là năm Tần Vũ đạt được nhiều tiến bộ nhất trong ba năm huấn luyện. Riêng trong năm nay không chỉ cơ thể phát triển mà cả xương cốt và cơ bắp cũng phát triển, hơn nữa mỗi ngày cơ bắp đều hấp thu nội lực càng ngày càng nhiều. Mười một tuổi Tần Vũ đã cao đến một mét sáu, sức mạnh toàn thân chỉ có thể nói là đã tiến tới rất nhiều.
  Tại Luyện Công trường, Tần Vũ mặc luyện công phục màu đen tùy ý ngồi xuống, không để phí một chút thời gian nghỉ ngơi nào cả.
  Trên thân mặc luyện công phục, từ biểu hiện bên ngoài căn bản không thể nhìn rõ hai tay Tần Vũ lúc đó hai tay mang hộ thủ nặng mười cân, hai chân mang hộ thối nặng hai mươi cân, trên người lại mang thêm giáp nặng bốn mươi cân, tổng cộng trên cơ thể mang một trăm cân. Bất quá đối với cực hạn huấn luyện thì ba năm đã qua của Tần Vũ căn bản không đáng kể.
  "Ta nhớ lại khí lực khi đó."
  Tần Vũ lúc đó đang nghĩ về tám vị cao thủ ngoại công bất giác nhớ lại lúc đó. Man Đống một tay có thể nâng được tám trăm cân và toàn thân có thể mang được nghìn cân một cách dễ dàng. Tần Vũ so với họ còn kém nhiều lắm.
  Nhưng Tần Vũ đã quên một điều là nó mới chỉ tu luyện ba năm. Nếu không phải sau khi Triệu Vân Hưng rời khỏi nó phát hiện ra diệu dụng của việc tu luyện nội lực thì không thể đạt tới cảnh giới đó mà phải mất ít nhất sáu bẩy năm. Hơn nữa con đường tu luyện của Tần Vũ so với các ngoại công cao thủ bình thường khác rất nhiều. Đối với thân thể thì không chỉ nói đến lực lượng mà còn phải nói đến sự linh hoạt, tốc độ, lực bạo phát, khả năng chịu đựng và nhiều thứ nữa.
  Lực lượng của Tần Vũ không thể được như Man Đống nhưng luận về tốc độ thì Man Đống còn kém Tần Vũ rất nhiều. Tần Vũ có tốc độ phi thường, hơn nữa thân thể nó lại linh hoạt hơn xa những cao thủ ngoại công bình thường. Một khối gỗ nổi trên mặt nước, không chỉ nhìn vào phần nổi lên, mà còn phần chìm bên dưới, sự cân bằng rất quan trọng!
  Nhìn lướt qua, Tần Vũ đang ngồi trên ghế toàn thân uyển chuyển, mạnh mẽ như một con báo.
  Ba năm rèn luyện, thân thể cũng đã phát triển. Tần Vũ cao một mét sáu đã từ một hài đồng trở thành thiếu niên, có thể so với những người đã thành niên, còn so với những thiếu niên khác thì lợi hại hơn rất nhiều.
  Khi đó Tần Vũ đang trầm tư.
  "Lão sư đã nói rèn luyện ngoại công trước tiên phải rèn luyện một thân thể hoàn mĩ sau đó mới thông qua thân thể để học tập các loại phương pháp chiến đấu. Bất quá phương pháp chiến đấu hay sát nhân không phải một hai ngày có thể học được, ta phải bắt đầu học thôi."
  Hai mắt Tần Vũ hiện lên vẻ thông tuệ.
  Ba năm qua, sách y đạo trong thư phòng và nhiều loại sách khác Tần Vũ đều đã đọc hết. Đọc càng nhiều sách thì năng lực tư duy của Tần Vũ càng tăng cao, đã có thể giác ngộ nắm bắt được bản chất của vấn đề. Bằng vào kinh nghiệm nó đã hiểu được thâm ý trong lời nói của Triệu Vân Hưng.
  "Bắt đầu từ hôm nay thì nửa ngày ta sẽ dùng để tiếp tục tu luyện thân thể, nửa ngày còn lại ta sẽ dùng để lĩnh hội các phương pháp công kích của bản thân."
  Tần Vũ đột nhiên đứng dậy trực tiếp rời khỏi Luyện Công trường đi tới thư phòng, trên thân vẫn mang theo vật nặng. Tần Vũ mang vật nặng hai mươi bốn giờ trong ngày ngoại trừ lúc tắm rửa còn lại hầu như không hề tháo chúng ra khỏi thân mình. Một thân thể hoàn mĩ đã hình thành nhưng sử dụng thân thể này để tiến hành công kích như thế nào?
  Triệu Vân Hưng đã tự có phương pháp thì Tần Vũ đương nhiên cũng phải tự có phương pháp. Sử dụng phương pháp công kích do bản thân tự nghiệm ra chính là tốt nhất, là phương pháp công kích có uy lực lớn nhất. Tần Vũ hiện tại đã có các yếu tố cần thiết chỉ cần tự lĩnh hội sáng tạo ra các dạng phương pháp công kích.

