Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
Trang 1/24 12311 ... Cuối cùngCuối cùng
kết quả từ 1 tới 10 trên 233
  #1
 1. Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần

  [Đọc online] Cận Chiến Bảo Tiêu - Chương 220 Tác giả: Phù Sinh Mộng Đoạn

  Cận Chiến Bảo Tiêu
  Tác giả: Phù Sinh Mộng Đoạn

  Chương 1: Tục gia đệ tử làm bảo tiêu.

  Dịch: MFF
  Nguồn: Sưu Tầm


  Trời chiều dần xuống, cái nóng oi bức của mùa hạ vẫn chưa có chút giảm, trực tiếp làm cho lòng người phát buồn bực.

  Tuy nói nóng bức của mùa hè khó chịu, bất quá tại khu rừng trúc thánh địa của Nam Thiếu Lâm kia lại là một nơi tiêu tan mọi muộn phiền, đặt mình trong đó, thỉnh thoảng cảm thụ được những luồng gió mát lạnh thổi tới,làm cho người ta nhịn không được sinh ra một loại cảm giác rời xa hồng trần siêu phàm thoát tục.

  Nam Thiếu Lâm, phật gia thánh địa tựa hồ có thể tinh lọc tâm linh con người, người sau khi đi vào nơi này, nhân thế ưu sầu, phiền não của thế gian, toàn bộ theo đó tiêu tán!

  Trong rừng trúc rộng lớn có ghế đá cùng thạch bàn, giờ phút này có thể thấy được hai người đang ngồi đối diện nhau đánh cờ vây.

  Trong đó một vị lão tăng tuổi đã ngoài hoa giáp(1), diện mạo hiền lành,chòm râu hoa râm dài tới nửa ngực, trên thân mặc áo màu vàng, bên ngoài khoác áo cà sa hai màu hồng vàng đan xen, lão tăng thường thường lấy tay vuốt vuốt chòm râu hoa râm, trầm ngâm không thôi, đôi tuệ nhãn như đang nhìn vào thế sự xoay vần lóe ra hào quang trí tuệ khám phá thế gian vạn vật.

  Ngồi đối diện vị lão tăng là một trung niên nam tử khoảng ngoài bốn mươi, thân thể hơi mập mạp,trong lúc giơ tay nhấc chân mang theo một cỗ uy nghiêm khí thế, đôi tinh quang lóe ra, gắt gao nhìn chằm chằm bàn cờ, hắn cân nhắc thật lâu sau mới hạ xuống một con, cười nói:
  “Kì đạo của phương trượng đại sư quả thật siêu nhiên, tính ra ta đã cường công liên tục mà vẫn không hề có kết quả, bội phục, bội phục!”

  “Kỷ thí chủ quá khen, Kỷ thí chủ thiện về tấn công, lão nạp chỉ có lui bước thủ phòng, kì thực là đã lâm vào thế hạ phong!”
  Vị kia lão tăng đạm mạc nói.

  Hai người đang chơi cờ trong rừng trúc này hoàn toàn không phải là nhân vật đơn giản, vị lão tăng kia chính là vị phương trượng chủ trì Nam Thiếu Lâm, tuổi đã ngoài hoa giáp, đức cao vọng trọng, ở toàn bộ Thiếu Lâm tự thậm chí là cả toàn Hoa Hạ quốc cũng có được uy vọng cực kỳ lớn!

  Mà từ trong lời nói của phương trượng đại sư. Vị “Kỷ thí chủ” kia. Cũng là người đứng đầu của công ty bất động sản lớn nhất Hoa Hạ quốc –Chủ tịch công ty bất động sản King Co.Ltd--Kỉ Thiên Vũ!

  Kỉ Thiên Vũ cùng Nam Thiếu Lâm phương trượng đại sư là anh em kết nghĩa, Kỉ Thiên Vũ mấy ngày này bởi vì vấn đề kinh doanh đi công tác đến tỉnh D. Tranh thủ chút thời gian gạt bỏ công việc đặc biệt tới Nam Thiếu Lâm thăm lão bằng hữu, cũng muốn nhân lúc tại phật môn thánh địa tạm thời quên đi rườm rà tục sự của trần thế, trọng yếu nhất là, hắn còn có việc muốn được sự trợ giúp của Nam Thiếu Lâm phương trượng.

  Lúc này, phương trượng đại sư nhấc tay đặt một quân cờ trắng lên bàn cờ, trong chốc lát làm cho tình thế trên bàn cờ nháy mắt đại biến, quân cờ trắng của phương trượng đại sư vừa đặt xuống có vẻ như có tác dụng thêm mắt cho rồng, thế cờ của phương trượng đại sư nháy mắt hình thành “Long thế”, tựa hồ biến ảo thành một con bạch long phi không bay múa, ăn hết toàn bộ quân cờ đen của Kỉ Thiên Vũ !

  Kỉ Thiên Vũ ngơ ngác nhìn bàn cờ, sau một lúc lâu mới hồi phục tinh thần, lớn tiếng khen:
  “Cao, cao, lấy thủ làm công, chính kì giao nhau, cờ quân chớp nhoáng, thắng bại phân rõ rệt, ta thua tâm phục khẩu phục a! Tổng thể từ đầu đến giờ, ta liên tiếp ba lần thua phương trượng đại sư , xem ra kì đạo của phương trượng đại sư đã đạt tới tuyệt hảo!”.

  Phương trượng đại sư nghe vậy mỉm cười, lập tức nâng ấm trà, từ từ rót đầy chén của Kỉ Thiên Vũ, điềm đạm nói:“Kỷ thí chủ hôm nay trong lòng không yên, tinh thần thể lực cũng không chú tâm vào chơi cờ, bởi vậy mới có thể nhiều lần bị quân cờ của lão nạp đánh lén thủ thắng.
  ” Phương trượng đại sư nói xong dừng một chút, tiếp tục nói:“Lão nạp cùng Kỷ thí chủ kết giao nhiều năm, Kỷ thí chủ có chuyện gì cứ nói rõ ra, không cần che dấu như vậy”.

  Kỉ Thiên Vũ vừa nghe xong liền sửng sốt, lập tức không khỏi tán thưởng đôi mắt tinh tường của phương trượng đại sư, vì thế cũng liền đem chuyện kể ra, nói:
  “Phương trượng, ta cũng là có một chút việc mà đến. Tiểu nữ tùy hứng nghịch ngợm, thích ham chơi, bởi vì không có ta luôn ở bên cạnh ước thúc, bởi vậy nó thường xuyên thường lui tới một vài chỗ ăn chơi hỗn loạn, ta đối với sự an toàn của nó rất là lo lắng, hơn nữa, gần đây đã có vài sự cố xảy ra, ta thật sự không yên lòng, nửa tháng sắp tới ta phải xuất ngoại đi khảo sát một cái hạng mục, không ở trong nước, bởi vậy một vài người có tâm tư khó lường sẽ càng đối với tiểu nữ như hổ rình mồi, cho nên......”.

