Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
Trang 1/62 1231151 ... Cuối cùngCuối cùng
kết quả từ 1 tới 10 trên 619
  #1
 1. Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434

  [Download] Nhân gian băng khí (Chương 559)

  Nhân gian băng khí
  Tác giả :Khát Trí

  Nguồn : Tàng Thư Viện

  Giới thiệu :

  Một câu chuyện tưởng chừng như tàn bạo mà đầy tính nhân văn, những tình tiết bất ngờ đến nghẹt thở, những trường đoạn được miêu tả tinh tế đến lâm ly tận trí. Nhưng cũng có những sai lầm ngớ ngẩn của tác giả khiến người đọc phải cười xòa.

  Tất cả xoay quanh Mười Một - Sở Nguyên, người bị cải tạo gien. Từ nhỏ y đã bị bắt cóc về làm thí nghiệm phẩm cho kế hoạch Nhân - Gian - Băng - Khí, và là người duy nhất may mắn sống sót. Nhưng cái gọi là may mắn ấy chẳng biết có phải may mắn thật không, y bị đưa tới Ma Quỷ đảo - nơi huấn luyện sát thủ của Ma Quỷ, một trong những tổ chức đang sợ nhất trên thế giới, bị biến thành một kẻ máu lạnh, vô nhân tính, giết người không chớp mắt.

  Lần đầu tiên làm nhiệm vụ, y đã gặp "Thần Kiếm" Lục Dương, được tiếp xúc với một Long Quốc đầy huyền bí. Cũng từ đây, nhân cách của y được khơi dậy và bắt đầu bước trên con đường tìm lại chính mình.

  Tất nhiên, không thể thiếu được trên con đường ấy là những mỹ nhân xinh đẹp, một Âu Dương Nguyệt Nhi nóng bỏng nhiệt tình, một Nguyễn Thanh Ngữ dịu dàng mà đầy nghị lực, một Trương Hân Hân ngây thơ thuần khiết. Những cô gái với tính cách và số phận khác nhau cùng đi vào cuộc đời Mười Một với những tao ngộ động lòng người.

  Chúc mọi người vui !

  Đây là link download truyện đã đến quyển 8, nếu ai đọc thử thấy hay thì load về xem nhé !

  File pdf :
  Q1: Q2: Q3: Q4: Q5: Q6: Q7: Q8:
  Nhân gian băng khí
  Tác giả: Khát Trí
  Quyển 1: Ma Quỷ huấn luyện doanh
  Chương 1: Băng khí kế hoạch !
  Nguồn : Tàng Thư Viện
  Đây là một gian phòng lớn được xây dựng sâu dưới lòng đất, trong gian phòng đặt đủ các loại thiết bị máy móc hiện đại, dưới mặt đất dây điện được giăng khắp nơi như mạng nhện, nơi đây chẳng khác gì khoang trong của một chiếc phi thuyền cỡ lớn.

  Hơn trăm nhân viên nghiên cứu cả nam lẫn nữ mặc những bộ y phục màu trắng đang vô cùng bận bịu mà thao tác với các loại máy móc đó. Tất cả mọi người đều chẳng có thời gian mà ngẩng đầu lên liếc nhìn về phía một hàng những chiếc lồng được làm bằng thủy tinh được đặt giữa gian phòng. Trong mỗi một chiếc lồng đều chứa đầy những dịch thể màu lục nhạt, điều khiến người ta phải khiếp sợ chính là trong mỗi chiếc lồng đều có một thiếu niên chừng mười lăm mười sáu tuổi, thân thể xích lõa, trên người được cắm đầy những ống dẫn có màu sắc khác nhau.

  Lúc này, cánh cửa lớn đã được hai binh sĩ võ trang đầy đủ đẩy ra, một lão giả thân mặc bộ bạch y, đầu tóc trắng xóa đi giữa hai binh sĩ và chậm rãi bước vào. Sau khi lão giả đó tiến vào trong gian phòng, hai binh sĩ kia lập tức đóng cánh cửa lớn lại như cũ.

  Những nhân viên nghiên cứu đối với chuyện lão giả áo trắng vừa tiến vào đều tựa hồ như chẳng có cảm giác gì cả, tất cả sự tập trung của họ đều dồn lên những việc trên tay mình, chẳng có một người nào ngẩng đầu lên nhìn lão.

  “Tiến sĩ Tần…” Một phụ nữ trung niên tuổi chừng bốn mươi bước về phía lão giả nói.

  Tiến sĩ Tần hướng về phía cô ta gật đầu rồi hỏi: “Có tiến triển không?”

  Người phụ nữ trung niên đó gật đầu một cái, sau đó lại lập tức lắc đầu nói: “Kế hoạch ‘Nhân Gian Băng Khí’ đã tiến vào giai đoạn tối hậu - ‘Thức Tỉnh’, nhưng đây chính là giai đoạn nguy hiểm nhất…Tôi sợ…”

  Trên khuôn mặt đầy nếp nhăn của tiến sĩ Tần lộ ra thần thái hưng phấn nói: “Là hổ hay là chó thì cần phải xem giai đoạn này, tâm huyết cả đời ta đã dồn vào đây, nhất định phải nắm chắc được bước cuối cùng cho ta.”

  Người phụ nữ trung niên đó gật gật đầu rồi hỏi tiếp: “Tiến sĩ, những chiến sĩ đã được cải tạo này thực sự hoàn mỹ như vậy sao? Cho dù là thân thể của bọn họ có cường đại đến như thế nào, nhưng hệ thống nội tạng sẽ không chịu đựng nổi.”

  Tiến sĩ Tần cười nói: “Những người này chỉ là những vật thí nghiệm đợt đầu tiên thôi, chỉ cần có thể thành công thì sau đó chúng ta có thể tìm ra được chỗ chưa ổn thỏa lắm và cải tiến, việc cải tạo chiến sĩ lại sẽ ngày càng hoàn mỹ. Lúc đó chúng ta có thể tạo ra một lượng lớn những chiến sĩ đã được cải tạo trở nên hoàn mĩ…”

  Đúng vào lúc này, trong gian phòng đột nhiên vang lên tiếng cảnh báo, tiến sĩ Tần biến sắc kêu lên: “Chuyện gì vậy?”

  “Cảnh cáo, cảnh cáo…” Những thanh âm từ trong máy tính vang ra khắp cả gian phòng: “Chiến sĩ được cải tạo không chịu đựng nổi, thân thể xuất hiện phản ứng bài xích. Kế hoạch ‘Nhân Gian Băng Khí’ thất bại, hệ thống sẽ dừng chấp hành kế hoạch.”

  “Đáng chết!” Tiến sĩ Tần đấm mạnh xuống hàng rào bảo hộ, trên mặt đầy vẻ tức giận kêu lên: “Không thể dừng lại, ổn định lại cho ra, nhất định phải ổn định lại, tuyệt đối không thể để thất bại trong lúc gần thành công như thế này được. Mau tăng thêm cường độ của CBT vào, rút bớt RTS ra, suy trì trạng thái cân bằng. Lại thêm 500CC J6 nữa vào…”

  Khi tiến sĩ Tần đưa ra một loạt tên các loại dược vật, các nhân viên nghiên cứu liền lập tức chấp hành, những chiếc lồng thủy tinh đều đột nhiên sôi lên ùng ục, từ những chiếc ống dẫn trên cơ thể những thiếu niên đó không ngừng ào ra một lượng lớn bọt khí.

  Người phụ nữ trung niên vốn luôn đứng cạnh tiến sĩ Tần thấy tình cảnh này thì đại kinh thất sắc nói: “Tiến sĩ, huyết dịch của những chiến sĩ được cải tạo đã bắt đầu xuất hiện trạng thái giống như đang bị thiêu đốt rồi, nếu cứ tiếp tục như vậy thì những đứa trẻ này sẽ có thể…”

  Tiến sĩ Tần cắn chặt răng lại rồi nói ra từng câu từng chữ một: “Triển khai kế hoạch ‘Cuối Cùng’!”

  Tất cả những nhân viên nghiên cứu đang bận bịu làm việc nghe thấy câu này thì đều dừng lại mà ngẩng đầu lên nhìn tiến sĩ Tần. Người phụ nữ trung niên sắc mặt đại biến nói: “Tiến sĩ, nếu bây giờ để những hài tử này ‘thức tỉnh’ thì thân thể chúng sẽ…”

  Tiến sĩ Tần không để ý gì đến mà hét lớn: “Các người điếc rồi hay sao? Ta nói là triển khai kế hoạch ‘cuối cùng’, lập tức, lập tức làm cho ta.”

  Những nhân viên nghiên cứu đều ngây ngốc ra, nhưng chỉ sau mấy cái nháy mắt tất cả đã lập tức cúi đầu xuống và tiếp tục công việc trên tay mình.

  “Triển khai kế hoạch ‘Cuối Cùng’.”

  “Kiểm tra nhịp tim và hệ thống hô hấp.”

  “Nhịp tim, hô hấp đều xuất hiện trạng thái dị thường.”

  “Truyền thuốc ổn định số 32…”

  “Thuốc ổn định số 32 đã truyền thành công.”

  Người phụ nữ trung niên đó nghe thấy thanh âm gấp gáp này vang lên, hai mắt từ từ nhắm lại, trên mặt cô ta lộ ra vẻ không nỡ.

  “Rút bớt CBS!”

  Một thanh âm ngọt ngào đầy nữ tính chợt vang lên: “CBS không thể rút ra…”

  “Cái gì?” Bao gồm cả tiến sĩ Tần và người phụ nữ trung niên, cơ hồ như tất cả mọi người đều lớn tiếng kêu lên.

  Một cô gái tuổi chừng hơn hai mươi sắc mặt lộ rõ vẻ lo lắng nói: “Hệ thống cự tuyệt rút CBS ra.”

  Tiến sĩ Tần thất thần rít lên: “Tại sao lại như vậy?”

  Giọng của cô gái trở nên gấp gáp như sắp khóc: “Tôi không biết, là hệ thống tự động cự tuyệt…”

  Đúng vào lúc này, một người chỉ tay về phía những chiếc lồng thủy tinh kêu lớn: “Mau nhìn kìa!”

  Tất cả mọi người đều ngẩng đầu lên nhìn đi, chỉ thấy dịch thể trong những chiếc lồng đều không ngừng sinh ra bọt khí mà sôi lên ùng ục, trong đám bọt khí vẫn còn ẩn ước nhìn thấy những thiếu niên có khuôn mặt non nớt lộ ra vẻ mặt thống khổ.

  Tiến sĩ Tần toàn thân run rẩy, sắc mặt lão lập tức trở lên trắng bệch, đôi mắt lộ ra thần sắc đau thương, lão run rẩy lẩm bẩm: “Hết rồi, tâm huyết cả đời ta coi như…Ôi… Tất cả đều hết rồi…”

  “Tiến sĩ, nhịp tim và hô hấp của những chiến sĩ được cải tạo, tất cả đều đã ngưng lại rồi…”

  Đối với những lời mà thủ hạ vừa nói, tiến sĩ Tần đã hoàn toàn chẳng nghe thấy nữa, đôi mắt lão vô thần nhìn chằm chằm vào một hàng ba mươi sáu chiếc lồng thủy tinh đó, lão vô lực nhìn vào đám bọt khí trong những chiếc lồng dần dần ít đi, cuối cùng hoàn toàn biến mất, tất cả lại trở lại như bình thường. Những thiếu niên vẫn bập bềnh trong dịch thể màu lục nhạt như cũ, chỉ là mỗi một khuôn mặt đều biến thành méo mó thống khổ.

  Gian phòng trở nên yên tĩnh, chẳng có ai tiếp tục nói gì nữa, chỉ là thấp thoáng có thể nghe thấy mấy tiếng khóc nho nhỏ, sáu năm liền không ngủ không nghỉ để làm việc, vậy mà vào thời khắc tối hậu khi gần thành công lại thất bại. Một cảm giác mất mát cực độ trào dâng trong lòng mỗi người.

  Không khí bi thương tràn ngập ra khắp cả gian phòng.

  Người phụ nữ trung niên kia sớm đã lệ tuôn đầy mặt, sáu năm nay cô hoàn toàn cách biệt với thế giới bên ngoài, cái duy nhất có thể nhìn thấy chính là những thiếu niên sáu năm nay luôn nằm trong những chiếc lồng thủy tinh kia để nghiên cứu, trong lòng cô đã sớm coi những đứa trẻ này như con của mình rồi, hiện nay đám trẻ này đã chết rồi, làm sao mà cô không đau thương rơi lệ cho được. Mà không phải chỉ có người phụ nữ trung niên đó, đại bộ phận những nhân viên nghiên cứu ở đây đều có một tình cảm khó mà nói rõ ra được với những đứa trẻ này, dù sao chúng cũng đã được bọn họ chăm sóc trong suốt sáu năm nay.

  Khi tất cả mọi người đều đam chìm sâu trong đau thương, đột nhiên một thanh âm đầy nam tính vang lên với vẻ gấp gáp: “Số mười một, số mười một…”

  Tất cả mọi người đều nhìn về phía người con trai đó, ánh mắt mỗi người đều lộ ra thần sắc phức tạp, có chờ mong, cũng có kinh ngạc…

  Người con trai đó ho lên vài tiếng rồi kêu lên: “Tiến sĩ, chiến sĩ được cải tạo số mười một lại xuất hiện nhịp tim yếu ớt rồi…”

  “Cái gì?” Tiến sĩ Tần giống như chết đuối vớ được cọc vậy, lão nhảy bật lên kêu lớn: “Mau! Mau dùng toàn lực để cứu trợ số mười một, mau lên cho ta!”

  Gian phòng đang tĩnh lặng đột nhiên lập tức bận bịu trở lại, trên mặt mỗi người đều lộ ra vẻ vừa kinh ngạc vừa vui mừng hưng phấn.

  Người phụ nữ trung niên quệt nước mắt rồi chắp hai tay lại, lòng thầm cảm tạ sự bảo hộ của trời cao.

  Tiến sĩ Tần trợn tròn mắt mà nhìn chăm chăm vào chiếc lồng thủy tinh số mười một, miệng lão lẩm bẩm: “Số mười một, ngươi nhất định phải kiên trì đó…”


  Chỉnh sửa lần cuối bởi prava : 09/07/2010 lúc 11:03 AM

 2. #2
 3. Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Nhân gian băng khí
  Tác giả: Khát Trí
  Quyển 1: Ma Quỷ huấn luyện doanh
  Chương 2: Sự trừng phạt cho kẻ thất bại
  Nguồn : Tàng Thư Viện
  “Lách cách! Lách cách…”

  Trong một gian phòng u ám có rất nhiều dãy bàn dài được sắp xếp chỉnh tề, trước mỗi chiếc bàn đều có một thiếu niên tuổi chừng mười sáu mười bảy, đôi mắt bị bịt kín đang đứng. Lúc này trên mỗi chiếc bàn là những bộ phận của một khẩu súng được vứt tán loạn, những thiếu niên này đang phải dựa vào cảm giác và sự thuần thục của mình để lắp lại khẩu súng.

  “Hết giờ!”

  Ngay sau khi âm thanh nghiêm khắc đó vang lên, gần như tất cả mọi người đều lập tức đặt khẩu súng xuống, hai tay để ra sau lưng.

  “Lách cách!” Một thanh âm tựa hồ như đã chậm hơn một bước, không kịp với tiết tấu chỉnh tề vừa rồi và trở nên có chút lạc lõng.

  “Chín mươi ba!” Một trung niên nhân ăn mặc theo kiểu giáo quan bước từng bước lớn tới trước mặt thiếu niên đó và quát mắng: “Ngươi có biết mình đã chậm gần một giây không?”

  Thiếu niên đó không ngừng run rẩy, sắc mặt trở nên trắng bệch, thần tình mang theo chút khẩn trương nói: “Xin lỗi, giáo quan!”

  “Giáo quy huấn luyện chương thứ mười điều thứ sáu viết những gì?”

  Thiếu niên đó cắn chặt răng mà lớn tiếng nói: “Vĩnh viễn không được nói xin lỗi, giáo quan!”

  “Rất tốt, đừng có quên đi thân phận của mình, vĩnh viễn không được để bản thân nói ra hai chữ ‘xin lỗi’ này!”

  “Vâng, giáo quan!”