  Đa tình tự cô nan di hận,
  thử hận miên miên vô tuyệt kỳ !̀


 14. #18
 15. Quản kho
  Avatar của prava
  Gia nhập
  Apr 2010
  Nơi ở
  HCM
  Bài gởi
  8,587
  Mã thành viên
  94974
  Downloads
  5
  Uploads
  1
  Cám ơn
  224
  Được cám ơn 1,403 lần
  Tinh Thần Biến
  Dịch Giả: darkxiiindp & vaan_2410
  Chương 15
  Cực Tốc Thuế Biến (2)

  Thời gian cứ thế trôi.
  Ngoại trừ thời gian dành để tu luyện thì đại bộ phận thời gian còn lại Tần Vũ đều sử dụng để tự lãnh ngộ phương pháp công kích. Nó đã tự lãnh ngộ ra được rằng phương pháp công kích các yếu tố đều dựa trên ba phương diện: Thân pháp, công kích cận chiến và vũ khí. Thân pháp.
  Thân pháp kết hợp với sự di chuyển có liên quan đến khả năng phòng ngự, khả năng cận chiến và liên quan đến cả khả năng truy tung hay đào thoát. Đối với thân pháp Tần Vũ đã đặt ra những yêu cầu sau: Tốc độ phải nhanh như thiểm điện và linh mẫn như thỏ. Nghiên cứu thân pháp thì phải nghiên cứu cả thuật kỳ môn độn giáp đồng thời phải nghiên cứu các chủng loại thân pháp khác nhau. Cận chiến.
  Trong quá trình huấn luyện Tần Vũ phát hiện bản thân giống như đang khiêu chiến với cực hạn, giống như nhiệt huyết đang dâng trào khi lựa chọn công kích, lựa chọn tu luyện…Cận chiến! Cận chiến lập tức có thể quyết định sinh tử và vô cùng hung hiểm đối với sinh mệnh tràn đầy sự kích thích. Vũ khí!
  Cho đến giờ Tần Vũ vẫn chưa quyết định sẽ sử dụng vũ khí nào. Đao thương côn bổng và thập bát ban vũ khí các loại mỗi vũ khí đều có đặc thù riêng. Tần Vũ vẫn thích sử dụng quyền cước, chí ít tạm thời vẫn chưa thể quyết định sẽ sử dụng vũ khí nào.
  Trong thư phòng.
  Tần Vũ trong tay cầm một quyển sách có tên là "Kinh Dịch"
  "Ồ, chương này nói về đạo lí tựa hồ…tựa hồ giống như trang thứ ba của Tổ Long Quyết, nói về thân pháp Vân Long Cửu Hiện có phần giống nhau."
  Tần Vũ nói thầm sau đó đóng quyển sách trên tay lại trong lòng tự nhiên đang bắt đầu sắp xếp lại các kiến thức đã có. Một loạt các loại nguyên lý thân pháp đã biết qua, hoặc là thuật kỳ môn độn giáp không ngừng chạy qua suy nghĩ của Tần Vũ…
  "Lục nghi, tam kỳ, bát môn, cửu tinh bố cục lại thành thế kỳ môn độn giáp. Bát môn tạo thành đỗ, thương, cảnh, hưu, sinh, tử, kinh, khai. Kỳ môn phân ra thiên, môn, địa ba loại tức là tam tài…"
  Các khái niệm cơ bản của kỳ môn độn giáp xuất hiện trong đầu Tần Vũ.
  Đó là những điều tối cơ bản nhưng cũng là những cơ sở quan trọng nhất. Vô số trận pháp độn thuật đều từ những đạo lý tối cơ bản đó biến hóa mà thành. Các loại thân pháp huyền ảo hoặc ít hoặc nhiều đều bị ảnh hưởng.
  Tần Vũ vì tu luyện ngoại công nên thân thể không hề có nội lực. Các loại khinh công thân pháp bình thường không thể tu luyện được phải tự sáng chế ra thân pháp dành riêng cho bản thân. Sáu mươi tám loại bí tịch nội công hầu như đều có kèm theo các loại quyền pháp nội công, đao pháp, thân pháp và nhiều thứ khác. Thậm chí hai mươi tám bí tịch ngoại công đều có dậy các phương pháp công kích.
  Tần Vũ bao gồm sở học trăm nhà quan sát chín mươi sáu phương pháp công kích nội ngoại công và các loại thân pháp sau đó kết hợp với những hiểu biết về kỳ môn độn giáp và kinh dịch của bản thân tổng hợp lại, theo đuổi một loại thân pháp tiềm tàng. Thực sự điều này khó khăn phi thường nhưng Tần Vũ cả ngày và đêm sau khi kết thúc huấn luyện thân thể đều nỗ lực nghiên cứu.