  Hắn dừng một chút, rành rọt từng chữ nói:
  “Khẩn cầu phương trượng đại sư phái Sở Phàm bảo hộ tiểu nữ, đợi đến khi ta điều tra rõ mọi chuyện xảy ra, tiêu trừ những mối họa ngầm ẩn bên người tiểu nữ, sẽ đem Sở Phàm trả lại đại sư, như thế nào?”.

  “A di đà phật, Kỷ thí chủ nếu đã cố ý chỉ danh Tuệ Giác, như vậy lão nạp cũng vui vẻ, huống hồ Tuệ Giác cũng nên đi ra ngoài cho thành thục.”
  Phương trượng đại sư chấp tay hành lễ, nói.

  --Tuệ Giác chính là pháp danh mà phương trượng đại sư đặt cho Sở Phàm!

  Kỉ Thiên Vũ nghe vậy liền mừng rỡ trong lòng, vội vàng cất tiếng tạ ơn nói:
  “Đa tạ phương trượng đại sư, đa tạ phương trượng đại sư, có hài tử Sở Phàm này thủ hộ bên cạnh tiểu nữ ta hoàn toàn yên tâm !A a, đúng rồi, Sở Phàm hiện tại ở nơi nào? Có còn trong chùa không? Ta làm sao gặp được nó?”.

  “Đứa nhỏ này từ nhỏ đã thông minh hiếu học, nhưng đối với kinh thư ở Tàng Kinh Các trong chùa không có hứng thú, cho nên thường xuyên không có ở trong chùa, lúc này nó lại chạy tới đại học Nam Sơn ghi danh tham gia đào tạo.”
  Phương trượng đại sư trong khi nói chuyện đề cập đến tên đệ tử mà mình yêu thương như con, trong ánh mắt không tự giác, toát ra một tia yêu thương hài lòng.

  “Tham gia đào tạo?”
  Kỉ Thiên Vũ tựa hồ không lý giải nổi lời nói của phương trượng đại sư, vì thế lạ lùng lẩm bẩm nói.

  “Mấy ngày trước đây đứa nhỏ này gởi thư có nói, nó nhận lời mời làm bảo vệ cho một công ty nhỏ, ban ngày nó tham gia học tập ở đại học Nam Sơn, buổi tối làm bảo vệ, nó nói thích cuộc sống phong phú như thế, bảo lão nạp không cần lo lắng.”
  Phương trượng đại sư rành mạch nói.

  Kỉ Thiên Vũ sau khi nghe xong cơ hồ sặc cười, đường đường là tục gia đệ tử được phương trượng đại sư của Nam Thiếu Lâm thu dưỡng từ nhỏ cư nhiên cam nguyện chạy tới làm một chân bảo vệ nho nhỏ, như thế làm cho hắn có điểm ngoài ý liệu. Hồi lâu sau nhìn đồng hồ, nói:
  “Phương trượng đại sư, ta còn có việc, đi trước một bước, đại sư cứ nói với Sở Phàm,bảo hắn đi Bắc Kinh,tới Lam Hải biệt thự đại lộ Tân Hải là được, bên kia ta sẽ an bài thỏa đáng.”.

  Kỉ Thiên Vũ nói xong liền đứng dậy rời đi, phương trượng đại sư sau khi “A di đà phật” một tiếng liền đứng dậy đưa tiễn!

  ------------------------------------------------------------------------.

  Thành phố Nam Sơn.

  Màn đêm đã buông xuống, ánh đèn rực rỡ bắt đầu tỏa sáng, dưới ánh đèn huy hoàng, toàn bộ thành phố như được bao phủ bên trong những tia sáng lóe ra từ ánh đèn Neon.

  Quán bar Allen đã dần dần bắt đầu náo nhiệt đông người, các loại xe con, xe máy từ bốn phương tám hướng hướng bar Allen hội tụ, mà tại bãi đỗ xe của bar Allen, vài gã bảo vệ đang có mặt đứng chỉ huy cho những chiếc xe lui tới, đỗ đúng vị trí.

  Sở Phàm đúng là một trong đám bảo vệ đang đứng đó, ánh mắt lần đầu tiên gặp hắn làm cho người ta ấn tượng là bộ dáng hơi cao gầy, có chút ngăm đen, khuôn mặt xương xương, gặp người liền cười,biểu hiện sự thân thiện gần gũi. Từ trên người hắn, bạn rất khó tìm ra điểm gì đó nổi bật, thoáng nhìn qua có thể giống như tên Vương Nhị Hắc hàng xóm cách vách nhà bạn, bộ dáng của một người trung thực.

  Nếu để cho người khác biết chủ tịch của công ty bất động sản King Co.Ltd một trong mười công ty lớn nhất của cả nước đích thân đến Nam Thiếu Lâm, hướng phương trượng đại sư của Nam Thiếu Lâm điểm danh một gã như thế đi làm bảo tiêu cho con gái mình, nhất định sẽ có người cười đến rụng răng -- Hắn cũng xứng đi làm bảo tiêu cho thiên kim của lão tổng công ty King Co.Ltd sao? Ta xem bộ dáng yếu đuối của hắn, ngay cả bao gạo một trăm cân cũng gánh không nổi! Xem ra kẻ có tiền đúng là ki bo, đường đường là lão tổng với tài sản hơn trăm triệu lại keo kiệt với con gái mình, đi mời một gã bảo tiêu như vậy!

  Tại bar Allen bạn có hỏi ai đó về người có cái tên “Sở Phàm”. Nhất định sẽ không ai biết, cho dù nếu bạn có được chỉ điểm rõ ràng, người kia vừa là sinh viên của trường đại học tổng hợp vừa đi làm bảo an, cho dù có hỏi thế nhất định cũng sẽ không ai biết, tại đây cũng giải thích luôn, ghi danh vào đại học cũng không cùng cấp với đỗ đại học, Sở Phàm không ăn ngủ tại trường, ở Nam Sơn đại học hắn chỉ là tham gia khóa học tự do.

  Lúc này Sở Phàm đang tự hỏi chính mình, hắn vừa mới nhận được điện thoại của đại sư huynh gọi tới, đại sư huynh nói sư phụ muốn tìm hắn, hắn lập tức phải trở về chùa.

  Hắn liền hỏi đại sư huynh là sư phụ tìm hắn có chuyện gì, nghe ý tứ trong lời nói của đại sư huynh, sư phụ tựa hồ muốn phái hắn đi làm bảo tiêu cho người ta.

  Làm bảo tiêu? Đây không phải là chuyện chết người đó sao? Hắn thường xem TV thấy người chết trước tiên chính là bảo tiêu! Bây giờ không ngờ sư phụ phải hắn đi làm bảo tiêu cho người ta, thật sự là không còn lời nào mà nói, đám sư huynh không phải thường nói, sư phụ thương yêu nhất chính là mình sao? Như thế nào sai mình đi chịu chết cơ chứ?

  Lúc nhỏ hắn chủ động chạy xuống Đào Hoa thôn dưới chân Nam sơn giúp Vương quả phụ trong thôn nấu nước, sư phụ sau khi biết được cũng không cho, hắn đến bây giờ vẫn không rõ, hắn giúp Vương quả phụ nấu nước so với đi chịu đạn thì khỏe hơn nhiều, hơn nữa Vương quả phụ đối với hắn cũng rất tốt, nhiều lần đều vụng trộm gọi hắn vào trong phòng bóc vỏ chuối cho hắn ăn!