  Giáo quan lạnh lùng nhìn thiếu niên đó rồi thấp giọng nói: “Chín mươi ba, vừa rồi khi lắp giáp vũ khí ngươi không đạt yêu cầu, ngươi cảm thấy ta nên xử phạt ngươi thế nào?”

  Chín mươi ba đột nhiên run lên, y cắn chặt răng lại nói: “Nguyện chấp hành hình phạt của giáo quan.”

  Giáo quan điểm điểm đầu nói: “Bây giờ ta lại cho ngươi một cơ hội nữa, ngươi hãy chọn ra một người ở đây để thi đấu với ngươi một trận!”

  Chín mươi ba vừa kinh ngạc vừa vui mừng, gật đầu nói: “Vâng, cảm ơn giáo quan.”

  Giáo quan cười lạnh nói: “Được rồi, ngươi bắt đầu chọn đi!”

  Số chín mươi ba chẳng hề suy nghĩ mà lập tức nói ngay: “Mười một.”

  Nghe thấy không phải là gọi đến mã số của mình, dường như tất cả những thiếu niên ở đó đều ngầm thở phào một hơi.

  Khóe miệng giáo quan nở ra một nụ cười lạnh, hắn quay đầu lại quát lên: “Mười một, bước ra!”

  Một thiếu niên cũng chừng mười sáu mười bảy tuổi, nhưng so với thân hình có chút hơi béo của chín mươi ba thì mười một có vẻ gầy hơn một chút. Đầu tóc của y rối bù, đôi mắt đã bị che lại nên không nhìn rõ được, có điều từ toàn bộ khuôn mặt mà xem xét thì y là một người khá thanh tú. Chỉ là trên đôi môi hơi mỏng của y thủy chung vẫn luôn có một vẻ lờ đờ uể oải.

  Tuy thiếu niên số mười một này đã bị bịt mắt nhưng dường như y lại nhìn thấy mọi vật vô cùng rõ ràng, chẳng va chạm phải cái gì, sau bảy tám lần rẽ y đã từ chiếc bàn trước mặt mình đi tới trước mặt giáo quan nói: “Giáo quan.”

  “Mười một, chín mươi ba đã chọn ngươi làm đối thủ, ngươi có ý kiến gì không?”

  Mười một lạnh lùng nói: “Không.”

  “Rất tốt!” Giáo quan ngoắc tay một cái, ra hiệu cho hai phó giáo quan bước lên dọn dẹp những chiếc bàn giữa mười một và chín mươi ba, tháo rời năm mươi tư khẩu súng lục vừa lắp xong thành các bộ phận như cũ, sau đó lại lấy ra hai khẩu Sa Mạc Chi Ưng (1) 0,5in và đặt trước mặt hai người.

  Giáo quan nhìn đồng hồ rồi lạnh lùng hỏi: “Chuẩn bị xong cả chưa?”

  Chín mươi ba căng thẳng vặn vặn tay, đôi tay đặt hờ trên khẩu súng, chuẩn bị khi giáo quan vừa hạ lệnh là lập tức dùng tốc độ nhanh nhất để lắp súng. Còn số mười một lúc này lại vẫn đứng thẳng, hai tay để ra sau lưng, nhìn bộ dạng có vẻ vô cùng nhàn nhã, chẳng hề có chút sợ hãi nào.

  Trong căn phòng vô cùng yên tĩnh, yên tĩnh đến mức có thể nghe thấy cả những tiếng thở nặng nề.

  “Bắt đầu!”

  Hai thiếu niên đang tỉ thí không hẹn mà đồng thời hành động, hai tay của chín mươi ba lập tức hạ xuống, khi y chạm được đến ‘tay nắm’ (2) thì số mười một sớm đã cầm được tay nắm của khấu súng và bắt đầu lắp giáp rồi.

  Nhìn những động tác thuần thục của mười một, giáo quan gật đầu hài lòng. Đám học viên dưới tay hắn lần này tất cả đều là được giáo quan hắn huấn luyện từ nhỏ, duy nhất chỉ có mười một là ngoại lệ. Khi mười một được mười tuổi, tổ chức đã trịnh trọng mang nó tới, hơn nữa còn muốn mã số của mười một vẫn là mười một, không được thay đổi. May mà người mang số mười một trong tiểu đội của hắn sớm đã bị hắn tự tay giết chết từ vài năm trước, cho nên yêu cầu này đã được đồng ý ngay mà chẳng hề có bất kì sự phản đối vào. Từ đó trong tiểu đội dưới tay giáo quan hắn đã xuất hiện thêm một số mười một thần bí. Bởi vì số mười một nửa đường mới xuất gia cho nên người khác có lẽ không hiểu được thiếu niên được gọi là Mười Một này, nhưng giáo quan ngay từ khi mới bắt đầu đã thầm quan sát Mười Một cho đến nay, có thể nói là hắn vô cùng hiểu rõ thiếu niên này. Tuy Mười Một cũng giống với những thiếu niên khác, chịu những ảnh hưởng từ hoàn cảnh trong này, không thích nói chuyện cho lắm, nhưng thiên tính của y lại rất là lạc quan, chuyện gì qua rồi thì cũng liền quên đi, không nhớ thù cũ. Cũng chính vì vậy mà những thiếu niên khác đều cho rằng y dễ bắt nạt, giống như số chín mươi ba này, khi bị xử phạt thì liền gọi ngay Mười Một. Thực ra tất cả mọi người đều sai lầm, một sai lầm phổ thông. Giáo quan biết rằng Mười Một chẳng hề yếu đuối như vẻ bề ngoài, tuy đối với những chuyện nhỏ y không nhớ thù, nhưng nếu có kẻ nào thật sự động đến y, y tuyệt đối sẽ xuất thủ còn tàn nhẫn, còn ác độc hơn bất kì ai khác. Vừa nghĩ đến kết quả cuối cùng của một thiếu niên từng chọc giận Mười Một, đến giáo quan - một kẻ giết người như ngóe cũng phải đổ mồ hôi lạnh. Tuy bình thời y không hề biểu hiện ra ngoài, thậm chí còn ẩn tàng thực lực, nhưng giáo quan đã trông coi hắn từ nhỏ, sao có thể không biết thực lực chân chính của hắn chứ? Thực lực chân chính của Mười Một trong đám thiếu niên này tuyệt đối đủ để nằm trong ba thứ hạng đầu.

  Hộp đạn, hộp đạn…số chín mươi ba đang sờ đến hộp đạn, bộ phận cuối cùng, nhưng đúng vào lúc này, phía đối diện một tiếng “cạch” lanh lảnh vang lên.

  Số chín mươi ba không ngừng run rẩy, bởi vì y biết, đây là tiếng lên đạn, nói cách khác khẩu súng trong tay Mười Một đã được lắp xong rồi.

  Không hề do dự chút nào, động tác của Mười Một vô cùng trôi chảy và hoàn mĩ, cánh tay y vung lên, miệng súng đã nhắm vào giữa trán chín mươi ba.

  Cảm thụ được sự uy hiếp, chín mươi ba lập tức né tránh sang bên cạnh theo bản năng. Đầu của Mười Một hơi lệch qua, khóe miệng nở ra một nụ cười khinh thường, khẩu súng trên tay phải đã không ngừng di động theo chín mươi ba.

  “Bùm!” Một luồng khói xanh từ trong khẩu súng phun ra, giữa trán chín mươi ba đã có thêm một cái lỗ, mặt y mang theo thần sắc không cam tâm mà nặng nề ngã xuống.

  Giáo quan nhìn thi thể trên mặt đất mà chẳng hề lộ ra vẻ gì, hắn điểm đầu nói: “Rất tốt. Mười Một, nói cho ta biết hình dáng và tính năng của khẩu súng trong tay ngươi!”

  Chẳng hề do dự chút nào, Mười Một lập tức trả lời: “Sa Mạc Chi Ưng, 50 inch, còn được gọi là “Tụ Trân pháo”. Có thể cải trang, lắp vào bên cạnh súng trường, xạ trình đạt đến hai trăm mét, lực xuyên thấu mạnh, khuyết điểm là lực phản hồi lớn.”

  Giáo quan điểm đầu biểu thị tán thưởng: “Được rồi, các ngươi đều bỏ chụp che mắt xuống đi!”

  Tựa như đã trải qua cả trăm nghìn lần diễn luyện vậy, động tác của mấy trăm thiếu niên đều hoàn toàn như nhau, tất cả đồng thời bỏ cái chụp che mắt đó xuống.

  Khi Mười Một bỏ cái chụp che mắt đó xuống, một đôi mắt linh động tràn đầy linh khí lộ ra, ánh mắt đó phối hợp với khuôn mặt thanh tú kia vô cùng thích hợp. Nhìn khuôn mặt vẫn còn hơi mang theo vẻ non nớt ấy, thực sự là khó mà nhìn ra được y vừa giết chết một người đồng bạn mà chẳng hề do dự, lúc này thi thể đó vẫn còn đang nằm cách y không xa.

  Ánh mắt của giáo quan lướt qua khuôn mặt mỗi người, tiếp đó hắn trầm giọng nói: “Bài tập buổi sáng kết thúc, các ngươi có một thời gian một tiếng để dùng cơm trưa, sau bữa trưa tất cả hãy tập trung tại bãi tập, nếu ai không tới thì sau này có thể không cần tới nữa.” Tất cả mọi người đều hiểu hàm nghĩa của từ không cần tới nữa này, ở cái địa phương này, chỉ có thi thể mới không cần tham gia huấn luyện mỗi ngày.

  Giáo quan lạnh lùng liếc nhìn Mười Một, tiếp đó chẳng nói thêm câu nào mà chuyển thân rời đi. Mấy chục thiếu niên chẳng có ai mở miệng nói gì, tất cả đều yên lặng mà xếp thành hai hàng đi ra. Số Mười Một lại một lần nữa liếc nhìn vào thi thể trên mặt đất kia, hắn lắc lắc đầu và tiện tay vứt khẩu Sa Mạc Chi Ưng lên mặt bàn rồi ra khỏi cửa cùng với mọi người.
 4. #3
 5. Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Nhân gian băng khí
  Tác giả: Khát Trí
  Chương 3: Tiết dục
  Nguồn : Tàng Thư Viện
  Đây là một cô đảo, một cô đảo hoàn toàn cách biệt với thế giới bên ngoài. Mỗi ngày từ trên đảo đều truyền ra những tiếng súng nổ đùng đoàng, những tiếng gào thét điên cuồng khi chém giết. Bởi vì đây chính là nơi khiến cho cả thế giới đều phải khiếp sợ, nó là của “Ma Quỷ”, tổ chức được xếp vào hàng thứ ba trong tám tổ chức nguy hiểm nhất trên thế giới.

  Đây là một hòn đảo nằm giữa biển khơi, nơi mà chính phủ các quốc gia cho dù có dùng hết nhân lực cũng chẳng thể tìm tới, hòn đảo này chính là “Ma Quỷ huấn luyện doanh”, nơi mà “Ma Quỷ” dùng để huấn luyện ra những tân chiến sĩ có dòng máu mới.

  Bốn mươi phần trăm lính đánh thuê trên thế giới, ba mươi nhăm phần trăm sát thủ, hai mươi phần trăm đặc công và gián điệp đi ra từ đây, còn có mười phần trăm những vệ sĩ chuyên dụng để bảo vệ cho các chính khách hay các siêu cấp phú hào cũng đều có xuất xứ từ nơi này.

  Ma Quỷ huấn luyện doanh chẳng qua chỉ là một khu huấn luyện của tổ chức này mà thôi. Tổng bộ thực sự của nó ở đâu, cho đến nay vẫn chưa có người nào biết được. Ma Quỷ cho đến nay vẫn luôn ở trong một góc tối mà hướng về toàn thế giới nở một nụ cười âm độc.

  Trên đảo có một đám thiếu niên cả nam lẫn nữ đang sống, bọn họ từ nhỏ đã được mang đến đây và bị huấn luyện thành những con người lãnh khốc nhất, vô tình nhất, có thể sống sót từ đây đi ra đều sẽ là những tinh anh trong tổ chức. Mấy chục năm gần đây, tại các khu vực trên thế giới thỉnh thoảng lại phát sinh chuyện có những đứa trẻ nhỏ bị ăn trộm đi, đại bộ phận những đứa trẻ trong đó đều bị chuyển đến cô đảo bị cách biệt với thế giới bên ngoài này. Những đứa trẻ từ nhỏ đã không có tên, mỗi đứa chỉ có một cái số hiệu phải mang theo suốt đời. Từ nhỏ chúng đã không có tình thân, thậm chí không có tình bạn, nơi đây chỉ có máu lạnh và chém giết, không lúc nào chúng không phải đề phòng những đồng đội bên cạnh, bởi vì bất cứ lúc nào chúng cũng có thể bị đâm lén sau lưng.

  Đây chính là Ma Quỷ huấn luyện doanh, hòn cô đảo của những người máu lạnh nhất, vô tình nhất.

  Phía đông hòn đảo là một khu mỏ trù phú, phụ trách khai thác nơi đây là một vài người không có địa vị trong quốc gia bị bán tới, cũng có thể là những con người với ước mơ xuất ngoại bị lừa bán đến. Một khi đã đến nơi đây, những con người này hoàn toàn không còn tự do nữa, mỗi ngày trừ việc khai thác ra bọn họ chính là cái bia sống cho những học viên nơi đây luyện tập.

  Trên hòn đảo này, nhân quyền mà mạng sống đều không đáng giá, chỉ có thực lực mới có thể nói chuyện.

  Từ bài huấn luyện với súng đạn buổi sáng đến lúc này vẫn chưa được một tiếng đồng hồ, tổ số một này ban đầu có một trăm người, nhưng tới hiện nay thì chỉ còn có ba mươi sáu, tất cả đều đã tập hợp lại bên cạnh khu mỏ để đợi những bài huấn luyện lãnh khốc vô tình. Chỉ là chẳng ai biết rằng, sau buổi chiều này sẽ có bao nhiêu người phải táng mạng nơi đây.

  Ma Quỷ huấn luyện doanh phân ra tổ thiếu niên và tổ thiếu nữ, trong đó bất luận là thiếu niên hay thiếu nữ cũng đều được phân thành rất nhiều những tiểu đội khác nhau, mỗi một tiểu đội đều có một trăm người, giống như lúc này, tại nơi đây chỉ còn có ba mươi sáu người được đánh số trong khoảng từ một tới một trăm còn sống sót. Có thể sống sót được trong hoàn cảnh tàn khốc này chắc chắn đều là những tinh anh, nhưng cuối cùng, thật sự có thể sống sót để ra ngoài làm việc cho tổ chức thì liệu có được mấy người?

  “Nghiêm!”

  “Bộp!” Một loạt những tiếng dậm chân chỉnh tề vang lên, mỗi một người đều đứng thẳng tắp, hai tay bắt chéo sau lưng, mắt nhìn về phía trước.

  Viên giáo quan buổi sáng đã chậm rãi từ xa bước đến, mỗi một bước của hắn đều phát ra những luồng khí tức làm người ta không thoải mái, đó là sát khí, chỉ có những người sau khi giết qua vô số người mớI có thể có được sát khí nồng đậm như vậy. Đi theo sau giáo quan là một đội những phụ nữ đầu tóc ướt sượt, tuổi từ mười mấy đến ba mươi mấy, sau lưng mỗi người đều có một khẩu súng dí vào, tất cả đều là bị ép phải đến đây, trên mặt mỗi người đều lộ ra vẻ kinh khủng.

  Giáo quan đi thẳng tới trước mặt ba mươi sáu học viên còn lại đó, y lạnh lùng quét mắt nhìn qua bọn họ và trầm giọng nói: “Vẫn quy tắc cũ, thời hạn là một giờ, các ngươi hãy hưởng dụng đi.”

  Trong mắt mỗi học viên đều ánh lên tinh mang, tinh mang đó chỉ có những con sói đói khi nhìn thấy dê non mới phát ra được. Chỉ là khi giáo quan còn chưa nói gì, không một ai dám động đậy chút nào, ai cũng biết rằng, trước khi giáo quan chính thức nói giải tán, ai dám động đậy một chút thì kết quả của kẻ đó chắc chắn sẽ giống như số chín mươi ba sáng nay.

  Giáo quan mãn ý nhìn tất cả, sau đó đột nhiên lớn tiếng hét: “Giải tán!”