  oOo

  Muốn tu luyện đến ngoại công cực trí tất phải nghiên cứu y đạo, đó chính là điều đầu tiên Triệu Vân Hưng dạy Tần Vũ. Lúc này Tần Vũ đang nhìn qua các loại thư tịch y đạo. Ba năm qua Tần Vũ đã đọc rất nhiều sách y đạo và trong lòng đã hiểu được rất nhiều điều.
  Mỗi một phân lực lượng, mỗi một phân công kích đều phải khiến cho địch nhân trả giá cao nhất. Một chưởng tấn công vào bụng đối phương, cùng lắm cũng chỉ làm cho đối phương đau đớn, nhưng cũng là một chưởng đó có thể cắt cổ họng lấy mạng địch nhân. Tần Vũ gập quyển sách lại hai mắt lóe sáng.
  Cơ thể con người có những điểm nào yếu hại trong đầu Tần Vũ đã nhớ rất rõ. Tại thân thể thì những chỗ khớp xương chính là nơi kinh mạch giao hợp, khí huyết lưu thông. Công kích chỗ yếu hại chính là công kích các trọng huyệt, công kích vào những chỗ yếu, hoặc dùng cầm nã thủ để bẻ gẫy các khớp xuơng của đối phương và nhiều điều khác.
  Tổng hợp lại Tần Vũ đã hiểu nguyên lý công kích: Mỗi phân lực lượng sử dụng phải gây ra những chấn thương lớn nhất tuyệt đối không được lãng phí một chút lực lượng!
  Một tay có thể nâng được trăm cân thì có thể đạt đến lực công kích đến hai trăm cân đối với cao thủ, thậm chí có thể gia tăng lực công kích lợi hại hơn nữa!
  Muốn đạt được điều đó thì phải từ các phương pháp nỗ lực, thân pháp, công kích chỗ yếu hại, lợi dụng thiên thời địa lợi xung quanh, lợi dụng biến hóa tâm lí của đối thủ và nhiều loại tình huống khác để thực hiện, về điều này Tần Vũ rất tự tin. Nó có tốc độ, lực bạo phát, sự linh hoạt và nhiều phương diện nữa về mặt thân thể, lại có các loại bí tịch khác để tham khảo. Lúc chính ngọ tại Luyện Công trường.
  Những mộc nhân cơ giới được đặt khắp nơi trong Luyện Công trường thành mộc nhân hạng. Những mộc nhân này là thành quả tuyệt đỉnh của những đại sư về cơ giới. Vượt qua mộc nhân hạng thực sự là vô cùng khó khăn, có thể làm được điều đó tuyệt đối phải là những người phi thường. Hôm nay Tần Vũ quyết định lợi dụng mộc nhân hạng để luyện tập khả năng cận chiến của bản thân.
  Tần Vũ đứng trước mộc nhân hạng không hề chuyển động rồi đột ngột tiến nhập vào trong mộc nhận hạng, khiến cho toàn thân va chạm mạnh vào mộc nhân đầu tiên làm cho toàn bộ mộc nhân hạng khởi động. Tần Vũ trong mắt thể hiện sự bình tĩnh.
  "Phanh!" "Phanh!" "Phanh!" "Phanh!" "Phanh!"…
  Hai tay như chớp cực nhanh công kích trực tiếp tới những khớp nối của mộc nhân. Hai chân thì tập trung phòng ngự nhưng khi có cơ hội thì một cước có thể đoạn mộc. Tốc độ của Tần Vũ cực nhanh vì lúc đó nó đã tháo hết những vật nặng mang trên người. Tần Vũ đã minh bạch rằng nếu như mang cả trăm cân vật nặng trên người thì căn bản nó không thể phá được mộc nhân hạng.
  Tháo bỏ trăm cân vật nặng trên người nên tốc độ của Tần Vũ cực nhanh, có điều…mộc nhân hạng có quá nhiều mộc nhân. Tần Vũ hoàn toàn bị vây giữa những mộc nhân và bị công kích liên tục. Nó chỉ kịp lăn mình xuống dưới và lập tức thoát khỏi mộc nhân hạng.
  "Tốt, mỗi một mộc nhân đều có các khớp nối tương tự với thân thể con người. Hiệu quả của việc tu luyện sẽ rất tốt."
  Tần Vũ hai mắt phát sáng, lại tiến nhập hạng mộc nhân.
  Mộc nhân hạng trong kế hoạch của Tần Vũ bất quá chỉ là phương pháp huấn luyện dễ dàng. Trên mộc nhân hạng còn có đồng nhân hạng đương nhiên không chỉ dùng đồng để thiết kế đồng nhân mà còn có vỏ làm từ đồng thiết.
  Mộc nhân hạng: những con rối bằng gỗ, dùng luyện tập võ công.
  Như vậy khi đồng nhân công kích dĩ nhiên phải có sức phòng ngự cao hơn nhiều.

  oOo

  Tần Vũ vẫn chưa có chủ ý quyết định sẽ sử dụng vũ khí nào. Đêm đã khuya, tại mật thất Tần Vũ đang cẩn thận quan sát các phương pháp công kích trong mỗi quyển bí tịch. Trong đó đa phần là đao kiếm, có một số ít là các loại vũ khí đặc dị.
  "Hừm?"
  Tần Vũ đột nhiên mở một quyển bí tịch nội công trong một chương có giảng về kiếm pháp:
  "Tàn ảnh kiếm pháp của bổn môn là loại kiếm pháp chuyên dùng để ám sát, tuy nhiên nói về kiếm pháp ám sát cận chiến thì đứng đầu phải kể đến Vu thị nhất kiếm. Bất kể là giết ai, sát thủ Vu thị đều chưa hề thất bại, năm đó còn được xưng tụng là đệ nhất sát thủ trong truyền thuyết của tổ chức sát thủ mang tên Thiên Võng."
  Tần Vũ thất kinh.
  Cái tên Thiên Võng Tần Vũ đã được nghe qua. Đó là một tổ chức sát thủ cổ xưa có đến hàng ngàn năm lịch sử, thế lực ảnh hưởng lên toàn Tiềm Long đại lục. Lịch sử của ba quốc gia tại Tiềm Long đại lục cũng không lâu dài bằng Thiên Võng. Sát thủ của Vu thị đã được xưng tụng là đệ nhất sát thủ thì thủ đoạn sát nhân khẳng định phải vô cùng lợi hại.
  Đột nhiên.
  "Vu thị nhất kiếm, Vu thị nhất kiếm, trong trang thứ ba của Tổ Long quyết hình như đã đề cập đến điều này."
  Tần Vũ cẩn thận xem xét Tổ Long quyết, trong trang giầy màu vàng thứ ba của Tổ Long quyết thì gần một nửa là bí tịch nội công, nửa còn lại là nói về thân pháp Vân Long Cửu Hiện, quyền pháp Viêm Long quyền, kiếm pháp Cửu Dương Liệt Thiên kiếm, còn cái gọi là Vu thị nhất kiếm thì chỉ được miêu tả một ít ở dưới cùng, lúc đầu Tần Vũ không hề để ý nhìn đến.
  Lúc này Tần Vũ mới minh bạch được Vu thị nhất kiếm trông ko hề bắt mắt trong Tổ Long quyết lại là thứ kiếm pháp của đệ nhất sát thủ trong truyền thuyết.
  Nội công tâm pháp trong Tổ Long quyết hấp thu linh khí thiên địa với tốc độc cực nhanh, trong các loại nội công tâm pháp thì tuyệt đối là đệ nhất. Thân pháp Vân Long Cửu Hiện, quyền pháp Viêm Long quyền, kiếm pháp Cửu Duơng Liệt Thiên kiếm đều vô cùng lợi hại nhưng đều cần nội công Tổ Long quyết phối hợp để tu luyện nên Tần Vũ chỉ có thể nhìn mà không thể luyện Trong phần cuối của trang giấy Tần Vũ cuối cùng cũng tìm thấy những tin tức liên quan đến Vu thị nhất kiếm.
  "A, ta hoàn toàn có thể tu luyện theo phương pháp của Vu thị nhất kiếm."
  Tần Vũ hai mắt sáng lên, trong lòng như vừa trải qua một trận bão tố. Mọi người không ai có thể tưởng tượng được là trong Tổ Long quyết lại có phương pháp tu luyện Vu thị nhất kiếm. Tần Vũ lập tức đọc một cách cẩn thận, nhưng càng đọc thì sắc mặt càng trắng bệch, sau cùng thậm chí còn hơi tái xanh.