  Từ khi xem trên TV, tổng kết ra người chết trước tiên chính là bảo tiêu, hắn liền có nhận định, làm bảo tiêu là chuyện ngu ngốc nhất trên đời này, mà bảo an cũng bởi vì dính líu đến cái chữ “bảo”, cho nên bị hắn quy định là chuyện ngu ngốc đứng thứ nhì trên đời. Hiện tại hắn đúng là đang làm cái chuyện đứng ở vị trí ngu ngốc thứ hai trên đời!

  Nếu đã phạm phải cái chuyện ngu ngốc đứng thứ hai trên đời vì cái gì không có khả năng phạm nốt cái thứ nhất? Trong lịch sử không phải từng có gã vương bát đản nào đó đã nói, một người không thể lưu danh muôn kiếp cũng nên lưu tiếng xấu muôn đời sao? Cho nên làm việc cũng giống nhau, nếu đã làm việc ngốc cũng nên làm cái việc ngốc nhất, tuyệt đối không thể là việc tầm thường, có lẽ sư phụ lão nhân gia có dụng ý a! Dù sao ai biết được, sư phụ lão nhân gia, dụng ý của ông ta ai mà thấu hiểu? Cứ mượn chuyện Vương quả phụ mà nói, cái gì không nên.. cái gì theo ta quả phụ trước cửa lắm thị phi, nhìn xem người ta Lý Đại Cẩu, vô luận là ban ngày hay đêm tối đều ra vào nhà Vương quả phụ, cũng không có thấy hắn làm sao! Sở Phàm âm thầm nghĩ, nghĩ đã thông suốt, quyết định đêm nay sẽ lập tức xin nghỉ việc, mặc kệ cái gì bảo an, suốt đêm chạy về Nam Thiếu Lâm!

  Kỳ thật hắn từ chức còn có một nguyên nhân, chính là vị Lưu tiểu thư của quán bar luôn tìm cách “hấp dẫn” hắn, ý tứ tựa hồ là không làm cho hắn phạm vào phật gia tối kỵ -- Sắc giới thì không cam tâm!

  Như vậy sao được chứ? Mình tuy nói là tục gia đệ tử, nhưng sư phụ luôn dựa theo kỷ luật của những xuất gia đệ tử giáo dục mình, cho nên ngũ đại giới luật của đám xuất gia đệ tử cũng đồng dạng áp dụng cho hắn, đặc biệt sắc giới là khắt khe nhất!

  Hắn còn nhớ rất rõ, mới đây hắn từng xem qua một bộ phim tên “ Sắc. Giới”, trong quá trình xem tư tưởng hắn liền phạm vào sắc giới, sau đó, hắn đối với loại phim này chậc chậc khen ngợi, cho rằng có thâm ý sâu sắc!

  “Ai da, đây không phải là tiểu Sở sao? Còn chưa có hết ca?”
  Một thanh âm quyến rũ truyền tới, trực tiếp làm tan biến sạch những suy nghĩ đang ở tận chân trời của Sở Phàm.

  Sở Phàm giương mắt liền thấy, ba cô gái ăn mặc mốt mát đang từ trong quán bar đi ra, trong đó một cô mặc váy ngắn, lộ ra cặp đùi thon dài,chính là vừa cười nói với hắn. Vừa thấy, sắc mặt Sở Phàm không khỏi nóng lên, may là mặt hắn hơi ngăm đen, cho nên cũng không lộ rõ đang bừng bừng đỏ, cô gái đang nói với hắn chính là vị Lưu tiểu thư mà hắn cho rằng đã có ý muốn “hấp dẫn” hắn.

  “Lưu, Lưu tiểu thư a, tôi còn chưa có hết ca !”
  Sở Phàm thoáng nhìn đồng hồ trên tay, chất phác nói.

  “Tôi dẫn anh sang đối diện ăn KFC(2) nhé!”
  Lưu tiểu thư nói xong liền đưa cánh tay về phía Sở Phàm, điều này làm Sở Phàm lại liên tưởng đến sắc giới, quả thật hắn không nghĩ ra vị Lưu tiểu thư này vì cái gì ái mộ đến như vậy. “Hấp dẫn” hắn sao? Không phải đưa cánh tay đang sờ sờ khuôn mặt của hắn sao, hắn đã không còn là tiểu hài tử, cho nên hắn đem hành động như thế này của Lưu tiểu thư liệt vào loại “hấp dẫn”!

  “KFC? Chính là quốc gia ta có động đất cái KFC kia cũng không quyên tiền? Còn ăn thứ đó làm chi?”
  Cho nên hắn bật người nói:
  “Không ăn, không ăn, tôi ăn cơm, ăn cơm!”.

  “A a! Vậy như vậy đi..”
  Lưu tiểu thư nghĩ nghĩ, nói:
  “Anh hết ca tôi sẽ tới đón anh, chúng ta đi nhảy disco, được rồi chứ?”.

  “Disco? Chính là mở nhạc ra, một đám người ở đó vui vẻ rung đùi đắc ý chơi bời? Không nhảy, lần trước vụng trộm đi một lần, sư phụ đã biết phạt ta diện bích ba tháng, còn cảnh cáo nói là nếu có lần sau liền diện bích ba năm, không thể đi!”
  Sở Phàm trong lòng âm thầm nghĩ, sau khi quyết định chủ ý liền nói:
  “Đi chỗ đó cùng với nhảy dây có gì khác nhau, lúc còn bảy tuổi ta đã không chơi nhảy dây nữa, không đi!”.

  Vị Lưu tiểu thư cuối cùng tựa hồ cũng thấy không có cách lôi kéo Sở Phàm, liền cong môi, biểu tình trên mặt tràn đầy một loại mất mát, sau đó cũng cùng hai người bạn rời đi.

  “Hết ca nhanh chóng xin nghỉ việc, sau đó chạy về chùa, ở đây lâu sẽ trở nên hư thân mất!”
  Sở Phàm trong lòng vừa âm thầm so sánh ba cái mông lớn nhỏ của ba người bọn Lưu tiểu thư, trong lòng vừa âm thầm thầm nghĩ ngợi.

  Đi ở xa xa, một cô bạn đi cạnh Lưu tiểu thư nói:
  “Tiểu Lưu, ta đã nói a, gã tiểu Sở kia chính là một tên đầu gỗ không có hứng thú với nữ nhân , ngươi liên tục một tuần nếm mùi thất bại , hắn cũng không có đi cùng ngươi.”.

  “Hắn thoạt nhìn có vẻ si ngốc, nhưng có khi ta cảm thấy được, ánh mắt của hắn có điểm không thích hợp cho lắm, lúc thấy một vài chỗ nữ tính trên người chúng ta đôi lúc đột nhiên sáng lên!”
  Một người bạn gái nói.

  “Hừ, ánh mắt của hắn có thể có cái gì thích hợp chứ ? Nếu thích hợp sao hắn nhìn không ra mỹ nữ như ta? Nhìn không ra, ta còn chủ động mời hắn rồi đó? Ta xem ra, hắn chính là một kẻ ngu ngốc!”
  Lưu tiểu thư lớn tiếng nói!