  Ba mươi lăm con sói lập tức tru lên và lao đến đám phụ nữ, họ chẳng thèm nhìn xem những phụ nữ đó trông như thế nào mà cứ tùy tiện ôm lấy một người mà dọn dẹp miếng đất dưới chân ra bắt đầu ‘dã chiến’. Trên hòn cô đảo đầy áp lực này, đối với những học viên mà nói chỉ có nữ nhân mới có thể giải tỏa cơn khát của họ, huống chi mỗi lần giáo quan đều mang đến những nữ nhân nhan sắc không tồi. Đương nhiên trên đảo cũng thường xuyên phát sinh chuyện những thành viên của tổ thiếu niên và tổ thiếu nữ ‘dã chiến’ với nhau, giáo quan trước nay chưa từng cấm cản. Chỉ có điều trong tình huống đối phương không đồng ý kết hợp, hoặc bạn không muốn quan hệ với đối phương thì cần phải cẩn thận vô cùng, bởi vì rất có thể trong lúc cao trào, sau lưng bạn sẽ có thêm một mũi đao. Đây là một thế giới dùng thực lực để nói chuyện, cho dù có ăn thịt người tại đây cũng chẳng ai quan tâm.

  Những phụ nữ này đều hoảng sợ thét lên những tiếng chói tai và ra lực phản kháng, nhưng bọn họ sao có thể chống cự nổi những học viên đã được huấn luyện từ nhỏ, cả ngày phải bước trên lằn ranh sinh tử này cơ chứ! Sau khoảnh khắc, ba mươi lăm người phụ nữ đều đã lộ hết xuân quang, những thân thể phong mãn đều bị phơi bày trước miệng ba mươi lăm con sói đói, tất cả đều không ngừng khóc lóc.

  Tại trường chỉ còn lại một thiếu nữ nhan sắc không tồi, tuổi chừng hai mươi đang hoảng sợ mà nhìn quang cảnh **** đãng dưới đất, nàng ta đã sớm bị dọa cho mặt mày trắng bệch, không nói lên lời. Người cùng cặp với thiếu nữ này là một học viên đang lười nhác đứng một bên ngoáy tai.

  “Mười Một!” Giáo quan lớn tiếng quát: “Ngươi đang làm gì đó?”

  Mười Một liếc nhìn giáo quan một cái rồi uể oải nói: “Biết rồi, không phải là có một tiếng đồng hồ sao?”

  Giáo quan trừng mắt nhìn hắn nói: “Mười Một, tuy trong đám ta dạy ra ngươi là tên tạp chủng làm ta mãn ý nhất, nhưng ngươi phải hiểu rằng trong mắt ta ngươi chỉ là tạp chủng mà thôi. Nếu chuyện này còn xảy ra nữa ta tuyệt đối không dung thứ đâu!”

  Mười Một bĩu môi một cái rồi chậm rãi bước về phía thiếu nữa cuối cùng vẫn còn đang run rẩy gần đó.

  Đây là quy củ của Ma Quỷ huấn luyện doanh, thỉnh thoảng lại có những phụ nữ được đưa đến để cho những học viên hưởng thụ. Bởi vì những học viên này mỗi ngày đều phải ở trên lằn ranh sinh tử, áp lực phải chịu cực lớn, nếu không được giải tỏa áp lực tinh thần của bất kì người nào cũng không chịu đựng nổi. Cho nên những phụ nữ này không chỉ được đưa đến cho bọn họ giải tỏa áp lực, làm công cụ phát tiết thú tính, đồng thời còn dùng để huấn luyện thủ đoạn và đảm lượng giết người. Sau khi hưởng thụ xong bọn họ phải lập tức giết chết những nữ nhân phía dưới. Dù sao đối với một tổ chức như ‘Ma Quỷ’ mà nói, chết đi một đám nữ nhân đối với tổ chức chỉ là chuyện nhỏ như sợi lông. Trên hòn đảo này, mạng người không đáng tiền.

  Mười Một chậm chạm bước đến trước mặt thiếu nữ nọ, hắn lạnh nhạt liếc mắt nhìn nàng rồi hỏi: “Cô muốn tự thoát y hay cần ta giúp?”

  Thiếu nữa đó toàn thân run rẩy, lệ tuôn như mưa, nàng ôm chặt ngực mà liều mạng lắc đầu.

  Mười Một lấy từ trên đùi ra một thanh chủy thủ tùy thân sắc bén rồi múa may, hắn cũng chẳng ngẩng đầu lên mà hỏi lại luôn: “Tự thoát y hay là để ta?”

  Trong mắt thiếu nữ đó lộ ra một tia khủng khiếp, nàng nhìn những hành vi thú tính đang được tiến hành khắp mặt đất, sau đó lại nhìn về hàng súng ống đen ngòn sau lưng. Biết mình chẳng còn lựa chọn nào khác, nàng chỉ đành cắn chặt môi cởi y phục ra, nước mắt vẫn đang không ngừng chảy xuống.

  Thiếu nữ đó thoát y rất chậm, từng cái cúc lần lượt được cởi ra. Bởi vì nàng biết, sau khi cởi chiếc áo dài này xuống, trên thân thể mình chẳng còn cái gì nữa rồi. Đây cũng là quy củ của Ma Quỷ huấn luyện doanh, những phụ nữ được đưa đến cho học viên hưởng thụ đều phải tắm rửa sạch sẽ trước, trên người chỉ được mặc một chiếc áo dài che đến đùi, bên trong cũng không được mặc gì khác. Bởi vì đối với học viên mà nói, thời gian chính là sinh mệnh, thời gian để cởi quần áo ra đó chẳng bằng dùng để huấn luyện còn hơn.

  Nhìn thiếu nữa đó phải mất mấy phút mới cởi được ba chiếc cúc ra, Mười Một vẫn chẳng lộ ra vẻ gì khó chịu. Một tia hàn quang chợt lóe lên trong tay hắn, dưới tiếng kinh hô của thiếu nữ, cúc áo của nàng đã rơi xuống. Vị giáo quan đang đứng phía xa lộ ra thần sắc tán thưởng, nhát dao của Mười Một vừa rồi đã cắt đứt toàn bộ cúc áo nhưng lại không hề làm tổn thương đến da thịt của thiếu nữ chút nào. Muốn cắt tan y phục mà không làm thân thể bị thương thì không khó, nhưng lực để cắt đứt những chiếc cúc áo cứng rắn và lực để làm cắt đứt những mảnh vải trên y phục hoàn toàn khác nhau, muốn cắt đứt hết những chiếc cúc áo mà không làm tổn thương da thịt thì cần phải có nhãn lực, cần phải có lực cổ tay chuẩn xác thì mới được, nếu đổi lại là một người bình thường khác thì căn bản chẳng thể làm nổi việc này. Huống chi chủy thủ của những học viên này cũng chẳng phải thần binh lợi khí sắc bén vô song mà chỉ là những thanh chủy thủy rất bình thường, ở đâu cũng có thể mua được, đến cái loại dao quân dụng cũng còn tốt hơn những con dao trong tay bọn họ vô số lần.

  Trong tiếng kinh hô của thiếu nữ, chiếc áo đã bay qua hai bên, một đôi ngọc phong ngạo nghễ đập vào mắt người ta, phía dưới chính là địa phương thần bí vô cùng dụ người đang rộng cửa.

  Thiếu nữ đó hoảng sợ kéo áo che thân thể lại, nhưng Mười Một sao có thể để nàng làm như vậy được. Tay hắn mau chóng cắm thành chủy thủ trở lại đùi, sau đó đè thiếu nữ xuống đất.

  Hai hàng lệ từ khóe mắt thiếu nữa chậm rãi chảy xuống.

  Một giờ đồng hồ nói ngắn cũng không phải là ngắn, một vài học viên có tốc độ nhanh đã hưởng dụng được cả hai ba lượt, đương nhiên cũng có những người vẫn còn tinh lực, nhìn một tiếng đồng hồ sắp qua đi mà bản thân vẫn còn chưa hưởng dụng xong, trong lòng không khỏi cảm thấy gấp gáp mà tăng tốc.

  Mười Một từ trên thân thể thiếu nữ bò dậy, sau đó chậm rãi mặc lại y phục, sau đó hắn nhìn người thiếu nữ vẫn đang nằm trên mặt đất lạnh nhạt hỏi: “Cô tên là gì?”

  Thiếu nữ đó nói trong tiếng khóc: “Phi Phi.”

  Giáo quan thấy y nói chuyện cùng thiếu nữ thì trừng mắt lên, nhưng hắn lại không nói gì. Trong thời gian một tiếng đồng hồ này, các học viên hoàn toàn được tự do, vô luận là có làm gì, vô luận là có nói gì, các giáo quan bọn hắn đều không được quản, chỉ cần các học viên làm được một chuyện, đó là hưởng dụng qua thân thể của những phụ nữ đó một lần sau đó thì vô tình giết đi, như vậy là được. Bất kì người nào trong một tiếng đồng hồ đó, nếu còn chưa hưởng dụng, hoặc cuối cùng không giết người thì kết quả chỉ có chết. Mười Một từng phạm sai lầm một lần, lần đó sau khi hưởng dụng xong hắn không giết nữ nhân đó đi, còn nói giết một nữ nhân trói gà không chặt rất là vô vị. Kết quả là hắn bị treo lên, một tuần không được ăn uống gì, Mười Một vốn có một sức sống kinh nhân, đến khi được thả xuống thì cũng chỉ còn nửa tính mạng mà thôi. Nếu không phải là do giáo quan cố kị Mười Một là do tổ chức mang tới thì có lẽ đã bắn chết đương trưởng rồi. Sau chuyện này giáo quan cũng đã từng phản ứng với tổ chức, tổ chức đã hứa rằng nếu Mười Một còn phạm sai lầm gì nữa thì sẽ do giáo quan xử trí, chẳng cần quan tâm đến chuyện đặc thù hay không nữa, từ đó về sau, Mười Một cũng đã ‘ngoan ngoãn’ hơn rất nhiều.

  Mười Một lại một lần nữa rút thanh chủy thủ trên đùi ra và múa may trên tay, tiếp đó hắn hỏi: “Sao cô lại đến nơi này?”

  Thiếu nữ liếc nhìn thành chủy thủ trong tay hắn, thân thể không nhịn được run lên bần bật, nhưng cuối cùng vẫn trả lời: “Ta vốn có một gia đình rất hạnh phúc, nhưng cha ta muốn để ta ra nước ngoài, người nói đi nước ngoài kiếm được nhiều tiền hơn trong nước. Cha đã đưa cho một tay một giới ở quê nhà ta một số tiền lớn, gã môi giới đó nói sẽ ngầm đưa ta đi, nhưng…nhưng” Nói đến đây, thiếu nữ tên là Phi Phi đã đã khóc không thành tiếng. Mười Một đã hiểu, lại một người muốn xuất ngoại kiếm tiền, kết quả là bị người ta lừa bán đến đây.

  Mười Một lắc lắc đầu hỏi: “Có tâm nguyện gì không?”

  Thiếu nữ nhìn khuôn mặt anh tuấn chẳng có chút biểu tình gì kia của hắn mà nhẹ nhàng nói: “Ta nhớ nhà, xin các người hãy để ta về nhà, được không?”

  “Cái này ta không giúp nổi cô, còn tâm nguyện nào khác không?”

  Thiếu nữ đó khóc nấc lên và lắc lắc đầu.

  “Vậy được rồi, tạm biệt!” Trong tay mười một hàn quang lóe lên, bộ dạng của thiếu nữ đó vẫn như đang khóc, chỉ là là không còn âm thanh nào phát ra nữa. Dần dần, nơi cổ nàng xuất hiện một vết máu, vết máu đó dần lớn ra, sau khoảnh khắc từng giọt máu tươi chảy xuống lớp cỏ bên dưới thân thể nàng. Một đao này đã giúp nàng ra đi mà không hề đau đớn, đây cũng là điều duy nhất hắn làm được.

  Mười Một phủi phủi mông rồi đứng dậy, sau đó hắn chậm rãi đi đến sau lưng giáo quan và dựa đầu vào một cái cây thấp, sau đó lại tiếp tục nghịch thanh chủy thủ trong tay. Khuôn mặt của hắn vẫn rất bình tĩnh, tựa như tất cả mọi chuyện vừa rồi chưa từng phát sinh qua vậy.

  Giáo quan lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn, sau đó quay đầu lại và tiếp tục quan sát cảnh tượng **** loạn trước mắt.

  Đối với người bên ngoài mà nói thiếu nữ tên Phi Phi này có số phận vô cùng bi thảm, nhưng nếu so sánh với ba mươi lăm người phụ nữ còn lại kia nàng lại là người may mắn nhất. Bởi vì nàng gặp được Mười Một, một thiếu niên anh tuấn lãnh khốc, lại không biến thái như những người khác.

  Những học viên kia sau khi hưởng thụ xong tịnh không hề nhân từ như Mười Một, áp lực từ nhỏ đến lớn đã khiến cho chuyện biến thái gì bọn họ cũng có thể làm ra. Trong đó, những phụ nữ bị dày vò bằng cách mổ bụng moi gan ra cho đến chết vẫn còn được tính là may mắn.

  Những người phụ nữ đó không ngừng kêu lên những tiếng thống khổ, còn những thiếu niên đều hưng phấn gầm rú, những thanh âm đó cứ liên tục vang lên. Đây là một thế giới điên cuồng, đây là một cô đảo tràn ngập tội ác.

  Mạng người, tại nơi đây mạng người không đáng tiền.

  Giáo quan và những quân nhân võ trang đầy đủ phía sau vẫn lạnh lùng theo dõi tất cả, mà ở cách đó không xa, Mười Một vẫn đang cúi đầu mà nghịch con dao trên tay, mặt chẳng lộ chút biểu tình nào.
 6. #4
 7. Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Nhân gian băng khí
  Tác giả: Khát Trí
  Chương 4: Huấn luyện đòi mạng (thượng)
  Nguồn : Tàng Thư Viện
  “Nghiêm!”

  “Bộp!” Những tiếng dẫm chân hoàn toàn thống nhất, những tư thế hoàn toàn giống nhau, không có một động tác thừa nào. Ba mươi sáu đôi mắt nhìn chăm chăm về phía trước.

  “Rất tốt!” Giáo quan gật đầu nói: “Những tên tạp chủng các ngươi làm ra rất mãn ý. Buổi chiều sẽ là huấn luyện đặc công, quy củ vẫn như cũ, mỗi người có mười lăm phút. Mười năm phút sau ai không lấy được những tài liệu cụ thể hoặc không kịp ra khỏi kho bảo hiểm, hậu quả tự chịu.”

  “Vâng! Giáo quan!” Những thanh âm chỉnh tề vang lên.

  “Mười Một, sau khi kết thúc khóa học hãy tới tìm ta!”

  “Vâng, giáo quan!”

  Trong mắt mỗi một học viên đều lộ ra một vài tia kì dị, bình thường, khi giáo quan trực tiếp gọi tên học viên thì sẽ có hai khả năng xảy ra. Một là học viên đó sẽ trở thành người chết, hai là giáo quan rất mãn ý với học viên đó và dự định cho y huấn luyện đặc biệt. Nói cách khác, khả năng sống sót của người được gọi tên sẽ tăng lên rất nhiều.

  “Phó quan!”

  “Dạ!” Gã phó giáo quan vẫn luôn đứng sau lưng giáo quan bước từng bước nhỏ đến trước mặt giáo quan rồi khom người một cái.

  “Dẫn bọn chúng tới kho bảo hiểm.”

  “Vâng!” Phó quan lại một lần nữa cung kính nói.

  Kho bảo hiểm, kì thực đó chỉ là một tòa nhà lớn giống như một ngôi biệt thự, nó cao ba tầng, diện tích chừng năm sáu trăm mét vuông. Từ bên ngoài nhìn vào nó chỉ giống như một căn biệt thự rất đẹp mắt xây theo kiếu phương tây, nhưng chỉ những người đã từng tiến vào trong mới biết trong đó kì thực là một phần mộ, hơi sơ suất một chút là có thể mất mạng ngay.

  Trong biệt thự đó cơ quan trùng trùng, có rất nhiều cơ quan mà nếu không sử dụng những công cụ khoa học kĩ thuật hiện đại thì chẳng thể phát hiện. Hơn nữa còn có rất nhiều cơ quan được ẩn tàng, chỉ cần hơi không cẩn thận một chút là chẳng thể sống mà đi ra.