  Đa tình tự cô nan di hận,
  thử hận miên miên vô tuyệt kỳ !̀


 16. #19
 17. Quản kho
  Avatar của prava
  Gia nhập
  Apr 2010
  Nơi ở
  HCM
  Bài gởi
  8,587
  Mã thành viên
  94974
  Downloads
  5
  Uploads
  1
  Cám ơn
  224
  Được cám ơn 1,403 lần
  Tinh Thần Biến
  Dịch Giả: darkxiiindp & vaan_2410
  Chương 16
  Cực Tốc Thuế Biến (3)

  Vu thị nhất kiếm chính là kiểu phương pháp tu luyện tàn khốc phi thường, là tuyệt kĩ bí truyền của Vu thị gia tộc nhưng không hiểu vì sao lại xuất hiện tại Tổ Long Quyết.
  Mỗi thế hệ của Vu thị đều chọn những bé trai làm hậu nhân kế thừa Vu thị nhất kiếm. Từ khi những bé trai đó mới sinh ra đã bị hủy dung mạo sau đó Vu thị gia tộc âm thầm phân phối những đứa bé đó vào các khu phố nghèo khó.
  Đứa bé phải chịu đựng thân phận kẻ hầu người hạ thêm vào đó khuôn mặt lại bị hủy hoại nên phải chịu sự ghẻ lạnh của mọi người khiến tâm tính biến chuyển trở thành vô cùng phẫn hận thế gian. Sau đó Vu thị gia tộc sẽ đưa chúng trở lại và truyền cho nội công chuyên môn đồng thời tiến hành đặc huấn Vu thị nhất kiếm.
  Đặc huấn này rất đơn giản chỉ là huấn luyện cách sát nhân. Trước tiên sử dụng tử thi để huấn luyện khiến cho người được tuyển chọn không ngừng việc công kích vào những chỗ yếu hại của tử thi. Mỗi một tử thi đều bị công kích vào những chỗ yếu hại, trên người bị đâm hàng trăm nhát cho đến khi thối rữa mới được thải hồi. Cho đến khi tuyển nhân đạt đến mức nhắm mắt cũng có thể dễ dàng công kích vào chỗ yếu hại của địch nhân thì sẽ liên tục giao nhiệm vụ cho để thực hiện. Vu thị nhất kiếm nhất kích sát nhân cộng lại chỉ có hai bước: "tàng kiếm, xuất kiếm."
  Vu thị nhất kiếm không xuất thì thôi, đã xuất tất sát nhân.
  Đơn giản, đơn giản đến phi thường, đơn giản khủng khiếp nhưng lại được xưng tụng là ám sát đệ nhất kiếm.
  "Những bé trại bị hủy dung mạo chịu đựng sự ghẻ lạnh và kỳ thị của thế nhân, không hề có bằng hữu thân tình tương trợ lại thường xuyên luyện tập thời gian dài cùng với tử thi không ngừng cho đến khi tử thi mục nát ra. Thật là một kiểu huấn luyện biến thái đầy ác tâm."
  Tần Vũ sắc mặt đanh lại.
  Tưởng tượng đến những đứa bé bị hủy dung mạo, lại sử dụng tử thi để huấn luyện chúng thì cái gọi là Vu thị nhất kiếm khiến cho Tần Vũ cảm thấy được sự hiểm ác của nó. Thật là một phương pháp quá biến thái để bồi dưỡng nên một sát thủ.
  "Sát khí của Vu thị truyền nhân tối quỷ dị và kinh thế hãi nhân!"
  Trên Tổ Long Quyết cuối cùng cũng đưa ra đánh giá và phán định về Vu thị nhất kiếm như vậy khiến trong lòng Tần Vũ như đông cứng lại. Suy nghĩ một lát Tần Vũ đã hoàn toàn minh bạch vì sao Vu thị nhất kiếm lại đáng sợ như vậy, vì sao Vu thị nhất kiếm lại được tôn xưng là ám sát đệ nhất kiếm.
  Tần Vũ sắc mặt tràn ngập sự kinh hãi:
  "Đáng sợ, đáng sợ, kẻ đã thiết kế ra phương pháp huấn luyện Vu thị nhất kiếm này quả thật vô cùng đáng sợ. Những đứa bé bị hủy dung mạo từ khi mới sinh ra phải nhận sự kỳ thị không có ai thân tình nên tâm lý hoàn toàn bị bóp méo, sau đó lại có thời gian dài huấn luyện cùng với tử thi, cả ngày kết hợp với tử thi và chỉ biết không ngừng chấp hành nhiệm vụ. Chính là vì lệ khí tự nhiên hình thành trong những đứa bé đó kết hợp với lệ khí từ những tử thi thì càng khủng bố kinh nhân. Một khi chúng sát nhân thì bạo phát ra một cỗ lệ sát khí khủng bố khiến cho đối thủ tâm thần đại loạn."
  Tần Vũ hít thở sâu hai hơi dài mới cảm thấy bình tĩnh lại. Vì thường chỉ cô độc một mình nên Tần Vũ đã tự tạo thành một thói quen khảo nghiệm kĩ các sự tình.
  "Vu thị nhất kiếm được xưng tụng là ám sát đệ nhất kiếm tổng lại chỉ có hai phương diện, đầu tiên là bồi dưỡng thành khí thế hãi nhân, thứ hai là xuất kiếm tối đơn giản." Tần Vũ trong lòng tự tổng kết.
  "Bé trai từ khi sinh ra đã bắt đầu bồi dưỡng nên lệ khí ẩn trong thân mình, đến khi thành niên thì lại càng thập phần khủng bố. Khi sát nhân thì bạo phát một cỗ lệ khí khiến cho đối thủ tâm cảnh đại loạn, vào thời điểm đó thì xuất kiếm cực nhanh nhất kiếm sát địch."
  Vu thị nhất kiếm tựu chung lại chỉ có hai bước "tàng kiếm, xuất kiếm"
  Đối với cừu địch, "tàng kiếm" làm cho người khác không cảm giác được kiếm của mình tồn tại. "Xuất kiếm" chính là lợi dụng khi người ta căn bản không kịp phản ứng mà tấn công đồng thời nhất kiếm sát địch không để xảy ra một sai sót nào.
  "Bồ dưỡng nên khí thế đáng sợ đó thì xuất kiếm vô cùng tàn ác, thật sự đó là một khí thế hãi nhân. Vu thị nhất kiếm chính là phương pháp ám sát đệ nhất."
  Tần Vũ trong lòng khẽ thở dài, tuy rằng "tàng kiếm, xuất kiếm" vô cùng giản đơn nhưng thực sự là tinh túy vô cùng.
  Bất quá Tần Vũ đã minh bạch một điểm nếu không có lệ khí đáng sợ đó Vu thị nhất kiếm tối đa chỉ là một loại kiếm pháp ám sát lợi hại chứ không thể được xưng tụng là ám sát đệ nhất kiếm.
  "Ta không thích phương pháp biến thái này bất quá Vu thị nhất kiếm có cái gọi là "tàng kiếm, xuất kiếm" thập phần hợp với tâm ý của ta."
  Tần Vũ trong lòng vô cùng cao hứng.
  "Bình thường ta tàng kiếm chỉ sử dụng phương pháp cận chiến, đến khi bất đắc dĩ mới xuất kiếm. Tốt, ta sẽ sử dụng vũ khí là đoản kiếm."
  Tần Vũ thích nhất là sử dụng quyền pháp và cước pháp để chiến đấu. Sở dĩ nó chọn đoản kiếm là vì đoản kiếm có thể giấu sát trong thân mình, tại sát na xuất kiếm có thể trực tiếp lấy tính mạng địch nhân. Nghĩ đến thời khắc quyết định sinh tử đó Tần Vũ cảm thấy như có ngọn lửa cháy trong cơ thể, nhiệt huyết dâng lên đối với các phương thức chiến đấu.
  Cận chiến, phân cân thác cốt, trực tiếp sử dụng quyền cước công kích vào chỗ yếu hại của địch nhân.
  Tay có thể biến thành quyền nhưng cũng có thể biến thành trảo, có thể biến thành đao…
  Chân có thể biến thành tiên cũng có thể biến thành đao, có thể biến thành côn, có thể b iến thành phủ…
  "Cận chiến khiến cho con người hưng phấn nhất."
  Tần Vũ nhìn vào bề mặt của mộc nhân được chế tạo như bộ xương người, biến tay thành trảo tấn công vào các khớp của mộc nhân cùng lúc hai tay giống như ảo ảnh tấn công tới. Những khớp nối của mộc nhân đã hoàn toàn bị biến thành bụi phấn.