  May mắn lời này Sở Phàm không có nghe được, nếu không hắn nhất định hô to “oan khuất”, ta, ta đây là có sư mệnh trong người, là bị bất đắc dĩ a, Đồng Tử thân bảo trì mười tám năm cũng không thể để cuối cùng lại thất bại trong gang tấc a?


  …………………………………………..

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.#2
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Cận Chiến Bảo Tiêu
  Tác giả: Phù Sinh Mộng Đoạn

  Chương 2: Đi tới Bắc Kinh làm bảo tiêu.

  Dịch: MFF
  Nguồn: Sưu Tầm


  Sáng sớm Sở Phàm đi tìm đội trưởng đội bảo vệ, nói mình xin nghỉ việc không làm bảo vệ nữa.

  Vị bảo vệ đội trưởng đối với việc này hiển nhiên cũng thấy chẳng có gì lạ lẫm, mỗi tháng nhân viên trong đội bảo vệ đều ra ra vào vào, tính ra cũng đếm không hết, lúc này Sở Phàm tự động xin nghỉ việc cũng đúng hợp ý hắn, cái danh ngạch trống kia vừa lúc để cho đứa cháu ruột của mình.

  Bảo vệ đội trưởng lộ vẻ biểu hiện “quan tâm cấp dưới", cho nên không chút để ý hỏi: "À, tiểu...... tiểu Sở, cháu xin nghỉ việc hẳn là đã tìm được việc làm tốt hơn rồi hả?"

  Sở Phàm nghe vậy liền “hắc hắc" cười cười, nói: “Cũng không có tốt hơn, so với làm bảo vệ không sai biệt lắm, chính là đi bảo vệ gia sản cho người ta!" Nói xong liền đi!

  Vị bảo vệ đội trưởng nghe vậy, ngụm nước trà vừa uống vào miệng thiếu chút nữa phun ra, nhìn thân hình gầy gò của Sở Phàm, lành lạnh cười, thì thào lẩm bẩm: "Làm bảo tiêu? Ta khinh, người như ngươi mà có thể làm bảo tiêu, như vậy lão tử ta chẳng phải là Trung Nam Hải bảo tiêu sao?"

  ------------------------------------------------------------------------

  Sở Phàm trở lại Nam Thiếu Lâm thời điểm đã là gần giữa trưa, dọc theo đường đi hắn không ngồi xe, mà là chạy trở về, hắn coi việc như vậy là luyện thể lực luyện nghị lực, gần 60 km đường chạy bộ, người ngoài nhìn vào có điểm bất khả tư nghị, thậm chí là cảm thấy hắn có chút ngốc nghếch, bất quá hắn lại cảm thấy không sao cả. Nhớ trước đây sư phụ luôn bắt hắn đeo hai bao cát vào chân, sau đó bắt hắn chạy từ trên Thiếu Lâm tự xuống chân núi, hắn cũng không ngại mệt.

  Trở về chùa, đại sư huynh Tuệ Phương trực tiếp đón hắn, Tuệ Phương so với Sở Phàm tương đối mà nói có vẻ khôi ngô hơn, nhìn diện mạo của hắn thế nào cũng không giống như một vị hòa thượng mà như một người vừa mới cạo đầu vẫn còn nham nhở.

  Tuệ Phương kéo Sở Phàm đến sát cạnh, nhìn chung quanh một chút, thấy ngoài hắn ra các sư đệ khác đều đang lo công chuyện của mình không chú ý tới hắn bên này, hắn mới hạ giọng nói: “Sư đệ, ngươi lần này đi ra ngoài có đi tìm Hoa cô nương không?"

  " Hoa cô nương?" Sở Phàm lạ lùng vừa hỏi.

  " Hư, hư, nói nhỏ chút, nói nhỏ chút!" Tuệ Phương nhìn chung quanh một vòng, vội vàng thấp giọng nói.

  " Hiện tại các cô nương hầu như không mặc y phục như bình thường, đều mặc ngắn đến sát người như này này, còn có người, nhìn qua trắng như tuyết, không có Hoa cô nương!" Sở Phàm đo đo ở đùi cùng trên ngực, nói.

  Tuệ Phương nghe xong nuốt một ngụm nước miếng, lập tức nghiêm mặt lộ ra sắc diện của tăng nhân, tuyên phật hiệu, nói:" Sư đệ, nhớ lấy giới luật nhớ lấy giới luật!"

  Sở Phàm cười cười, không hề để ý tới hắn, chay nhanh thẳng tới thiện phòng của sư phụ.
  Đi tới trước cửa thiện phòng hắn gõ cửa, nói:" Đệ tử Tuệ Giác bái kiến sư phụ."

  " Là Tuệ Giác sao? Vào đi." Một thanh âm cứng cáp trầm ổn truyền tới.

  Sở Phàm đẩy cửa vào, trong thiện phòng có một pho tượng phật lớn màu vàng kim, ngồi trên bồ đoàn trước pho tượng phật là một lão tăng đang nhắm mắt, đợi Sở Phàm bước hẳn vào nhà mới chậm rãi mở rộng mắt, vị lão tăng chính là Nam Thiếu Lâm phương trượng đại sư.

  " Tuệ Giác, qua ngồi xuống đây." Phương trượng đại sư nói tiếp: " Con cũng đã biết lần này vi sư vì sao gọi con trở về chùa phải không?"

  " Biết, phải đi làm bảo tiêu cho con gái của Kỷ thúc thúc." Sở Phàm nói rõ ràng, lúc này bạn sẽ phát giác tinh quang trong đôi mắt Sở Phàm lóe ra, ánh mắt lúc này mang theo một cỗ khí thế bất phàm, so với lúc trước khi Sở Phàm tiến vào thiện phòng đúng là khác hẳn một trời một vực.

  " Vậy con cũng đã biết làm bảo tiêu là như thế nào?" Phương trượng đại sư hỏi tiếp.

  " Cho dù có phải chết cũng phải đảm bảo an toàn cho con gái của Kỷ thúc thúc." Sở Phàm nói.

  " Chỉ là thứ nhất, còn thiếu thứ hai!" Phương trượng đại sư trầm ngâm nói.

  " Còn thiếu thứ hai? Xin sư phụ chỉ điểm." Sở Phàm nói.

  " Bảo hộ an toàn là thứ nhất, loại bỏ nguy hiểm tiềm ẩn là thứ hai, thứ hai mới là cái căn bản, thứ hai nếu trừ bỏ làm sao còn thứ nhất?" Phương trượng đại sư nói.

  Sở Phàm nghĩ nghĩ, hướng phương trượng đại sư chấp tay hành lễ cúi đầu, nói:" Đệ tử hiểu được."

  " Trong thế tục hàng vạn hàng ngàn việc, cũng giống như nói tiếng‘ hiểu được’. Nói dễ hơn làm sao? Tuệ Giác, con đưa tay ra đây." Phương trượng đại sư bỗng nhiên nói.