  Mỗi lần huấn luyện, bên trong tòa biệt thự này đều có đặt những tập tư liệu dày cộp tại những nơi bí mật, cái học viên cần làm chính là trong vòng mười lăm phút phải thoát khỏi những cơ quan bên trong, tìm được tập tài liệu đó và cố gắng nhớ lại, sau khi đi ra thì dựa theo những nội dung bản thân nhớ được mà viết ra một bản mới, chỉ cần trong đó có một chữ viết sai thì nhất định phải tiến lại vào biệt thự một lần nữa, tìm lấy một tập tư liệu có nội dung hoàn toàn khác, cứ như vậy cho đến khi viết được hoàn toàn chính xác hoặc mất mạng bên trong thì mới kết thúc.

  Đây là bài tập để huấn luyện học viên kĩ xảo mở khóa, sức linh hoạt, khả năng ứng biến, khả năng phản ứng và kĩ năng ghi nhớ.

  Ba mươi sáu người xếp thành một hàng chỉnh tề đi theo sau lưng phó quan đến bên ngoài tòa biệt thự, trong đó có một vài người trên mặt lộ ra thần sắc lo lắng, bởi vì tại nơi này, chỉ cần hơi không cẩn thận một chút là sẽ chết ngay, hơn nữa còn là chết không toàn thây.

  “Nghiêm!”

  “Bộp!”

  “Rất tốt.” Phó quan chỉ về gian phòng nhỏ bên cạnh ngôi biệt thự nói: “Theo quy định cũ, cứ theo số hiệu trước sau mà lần lượt tiến vào, hãy tự đi lấy những trang bị thích hợp, thời gian của mỗi người chỉ có mười lăm phút.”

  “Rõ!”

  “Số sáu, nhiệm vụ của ngươi là tìm tập tài liệu có ghi lại danh sách của các nhân vật chính yếu nhất trên thế giới, hãy nhớ lấy tất cả những nội dụng ở trang ba mươi nhăm, trang chín mươi tám, trang một trăm hai mươi, trang một trăm bảy mươi mốt, trang hai trăm sáu mươi, trang ba trăm chín mươi, sau đó thì an toàn trở lại đây! Bây giờ hãy đi lấy trang bị đi.”

  “Vâng, giáo quan.” Đội ngũ được sắp xếp theo thứ tự số hiệu trước sau của mỗi người, bởi vì từ số một đến số năm sớm đã chết trong những đợt huấn luyện trước đây rồi, cho nên hiện nay số sáu trở thành người đầu tiên chấp hành nhiệm vụ trong những đợt huấn luyện.

  Số sáu tiến vào trong căn phòng nhỏ và lấy ra một chiếc kính hồng ngoại, một chiếc chìa khóa vạn năng, một chiếc máy chống camera theo dõi ngoài ra còn có rất nhiều trang bị lặt vặt khác.

  Phó quan nhìn đồng hồ một cái rồi hướng về số sáu điểm đầu, số sáu hít sâu một hơi rồi tiến vào bên trong căn biệt thự.

  Thời gian trôi qua vô cùng nhanh chóng, thoáng một cái mười lăm phút đã gần qua đi, lúc này số sáu đang vội vã chạy từ trong biệt thự ra, trên trán mồ hôi lạnh đang chảy dòng dòng.

  “Báo cáo giáo quan, nhiệm vụ hoàn thành.” Số sáu chạy đến trước mặt phó quan rồi cung kính nói to.

  Phó quan nhìn sang chiếc bàn được đặt sẵn giấy bút bên trên và cười nói: “Tốt, hãy ghi lại những tư liệu đó đi!”

  “Vâng!”

  Trong khi số sáu đang viết ra những tư liệu thì đã có mấy binh sĩ tiến vào trong căn biệt thự đó để sửa chữa lại các cơ quan đã bị phá đi, đổi thành tập tài liệu mới và giấu vào vị trí khác.

  Đợi sau khi mấy binh sĩ đó từ trong biệt thự đi ra phó quan bèn hét lớn: “Số chín!”

  “Vâng!”

  “Nhiệm vụ của ngươi là vào bên trong tìm lấy một trang mật mã, bên trên các kí hiệu đã bị đảo lộn, ngươi phải nhớ hết lấy rồi ra bên ngoài phá giải mật mã đó ra!”

  “Vâng! Giáo quan!” Só chín cung kính khom người, sau đó cũng bước vào trong căn phòng nhỏ để lấy trang bị trước rồi mới tiến vào trong căn biệt thự.

  Chưa đầy vài phút, tiếng chuông cảnh báo bên trong biệt thự đã vang lên, phó quan lạnh lùng nói: “Ngu ngốc!”

  Mấy binh sĩ bên ngoài mau chóng lao vào bên trong căn biệt thự, không lâu sau chúng đã xách theo một cái túi ra. Tất cả mọi người cũng đều đã biết, từ nay tiểu đội này chỉ còn có ba mươi nhăm học viên mà thôi.

  Đợi mấy binh sĩ khởi động lại cơ quan xong và đi ra, phó quan lại lập tức hét lên: “Mười Một!”

  “Vâng!”

  Phó quan nhìn Mười Một nói: “Nhiệm Vụ của ngươi là tìm một chiếc đĩa mềm có ghi lại những cuộc giao dịch tiền tệ, sau đó tìm một chiếc máy tính để đọc những nội dung trong đĩa mềm, đồng thời ghi nhớ nó lại, sau khi rời khỏi nhất định phải đặt chiếc đĩa mềm trở lại chỗ cũ, cuối cùng ra ngoài và ghi lại toàn bộ nội dung!”

  “Biết rồi, giáo quan!” Ngữ khí của Mười Một vĩnh viễn đều vẫn bình thản lãnh đạm như vậy, đó là điều khiến những học viên khác vạn phần hâm mộ hắn. Nhưng hâm mộ cũng chỉ là hâm mộ, bọn họ chẳng hề ngu ngốc như Mười Một, dùng cái loại ngữ khí đó mà nói chuyện với giáo quan, đó là muốn chết, cũng chỉ có Mười Một mới có cái đặc quyền này.

  Mười Một chuyển thân đi đến gần gian phòng nhỏ, căn phòng không lớn, diện tịnh chỉ chừng trăm mét vuông, bên trong là vô số những chiếc giá được sắp xếp chỉnh tề theo hàng, trên giá được xếp đầy những loại thiết bị. Mười Một đi dạo một vòng quanh căn phòng, hắn chỉ cầm lấy một chiếc chìa khóa vạn năng, một chiếc kính hồng ngoại, mấy chiếc máy chống camera theo dõi nhỏ xíu, một khẩu súng giảm thanh và một bộ phi đao rồi đi ra ngoài.

  Phó quan nhìn những trang bị trong tay hắn rồi hỏi: “Chỉ có thế này thôi?”

  “Vâng!”

  “Tốt, ngươi vào đi!”

  “Vâng!” Mười Một xoay người lại rồi bước vào trong căn biệt thự, trên trong biệt thự hoàn toàn được xếp đặt theo phong cách hào hoa của xã hội thượng lưu, thậm chí có thể dùng đến từ nguy nga lộng lẫy để hình dung nơi này.

  Mười Một nhẹ nhàng đóng cửa lớn lại, tiếp đó tỉ mỉ nhìn những kết cấu bên trong. Trước mặt hắn là một gian đại sảnh trống không, chỉ có vài chiếc sofa và một kỉ trà, bên trên chiếc kỉ trà đó có đặt một chiếc gạt tàn sạch sẽ và một bao thuốc lá thơm. Giữa gian đại sảnh có treo mộ chiếc đèn thủy tinh cực lớn, lúc này đèn điện không được bật lên, trong gian đại sảnh có chút tối mờ. Còn có vài chiếc camera giám sát được treo trên tường đang không ngừng chuyển động.

  Hai bên đại sảnh đều có một gian phòng, phía trước là hai chiếc cầu thang hình xoắn ốc dẫn lên lầu trên.

  Mười Một cười nhạt một cái rồi đeo kính hồng ngoại lên, loại kính hồng ngoại này tịnh không hề bị ảnh hướng bởi hoàn cảnh hắc ám xung quanh, ngược lại nó còn một vài công năng để nhìn trong bóng tối, chỉ là hiệu quả không rõ ràng bằng loại kính chuyên dụng để nhìn trong bóng đêm mà thôi.

  Qua chiếc kính hồng ngoại, không gian vốn trống rống bên trong căn đại sảnh lập tức biến thành náo nhiệt hẳn lên. Vô số những tia hồng ngoại đang đan xem vào nhau và không ngừng di động, chỉ cần có một tia hồng ngoại đó tiếp xúc với bất kì vật thể gì và bị gián đoạn, tiếng chuông cảnh báo sẽ lập tức vang lên, đồng nghĩa với việc nhiệm vụ lần này thất bại.

  Muốn tránh khỏi những tia hồng ngoại này không hề phiền phức, điều khó khăn nhất chính là thoát khỏi được bốn chiếc camera giám sát được lắp ở bốn góc, nhất định phải không để nó phát hiện, thần bất tri quỷ bất giác mà lẻn được vào trong.


 8. #5
 9. Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Nhân gian băng khí
  Tác giả: Khát Trí
  Chương 5: Huấn luyện đòi mạng (trung)
  Nguồn : Tàng Thư Viện
  Mười Một tính toán cẩn thận thời gian, đợi khi ba chiếc camera giám sát không thể chiếu tới, hắn lập tức dùng tốc độ nhanh nhất chạy trên tường, đồng thời gắn một chiếc máy chống camera theo dõi lên trên chiếc camera còn lại, tiếp đó nhân lúc ba chiếc camera kia còn chưa kịp quay đầu lại thì nhảy tránh đến phía sau một chiếc cột đá. Vốn một chiếc camera chuyển động hết một vòng thì cần chừng mười giây, nhưng nếu có mấy chiếc đồng thời hoạt động thì chỉ còn năm sáu giây mà thôi. Vừa rồi Mười Một một hơi hoàn thành những động tác liên hoàn đó, thời gian chỉ mất chừng bốn năm giây, nếu trong khoảng thời gian đó hắn không kịp gắn thiết bị chống camera theo dõi đặc chế thì nhất định sẽ bị ba chiếc camera kia phát hiện.

  Mười Một lấy ra một chiếc điều khiển nhỏ, sau đó nhẹ nhàng ấn lên một cái nút bên trên, chiếc máy chống camera theo dõi lập tức phát ra những làn sóng điện từ cường đại, sau đó cường hành đọc lấy những thông số bên trong, cuối cùng để mặc định rằng không có người nào tiến nhập vào trong quãng thời gian này. Lúc này cho dù có người đi tới trước chiếc camera theo dõi đó mà nhảy múa, nó vẫn sẽ báo rằng chẳng có bóng người nào xuất hiện.

  Mười Một cũng dùng phương pháp hệt như vậy mà phá hoại một chiếc camera khác, giờ chỉ còn lại hai chiếc camera ở phía đối diện với cầu thang. Muốn phá hoại hai chiếc camera này chẳng phải chuyện dễ dàng, cần phải trong quãng thời gian bảy đến tám giây khi hai chiếc camera này không nhìn thấy mau chóng xuyên qua màn hồng ngoại dày đặc đến bên kia, khó khăn trong đó khó mà tưởng tượng nổi.

  Mười Một vẫn tránh sau chiếc cột đá mà yên lặng nhìn chăm chăm vào hai chiếc camera theo dõi ở phía đối diện, đúng vào lúc chúng quay đi hắn lập tức lão tới. Nhẹ nhàng tránh qua tia hồng ngoại thứ nhất, sau đó quỳ xuống đất rồi ngửa hẳn lưng ra, lợi dùng lực quán tính khi đang chạy từ trước mà dán người lên mặt đất trượt đi, tránh khỏi tia hồng ngoại thứ hai. Sau đó lại bật lên, giống hệt như một con cá chạch mà linh hoạt xuyên qua những đám tia hồng ngoại dày đặc. Khi Mười Một đến được chỗ cầu thang lên lầu thì cả hai chiếc camera vẫn chưa quay đầu lại. Cả quá trình diễn ra trong không đầy bảy giây, từ đó có thể thấy được tốc độ của Mười Một nhanh đến mức nào.

  Sau khi phá hoại xong hai chiếc camera phía trước, Mười Một mới có thời gian mà tra xét tỉ mỉ gian đại sảnh.

  Đầu tiên hắn chạy tới ghế sofa để kiểm tra, không phát hiện được gì. Sau đó lại chạy tới cánh cửa cách hắn gần nhất, nhẹ nhàng đẩy ra, thấy cửa đã bị khóa, hắn lấy từ trong ngực ra chìa khóa vạn năng, lựa ra từ trong đó ra hai chiếc châm nhỏ xíu cắm vào trong ổ khóa mà ngoáy một trận.

  “Lách cách!” Một tiếng động khẽ vang lên, cánh cửa đã bị mở ra, Mười Một đẩy cảnh cửa ra và nhìn vào bên trong, thấy trong gian phòng đó không có lắp camera hắn mới yên tâm mà bước vào.

  Đây là một phòng tranh sơn dầu, bên trong được đặt đầy những dụng cụ để vẽ tranh, đèn chiếu, giá vẽ, bút vẻ, tất cả đều có đủ, trên giá vẽ còn có một tác phẩm chưa hoàn thành, dựa theo hình dáng bên trên thì đây có lẽ là một bức tranh vẽ chân dung. Mười Một dò xét xung quanh, hắn phát hiện chẳng có một tác phẩm đã hoàn thành nào, trừ bức tranh ra thì chẳng có gì khả nghi.

  Hắn rời khỏi gian phòng đó và bước tới gian phòng đối diện, bên trong gian phòng này có bày rất nhiều những thứ đồ cổ trân quý, trừ cái đó ra cũng chẳng có gì đáng nghi.

  Thấy đã gần hai phút thời gian trôi qua, Mười Một chậm rãi lùi ra, tiếp đó chạy lên tầng hai.

  Trên tầng hai không hề trống rỗng không có vật gì như tầng thứ nhất, hai bên hành lanh là những dãy phòng dày đặc. Trên hành lang còn có ba người được trang bị đầy đủ đang tuần tra, mấy người này thần sắc khẩn trương mà cảnh giác quan sát xung quanh, bọn họ là những người bị bắt tới đây khai thác, bây giờ được dùng làm bảo bệ. Khi những binh sĩ mang bọn họ tới đây và giao cho bọn họ vũ khí đã nói qua, nếu bọn họ có thể giết những học viên tiến vào đây thì sẽ được tự do, nếu không thì chỉ có đợi những học viên đó tới giết chết. Vì mạng sống, mấy người này đương nhiên phải liều mạng mà làm.

  Mười Một nhẹ nhàng thò nửa cái đầu ra mà quan sát xung quanh, thấy chỉ có ba người đang tuần tra, trên mặt không đeo camera hắn mới co đầu lại. Trong đầu hắn đang thầm tính toán thời gian và vị trí, sau khi tính toán xong hắn đột nhiên từ cầu thang lao ra, đồng thời tay phải vung ra một cái, ba đạo hàn quang phân biệt lao về hướng ba người.

  Ba người đó còn chưa kịp phản ứng gì thì đã bị ba thanh phi đao ghim trúng vào vai phải. Tay phải ba người như tê đi, hoàn toàn mất đi lực khí để có thể cầm súng. Đúng vào lúc bọn họ định lớn tiếng kêy lên, lại có ba thanh phi đao khác lao tới với tốc độ kinh nhân cắm thẳng vào yết hầu ba người.

  Cả ba lần lượt ngã về phía sau, lúc này Mười Một bèn mau chóng lau qua, hai tay và một chân hắn đỡ lấy ba mười, không để bọn họ ngã xuống phát ra tiếng động.

  Tất cả mọi việc vừa phát sinh nhanh như chớp, tốc độ khó mà hình dung nổi, từ khi Mười Một ném ra ba thanh phi đao đầu tiên đến khi lao tới đỡ lấy thân thể ba người kia chỉ mất có chừng hai ba giây ngắn ngủi.

