Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
kết quả từ 1 tới 1 trên 1
  #1
 1. Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434

  [Download] Thần Mộ (Trọn bộ I)

  Thần mộ
  Tác giả : Thần Đông

  Nguồn : Tàng Thư Viện

  Giới thiệu :

  Chuyện gì xảy ra nếu một ngày bạn nhận ra rằng bạn chỉ là một con rối được người khác điều khiển mà đến mặt mũi hắn là ai mình cũng không biết ?


  Chuyện gì xảy ra nếu một ngày bạn nhận thấy rằng cuộc sống của bạn đã được định trước , từng bước đi của bạn đều đã nằm trong kịch bản do người khác soạn ra mà bạn không thể nào tránh khỏi ?

  Nếu điều đó thật sự xảy ra, liệu bạn có thể vững bước đi tiếp , hoàn thành ý muốn " nghịch thiên", thay đổi số phận của mình ?

  Hãy đến với "Thần Mộ" , tin rằng bạn sẽ bị lôi cuốn bởi một con người đã chết vạn năm bỗng nhiên tỉnh lại : "Thần Nam"

  Đây không phải là một truyện viết theo chiều hướng giải trí có nhiều tình tiết gây cười như kiếm hiệp hiện đại, thuần túy đi theo ngòi bút của kiếm hiệp cổ điển, câu truyện như một bản anh hùng ca ca ngợi con người dám chống lại sức mạnh của thiên địa, nghịch lại pháp tắc của thời không, hào hùng và bi tráng, kèm theo một tình yêu lãng mạn vạn năm, tuy đẹp đẽ mà thê lương ......

  Chúc mọi người vui !

  Đây là link download FULL truyện, nếu ai đọc thử thấy hay thì load full về xem nhé !


  Do một số vấn đề mình chưa thể post các chương đầu của truyện cho các bạn đọc thử online, đây là 3 chương đầu đã làm file pdf của Tàng thư viện , mời thưởng thức !

  File pdf (3 chương đầu) :  Xuyên suốt vũ trụ hồng hoang, bền vững như thiên địa cao xanh .... dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi cũng khó bề chạy khỏi thân ma vi giới.


  Thần Ma Lăng Viên ở ngay chính giữa Thiên Nguyên đại lục, đây cũng là nơi an án những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử loàn người, khu mộ phần được phân theo cấp độ mạnh yếu, càng vào sâu càng mạnh. Trong mỗi ngôi mộ nếu không phải thần linh thì cũng là yêu ma thượng cổ, đây cũng chính là nơi thần thánh và ma quỷ yên nghỉ ngàn thu.....

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoatigon : 26/04/2010 lúc 05:30 PM

Thread Information

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

Các đề tài liên quan

 1. Trả lời: 8
  Bài mới gởi: 04/02/2012, 09:45 AM