  Sở Phàm theo lời chìa lòng bàn tay phải ra trước mặt, phương trượng đại sư cầm một viên đá cuội đặt vào lòng bàn tay hắn, nói:" Dùng sức nắm!"

  Sở Phàm dùng sức nắm chặt, viên đá cuội vẫn nguyên hình như trước, phương trượng đại sư lại nhỏ thêm một ít nước vào lòng bàn tay Sở Phàm , bảo hắn dùng sức nắm chặt. Sở Phàm nắm chặt, trong lòng bàn tay nước vẫn theo những khe hở ở giữa các ngón tay chảy xuống.

  "Đá vốn cứng rắn, nước lại mềm mại, nhưng nước lại có thể thấm xuyên qua đá. Đối với việc đối với người cũng như vậy, thiếu cương bổ cương, thiếu nhu bổ nhu, nhu có thể trị cương , cương lại chế nhu, cương nhu tương trợ lẫn nhau, như thế mới là thông hiểu đạo lí thế gian vạn vật!" Phương trượng đại sư chậm rãi nói.

  " Dạ, đệ tử ghi nhớ dạy bảo của sư phụ." Sở Phàm cung kính nói.

  Phương trượng đại sư nói xong sau đó thật sâu nhìn Sở Phàm, trong mắt tràn đầy từ ái, nói: "Tuệ giác, con năm nay vừa đủ mười tám tuổi, nói cách khác vi sư thu dưỡng con cũng được mười tám năm, đối với con vi sư rất hiểu. Bất quá vi sư biết con mấy năm qua xuôi ngược, phiêu bạt quanh quẩn, chính là muốn tìm kiếm tin tức cha mẹ ruột của mình, tấm lòng hiếu thảo của con vi sư cực kỳ tán thưởng, nhưng mọi sự không thể cưỡng cầu, có lẽ lúc cơ duyên đến là lúc con sẽ gặp lại được cha mẹ của mình."

  Sở Phàm trong lòng bốc nóng, hốc mắt tựa hồ ướt nhoèn, những năm gần đây hắn luôn luôn tìm kiếm tin tức của các đấng thân sinh ra mình, đáng tiếc cho đến nay vẫn không có nửa điểm tin tức, hắn nói:" Sư phụ đối với đệ tử ân trọng như núi, đệ tử ghi nhớ dạy bảo của sư phụ, sẽ không cô phụ sự phó thác của sư phụ!"

  " Hảo, hảo, đối với năng lực của con vi sư cũng không lo lắng, nhưng vi sư còn muốn tặng con bốn chữ-- Tiềm long thận dụng!" Phương trượng đại sư ngữ khí nghiêm nghị, trầm giọng nói.

  " Tiềm long thận dụng, tiềm long thận dụng, tiềm long thận dụng......" Sở Phàm trong lòng yên lặng ghi nhớ bốn chữ này, nghiền ngẫm suy nghĩ ý nghĩa trong đó, sau một lúc lâu như hiểu được, gật gật đầu.

  " Nếu không có chuyện gì khác vậy con có thể tức khắc khởi hành tới Bắc Kinh, địa chỉ cụ thể ta đã viết trên giấy để trong bọc quần áo, con thu thập thêm một vài thứ đồ dùng hàng ngày con yêu thích là được." Phương trượng đại sư nói.

  Sở Phàm sau khi nghe vậy trong lòng ngẩn ra, hắn vốn tưởng rằng có thể trở về chùa gần gũi phương trượng đại sư, mấy ngày nữa mới khởi hành, bất quá nếu phương trượng đại sư đã bảo hắn tức khắc khởi hành, hắn cũng chỉ có thể tức khắc khởi hành, nhìn nhìn phương trượng đại sư, đột nhiên thình lình hỏi:" Sư phụ, người nói Đồng Tử công của đồ nhi có thể đỡ đạn được không?"

  Phương trượng đại sư nghe vậy liền sửng sốt, lập tức " ha hả" nở nụ cười, nói:" Ngươi, thằng nhỏ này, vẫn là còn cố chấp."

  Sở Phàm cũng cười, nhân cơ hội nói:" Sư phụ, đồ nhi đi xa, có thể chúc đồ nhi vài lời hay không?"

  Phương trượng đại sư nghe vậy nghĩ một hồi, nói:" Đưa tay qua đây."

  Sở Phàm lại lần nữa xòe lòng bàn tay đưa ra, chỉ thấy phương trượng đại sư dùng ngón trỏ vẽ một cái vòng tròn trên lòng bàn tay hắn, sau đó phương trượng đại sư liền tuyên phật hiệu:" Adi đà phật". Lại nhắm mắt bắt đầu tỉnh tọa.

  Sở Phàm thấy phương trượng đại sư chỉ vẽ một vòng tròn trong lòng bàn tay mình, suy tư thật lâu, thấy phương trượng đại sư đã nhắm mắt ngồi, hắn liền chấp tay lễ bái, rồi lui thân ra ngoài.

  Người đời thường nói, trời cao mặc sức chim bay, biển rộng tha hồ cá nhảy, điều này cũng phải có điều kiện, chính là trời phải đủ cao biển phải đủ rộng. Đồng dạng, cũng như một người có tài muốn thi triển khát vọng, cũng phải có được sân khấu để thi triển, mà kinh đô chính là cái sân khấu tốt nhất, cho nên ở Bắc Kinh loại người nào cũng có, tam giáo cửu lưu tất cả đều hội tụ, có thiên tài, toàn tài, nhân tài, cũng có phế vật,có ngu ngốc. Chỉ là phương thức sống của mỗi dạng người không giống nhau mà thôi!

  Mà Sở Phàm chưa bao giờ nghĩ tới chính mình có một ngày cư nhiên đi tới nơi được gọi là kinh đô trong truyền thuyết kia. Tới nơi đó để làm một công việc chỉ có trong TV mới nghe qua, cái gọi là làm bảo tiêu cho thiên kim tiểu thư, lời này nói ra cũng không có người tin tưởng!

  Sở Phàm vốn tưởng rằng hắn cả đời này cứ như vậy mà sống.Không có việc gì thì vụng trộm xuống gánh nước cho Vương quả phụ, trèo tường nhìn xem cỡ chiếc áo hai cô gái mặc yếm hồng có phải hay không lại lớn hơn. Đến ngoài sơn thôn chở cô cháu gái mới mười bốn tuổi của Trương lão hán tới trường học, trên đường đi có thể pha diễn phát sinh lắm trò......

  Sở Phàm sau khi thu thập xong hành lý, trong lòng lặng lẽ hô một tiếng: " Ta muốn tới kinh đô đi đỡ đạn!"


 • #3
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần


 • #4
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Cận Chiến Bảo Tiêu
  Tác giả: Phù Sinh Mộng Đoạn

  Chương 4: Cướp bóc thành trò khôi hài

  Dịch: MFF
  Nguồn: Sưu Tầm  Tiểu Lưu sắc mặt không che dấu được vẻ hưng phấn, nhanh chân vội vàng chạy về phòng phân biệt cuối toa xe, vừa bước vào phòng, gã tóc vàng cùng với ba tên thân hình vạm vỡ đã đứng sẵn trong đó chờ đợi Tiểu Lưu, vừa thấy Tiểu Lưu bước vào , gã tóc vàng liền sấn tới thấp giọng hỏi:“Đắc thủ chưa?”