  Mười Một ném ra sáu thanh phi đao thực ra cũng là có nguyên nhân, nếu đổi lại làm nhiệm vụ là người nào khác cũng đều hi vọng giải quyết xong địch nhân từ lần ném đầu tiên, cho nên đều ném vào những chỗ yếu hại. Nhưng rất nhiều người không biết rằng, một người trước khi chết vẫn còn một chút lực khí để giãy dụa, nếu lúc bọn họ bị trúng phi đao mà đầu ngón tay vẫn còn một chút lực khí thì sẽ lập tức bóp cò, tiếng súng sẽ làm kinh động người khác. Cho nên, lần đầu tiên phi đao của Mười Một găm vào vị trí một huyệt đạo trên vai bọn họ, chỉ cần kích trúng vào huyệt vị đó thì cả cánh tay phải coi như đã hoàn toàn bị phế đi. Sau đó trước khi bọn họ kịp kêu lên hắn liền ném tiếp ra lượt phi đao thứ hai vào nơi yếu hại, đây mới là một kế hoạch ám sát hoàn mĩ.

  Sau khi đặt ba thi thể đó vào một chỗ, Mười Một bắt đầu dò xét tầng hai. Tầng này tổng cộng có gần hai mươi gian phòng, căn bản đều là phòng ngủ, trừ hai gian phòng đặt tranh sơn dầu ra thì chẳng còn manh mối gì khác. Chỉ là trong cả mấy gian phòng còn lại đều có người đang nằm, mấy người này đều bị Mười Một dùng những phương thức không làm kinh động đến bất kì người nào khác giết chết.

  Đi tới cửa gian phòng cuối cùng của tầng thứ hai, Mười Một kề sát tai vào cửa, nghe thấy bên trong đang có những tiếng hô hấp khẽ khàng. Từ tiếng hô hấp này có thể phán đoán được bên trong đang có hai người, một đang cách cửa phòng khá gần, một lại cách khá xa.

  Mười Một hơi nhíu mày lại, trong những gian phòng khác đều chỉ có mọt người, ám sát khá là dễ dàng, nhưng trong gian phòng này lại có hai người, có thể nói là khá khó khăn, đừng nói đến chuyện hai người trong đó còn đang giữ một cự li nhất định. Nếu giết chết một người chắc chắn sẽ làm kinh động đến người còn lại, trừ phi có thể đồng thời đánh gục cả hai.

  Không suy nghĩ lâu, Mười Một áp tai vào cửa nghe những tiếng hô hấp nhỏ đến mức gần như không thể nghe thấy, trong đầu hắn thầm đoán định vị trí và chiều cao của hai người này. Đây cũng là một môn tri thức mà tất cả các học viên trong “Ma Quỷ” đều phải học, tiếng hô hấp của mỗi người và chiều cao cân nặng đều có liên quan đến nhau. Ví dụ như hô hấp của người béo thì khá là trầm trọng và ngắn, người cao to khỏe mạnh thì hô hấp khá trầm ổn và nhỏ nhẹ. Mười Một lui lại một bước, sau đó lấy ra khẩu súng giảm thanh, nhắm chuẩn vào cánh cửa. “Vụt! Vụt!” hai tiếng động cực nhỏ vang lên, trên cánh cửa lập tức xuất hiện hai cái lỗ, từ trong phòng cũng truyền ra hai tiếng rên rỉ.

  Tuy Mười Một yêu thích sử dụng vũ khí lạnh, nhưng hắn không thể không thừa nhận, có lúc vũ khí nóng xác thực là hiệu quả hơn vũ khí lạnh nhiều. (Vũ khí lạnh là chỉ các loại đao, kiếm, phi tiêu… Vũ khí nóng là chỉ súng đạn, bom mìn…)

  Dùng chìa khóa vạn năng mở cửa bước vào, trên mặt đất đã có hai thi thể đang nằm, giữa trán cả hai đều có một cái lỗ. Hai người này đều trợn tròn hai mắt, cho đến lúc chết vẫn còn chưa biết mình chết như thế nào nữa. Trong phòng có đặt một chiếc máy tính, còn có một giá sách, trừ những cái này ra thì chẳng có gì khác. Mười Một tra xét một hồi nhưng vẫn chẳng phát hiện được gì, hắn liền tiếp tục đi lên tầng ba. Lúc này đã năm phút thời gian trôi qua rồi.

  Tầng ba chính là nơi nguy hiểm nhất của căn biệt thự, cũng là nơi cơ quan nhiều nhất, có tám chín mươi phần trăm học viên là bị chết ở tầng này. Tại nơi sâu nhất trên tầng này có một kho bảo hiểm được bảo vệ bởi những thiết bị khoa học kĩ thuật cực kì tối tân, không có những phương pháp đặc biệt thì căn bản không thể mở nó ra trong thời gian ngắn. Bình thường, mục tiêu cuối cùng của mỗi một nhiệm vụ đều là tiến vào trong cái kho bảo hiểm này, bất quá cũng có ngoại lệ, có lúc các giáo quan “nghịch ngợm” mà đặt tư liệu ở những nơi bắt mắt nhất, có thể dễ dàng lấy được nhất, nhưng bình thường lại có rất ít người chú ý đến nơi đó.


 10. #6
 11. Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Quyển 2: Song Trọng Nhiệm Vụ
  Chương 59
  Nguyệt Nhi ngộ tập (Thượng)
  Dịch: viuslove
  Biên dịch: vandai79
  Biên tập: vandai79
  Nguồn: tangthuvien.com  Thu gọn nội dung

  Mọi người thảo luận cả ngày mà vẫn không có kết quả, vô luận bọn họ nói cái gì, Diệp Tử Mai đều kiên quyết phản đối. Lý do rất đơn giản, thực lực của Mười Một mọi người cũng đã thấy, ai có bản lãnh giống như vậy trong thời gian ngắn ngủi đó có thể giết được sáu người thì Diệp Tử Mai có thể sẽ suy nghĩ lại và thay thế Mười Một. Nhưng nơi này không ai có thể làm được, ngay cả Âu Dương Lâm cũng tự thấy không thể. Trần Tang hận đến nghiến răng ken két nhưng Diệp Tử Mai quả thật vì sự an toàn của Âu Dương Nguyệt Nhi nên không có biện pháp gây khó dễ cho nàng. Bất quá hắn đã quyết định rồi, đợi lần biểu diễn này xong, hắn nhất định phải nghĩ biện pháp đuổi việc Diệp Tử Mai, thay cho Âu Dương Nguyệt Nhi một người quản lý mới mà có thể nghe lời hắn. Còn phần hợp đồng quản lý thì bồi thường thêm một số tiền là được, dù sao Trần Gia họ có rất nhiều tiền.

  Tranh cãi cả ngày, tất cả mọi người có chút mệt mỏi, lúc này Âu Dương Lâm mới nói một câu công bằng. Mười Một quả thật có năng lực bảo vệ Âu Dương Nguyệt Nhi, nhưng hắn không nghe mệnh lệnh cũng làm cho mọi người rất đau đầu, dứt khoát coi hắn như là không khí, không quan tâm đến hắn nữa, ngàn vạn lần cũng chớ chọc hắn. Dưới sự thỉnh cầu của Diệp Tử Mai, Trần Tang và Âu Dương Nguyệt Nhi chỉ có thể bất đắc dĩ tạm thời tiếp nhận sự thật về Mười Một, Bất quá bọn họ cũng tuyệt đối không nói với Mười Một một câu, thậm chí ngay cả một cái nhìn không cũng có.

  Lời nói công bình của Âu Dương Lâm quả thật cũng vì nghĩ cho muội muội, Vong Linh là sát thủ bài danh thứ năm, chỉ số nguy hiểm rất cao, nơi này củng chỉ có Mười Một mới có thể cùng Vong Linh phân tài cao thấp. Đặc biệt chứng kiến được thân thủ quỷ dị lại nhanh gọn sạch sẽ của Mười Một, cùng với thần sắc tự nhiên, từ trong lòng Âu Dương Lâm cảm thấy khiếp sợ. Cao thủ hắn đã thấy nhiều rồi, từ trước tới giờ Trung Quốc không có thiếu cao thủ, nhưng giống như Mười Một coi việc giết người là một trò chơi, đây là lần đầu tiên hắn thấy. Bây giờ Âu Dương Lâm càng thêm tin tưởng, ngay từ nhỏ Mười Một đã sống trong hoàn cảnh tàn khốc mà sinh tồn tới giờ. Loại người không coi trọng táng mạng như Mười Một là một loại địch nhân đáng sợ nhất cho nên Âu Dương Lâm không có điều tra rõ ràng thân phận của Mười Một, tạm thời không có coi hắn là địch. Nhưng không có nghĩa là hắn sợ Mười Một, ở trong từ điển quân nhân Trung Quốc không có từ “sợ hãi” này.

  Lúc mọi người từ trong phòng đi ra cũng không có để ý tới Mười Một nữa, ngoài trừ Đái Linh có chút nhát gan chớp đôi mắt to nhìn hắn, trong mắt mang theo sự sợ hãi cùng tò mò. Âu Dương Lâm cũng đang nhìn Mười Một, chỉ là thần sắc hắn rất trầm ổn, nhìn không ra đang suy nghĩ cái gì.

  Âu Dương Nguyệt Nhi trở lại trong phòng thay đổi một bộ quần áo mới lại dưới sự trợ giúp hóa trang của Đái Linh và Diệp Tử Mai. Đoàn người đi đến nhà hàng, mà Mười Một cùng tám người bảo tiêu đồng thời đi theo, Bất quá ánh mắt mà vệ sĩ này nhìn Mười Một rất là phức tạp, không ai dám cùng đi chung với hắn.

  Diệp Tử Mai chọn một phòng sang trọng trong nhà hàng, trong phòng có hai cái bàn. Đám người Âu Dương Nguyệt Nhi ngồi một bàn còn bọn vệ sĩ ngồi cái bàn còn lại. Theo lý đương nhiên Mười Một ngồi cùng đám vệ sĩ, bất quá không ai dám mời hắn ăn, ai mà biết Mười Một có thể lại nổi điên hay không. Đối với những người này mà nói, Mười Một chính là một quả bom di động tùy thời có thể nổ, khi gây thương tích cho địch nhân đồng thời cũng sát thương tới người của mình.

  Cơm nước xong, Trần Tang lại đề nghị ra ngoài đi đánh bạc môt hồi, Las Vegas nổi danh chính là đánh bạc, đến đây mà không đánh bạc một phen còn không bằng đừng tới đây nữa. Âu Dương Lâm tỏ vẻ không thích đánh bạc, Âu Dương Nguyệt Nhi tỏ vẻ không sao cả, dưới sự mời mọc bằng mọi cách của Trần Tang, mọi người liền đi tới một sòng bạc dưới lòng đất.

  - Quý ông, quý bà có cần người phục vụ không?
  Vừa xuống sòng bạc, một nữ phục vụ ăn mặc hở hang, vóc người rực lửa, khuôn mặt cũng rất xinh đẹp lập tức tiến lên hỏi.

  Trần Tang liếc nhìn một cái, hỏi:
  - Cô tên là gì?

  Người phục vụ mỉm cười nói:
  - Tôi gọi là Uyger.

  Trần Tang móc ra một tấm chi phiếu, nói:
  - Tốt lắm, giúp ta đổi một triệu USD, sau đó dẫn chúng ta đi tới phòng vip.

  Uyger tiếp nhận chi phiếu, vẻ mặt mỉm cười nói:
  - Xin ngài chờ một lát.
  Nói xong liền đi đổi.

  “Một triệu?” Âu Dương Lâm liếc mắt nhìn Trần Tang một cái nói:
  - Người có tiền quả là khác người, tùy tiện ra tay đều là một triệu.

  Trần Tang cười nói:
  - Số tiền nhỏ mà thôi, chỉ cần Nguyệt Nhi có thể vui vẻ là tốt rồi.

  Âu Dương Nguyệt Nhi vẫn lộ ra bộ dáng mặt ủ mày chau đứng gần Âu Dương Lâm, nghe vậy nói:
  - Chỉ là chơi đùa mà thôi, không cần phải xài nhiều tiền như vậy.

  - Không sao, không sao hết.
  Trần Tang vội vàng khoát tay nói:
  - Tiền đối với ta chỉ là một đống chữ số mà thôi, chỉ cần ngươi có thể vui vẻ, nhiều thêm một chút ta cũng nguyệt ý bỏ ra.

  Âu Dương Nguyệt Nhi lạnh nhạt cười cười không nói gì thêm.

  Rất nhanh, Uyger mang một cái khay, trên khay chứa một đám xanh xanh đỏ đỏ thẻ đánh bạc được sắp xếp chỉnh tề, nói:
  - Các vị xin mời đi theo tôi.

  Uyger dẫn mọi người đi qua đại sảnh ồn ào, tiến vào một gian phòng sang trọng hơn đại sảnh. Nơi này có rất nhiều phòng, mỗi cửa phòng đều một bảng chữ VIP.

  Uyger hỏi:
  - Các vị muốn chơi thứ gì?

  Trần Tang không chút suy nghĩ đã nói:
  - Shawhand (1)

  - Vâng.
  Uyger mở một cửa phòng, khom người nói:
  - Mời các vị tiến vào.

  Trong phòng chỉ có một bàn lớn, cạnh cái bàn có bốn nam một nữ. Nghe được tiếng mở cửa, ánh mắt của mọi người đều quay về hướng đó.

  Ngay khi Âu Dương Nguyệt Nhi đi vào, ánh mắt bốn người nam nhân kia lập tức tỏa sáng.

  Trong đó có một người nam nhân mập mạp đứng dậy nói:
  - Ai nha, đây không phải là ca sĩ nổi tiếng Âu Dương Nguyệt Nhi tiểu thư sao? Âu Dương tiểu thư, ta tên là Hiter, chính là một trong fan của người à.

  Âu Dương Nguyệt Nhi thản nhiên cười, nói:
  - Xin chào.

  Ba nam nhân còn lại đều vội vàng đứng dậy tự giới thiệu mình, có cơ hội tốt như vậy bọn họ làm sao có thể bỏ qua cho được. Mặc dù vóc người Âu Dương Nguyệt Nhi không được bằng người phương Tây nhưng nàng điển hình có một loại khí chất động lòng người của mỹ nhân phương Đông làm cho người khác từ trong lòng rất yêu thích. Những người nước ngoài này, đặc biệt những người phương Tây có tiền, bình thường chỉ ăn “món Tây”, khi thấy được cực phẩm trong “món Trung” đã sớm thèm thuồng ba bước, muốn trước tiên nếm thử, bất quá bọn cũng biết rằng Âu Dương Nguyệt Nhi không có bị dễ ăn như vậy, việc muốn làm đầu tiên là biểu hiện một chút thân thiết, may mắn thì lưu trong lòng nàng một ấn tượng tốt.

  Ngoài trừ người phụ nữ kia không có động tĩnh gì, mỗi nam nhân đều tự mình kéo cái ghế bên cạnh ra nói:
  - Xin mời Âu Dương tiểu thư ngồi ở đây?

  Âu Dương Nguyệt Nhi không động đậy, Trần Tang tiến lên kéo ghế ra, nói:
  - Nguyệt Nhi, chúng ta ngồi ở đây nha.

  Âu Dương Nguyệt Nhi gật đầu, đợi Âu Dương Nguyệt Nhi ngồi xuống rồi, Trần Tang cũng ngồi ở bên cạnh nàng. Bây giờ Âu Dương Nguyệt Nhi bị Trần Tang cùng Âu Dương Lâm kẹp ở giữa, đám nhà giàu kia mặc dù hận nghiến răng nghiến lợi nhưng mặt ngoài vẫn lộ ra vẻ tươi cười.

  Trần Tang đẩy thẻ mình lên phía trước:
  - Chơi bao nhiêu?

  Nhà cái nói:
  - Đặt cược mười ngàn.

  Trần Tang đẩy ra một ra một thẻ màu đỏ có đề một số là mười ngàn, nói:
  - Chia bài đi.

  Vài người cũng đẩy ra một thẻ mười ngàn chờ phát bài. Từ lúc Âu Dương Nguyệt Nhi tiến đến, hào khí của gian phòng này sôi nổi hơn rất nhiều, bốn người nam nhân thỉnh thoảng tìm cách nói chuyện với Âu Dương Nguyệt Nhi, Âu Dương Nguyệt Nhi cũng rất có lễ phép đáp lại câu hỏi. Bất quá Trần Tang ở bên cạnh nàng lộ ra vẻ mặt không được đẹp mắt cho lắm.[Nội dung copy từ chủ đề "Nhân Gian Băng Khí - Tác giả: Khát Trí" trong Diễn đàn Lương Sơn Bạc: LuongSonBac.com]

  Trần Tang đem tất cả bực tức vào ván bạc, mỗi lần đặt cược đều đổ tiền rất lớn, đáng tiếc là vận khí hắn không tốt, thua liên tiếp nhiều ván nên thẻ bạc chỉ còn có khoảng hơn ba trăm ngàn.