  oOo

  Trong ôn tuyền ở Tây uyển.
  Tần Vũ trong đó như du long giỡn nước đồng thời hai tay không ngừng xuất quyền, thậm chí phía dưới có thể nhìn thấy được bóng của quyền ảnh. Tốc độ của Tần Vũ quả thật rất nhanh.
  Sau ba năm huấn luyện không ngừng nghỉ Tần Vũ đã nắm bắt được đặc tính của nước. Khi ở trong nước nó có thể kết hợp với thủy thế nên nước căn bản không biến thành trở lực. Ở trong nước thì Tần Vũ như một tiểu ngư nhi vô vùng linh hoạt.
  "Tần Vũ à."
  Liên Ngôn vừa cười vừa bước vào Tây uyển.
  "Bồng!"
  Tần Vũ đột nhiên vọt lên khỏi mặt nước rồi nhảy lên bờ, hai tay chạm vào mặt đất lộn một vòng rồi hạ xuống.
  "Liên gia gia."
  Tần Vũ vừa cười vừa đi về phía Liên Ngôn, đột nhiên…một cơn gió nổi lên thổi vào thân thể của Tần Vũ, Tần Vũ bất giác thân hình hơi chuyển động bất ngờ hướng tới Liên Ngôn với một tốc độ kinh nhân khiến Liên Ngôn không ngăn được sự kinh ngạc. Trong mắt Tần Vũ đột nhiên bạo phát một tia sáng với lực lượng kinh nhân, thời khắc đó nó như bị lôi điện kích trúng nên toàn thân bất động
  "Vừa rồi, vừa rồi…"
  Tần Vũ với sự việc vừa phát sinh vừa rồi kinh hãi vô cùng. Khi ở trong nước Tần Vũ sử dụng phương pháp lợi dụng hỗ trợ của thủy thế để gia tăng tốc độ lên rất cao. Nhưng trên mặt nước khi cơn gió vừa rồi nổi lên thì Tần Vũ trong lòng đang nghĩ đến Liên Ngôn tự nhiên không để ý đã sử dụng cùng phương pháp hỗ trợ của thủy thế, kỳ thật là sử dụng với cơn gió.
  "Nước có trở lực, gió có trở lực, không khí có trở lực…kỳ thật mọi thứ đều có trở lực, chỉ là nước có trở lực rất lớn nên ta có thể sử dụng thủy thế. Tại sao lại không sử dụng phong thế để tăng tốc độ di động và gió sẽ không còn là trở lực nữa!"
  Tần Vũ trong lòng vô cùng kích động.
  "Tần Vũ, con…"
  Liên Ngôn nhìn thấy vẻ hoảng hốt đó bèn nói.
  Tần Vũ căn bản không hề quay đầu lại chỉ khua tay nói:
  "Liên gia gia, có gì để nói sau nhé."
  Nói rồi nhắm mắt lại tự bản thân chìm trong cảm ngộ. Sử dụng thân thể để cảm nhận được trở lực vô hình của gió.
  Tốc độ!
  Tốc độ của con người rất nhanh, bình thường khi di chuyển không thể cảm nhận được trở lực của không khí, nhưng khi di chuyển, tốc độ càng nhanh thì trở lực của không khí càng lớn. Khi tốc độ đạt đến cực hạn thì trở lực của không khí chính là một trở ngại rất lớn.
  "Làm thế nào để trở lực không còn là trở lực để có thể gia tăng tốc độ?"
  Nghĩ đến vấn đề này trong lòng Tần Vũ lập tức có mục tiêu liền lập tức rà soát lại thân pháp của bản thân.
  Thời khắc đó Tần Vũ đột nhiên minh bạch được rằng đây chính là con đường đi cho thân pháp của bản thân nó. Nó nhắm chặt hai mắt chầm chậm bước đi. Cảm thụ trở lực của gió giống như là cảm nhận trở lực của nước.
  Chỉ là trở lực của gió nhỏ hơn trở lực của nước rất nhiều, muốn thuận theo phong thế là điều vô cùng khó khăn. Tần Vũ đã có kinh nghiệm với thủy thế, thời khắc đó cảm nhận được tốc độ nhanh hơn đồng thời thuật kỳ môn độn giáp đã bị Tần Vũ hữu ý dung hợp vào trong đó.