  “Rồi, thực thuận lợi. Tiểu Lưu cao hứng thấp giọng nói.

  Gã tóc vàng nghe vậy thần sắc trên mặt cũng lộ ra kích động, thăm dò nhìn trước sau toa xe rồi nói:“Lại đây nghiệm hàng!”.

  Tiểu Lưu nghe vậy liền đưa tay thọc vào túi quần, nhất thời trái tim hắn lạnh ngắt, cả người như rớt xuống vực sâu không đáy, sắc mặt cũng biến thành trắng bệch, lại sờ sờ hai bên túi quần rồi các túi quần áo trên người, sau mỗi lần đều đổi lấy thất vọng cực độ, biểu tình trên mặt cũng càng ngày càng khó coi!

  Gã tóc vàng nhìn bộ dáng vẻ mặt của Tiểu Lưu nhíu nhíu mày, trầm thấp hỏi:“Làm sao vậy? Hàng đâu?”.

  “Lão...... Lão đại…” Khuôn mặt Tiểu Lưu như phát khóc, nói: “Vừa rồi rõ ràng hàng đã tới tay , nhưng, nhưng vừa tìm mãi lại...lại không thấy!”.

  “Không thấy ? Vịt nấu chín rồi còn bay được hả? Mày ý muốn độc chiếm?” Giọng nói của gã tóc vàng trở nên sắc bén nặng nề.

  “Lão đại, thật sự, em nói là thật sự, vừa rồi em rõ ràng đã đắc thủ , sau đó liền một mạch đi tới đây gặp lão đại, ai ngờ...không thấy!” Tiểu Lưu vẻ mặt ảo não, cuống quít nói.

  “Chẳng lẽ trên xe này còn có người cướp tay trên?” Con mắt gã tóc vàng híp lại, lóe ra một tia sắc bén như đao.

  “Đúng rồi!” Tiểu Lưu hít thật sâu một hơi, nói:“Lúc em vừa lấy được đi qua, cái tên làm công ngồi đối diện lão già kia cũng vừa vặn đứng lên muốn đi nhà cầu.”.

  “Á! Nói như vậy chẳng lẽ chính nó thuận tay hớt mất hàng của mày?” Gã tóc vàng hỏi dồn.

  “Thằng đó bộ dáng trung thực, em cảm thấy hắn khả năng không lớn .” Tiểu Lưu nghĩ nghĩ, lắc đầu nói.

  “Vậy mày nói hàng tới tay rồi còn đi đâu mất ? Đến bây giờ ngay cả nửa giọt nước luộc cũng không có, mày muốn tay không mà về hả?” Gã tóc vàng giận dữ hạ giọng gầm lên.

  “Lão, lão đại, em thấy lão già kia nước luộc rất nhiều, ngoài cái ví kia, trên người lão hẳn là có thể còn mang rất nhiều tiền mặt, hiện tại trên xe mọi người đang ngủ, chúng ta sao không nhân cơ hội kiếm chác? Chúng ta chỉ cần tiền, không sát hại tính mệnh, tin tưởng hắn sẽ thức thời .” Tiểu Lưu vội vàng nói.

  Gã tóc vàng nghe vậy hơi suy nghĩ, nhìn chằm chằm Tiểu Lưu, nói:“Mẹ nó, nếu mất công mà không có nước luộc, trở về xem ông như thế nào thu thập mày!” Nói xong liền quay sang phía ba tên vạm vỡ thét to, theo Tiểu Lưu đi về phía mục tiêu!

  ---------------------.

  Sở Phàm trở lại chỗ ngồi liền sau đó lay tỉnh lão già đang say ngủ đối diện, nói: “Bác ơi, ví tiền của bác bị rơi, mau thu lại này.”.
  Lão già tiếp nhận ví tiền của mình liền mở ra, phát giác bên trong vẫn y nguyên, liền cảm kích nói:“Cám ơn, cám ơn cậu!”.

  Sở Phàm cười cười, vừa ngẩng đầu liền thấy Tiểu Lưu mang theo bốn tên mặt mày dữ tợn đang tiến lại gần, khẽ thở dài, trong lòng biết phiền toái đã tìm tới cửa.

  Quả nhiên, Tiểu Lưu cùng kia bốn gã kia vừa đi đến liền quây kín chỗ ngồi chắn hết lối đi , quây tròn chặt chẽ Sở Phàm cùng vợ chồng lão già đang ngồi trước mặt, bốn gã quây quanh thân hình cao to vạm vỡ, bởi vậy che lấp hết tầm mắt của những người ngoài, giả sử có người nhìn đến cũng không thấy được tình huống ở bên trong, hơn nữa hiện tại trên xe người nào cũng đều buồn ngủ, có ai chú ý tới bên này một hồi cướp bóc đang diễn ra.

  Gã tóc vàng trước tiên rút ra thanh dao găm sắc nhọn sáng loáng, âm hiểm cười trầm giọng nói:“Chúng ta chỉ cầu tài, không muốn đổ máu, thức thời lấy hết tiền ra đây, hơn nữa, ai cũng không được kêu, tốt nhất ngoan ngoãn hợp tác, dao của ta không có mắt đâu!”.

  Lúc này lão già cũng nhận ra gã Tiểu Lưu, cũng nhìn ra Tiểu Lưu cùng tên tóc vàng là đồng bọn, không khỏi lập cập nói:“Tiểu Lưu, cậu, cậu......”.

  “Ta khuyên lão tốt nhất là ngoan ngoãn đưa hết tiền trên người ra, nếu không đừng trách con dao trắng của lão đại ta lại biến thành màu đỏ!” Tiểu Lưu âm lãnh nói.

  Gã tóc vàng có vẻ có chút không kiên nhẫn , dí thẳng mũi dao găm sắc bén lên cổ người bạn của lão già, nói:“Ta đếm tới ba, nếu không lấy tiền ra đừng trách ta hạ thủ vô tình!”.

  “Một”.

  Người bạn của lão già bị mũi dao găm sắc bén lạnh như băng của gã tóc vàng kề lên cổ , sắc mặt nhất thời tái nhợt, thân thể cũng không ngớt run rẩy, túm chặt lấy cánh tay của lão già, trong mắt tràn đầy vẻ sợ hãi!

  “Chờ chờ, chờ chờ, tôi đưa, tôi đưa!” Lão già nói xong liền móc túi lấy ra chiếc ví đưa cho gã tóc vàng.

  Tiểu Lưu vừa nhìn thấy cái ví lão già đưa ra liền ngây ngẩn cả người -- đây chẳng phải là cái ví vừa vào tay mình sao? Tại sao lại trở lại tay lão già ? Thật sự là gặp quỷ !

  “Trên người còn nhiều ít? Toàn bộ lấy hết ra, chỉ cần là những thứ có thể đổi được thành tiền, đều lấy hết ra, ta lập tức bỏ qua cho các ngươi!” Gã tóc vàng nhếch miệng nói.