  Cuối cùng Trần Tang dứt khoát đẩy hết số tiền về phía Âu Dương Nguyệt Nhi, nói:
  - Nguyệt Nhi, hôm nay vận khí ta không tốt, em chơi mấy ván đi.

  Âu Dương Nguyệt Nhi kinh ngạc nói:
  - Tôi không biết chơi à.

  - Không sao, ta có thể dạy em.[Nội dung copy từ chủ đề "Nhân Gian Băng Khí - Tác giả: Khát Trí" trong Diễn đàn Lương Sơn Bạc: LuongSonBac.com][Nội dung copy từ chủ đề "Nhân Gian Băng Khí - Tác giả: Khát Trí" trong Diễn đàn Lương Sơn Bạc: LuongSonBac.com]

  Nhưng Âu Dương Nguyệt Nhi vẫn lắc đầu nói:
  - Thôi quên đi, tôi không đánh bạc. Không bằng chúng ta đi về trước?

  Trần Tang lập tức gật đầu nói:
  - Được rồi, chúng ta về nhà trước.
  Rồi hướng phía Uyger nói:
  - Uyger, giúp chúng ta đổi thẻ bạc, ngươi lấy một ngàn coi như là tiền boa.

  Vẻ mặt Uyger tươi cười nói:
  - Cám ơn tiên sinh.

  Thấy Âu Dương Nguyệt Nhi phải rời khỏi, bốn nam nhân kia lập tức đứng dậy muốn xin số điện thoại liên lạc. Bất quá mấy việc này đều do Diệp Tử Mai đại diện làm thay.

  Đoàn người vừa đi ra sòng bạc xong Trần Tang liền nói:
  - Nguyệt Nhi, ta cùng em đi tản bộ được không?

  Âu Dương Nguyệt Nhi liếc mắt nhìn Mười Một ở phía sau một cái, lắc đầu nói:
  - Thôi quên đi, chúng ta trở về đi thôi.

  - Được rồi.
  Trần Tang móc ra điện thoại kêu lái xe tiến đến.

  Ngay lúc này, ở phụ cận đột nhiền truyền đến chói tai tiếng xe thắng lại, ba chiếc xe tải đồng thời dừng lại bên cạnh bọn họ. Lúc mọi người còn đang sửng sốt thì cửa xe mở ra, một đoàn người cầm thiết côn trong tay vọt ra.

  Đám người kia rõ ràng vì bọn họ mà tới, tám vệ sĩ phía sau lập tức tiến lên che người lại, Âu Dương Lâm che trước Âu Dương Nguyệt Nhi. Trần Tang tựa hồ cũng bị khiếp sợ, cùng Đái Linh và Diệp Tử Mai cùng nhau tránh phía sau Âu Dương Lâm.

  Chỉ có Mười Một đứng yên tại chỗ, chỉ là mày hơi nhíu lại mà thôi.

  ___________________________________
  1. (梭哈 – trò này giống như trò xì tố, nhưng lại có mỗi 5 cây, trong khi xì tố có 13 cây ... hôm nào đợi tớ sang Las Vegas chơi thử rồi trả lời bà con nhé, mời xem ảnh để biết: http://imgsrc.baidu.com/baike/pic/it...57ebf8f8bb.jpg - vandai79)


 12. #7
 13. Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Quyển 2: Song Trọng Nhiệm Vụ
  Chương 60
  Nguyệt Nhi ngộ tập (Hạ)
  Dịch: winternight
  Biên dịch: winternight
  Biên tập: vandai79
  Nguồn: tangthuvien.com


  Thu gọn nội dung

  Gần ba mươi người vọt tới, tám tên vệ sỹ lập tức chắn ở phía trước, song phương cuốn lấy thành một nhóm. Các vị khách đang lui tới khách sạn đều bỏ chạy, bên ngoài khách sạn trong thoáng chốc trở thành một tràng hỗn loạn.

  Mười Một vẫn đứng yên tại chỗ không chút động đậy, dựa vào hướng của ba chiếc xe tải nhỏ mà bọn chúng lái tới hắn đã biết mục tiêu của đối phương là đoàn người kia. Nhưng hắn không đi nhắc cho bất kỳ ai, đối với Mười Một mà nói, sống chết của những người này đều không quan hệ tới hắn, hắn chỉ phải bảo vệ tốt cho Âu Dương Nguyệt Nhi là được rồi.

  Lúc này, hắn đang nhàn nhã nhìn một đám người đang dùng gậy sắt loạn đả mà không tới hỗ trợ. Hắn đang suy tư, đám người này do ai phái tới? Vong Linh ư? Không có khả năng này, bình thường sát thủ đều là đơn độc chấp hành nhiệm vụ, sẽ không để cho người khác hỗ trợ. Huống chi thân phận của Vong Linh rất huyền bí, hắn cũng không hy vọng để người khác biết thân phận của mình. Lại nói, thân thủ của những người này là rõ ràng là một đám du côn ở tầng lớp thấp nhất, đánh nhau không hề có chưởng pháp, cũng không thể nào là lính đánh thuê.

  Nếu không phải là Vong Linh thì là ai chứ? Mục đích của đối phương là gì?

  Ở cửa khách sạn còn đang đánh nhau, nếu đổi lại bình thường, mấy tên du côn này khi gặp vệ sỹ đã sớm bỏ chạy rồi. Nhưng bây giờ, thứ nhất bọn chúng người đông thế mạnh, thứ hai trong tay bọn chúng đều là gậy sắt dài, khổ nỗi bảo vệ lại tay không tấc sắt, nhất thời bị áp chế không động đậy được.

  Có hơn mười tên du côn chạy về phía Âu Dương Lâm. Âu Dương Lâm quay đầu liếc nhìn Mười Một một cái, buông Âu Dương Nguyệt Nhi trong lòng ra rồi ra nghênh tiếp.

  Dù sao Ấu Dương Lâm cũng xuất thân từ bộ đội đặc chủng, kinh nghiệm thực chiến phong phú, nhanh chóng hạ mười mấy tên du côn ngã xuống dưới đất. Bất quá còn có hai tên thừa dịp hắn không để ý, len lén chạy tới bên Âu Dương Nguyệt Nhi.

  Trần Tang đã sớm không biết chạy đi đâu rồi, chỉ có ba người phụ nữ nương tựa một một. thấy hai tên du côn này chạy tới, Diệp Tử Mai liều mạng hét lớn:
  - Mười Một, cứu mạng a!

  Mười Một không để ý tới nàng, chỉ từng bước tiến lên kéo Âu Dương Nguyệt Nhi lại. Thân thể của Âu Dương Nguyệt Nhi mềm nhũn, cả người tựa vào ngực Mười Một, lúc này nàng rất sợ hãi, căn bản không chú ý người kéo nàng là ai. Liều mạng theo tiềm thức nép vào ngực của Mười Một.

  Điệp Tử Mai Và Đái Linh đều sợ hãi, hai người đều ngồi bệt trên mặt đất, hai tay ôm đầu. May mắn là hai tên du côn này căn bản không quản tới các nàng, chỉ tiến tới phía Mười Một.[Nội dung copy từ chủ đề "Nhân Gian Băng Khí - Tác giả: Khát Trí" trong Diễn đàn Lương Sơn Bạc: LuongSonBac.com]

  Tay trái Mười Một ôm lấy eo của Âu Dương Nguyệt Nhi, cố định nàng tốt, thân thể hơi nghiêng, tay phải buông xuống, một thanh phi đao mỏng từ trong ống tay áo trượt xuống lòng bàn tay.
  Một cây gậy sắt rít lên lao tới đầu Mười Một, Mười Một ôm Âu Dương Nguyệt Nhi, nửa người ngửa về phía sau, khó khăn lắm mới tránh được gậy sắt này. Ngay khi gậy sắt vừa lướt qua, Mười Một lập tức đứng đậy, tay phải đồng thời vung về phía trước, tên du côn kia lui về sau mấy bước, khuôn mặt lộ vẻ khó có thể tin được chậm rãi ngã xuống, lúc này máu trên cổ hắn mới bắt đầu phun ra.

  Tên du côn còn lại cũng thấy hoảng sợ, quay nhanh người muốn chạy. Mười Một tay phải giơ lên, một đạo hàn quang bắn nhanh tới, phi đao đâm xuyên qua yết hầu của hắn, tên hỗn này ngã xuống đất thì đã là một cỗ thi thể.

  Lúc này trong khách sạn có một đám bảo vệ tay cầm côn điện bước ra, đám bảo vệ này cũng không phân biệt địch ta, gặp người nào cũng đánh, người của ba phía hỗn chiến cũng một nơi, khung cảnh càng thêm hỗn loạn.

  Mười Một chỉ ôm Âu Dương Nguyệt Nhi đứng ở bên ngòai, không định tham dự vào đám loạn ẩu này. Mà Âu Dương Nguyệt Nhi vẫn còn ôm chặt lấy Mười Một, đem cả khuôn mặt áp vào ngực hắn, tòan thân run nhè nhẹ.

  Đột nhiên, Mười Một ôm Âu Dương Nguyệt Nhi nhảy về phía bên cạnh, cùng lúc đó, “phanh” một tiếng súng nổ vang lên, một viên tử đạn bắn trúng vị trí Âu Dương Nguyệt Nhi vừa đứng.

  Lúc này, đội trưởng bảo vệ của khách sạn hét lớn:
  - Là ai nổ súng? Dừng tay hết cho ta! Mẹ kiếp, là ai nổ súng?

  Tất cả mọi người đều ngừng tay, ngươi nhìn ta, ta dòm ngươi, cũng không biết chuyện gì xảy ra. Vừa rồi khung cảnh quá hỗn loạn, chỉ có một ít người có thể nghe thấy tiếng súng nổ, mà đội trưởng bảo vệ vẫn đứng ở nguời không tham gia xung đột, cho nên vừa lúc nghe thấy tiếng súng.

  Las Vegas là một thành phố cờ bạc, mỗi một sòng bạc đều có một thế lực hắc bang khổng lồ ủng hộ, bởi vì nơi này có rất nhiều hắc bang, sẽ thường xuyên phát sinh việc xung đột, cho nên ở trong giới hắc bang có một quy tắc ngầm. Ở nơi đánh nhau, bất luận là kẻ nào cũng không được nổ súng ở Las Vegas, nếu không tất cả hắc bang sẽ quần khởi tấn công. Vì có tồn tại quy tắc ngầm này, cho nên các phú hào mới dám yên tâm tới đây chơi bạc, nếu không nơi này xảy ra đấu súng, vạn nhất bị đạn lạc bắn chết, việc này có thể loạn lớn. Mỗi một hắc bang đều không hy vọng khách của mình rời đi, bởi vậy Las Vegas có thể xung đột nhưng không thể đấu súng.[Nội dung copy từ chủ đề "Nhân Gian Băng Khí - Tác giả: Khát Trí" trong Diễn đàn Lương Sơn Bạc: LuongSonBac.com][Nội dung copy từ chủ đề "Nhân Gian Băng Khí - Tác giả: Khát Trí" trong Diễn đàn Lương Sơn Bạc: LuongSonBac.com]

  Đội trưởng bảo vệ vốn dã rất nóng rồi, hai bang đánh nhau trên địa bàn của mình, hắn không biết nói với lão bản thế nào, bây giờ còn thêm việc nổ súng, sau chuyện này hắn nhất định sẽ bị lão bản của hắn hắn cho ăn giáo huấn.

  Đội trưởng bảo vệ vẫn còn đang quát tháo, để cho người vừa nổ súng tự động đứng ra, nếu không sẽ khám xét từng người một.

  Lúc này, Mười Một ôm Âu Dương Nguyệt Nhi đột nhiên lăn qua một bên, “Phanh!” lại một viên tử đạn bắn trúng vị trí của Âu Dương Nguyệt Nhi lúc trước.
  Mọi người giật nảy mình, Âu Dương Lâm sợ đến mức vãi linh hồn.

  - Là súng bẳn tỉa!
  Không biết là ai hô lên một tiếng, đội trưởng bảo vệ vẫy tay, một đám bảo vệ theo hắn chạy về hướng tiếng súng vừa phát ra.

  - Phanh!
  Mười Một lại tránh một phát súng nữa, Mười Một bế thốc Âu Dương Nguyệt Nhi vào ngực, nhanh chóng nhảy vào trong bụi hoa.

  - Muội muội!
  Âu Dương Lâm hét lớn chạy tới, khi hắn chạy đến bụi hoa, đã phát hiện ra Âu Dương Nguyệt Nhi đã biến mất.

  Khi đội trưởng bảo vệ chạy tới mái của một tòa nhà, trên mặt đất chỉ có ba vỏ đạn, còn người nổ súng sớm đã không thấy.

  Cửa khách sạn, đám du côn thấy Âu Dương Nguyệt Nhi đã chạy xa, cũng lập tức rút lui, chỉ để lại trên mặt đất những vết máu và vài cỗ thi thể.

  Khi ba chiếc xe tải tất cả đều rời đi rồi, Trần Tang mới sắc mặt trắng bệch từ phía sau một cây cột đá lớn chậm chạp đi tới, hỏi:
  - Bọn họ… đi rồi ư?

  Âu Dương Lâm giận dữ trừng mắt với hắn, cắn răng nói:
  - Đồ chết tiệt.

  Trần Tang không biết hắn đang chửi ai, rụt rè một chút, hỏi:
  - Đại ca, Nguyệt Nhi đâu rồi?

  Âu Dương Lâm hừ mạnh một tiếng, không để ý tới hắn nữa, chạy thẳng tới bên Diệp Tử Mai và Đái Linh, dìu các nàng đứng dậy. Mà tám tên vệ sĩ bên kia cũng chậm chạp đứng lên, người đầy vết máu. Trong đó còn có một tên đang bụm vết thương ở đài, ngay cả đứng thẳng cũng không ổn.

  Một lúc lâu sau, Diệp Tử Mai mới tỉnh lại một chút, vội hỏi:
  - Tiểu thư đâu rồi?

  Âu Dương Lâm trầm giọng nói:
  - Được Mười Một mang đi rồi.

  Diệp Tử Mai nghe vậy mới thở phào nhẹ nhõm, nói:
  - Tốt rồi, có Mười Một bên nàng là ta an tâm rồi.

  - Cái gì?
  Trần Tang ở phía sau đột nhiên kêu lên:
  - Ngươi để cho Mười Một mang nàng đi sao? Ngươi có biết Mười Một còn nguy hiểm hơn những người đó hay không…

  - Ngươi câm miệng cho ta!
  Âu Dương Lâm hét lớn một tiếng, chấn động làm cho lỗ tai của Trần Tang và Diệp Tử Mai đều ông ông lên.

  Trần Tang sợ đễn nỗi không dám nói nữa, chỉ cay độc nhìn chằm chằm vào phía sau lưng Âu Dương Lâm.

  Âu Dương Lâm dìu Diệp Tử Mai và Đái Linh, hỏi:
  - Hai người không việc gì chứ?

  Diệp Tử Mai lắc đầu nói:
  - Ta không việc gì. Linh linh, ngươi không sao chứ?

  Đái Linh lắc đầu, sắc mặt còn chút tái nhợt.

  Diệp Tử Mai lại hỏi:
  - Bây giờ chúng ta nên làm gì?

  - Về khách sạn trước.

  Trần Tang kêu lên:
  - Vậy còn Nguyệt Nhi thì sao?

  Âu Dương Lâm không nhìn hắn, nói:
  - Mười Một sẽ đưa nàng trở về.
  Nói xong không để ý tới Trần Tang nữa, quay đầu về phía tám vệ sỹ nói:
  - Các người có ai bị thương thì tự mình đi tới bệnh viện đi, xong rồi trở về khách sạn.