  oOo

  Ngày qua ngày.
  Chống lại áp lực của nước, mang theo vật nặng trên người, luyện chỉ lực, luyện năng lực phản ứng trong trận pháp bao cát, luyện cường độ thân thể bằng mộc bổng…luyện cận chiến trong mộc nhân hạng, thi triển Vu thị nhất kiếm trên hình nhân, cảm ngộ thân pháp từ phong lực của không khí…Hấp thu nội lực tăng cường sự bền bỉ và tiềm lực của cơ bắp.
  Sức ăn tăng lên, xương cốt và cơ bắp cũng nhanh chóng biến đổi theo, lúc này chính là giai đoạn cơ thể dậy thì của Tần Vũ. Cực hạn huấn luyện hoàn mĩ không ngừng làm cho cơ thể trở nên hoàn hảo, sức mạnh cũng nhanh chóng tăng lên. Thân pháp đã gần như hoàn thành giúp Tần Vũ di động cực nhanh, đối với trở lực của gió và không khí càng ngày càng nhỏ.

  oOo

  Trong phủ của Trấn Đông Vương tại Thiết Phong Thành.
  Tần Đức đang nhìn vào địa đồ quân sự, trên đó có các ấn kí với màu sắc khác nhau. Đông vực tam quận màu đen, địa phận của Sở vương triều màu hồng. Tần Đức nhìn vào địa đồ quân sự trong mắt lóe lên sát ý. Mỗi ngày y đều tới đây hai lần và đứng bất động nhìn vào địa đồ.
  "Vương gia, từ Vân Vụ sơn trang truyền đến tin tức."
  Một hắc y nhân chính là Từ Nguyên đi tới.
  Nghe thấy từ Vân Vụ sơn trang sự chú ý của Tần Đức rốt cuộc cũng rời khỏi địa đồ, liền quay đầu lại hỏi:
  "Nói đi, có tin tức gì?"
  Từ Nguyên lập tức đáp:
  "Vương gia, trong thư nói vương gia an bài ba vị cao thủ nội công chuyên môn âm thầm bảo vệ Tiểu Vũ nhưng họ quyết định sẽ quay trở về quân đội."
  Tần Đức không ngăn được sự nghi hoặc vì ba người này Tần Đức hiểu rất rõ. Tuy họ chỉ là hậu thiên cao thủ nhưng khi liên thủ lại thì sức tấn công là rất lớn lại tuyệt đối trung thành. Thật sự y khô ng hiểu vì sao họ lại tùy ý làm ngược lại mệnh lệnh của mình.
  "Nói đi, nguyên nhân là gì?"
  Tần Đức lạnh giọng hỏi.
  Từ Nguyên nhìn sang bức thư trong tay, trên mặt hiện lên tia quái dị nói:
  "Theo như trong thư nói vương gia nguyên đã biệt phái ba vị cao thủ nội công âm thầm bảo hộ Tiểu Vũ, có điều, có điều…"
  Nói đến chỗ đó Từ Nguyên tựa hồ như thấy có điểm không hợp lý.
  "Không cần biết đó là nguyên nhân gì, nói nhanh lên!"
  Tần Đức quay sang Từ Nguyên tra hỏi.
  Từ Nguyên thần sắc quái dị chỉ có thể nói:
  "Vương gia, theo như trong thư nói Vương gia tuyển ba vị cao thủ nội công, chỉ là hiện tại họ căn bản không thể theo kịp tốc độ di chuyển của Tiểu Vũ nên không thể âm thầm bảo vệ Tiểu Vũ được."
  "Cái gì, không thể theo kịp, không có khả năng!"
  Tần Đức im lặng, lúc đó chỉ biết trợn tròn mắt.
  Năm đó Tần Vũ mới mười hai tuổi.