  Chút động tĩnh cũng làm Phương Thi Vận đang say sưa bừng tỉnh, vừa tỉnh lại liền nhìn thấy bốn gã nam nhân như hung thấn ác sát cầm trong tay dao nhọn, khoa tay múa chân hé ra khuôn mặt cười cười, tức thì sợ tới mức mặt mũi trắng bệch , bất quá nàng cũng không có kêu lên, vẻ mặt dường như vẫn không biết làm sao!

  Lúc này ở một bên yên lặng không nói gì Sở Phàm đột nhiên nở nụ cười, nói:“Mấy người diễn đúng là rất đạt, khó trách đạo diễn cứ muốn tìm mấy người quay phim, đúng rồi, con dao nhỏ của vị đại ca này là đạo cụ dùng để diễn trong phim đó hả? Đạo cụ này nhìn giống y như thật nha, ha hả, có thể đưa cho ta sờ xem qua chút không?” Nói xong liền vươn tay quơ về hướng con dao găm trong tay gã tóc vàng!

  Gã tóc vàng bỗng nhiên nghe được Sở Phàm nói vậy, sắc mặt ngẩn ra, thầm nghĩ: “Quay phim? Đạo diễn? Đạo cụ? Con mẹ nó, thắng nhãi này coi lão tử cướp bóc trở thành diễn phim sao ? Chẳng lẽ hắn nhìn không ra lão tử là đang cướp thật sao? Quả thực là vũ nhục tinh thần chuyên nghiệp của lão tử! Phải cho thằng nhãi này một chút giáo huấn mới được!

  Gã tóc vàng lúc này chuyển hướng sang Sở Phàm, nhìn bộ dáng yếu đuối của Sở Phàm không khỏi tức giận nói:“Mẹ mày......” lời còn chưa dứt, hắn đã phát giác bàn tay vừa vươn ra của Sở Phàm không biết từ khi nào đã gắt gao kiềm chặt cánh tay phải đang cầm dao của hắn – thằng nhãi này túm được tay của ta từ khi nào chứ ? Con mẹ nó, thực quỷ dị!

  “Các ngươi là đang diễn, đúng không?” Sở Phàm nheo mắt lại, cười hì hì hỏi gã tóc vàng.

  Bởi vì tay phải đang bị Sở Phàm kiềm chặt, gã tóc vàng liền hết sức dồn vào tay phải gồng lên, nghĩ muốn hất cánh tay của Sở Phàm ra, đâu ngờ, bàn tay của Sở Phàm như kìm sắt kiềm chặt tay phải của hắn, hắn ngay cả muốn động cũng không thể động, điều này cũng quá quỷ dị ..Không tin việc trước mắt, hắn cố dồn hết khí lực muốn văng người ra...... Kết quả vẫn giống nhau, toàn bộ sức lực của hắn giống như trâu đất xuống biển, biến mất vô tung, cùng lúc đó hắn cảm giác được Sở Phàm thoáng ra sức, nhất thời một cỗ đau nhói truyền khắp toàn thân, trên khuôn mặt mồ hôi lạnh ngắt chảy xuống như mưa!

  Bàn tay phải đang nắm con dao đau đớn kịch liệt đến tê dại , năm ngón tay phải buông lỏng, nhất thời con dao trong tay liền rớt xuống, Sở Phàm tay trái vươn nhẹ nắm lấy chuôi dao, giơ lên nhìn, cười hì hì nói:“Ta đã nói rồi mà, con dao này là đạo cụ, bề ngoài cùng dao thật thì giống nhau, nhưng lưỡi dao lại cùn, là dao găm giả. Mấy người quả nhiên là đang diễn!”.

  Sở Phàm nói xong liền cầm con dao găm dắt vào lưng quần của gã tóc vàng, híp mắt nói: “Hiện tại diễn cũng diễn xong rồi, không phải cũng nên trả lại ví tiền cho người ta đi chứ?” Nói xong âm thầm thoáng nhấn thêm một chút kình lực, gã tóc vàng nhất thời đau đến nhe răng, hai mắt chớp giật lia lịa, hắn biết hắn đêm nay đã gặp cao thủ, kình lực trên cánh tay kia khiến cho hắn không thể chịu nổi!

  Sở Phàm cùng gã tóc vàng cười cười nói nói , hơn nữa hai người còn bắt lấy tay nhau, mấy người ngoài nhìn vào không hiểu , đặc biệt Tiểu Lưu cùng ba gã kia, bọn họ không hiểu như thế nào mà thân thể của lão đại cứ rung lên bần bật, đầu đầy mồ hôi, ách, mà ngay cả đến con dao găm cũng cầm không chặt......

  Vợ chồng lão già cùng Phương Thi Vận cũng choáng váng nghĩ thầm--bọn người này đến tột cùng là cướp bóc hay là đang đùa giỡn làm trò cười ?

  “Lão đại, chúng ta là tới cướp ......” Tiểu Lưu nghĩ muốn nhắc nhở gã tóc vàng là bọn chúng đang cướp bóc, phải tốc chiến tốc thắng.

  Ai ngờ gã tóc vàng quay đầu lại trừng mắt liếc hắn một cái, Tiểu Lưu sợ tới mức không dám nói ra hết câu, tiếp đó gã tóc vàng lập cập nói:“Là diễn trò, là diễn trò, ví đương nhiên phải trả lại, phải trả lại!” Nói xong dùng tay trái móc chiếc ví đưa cho lão già.

  “Còn ví của ta đâu? Anh bạn chẳng lẽ muốn độc chiếm?” Sở Phàm lạnh nhạt nói.

  “Ví..tiền của ngươi ? Ta, ta......” Gã tóc vàng kinh ngạc,ta từ lúc nào lấy ví của hắn chứ?

  Sở Phàm ngắt lời hắn, nói:“Đúng vậy, vừa rồi phối hợp để diễn, tôi rõ ràng là đã đưa ví tiền của mình cho anh mà!” Nói xong bàn tay lại tăng thêm chút lực, nhất thời khuôn mặt gã tóc vàng tái mét, run giọng nói:“Đưa, đưa, ví tiền của đại ca, ví tiền của đại ca, xin đại ca vui lòng nhận cho.” Nói xong liền móc chiếc ví căng phồng của chính mình đưa cho Sở Phàm.

  Ở bên cạnh Tiểu Lưu cùng ba gã cao to vam vỡ càng thêm kinh ngạc , lão đại của mình chẳng những đem trả lại chiếc ví vừa mới tới tay, lại còn chắp tay đưa luôn ra cả cái ví của hắn, cái này thật không giống phong cách hành sự của lão đại chút nào, bất quá bọn hắn cũng nhìn thấu trong đó chắc chắn có điều kỳ quái, cho nên cũng không dám nhiều lời.

  “Diễn xong rồi? Diễn xong rồi thì đi đi thôi, mấy vị lần sau có diễn thì hãy nói trước cho chúng ta một tiếng, làm hại chúng ta không có chuẩn bị tốt!” Sở Phàm nói xong cầm lấy chiếc ví, buông lỏng tay, ngữ khí hơi trách cứ nói.