  Vừa nói vừa hai tay kéo Diệp Tử Mai và Đái Linh đi tới nơi đỗ xe. Tám vệ sỹ kia cũng dìu nhau chậm rãi rời đi, chỉ có Trần Tang đứng yên tại chỗ, cắn chặt răng, ánh mắt âm độc nhìn chằm chằm vào bóng lưng của Âu Dương Lâm.


 14. #8
 15. Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Quyển 2: Song Trọng Nhiệm Vụ
  Chương 61
  Mười Một bị thương (Thượng)
  Dịch: tanvinh18
  Biên dịch: vo vong
  Biên tập: vo vong
  Nguồn: tangthuvien.com  Thu gọn nội dung

  Đêm Las Vegas, ánh đèn nê ông lập lòe, xe qua xe lại, rất là náo nhiệt.

  Mười Một ôm Âu Dương Nguyệt Nhi lẩn nhanh vào một con hẻm nhỏ, nếu giờ phút này Âu Dương Nguyệt Nhi còn tỉnh táo, nhất định sẽ thấy rất kì quái, Mười Một không ngờ lại quen thuộc rõ ràng chỗ này như vậy, không hề tiến vào ngõ cụt nào.

  Kỳ thật Mười Một có thói quen mỗi lần làm nhiệm vụ đều coi trước địa hình, lần này đến Las Vegas, hắn trước đó đã xem kĩ bản đồ thành phố Las Vegas. Có lẽ người thường sẽ bị những con đường chi chít trên bản đồ làm cho nhức đầu hoa mắt, nhưng Mười Một không phải người bình thường, Ma Quỷ huấn luyện doanh còn đặc biệt chú ý đến phương diện rèn luyện trí nhớ chứ không phải chỉ huấn luyện đánh đấm không thôi.

  Mười Một chọn lựa một con hẻm nhỏ âm u mà chạy trốn, người bình thường sẽ chạy vào chỗ náo nhiệt đông người, như thế an toàn hơn một chút. Có thể vì Mười Một chính mình cũng là một sát thủ, hắn hiểu rõ sát thủ muốn giết một người, là sẽ không quản người đó ở địa phương nào. Hơn nữa chỗ đông người còn nguy hiểm hơn con hẻm nhỏ ít người, nguyên nhân là nhiều người nên không gian né tránh cũng nhỏ lại. Một khi nhân diện bị người khác nhớ kĩ, cảnh sát sẽ liên tục không ngừng tìm đến gây phiền toái. Nhưng quan trọng nhất là phải chú ý một điểm nhỏ, tại nơi đây những con hẻm nhiều như mạng nhện, rất dễ thoat khỏi bị truy tung.

  Cũng không biết đã chạy qua bao nhiêu con hẻm, nhưng Mười Một vẫn không dám dừng chân, bởi vì hắn thủy chung vẫn cám giác được sát khí đang theo sát phía sau. Nếu chỉ là một mình Mười Một, hắn nhất định sẽ quay lại chỗ đối phương mà bắn giết một hồi, thế nhưng bây giờ còn có Âu Dương Nguyệt Nhi vướng bận, hắn phải cam đoan vừa giết chết đối phương vừa bảo vệ Âu Dương Nguyệt Nhi an toàn. Việc này độ khó khăn quá cao, dù sao đối phương cũng là Vong Linh, sát thủ bài danh thứ năm ở phương tây, Mười Một không muốn đánh cuộc ván này.

  “A!” Âu Dương Nguyệt Nhi được Mười Một ôm vào trong ngực đột nhiên kêu lên một tiếng, hai mắt trống rỗng vô thần đã tỉnh táo lại một chút. Nàng thấy mình đạng bị Mười Một ôm trong ngực, đột nhiên thét lên một tiếng chói tai, sau đó liều mạng vùng vẫy muốn xuống.

  Mười Một có chút chau mày, trầm giọng nói: “Không muốn chết thì câm miệng lại cho ta.”

  “Thả ta ra! Thả ta ra!” Âu Dương Nguyệt Nhi liều mạng giãy dụa trong lòng Mười Một.

  Mười Một đột nhiên dừng lại, đem nàng quăng về phía trước. Âu Dương Nguyệt Nhi cả kinh kêu lên một tiếng, kiều đồn đã đập mạnh xuống mặt đất, nàng đau đến nghiến nứt cả năng.

  Mười Một đứng một bên lạnh lùng nhìn nàng.

  Âu Dương Nguyệt Nhi vịn vào vách tường mà chậm rãi đứng lên, dùng sức xoa mông, cắn răng nói: “Ngươi …… Ngươi, hỗn đản!”

  Mười Một tiếng lên một bước, Âu Dương Nguyệt Nhi vội vã lui về sau một bước, đề phòng nói: “Người đừng lại đây.” Tiếp đó lập tức nhìn quanh bốn phía một chút rồi lớn tiếng kêu lên: “Anh…”

  “Đừng kêu nữa, bọn họ không ở đây.”

  Âu Dương Nguyệt Nhi nhìn chằm chằm Mười Một hỏi: “Ngươi… ngươi muốn làm gì?”

  Mười Một đáp lại: “Không muốn chết thì đi theo ta.”

  Âu Dương Nguyệt Nhi lớn tiếng kêu lên: “Dựa vào cái gì!”

  Lần này Mười Một không trả lời nàng mà chậm rãi xoay người lại. Âu Dương Nguyệt Nhi lúc này mới chú ý tới, cách đó không xa có một bóng người đang lặng lẽ đứng. Khi nhìn thấy trên tay người đó cầm một khẩu súng bắn tỉa, nàng mới hoảng sợ nhớ lại mình vừa rồi bị một viên đạn bắn xẹt qua, sau đó được Mười Một ôm chạy tới đây trong vô thức. Nói như vậy người trước mắt này chính là kẻ đã bắn nàng?

  Mười Một nheo mắt nói: “Vong Linh?”

  Bóng người đó chậm rãi tiến lên vài bước, làm cho ánh trăng chiếu vào giữa người hắn. Hắn mặc một chiếc áo da màu đen, vóc người tương đối cao và gầy, khoảng chừng 1m8. Không thể nhìn rõ khuôn mặt hắn, bởi vì trên mặt hắn mang mặt nạ u linh, chỉ lộ ra một đôi mắt lấp lánh tinh mang ……

  “Ngươi là ai?” Thanh âm của Vong Linh rất trầm thấp, giọng nói khàn khàn.

  Mười Một lạnh nhạt nói: “Ngươi không cần biết.”

  Vong Linh xoay khẩu súng bắn tỉa Wilk trong tay nói: “Có năng lực tránh được đạn của ta, ngươi không phải hạng vô danh.”

  “Đó là do ngươi bắn quá tệ.”

  “Hừ!” Vong Linh nặng nề hừ một tiếng rồi nói: “Thử xem sẽ biết.”

  Mười Một bước sang ngang một bước, che phía trước Âu Dương Nguyệt Nhi, nói: “Tùy!”

  Dưới ánh trăng, hai người yên lặng nhìn đối phương, người nào cũng không muốn động thủ trước. Sát khí băng lãnh tràn ngập con hẻm nhỏ.

  Vong Linh đột nhiên giơ súng lên, Mười Một lúc này cũng di chuyển. Vong Linh thấy tay phải Mười Một bỗng vung lên, trong tay đó xuất hiện ra một khẩu súng lục, miệng súng chĩa vào giữa người hắn. Vong Linh lại càng hoảng sợ, hắn không ngờ động tác của Mười Một lại nhanh như vậy, lúc này hắn mới vừa giơ súng lên chứ chưa kịp bắn.

  “Bụp!” Động tác quá nhanh, Vong Linh còn chưa nhìn rõ thì hắn đã khai hỏa. Vong Linh đưa tay vung khẩu súng bắn tỉa lên theo ý thức, viên đạn bắn trúng khẩu súng, tỉa lửa tóe ra. Vì dùng súng ngăn cản, Vong Linh nhất thời không thể cầm chắc khẩu súng bắn tỉa, bị lực đẩy của viên đạn đánh bay qua một bên.

  Vong Linh dù sao cũng là sát thủ cao cấp, phản ứng cũng kinh người, không hề nghĩ ngợi liền lập tức nhảy vào một góc tường. Lúc này Mười Một đã bắn ra hai viên đạn, nhưng chỉ là trúng vách tường chứ không trúng Vong Linh.
  Đột nhiên, phía sau góc tường bay ra một trái gì đótròn tròn. Mười Một đồng tử chợt co rút lại, nhanh chóng thay đổi lộ tuyến, nhắm về quả lựu đạn đang từ bên trái lao tới mà bắn.

  “Bộp!” Đạn sau khi bắn ra, Mười Một lập tức xoay nguời hướng về phía Âu Dương Nguyệt Nhi nhào tới. Âu Dương Nguyệt Nhi còn chưa kịp phản ứng lại thì đã bị đè xuống. Nàng muốn phản kháng lại theo ý thức, đột nhiên “ầm”, một tiếng nổ vang lên, lỗ tai nàng chỉ nghe thấy toàn những tiếng oành oành.
  Vụ nổ qua đi, Mười Một lập tức kéo nàng dậy rồi lôi nàng chạy đi. Thế nhưng Âu Dương Ngưyệt Nhi chân mềm như bún, ngay cả khí lực đứng lên cũng không có.

  Mười Một cắn răng, khom người một lần nữa bế nàng lên, nhanh chóng lủi vào trong con hẻm nhỏ bên cạnh.

  Cho đến sau khi thân ảnh của Mười Một cùng Âu Dương Nguyệt Nhi tan biến, Vong Linh mới từ góc tường đi ra, nhìn thoáng qua vị trí quả lựu đạn vừa nổ, lại nhìn sang khẩu súng bắn tỉa rơi bên cạnh, trong ánh mắt phía sau mặt lóe lên một trận tinh mang.

  Âu Dương Nguyệt Nhi bị Mười Một ôm trong ngực mà chạy bên trong một con hẻm nhỏ, mặc dù không thích bị Mười Một ôm như vậy, nhưng dù sao nàng cũng còn có chút lý trí, biết rõ Mười Một là bảo vệ nàng, mà phía sau còn có môt sát thủ đuổi theo muốn giết. Cho nên mặc dù nàng đối với Mười Một rất phản cảm, nhưng lần này không phản kháng, tùy ý Mười Một đem nàng ôm vào trong ngực.

  Đang chạy băng băng, tay phải Mười Một đột nhiên không còn lực nữa, khiến cho nàng thiếu chút nữa té xuống đất. Âu Dương Nguyệt Nhi hoảng sợ kêu lên một tiếng, dưới ý thức lại đem hai tay vòng ra sau lưng Mười Một, ôm chặt lấy Mười Một. Mười Một đau đớn kêu lên một tiếng, tay phải đỡ sau lưng nàng, tay trái nâng hai chân, dùng sức nâng lên, tiếp tục đứng lên chạy.

  Âu Dương Nguyệt Nhi cảm giác được hai tay ướt ướt, đưa tay phải ra trước mặt nhìn thoáng qua, thất thanh kêu lên: “Máu! Ngươi bị thương!”

  Mười Một không quản đến nàng, lại đem nàng bế lên, tiếp tục chạy về phía trước.


 16. #9
 17. Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Quyển 2: Song Trọng Nhiệm Vụ
  Chương 62
  Mười Một bị thương (Trung)
  Dịch tanvinh18
  Biên dịch: vandai79
  Biên tập: vandai79
  Nguồn: tangthuvien.com  Thu gọn nội dung

  Đêm nay Las Vegas nhất định là một đêm không yên tĩnh, đông đảo cảnh sát cùng xã hội đen tìm tòi khắp nơi hai người nam nữ phương Đông. Nghe nói là ngoài một gian tửu điếm phát sinh bắn nhau, sau đó lại ở bên trong một con hẻm nhỏ phát hiện dấu vết một trái lựu đạn nổ mạnh. Las Vegas nhiều năm qua không có phát sinh đấu súng, các đại hắc bang ở đó rất tức giận vì có người không tuân thủ quy tắc ngầm của Las Vegas, thề nhất định phải tìm ra kẻ phá hư quy tắc nơi này. Nhưng mà rất nhanh, các hắc bang cùng cảnh sát không biết hướng về manh mối nào, không hẹn mà cùng hủy bỏ lùng kiếm phương Đông nữ tử, mà đem mục tiêu dời qua người tên nam tử phương Đông.

  Cả thành phố Las Vegas triển khai hành động tìm kiếm, Mười Một cùng Âu Dương Nguyệt Nhi đã trốn ở trong một gian phòng nhỏ ngoài thành phố. Nguyên lai Mười Một mang theo Âu Dương Nguyệt Nhi chạy ra sau hẻm nhỏ, trực tiếp cầm súng cướp một chiếc xe đi ngang qua, hắn lái xe đi ra khỏi thành phố tiến vào trong sa mạc. Sau khi đem xe vứt bỏ lại lôi kéo Âu Dương Nguyệt Nhi chạy vào bên trong, tại sa mạc giáp ranh giải đất phát hiện một thôn trang nhỏ bỏ hoang.

  Thôn trang này chỉ có 10 gian phòng nhỏ, không biết là vì nguyên nhân gì, nơi này không có người. Mười Một cùng Âu Dương Nguyệt Nhi tiến vào trong một gian phong nhỏ, nhìn thấy bên trong đóng một tầng dày tro bụi, biểu hiện đã lâu không có ai tới.

  Tiến vào gian sau, Mười Một trực tiếp ngồi trên mặt đất thở hổn hển, nhưng mà tư thế có phần kì quái, chỉ có nửa mông ngồi trên mặt đất, nửa mông còn lại được nhổm kênh lên, chỉ dùng một tay để chống đỡ. Âu Dương Nguyệt Nhi vốn là muốn tìm chỗ sạch sẽ ngồi xuống, thật sự phát hiện nơi này không có chỗ nào sạch sẽ, đành phải dựa thân thể vào vách tường cũng thở hổn hển từng hơi một. Khác với Mười Một là nàng là bởi vì chạy thẳng một đường mới thở, còn lại Mười Một bởi vì mất máu quá nhiều nên miệng khô lưỡi rát mới cảm giác được hô hấp không được.

  Qua rất lâu, hai người hơi thở cũng bình thường lại, Âu Dương Nguyệt Nhi mới mở miệng hỏi:
  - Chúng ta bây giờ làm sao đây?

  Mười Một trước tiên đứng dậy, đi quanh trong phòng một vòng, tự nhiên may mắn hắn tìm được vài cây nến còn có nửa hộp diêm. Hắn mất hơn mười que diêm mới đốt được cây nến, đặt một bên, sau đó cắn chặt răng, chậm rãi đem áo ngoài cởi ra, nói:
  - Giúp ta lấy mảnh thép ra.

  - Cái gì?
  Âu Dương Nguyệt Nhi lại càng hoảng sợ.

  Mười Một lặp lại nói:
  - Giúp ta lấy mảnh thép ra.

  - Ta không muốn!
  Âu Dương Nguyệt Nhi liều mạng lắc đầu.

  Mười Một có chút nhíu mày nói:
  - Mảnh vụn găm vào sau lưng ta, tay ta với không tới. Nhanh lên một chút, nếu mất máu quá nhiều ta sẽ chết.

  Âu Dương Nguyệt Nhi vẫn lắc đầu, sống chết cũng không đồng ý.

  Mười Một lấy ra chủy thủ đưa ra trước, nói:
  - Nhanh! Nếu ta chết, ngươi cũng đừng nghĩ còn sống trở về.

  Âu Dương Nguyệt Nhi trầm mặc rất lâu, mới cắn chặt răng, hai mắt chất chứa lệ quang, chậm rãi vươn tay tiếp nhận chủy thủ, đi ra sau lưng Mười Một.

  Lựu đạn nổ mạnh, Mười Một dùng chính thân thể mình vì Âu Dương Nguyệt Nhi mà ngăn cản lựu đạn bạo phá. Thế nhưng bởi vì lúc ấy khoảng cách quá gần, lựu đạn giữa không trung nổ mạnh, không ít mảnh vụn đã gim vào sau lưng cùng bên trong bắp đùi Mười Một, phía sau lưng hắn là một mảnh huyết nhục mơ hồ, nhìn thấy mà kinh tâm.

  Âu Dương Nguyệt Nhi nhìn vết thương phía sau lưng Mười một, thiếu chút nữa bị dọa chóng mặt. Mười Một sau lưng có mười vết thương nằm chi chít, cũng may không ít chỗ máu đã đông lại, bằng không Mười Một căn bản không thể kiên trì đến nơi đây.