  Đa tình tự cô nan di hận,
  thử hận miên miên vô tuyệt kỳ !̀


 18. #20
 19. Quản kho
  Avatar của prava
  Gia nhập
  Apr 2010
  Nơi ở
  HCM
  Bài gởi
  8,587
  Mã thành viên
  94974
  Downloads
  5
  Uploads
  1
  Cám ơn
  224
  Được cám ơn 1,403 lần
  Tinh Thần Biến
  Dịch Giả: darkxiiindp & vaan_2410
  Chương 17
  Ngư Trường Kiếm

  Tần Đức không cách nào tin kết quả lại như vậy, Từ Nguyên cũng giống vậy rất khó tin, có lẽ nào người của Vân Vụ Sơn Trang dám lừa dối Tần Đức.
  "Vương gia…"
  Từ Nguyên quan sát Tần Đức.
  Tần Đức đã bình tĩnh lại, chỉ còn lại đôi chút trầm tư, sau đó đưa mắt nhìn Từ Nguyên nói:
  "Ba nội công cao thủ bí mật bảo hộ Vũ nhi khả dĩ có thể quay về rồi, từ nay về sau, không cần có người bí mật bảo vệ Vũ nhi nữa!"
  Tần Đức nhìn qua song cửa sổ, hướng lên bầu trời, trên mặt hé lộ một tia vui mừng, thầm nói:
  "Vũ nhi trưởng thành rồi, không cần sự bảo bọc của ta nữa, điều nó cần là kinh lịch phong vũ, cuối cùng rồi cũng vỗ cánh bay cao, bay xa tận cửu thiên!"
  "Vương gia, có nên để Tiểu Vũ tham dự vào kế hoạch không?"
  Từ Nguyên đột nhiên nói.
  Tần Đức sắc mặt lạnh đi, không một chút do dự trực tiếp nói:
  "Không được, Vũ nhi tuy thực lực không tồi, nhưng cùng thập vạn đại quân thậm chí bách vạn đại quân chiến đấu, một khi bị bao vây, bản thân căn bản không có chút hữu dụng. Trừ phi bản thân nó thực lực đạt tới tiên thiên cảnh giới, có khả năng tại thiên quân vạn mã có thể bảo trụ tiểu mệnh. Hơn nữa Vũ nhi nó chưa từng dụng binh, sở dĩ…trừ phi đạt tiên thiên cảnh giới, nếu không tuyệt đối không thể để nó tham dự kế hoạch được."
  "Vâng!"
  Từ Nguyên tuân mệnh nói.
  "Từ Nguyên, vài ngày nữa là ngày giỗ của Tĩnh Di…"
  Tần Đức đột nhiên trở nên thương tiếc, bên cạnh Từ Nguyên khẽ gật đầu không nói.