  - Nhanh lên một chút!
  Mười Một thúc giục.

  Âu Dương Nguyệt Nhi lắc đầu rưng rưnng nước mắt nói:
  - Ta làm không được.

  Mười Một có phần không nhịn được nói:
  - Là cắt ta chứ không cắt ngươi, khóc cái gì!

  - Ta đi tìm ca ca ta có được hay không?

  - Nơi này cách Las Vegas 10km, chờ ngươi trở về ta đã chết. Hơn nữa ngươi một người cũng không ra khỏi được sa mạc này, cho dù ngươi có năng lực đi ra ngoài, bên ngoài còn có Vong Linh đang đợi ngươi.

  - Thế nhưng…
  Âu Dương Nguyệt Nhi cắn chặt môi dưới, tay phải cầm chủy thủ có chút run run, nhắm mắt lại không dám nhìn vết thương sau lưng Mười Một, hai hàng nước mắt từ trên mặt không ngừng rơi xuống.

  Mười Một có phần tức giận nói:
  - Nhanh một chút!

  - Ta không dám, ngươi đừng ép ta có được hay không.
  Âu Dương Nguyệt Nhi ngồi bệt trên mặt đất phóng thanh khóc rống lên.

  Mười Một thật sự không nhịn được nữa, hắn từ trước đến giờ chưa thấy qua lòng dạ tiểu nhân và đàn bà. Trong trí nhớ hắn, tại đảo ma quỷ huấn luyện doanh, một thiếu nữ thành viên tổ cho dù là nổ đứt một chân cũng kiên trì hướng mục tiêu bò tới. Chưa thấy qua người như Âu Dương Nguyệt Nhi mới nhìn thấy máu đã khóc lên không ngừng.

  Kỳ thật Mười Một cũng biết rõ Âu Dương Nguyệt Nhi này từ nhỏ lớn lên trong “bọc vàng” nên không thể so sánh với những cô gái lớn lên trong hoàn cảnh sinh tồn tàn khốc, có thể hắn bây giờ thực sự không có cách nào, mảnh thép nếu để cho nó vẫn còn dính trong thân thể, một thời gian nữa vết thương sẽ hoại tử, đến lúc đó sống không bằng chết. Có thể Mười Một tay không với tới sau lưng, nếu không đã không cần nhờ người khác. Cho nên Mười Một vẫn rất chán ghét làm vệ sĩ, nhất là bảo vệ loại tiểu thư được quý như bích ngọc này, một khi có việc gì chỉ biết khóc, căn bản không đủ bình tĩnh, hết tất cả chỉ là một cái bao quần áo.

  - Đủ rồi!
  Mười Một đột nhiên hét lớn một tiếng, Âu Dương Nguyệt Nhi bị dọa thân thể run lên không dám khóc thành tiếng nữa, có thể nước mắt vẫn không nhịn được rơi xuống.

  Mười Một thở dài nói:
  - Ngươi trước giúp ta lấy mấy mảnh thép ở bên ngoài ra.

  Âu Dương Nguyệt Nhi liếc nhìn vết thương hắn, lập tức lại nhắm con mắt lại.

  Mười Một đợi nửa ngày cũng không thấy nàng làm động tác gì, thúc giục nói:
  - Ngươi lại làm gì?

  Âu Dương Nguyệt Nhi đem thân thể lui lại một đoạn, run giọng nói:
  - Ta… ta không dám nhìn…

  Mười Một giờ phút này xúc động thật muốn trực tiếp cho nàng một viên đạn, cố nén xúc động nói:
  - Nếu không động thủ, đợi Vong Linh đuổi tới, chúng ta cũng sẽ chết hết! Nhanh lên một chút!

  Âu Dương Nguyệt Nhi lúc này mới chậm rãi mở to mắt, lau nước mắt, cắn chặt răng, cẩn thận từ từ đưa tay tới phía trước. Ngón tay nắm một mảnh lộ ra một nửa bên ngoài da, nàng rất nhanh bỏ suy nghĩ qua một bên, cắn răng dùng sức kéo ra.

  - Phốc!
  Một chùm máu tươi từ bên trong vết thương bắn tung tóe ra ngoài, phún cả ra Âu Dương Nguyệt Nhi làm mặt toàn là máu.

  - A!!
  Âu Dương Nguyệt Nhi the thé kêu lên một tiếng, nhảy ra sau, hai tay vội vàng lau máu của Mười Một phun ra mặt mình.

  Mảnh thép lấy ra ngoài, Mười Một hừ một tiếng, thậm chí ngay cả mày cũng không có nhíu một chút, dường như khối thân thể này không thuộc về hắn. Hắn nghiêng đầu nhìn Âu Dương Nguyệt Nhi đang liều mạng lau mặt, nhàn nhạt nói:
  - Tiếp tục.

  Âu Dương Nguyệt Nhi bên kia khóc đã lâu, mới lại chậm rãi lại đây. Nhanh chóng liếc nhìn vết thương sau lưng Mười Một, đưa ra nắm một mảnh thép, dùng sức một tí. Nhưng lần này nàng có chuẩn bị, đồng thời lúc lấy mảnh thép ra, chính mình cũng nhảy ra sau, dù là như thế, nàng trên người quần áo cũng bị máu bắn tung tóe một chỗ nhỏ.


 18. #10
 19. Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Quyển 2: Song Trọng Nhiệm Vụ
  Chương 63
  Mười Một bị thương (Hạ)
  Dịch: vo vong
  Biên tập: vo vong
  Nguồn: tangthuvien.com  Thu gọn nội dung

  Dưới sự thúc giục của Mười Một, Âu Dương Nguyệt Nhi mới rút từng mảnh sắt ra, khóc lóc một trận, sau đó lại tiếp tục nhổ, sau một hồi lâi mới nhổ hết được những mảnh sắt có đầu lộ ra phía trên. Nhưng vẫn còn lại bốn miếng đã cắm sâu vào trong thịt.

  “Mười Một…” Âu Dương Nguyệt Nhi cắn chặt răng. Bộ dạng quả thật vô cùng động nhân. Chỉ nàng toàn thân nàng đã dính đầy máu, có chút tả tơi.

  Mười Một thở gấp vài tiếng rồi nói: “Dùng chủy thủ rạch miệng vết thương, dùng ngón tay kéo lấy miếng sắt ra.”

  “Không…tôi không muốn…”

  Thanh âm của Mười Một đã bắt đầu có chút yếu nhược: “Nếu cô còn không nhanh lên một chút thì ta sẽ chết đó.”

  Âu Dương Nguyệt Nhi hai tay run rẩy cầm lấy thanh chủy thủ, lưỡi dao chậm rãi hướng về phía miệng vết thương của Mười Một mà hạ xuống. Nàng cắn chặt răng, mũi dai đã từ từ đâm vào trong thịt, nhưng sau đó nàng lại không dám động đậy tiếp rồi.”

  “Dùng lực cắt xuống.”

  Âu Dương Nguyệt Nhi ấn tay xuống, đồng thời nước mắt chảy xuống tí tách, nàng nắm chắc con dao, mắt nhắm lại mà dần cắt xuống. Còn may là những miếng sắt đầu tiên đã giúp nàng thích ứng, lại thêm từ đầu tới cuối Mười Một không hề kêu lên một tiếng nào, nếu không nàng thật sự chẳng thể cắt tiếp xuống được.

  Cho đến khi Mười Một phát ra một tiếng hét, Âu Dương Nguyệt Nhi mới phát hiện nhát dao của mình đã rạch miệng vết thương ra quá dài, một luồng máu tươi đỏ hồng từ miệng vết thương trào ra. Âu Dương Nguyệt Nhi sợ hãi mà vội vã xé quần áo ra cầm máu lại, Mười Một ngăn trở: “Đừng quan tâm đến chỗ máu đó, hãy lấy miếng sắt ra trước.”

  Âu Dương Nguyệt Nhi vừa rơi lệ vừa thấp giọng hỏi: “Có cái nhíp hay không? Tôi không dám dùng tay.”

  Mười Một lấy ra hai thanh phi đao nói: “Dùng hai cái này mà kẹp.”

  Âu Dương Nguyệt Nhi cầm lấy hai thanh phi đao, đầu tiên là vô cùng cẩn thận vạch miệng vết thương ra, phía dưới còn lộ ra cả một loạt những gân xương trắng xóa dưới lớp da, nàng nhìn mà chút nữa thì nôn mửa ra. Cố nhịn sự sợ hãi, cuối cùng Âu Dương Nguyệt Nhi cũng tìm được miếng sắt kia, dùng hai thanh phi đạo chậm rãi cho vào, kẹp miếng sắt lên. Nàng liếc mắt nhìn qua Mười Một, thấy hắn không có phản ứng gì mới nhắm mắt lại có cố gắng dụng lực rút miếng sắt kia ra.

  “Đinh!” Hai thanh phi đao tựa hồ như không được giữ chặt, trượt cả ra ngoài. Bất quá miếng sắt kia cũng đã được kéo ra một chút và hơi lộ ra ngoài da thịt rồi. Âu Dương Nguyệt Nhi lại một lần nữa dùng tay kéo miếng sắt ra ngoài.

  Ba miếng sắt còn lại cùng đều được dùng biện pháp tương tự mà lấy ra, bất quá có một miếng bị cắm vào khá sâu, Âu Dương Nguyệt Nhi phải phí cả một hồi mới rút ra được. Tuy Mười Một từ đầu tới cuối không kêu lên một tiếng nào, nhưng sắc mặt hắn càng ngày càng trở nên trắng bệch đến vô lực.

  Sau khi những miếng sắt được rút ra hết Âu Dương Nguyệt Nhi mới đứng sang một bên mà nhăn mũi nói: “Được rồi, nhưng không có vải băng.”

  “Không sao, ta có cách cầm máu.” Mười Một lật người lại, sau đó cố gắng cởi quần mình ra.

  Âu Dương Nguyệt Nhi sợ hãi mà vội vàng nhảy lui về phía sau rồi kêu lên: “Ngươi làm gì đó?”

  Mười Một không để ý đến nàng, cởi hẳn quần mình xuống đến tận đầu gối rồi nói: “Trên đùi vẫn còn.”

  Lúc này Âu Dương Nguyệt Nhi mới chú ý đến một bên mông Mười Một có một miệng vết thương, hai bên đùi cũng có ba bốn vết.

  Mười Một thấy nàng không động đậy gì thì không nhịn nổi mà thúc giục: “Mau lên đi, ta cần phải nhanh chóng cầm máu.”

  Lúc này Âu Dương Nguyệt Nhi mới chậm rãi nhắm mắt lại, rút mấy miếng sắt ra khỏi cái nơi xấu hổ đó, trừ một miếng sắt đã cắm sâu vào đùi ra, những miếng còn lại đều lộ quá nửa ra ngoài. Âu Dương Nguyệt Nhi lại dùng biện pháp cũng, vừa đỏ mặt, vừa chảy nước mắt mà giúp Mười Một lấy miếng sắt ra.

  “Được rồi.” Âu Dương Nguyệt Nhi lấy xong miếng sắt cuối cùng ra liền nói.

  Mười Một vẫn bảo trì nguyên tư thế nằm úp trên mặt đấy, từ trong mớ y phục móc ra một hộp đạn, lấy ra vài viên đạn trong đó. Đầu tiên hắn dùng mấy mảnh quần áo quấn lên đầu đạn, sau đó dùng rằng cắn vào mà nhổ ra. Sau một hồi, “ba” một tiếng vang lên, đầu đạn đã được tháo ra, bên trong lộ ra một ít thuốc súng đen sì. Mười Một lại dùng phương pháp hệt như vậy mà gỡ mấy đầu đạn khác ra, sau đó xếp thành một hàng chỉnh tề. Sau khi cậy xong đầu viên đạn cuối cùng, miệng hắn đã chảy đầy máu.

  Mười Một làm xong công tác chuẩn bị rồi cố gắng bò sang một bên và nói: “Hãy đổ thuốc pháo lên miệng vết thương, dùng diêm châm, ngàn vạn lần đừng có dùng nến đấy.”

  “Ừm.” Âu Dương Nguyệt Nhi đáp lời, sau đó nàng đưa tay ra cầm lấy hai viên đạn.

  Mười Một nói: “Từng cái từng cái một, thuốc pháo mà bị máu thấm vào thì sẽ vô dụng đó.”

  Âu Dương Nguyệt Nhi gạt lệ mà điểm điểm đầu, nàng cầm lấy một viên đạn mà vô cùng cẩn thận rắc lên trên miệng vết thương. Sau đó mau chóng lấy que diêm châm lửa và đặt vào chỗ thuốc pháo trên miệng vết thương.

  “Xèo!” Miệng vết thương trên lưng Mười Một tỏa ra một luồng khói nhạt, sau đó là mùi thịt khét tỏa ra. Âu Dương Nguyệt Nhi bị những tia lửa dọa cho giật nảy mình, nàng không cẩn thận ngã bịch xuống một bên. Khi nhìn về phía Mười Một, thấy miệng hắn đang cắn chặt y phục, hai cánh tay đang nắm chặt, tựa hồ như đang rất đau đớn.

  Bất quá, Mười Một rất kiên cường, đến bây giờ mà vẫn không kêu lên tiếng nào.

  Sau một hồi lâu, Mười Một mới chậm rãi nhả miếng vải trong miệng ra, mồ hôi ướt đẫm toàn thân, thở hổn hển nói: “Tiếp tục.”

  Âu Dương Nguyệt Nhi cắn chặt răng, lại một lần nữa cầm viên đạn lên, đổ thuốc súng vào trong một miếng vết thương khác, sau đó châm lửa.

  Sauk hi xử lí xong toàn bộ các vết thương, trên người Mười Một đã không còn chảy máu nữa, chỉ là toàn thân hắn đều tỏa ra mùi thịt khét, còn có không ít nơi da thịt bầy nhầy nữa, nhìn có vẻ vô cùng đáng sợ. Còn Mười Một thì cũng chẳng dễ chịu gì, sắc mặt hắn trắng bệch , toàn thân đổ mồ hôi lạnh, đầu tóc ướt như vừa rơi xuống nước xong, toàn thân cũng ướt đẫm. Nếu không phải Mười Một có ý chí kiên cường chi trì thì hắn sớm đã đau đớn đến hôm mê đi rồi. Bất quá hắn thà hi vọng mình hôn mê đi, ít nhất thì như vậy cũng không phải chịu loại thống khổ chẳng dành cho con người này. Chỉ là bây giờ hắn không thể hôn mê, nếu không, một khi Vong Linh đuổi tới, kết quả của hắn và Âu Dương Nguyệt Nhi có thể tưởng tượng được.

  “Mười Một.” Âu Dương Nguyệt Nhi cẩn thận nói: “Xử lí xong rồi.”

  Mười Một điểm điểm đầu, bây giờ hắn thực sự chẳng còn sức mà nói nữa, chỉ bò sang một bên mà không ngừng thở hổn hển.

  Âu Dương Nguyệt Nhi nhìn bộ dạng của Mười Một, lại nhìn tới mảng lưng tỏa ra mùi khét lẹt của hắn, trầm mặc một chút rồi đến gần, ôn nhi mặc quần cho Mười Một, sau đó lại cởi ngoại y của mình mà đắp lên lưng hắn.

  Vết thương của Mười Một là vì nàng mà chịu, Âu Dương Nguyệt Nhi biết, nếu không phải có Mười Một ngăn cản thì mấy miếng sắt kia đã ở trên người nàng rồi. Nhìn bộ dạng của Mười Một, Âu Dương Nguyệt Nhi thật không dám tưởng tượng mình sẽ như thế nào nếu có mấy miếng sắt kia trên người, nếu phải bị như Mười Một, liệu nàng có đau đến chết đi không?

  Nhìn Mười Một toàn thân vô lực nằm trên mặt đất, ánh mắt vốn chán ghét của Âu Dương Nguyệt Nhi đã bắt đầu lộ ra thần sắc cảm kích.


Thread Information

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

Các đề tài liên quan

 1. Trả lời: 7
  Bài mới gởi: 29/07/2010, 12:02 PM
 2. Link download naruto chƯƠng 448+one pice chƯƠng 543
  By klpoiu in forum Kho truyện tranh
  Trả lời: 5
  Bài mới gởi: 25/05/2009, 09:23 AM