  oOo

  Tần Vũ không ngừng khắc khổ huấn luyện, ban đêm thì vận "Tổ Long quyết", dùng nội lực dung nhập xâu vào cốt nhục, khiến cho cơ bắp toàn thân ngày càng dẻo dai. Trong lúc khắc khổ rèn luyện thân thể, đồng thời huấn luyện cận chiến, không ngừng hoàn thiện thân pháp, cùng với tu luyện "Vu Thị nhất kiếm", mỗi ngày duy chỉ có ba giờ ngâm mình trong Ôn Tuyền là thời gian Tần Vũ nghỉ ngơi. Trong lúc huấn luyện kịch liệt, thời gian không ngừng trôi, chớp mắt Tần Vũ đã được mười ba tuổi.
  Trời khuya đầy sao, Tần Vũ lúc này không tu luyện nội công hấp thu nội lực mà lại đang ngắm sao trên trời, bên cạnh chỉ có một hắc ưng dáng vẻ rất hãi nhân, làm cho khí thế càng trở nên lăng lệ.
  Vô luận là chòm lông màu vàng trên đỉnh đầu như vương miện, hay lớp lông đen tuyền, cùng với chiếc mỏ và móng vuốt sắc lạnh, tất cả những thứ đó làm cho Tần Vũ rất ngạc nhiên vì sự lợi hại của Tiểu Hắc, nhưng không cách nào biết được là Tiểu Hắc thuộc về loại chim nào.
  "Tiểu Hắc à, năm bảy tuổi ta thu thập người, tới nay đã sáu năm rồi, sáu năm ta không ngừng tìm hiểu xem ngươi là loại chim gì, người có phải là chim ưng không?"
  Tần Vũ sờ lên đầu Tiểu Hắc thân thiết nói.
  Tiểu Hắc rất thích được Tần Vũ vuốt ve, con mắt linh lợi nhìn Tần Vũ phát ra vẻ lưu luyến mãnh liệt.
  Cực hạn huấn luyện đã trọn vẹn được năm năm.
  Thân thể Tần Vũ biển đổi một cách phiên thiên phúc địa (Phiên thiên phúc địa: Nghiêng trời lệch đất.), nếu Triệu Vân Hưng có tới nhất định không thể tin được, tất cả nội lực dung nhập vào trong cơ bắp làm cho thân thể Tần Vũ biến đổi càng nhanh hơn, năm năm cực hạn huấn luyện với người thường ngỡ như là mười năm.
  Thêm vào ôn tuyền đặc biệt ở Vân Vụ sơn trang, thủ pháp mát xa của y đạo cao thủ Ông Nhàn kết hợp với bôi dược tửu, cùng các trân quý dược liệu mà với thế lực to lớn của Trấn Đông Vương có được.
  Đương nhiên…quan trọng nhất là bản thân Tần Vũ huấn luyện khắc khổ. Nhưng không kể hoàn cảnh thế nào, tối trọng yếu là do nỗ lực của mỗi cá nhân.
  Trong tâm Tần Vũ huấn luyện kiên định, năm năm ngày nào cũng như ngày nào, khiến cho Tần Vũ mười ba tuổi đã trở thành một ngoại công cao thủ. Tần Vũ lúc này thân cao gần mét bảy, toàn thân cơ bắp vô cùng hòa hợp, dáng vẻ thuôn dài, quan sát kĩ thân thể Tần Vũ, tựu chung mọi người đều không tự chủ mà nghĩ tới hai cụm từ "sức mạnh bùng nổ" và "tốc độ".
  "Tiểu Hắc, tới Vân Vụ Sơn Trang tổng cộng được bảy năm rồi, phụ vương tới được bốn lần."
  Tần Vũ nhìn lên tinh không, ánh mắt có vẻ thư thái.
  Năm năm cực hạn huấn luyện, tâm tính Tần Vũ đã được tôi luyện, như vào hoàn cảnh này, tựa như tâm lí của một người trưởng thành. Cùng với độ tuổi trưởng thành, Tần Vũ dần hiểu được phụ vương, đoán ra được vài chuyện.
  "Phụ vương người rất quan tâm tới ta, ta có thể cảm nhận được. Như nhiều năm nay, phụ vương liên tục khổ tâm hoạch định kế hoạch, sở dĩ không có thời gian lại kèm cặp ta, đại ca nhị ca đã tham dự vào kế hoạch đó. Chỉ còn ta…một mình vô tư lự tại Vân Vụ Sơn Trang hưởng phúc."
  Trong mắt Tần Vũ mang theo một chút bất lực.
  "Dù cho đó là kế hoạch gì, ta không biết. Phụ vương người không nói với ta, nhìn phụ vương mệt mỏi, ta càng không nên gây thêm bận rộn."
  Tần Vũ lắc đầu cười khổ nói.
  Kế hoạch đó có những gì, Tần Vũ không hề biết, làm sao hắn có thể giúp? Huống chi phụ vương Tần Đức căn bản không nói cho hắn một điều gì.
  "Phụ vương tại Hồng hoang bên trong quân đội, đại ca đã ở đó, nhị ca cũng đã tới đó. Bọn họ tất cả đều nỗ lực tiến hành kế hoạch thần bí đó, ta không nên gây thêm phiền toái."
  Tần Vũ nhớ lại lần Tần Đức tới nói với hắn:
  "Vũ nhi, con đừng hỏi, đợi tới khi con trở thành tiên thiên cao thủ, phụ vương sẽ để con tham gia vào kế hoạch này."
  "Tiên thiên à!"
  Tần Vũ ngửng mặt lên trời than, sau đó mặt điểm một nụ cười.
  Tần Vũ nói:
  "Được rồi, không quản thế nào, không tham gia thì không tham gia. Nỗ lực tu luyện là quan trọng nhất."
  Trên mặt Tần Vũ hiện lên tia bất cần, trong tâm trí hắn đang nghĩ gì?
  Tần Vũ ngửng đầu lên nhìn trời sao, bên cạnh Tiểu Hắc cũng nhìn theo.
  Đêm dài man mắc, một người một ưng yên tĩnh quan sát, đột nhiên bầu trời bỗng tỏa sáng, chỉ thấy một đạo lưu tinh từ không trung loáng qua, chỉ chốc lát, hơn chục đạo lưu tinh, địch thị là mưa lưu tinh hiếm gặp.
  "Mưa lưu tinh!"
  Tần Vũ ngạc nhiên vui mừng kêu lên, sắc mặt vô cùng hưng phấn, mưa lưu tinh, vô cùng hiếm khi xuất hiện, dù chỉ một lần, ít nhất là Tần Vũ trong quá khứ chưa từng thấy qua, chỉ được nghe Liên Ngôn nói qua về sức hấp dẫn của mưa lưu tinh, rất rực rỡ.
  Quả nhiên…
  Nhiều đạo lưu tinh bắt mắt và sáng lạng. Chúng hoàn toàn che đi những vì sao khác, mỗi đạo lưu tinh đều bùng lên quang mang vào lúc tối hậu của sinh mệnh, thiêu đốt những năng lượng cuối cùng, phát ra quang hoa khiến nhân tâm rung động.
  Tần Vũ bình tĩnh quan sát, trong mắt hiện lên nhiều sắc thái thần bí.
  "Lưu tinh, mặc dù ngắn, nhưng thực sự phát ra quang mang mạnh mẽ nhất, chói lọi. Nhân sinh tại thế, thậm chí cả tiên thiên cao thủ cũng chỉ hơn trăm năm. Trong một đời người, sao không học như lưu tinh, kích thích sinh mệnh hữu hạn bùng cháy, nhiệt huyết mênh mông trong mạch máu, khiến cho sinh mệnh phát quang mang sáng chói. Như vậy, có thể chết mà không hối tiếc."
  Tần Vũ nhìn những đạo lưu tinh đang dần dần tiêu thất, bất giác cảm khái nói.
  Cực hạn huấn luyện, khiến cho tâm tính Tần Vũ phấn khích vô cùng, thâm chí hoan hỉ như thể nhiệt huyết trong người muốn sôi lên. Điều này cũng là nguyên nhân tại sao Tần Vũ chọn cận chiến. Như thời khắc này nhìn mưa lưu tinh, trong tâm Tần Vũ có được thêm nhiều lĩnh ngộ.
  "Tiểu Hắc, ta đã nửa năm rồi không tới Viêm kinh thành, ngày mai chúng ta đi dạo một phen rồi, thuận tiện qua Vương phủ lấy theo thanh đoản kiếm – Ngư Trường kiếm." Nhìn lên đầu Tiểu Hắc Tần Vũ nói, Tiểu Hắc nhìn Tần Vũ phát xuất một tiếng kêu vang dội cả không trung, hiển nhiên là rất cao hứng.
  Ngư Trường kiếm, một thanh kiếm được luyện từ sắt từ trên trời rơi xuống, sau khi Tần Vũ tu luyện "Vu Thị nhất kiếm", nghe Liên Ngôn giảng giải qua về sự tình của Ngư Trường kiếm, Tần Vũ quyết định về vương phủ lấy thanh Ngư Trường kiếm đó. Bầu trời, dần trở nên tối hơn, đây là lúc trước khi trời rạng sáng, đợi đến bình minh, Tần Vũ phải trở lại Viêm kinh thành

  Đa tình tự cô nan di hận,
  thử hận miên miên vô tuyệt kỳ !̀


Thread Information

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

Các đề tài liên quan

 1. Xin link download procoder 4 full
  By 123_0nline in forum Gởi yêu cầu phần mềm
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 16/11/2011, 12:51 PM
 2. Trả lời: 2
  Bài mới gởi: 11/03/2011, 12:18 PM
 3. Có ai có link download bản yahoo tiếng việt full ko ?
  By SevenT in forum Gởi yêu cầu phần mềm
  Trả lời: 7
  Bài mới gởi: 16/10/2008, 08:27 PM