  Gã tóc vàng nhìn lên cánh tay phải của mình, trên làn da rõ ràng còn lưu lại năm đường máu tụ tím bầm, toàn bộ cánh tay, không, nửa thân mình đều tê dại !

  Nghe Sở Phàm nói xong, tóc vàng giống như được đại xá, vội vàng ra hiệu cho bọn Tiểu Lưu ly khai!

  Sở Phàm nhìn bóng dáng vội vàng rời đi của gã tóc vàng, cười cười, thầm nghĩ:“May mắn sư phụ bắt ta khổ luyện Đại Lực Kim Cương thủ, hôm nay vừa lúc thấy được công dụng của nó, thủ kình của Đại Lực Kim Cương thủ này cũng không phải người bình thường có thể tiêu thụ nổi !”.

  Vợ chồng lão già ngồi đối diện đến giờ này vẫn chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra, ví tiền hồ đồ bị người đoạt đi, lại hồ hồ đồ đồ trở về, hết thảy nhìn qua giống như đùa giỡn như lời vừa rồi mấy người đối đáp, có lẽ đúng như lời thanh niên ngồi đối diện đã nói, bọn họ là đang diễn trò!

  Phương Thi Vận cũng lâm vào hồ đồ, rõ ràng là một hồi cướp bóc cuối cùng lại trở thành diễn trò khôi hài, nếu thật sự là diễn tại sao không có máy quay? Đạo diễn? Quay đầu nhìn khuôn mặt vẫn ngây ngốc của Sở Phàm, nghĩ như thế nào cũng không thông!

  ---------------------.

  “Lão đại, vừa rồi rõ ràng đã tới tay , anh như thế nào......” Tiểu Lưu lạ lùng cất tiếng hỏi.

  “Ba!” một tiếng, gã tóc vàng tay trái bạt một cái lên đầu Tiểu Lưu, tức giận nói:“Mẹ mày, mày nói thằng nhãi kia là người làm từ nông thôn ra, còn nói cái gì yếu đuối. Ông hắt xì vào, thằng nhãi kia là một cao thủ, con mẹ nó, vừa rồi thằng nhãi kia dùng một bàn tay liền chế trụ ta, nếu không, ta khờ đến mức móc cả ví của mình đưa cho hắn? Mày.. con mẹ nó, nhắm người nào không nhắm, toàn bộ toa xe mấy trăm người mày lại nhắm vào người bên cạnh thằng nhãi kia xuống tay, mày…mày con mẹ nó, làm hại lão tử bị đè đầu!” Gã tóc vàng càng nghĩ càng giận,“ba ba” hai tiếng, liên tiếp bạt vào đầu Tiểu Lưu!

  “Thằng nhãi kia là một cao thủ? Nhìn bộ dạng của hắn giống một cao thủ sao?” Tiểu Lưu thầm thì.

  “Mày biết cái gì, mày còn chưa đạt tới cái cảnh giới nhìn ra hắn, mày biết cái rắm thôi, con mẹ nó, trong ví tiền của ta còn có chi phiếu, thẻ căn cước cộng thêm hơn một ngàn đồng đại dương (1) nữa chứ!” Tóc vàng ảo não nói.

  “Lão đại, vậy bây giờ làm sao? Dù sao cũng phải lấy lại ví của anh, cùng lắm thì trực tiếp mời thêm vài anh em nữa, sau khi xuống bến trực tiếp làm thịt hắn!” Tiểu Lưu nói.

  Gã tóc vàng nghe vậy con mắt vòng vo đảo qua đảo lại, nói:“Trước mắt cứ quan sát, xuống xe nói sau!”.

  …………………………………….

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này. • #5
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Cận Chiến Bảo Tiêu
  Tác giả: Phù Sinh Mộng Đoạn

  Chương 5: Không thể xét người qua tướng mạo

  Dịch: MFF
  Nguồn: Sưu Tầm


  Đoàn tàu vẫn giữ nguyên tốc độ, trên toa xe hành khách vẫn như trước gật gù, hiển nhiên đối với chuyện vừa xảy ra không một ai biết.

  Từ sau chuyện xảy ra bọn tóc vàng cũng Tiểu Lưu cũng không hề có một chút động tĩnh, bất quá ánh mắt của bọn chúng vẫn luôn âm thầm quan sát Sở Phàm, thỉnh thoảng lặng lẽ thì thầm, cũng không biết đang âm thầm bàn tính cái gì!

  Khoảng mười hai giờ giữa trưa ngày thứ hai đoàn tàu rốt cục tới Bắc Kinh chuẩn bị tiến vào ga. Trên tàu, thanh âm ngọt ngào của nữ phát thanh vang lên :“Các vị hành khách tôn kính, chúc các vị vui vẻ, bây giờ đã là mười hai giờ, khoảng mười phút nữa đoàn tàu sẽ dừng tại ga cuối cùng, cảm tạ các ngài đã đi chuyến tàu này, xin chúc chuyến đi của mọi người bình an vui vẻ!”.

  “Oa, đây là Bắc Kinh! Nhà cao chưa kìa, một hai ba tầng...... bảy tầng cao chưa, oa, đầy đường đều ô tô, nhìn hoa mắt......” Sở Phàm nhìn qua cửa sổ, liên tục thì thào lẩm bẩm.

  Ở bên cạnh Phương Thi Vận nhìn Sở Phàm giống như đang nhìn một con quái vật -- Tầng bảy đã nói cao, trên đường có vài cái Santana, Alto, Taxi cũng nói xem hoa mắt, thật là không có gì để mà nói......

  “Cuối cùng đã đến Bắc Kinh !” Lão già ngồi đối diện Sở Phàm cảm khái nói.

  “Bác à, nghe người ta nói là trong thành phố lớn đặc biệt không an toàn cho lắm, cho nên tiền tài để trên người cũng không nên tùy tiện lộ ra ngoài, miễn cho người có dụng tâm không tốt chú ý!” Sở Phàm nói.

  Lão già nghe vậy liền cười gật gật đầu!

  Đoàn tàu chậm rãi dừng ở sân ga, Sở Phàm theo dòng người từ từ đi xuống, theo sát phía sau hắn là đám người bọn tóc vàng cùng Tiểu Lưu, sau khi xuống xe Sở Phàm chậm rãi đi về hướng trạm khẩu, phía sau hắn khoảng bảy tám mét đám người bọn gã tóc vàng cũng gắt gao bám theo.

  “Đại ca, xem tình hình này thằng nhãi kia chỉ có một mình, chúng ta mời thêm vài anh em nữa tới đây là có thể xử lý hắn !”.

  “Làm cái gì? Nhà ga nhiều người như thế này mày làm bằng cách nào? Đồ ngu, mày không có óc hả?”.

  “Nhưng mà ..đại ca, chúng ta cũng không thể để cho hắn cứ như thế mà đi mất!”.

  “Ba!” một tiếng, đỉnh đầu Tiểu Lưu lại bị gã tóc vàng táng cho một cái, “Thế cho nên ông nội mày mới bắt mày dán mắt vào nó!”.

  Gã tóc vàng nói xong liền quay đầu nhìn lại...... Ách, thằng nhãi kia đâu mất tiêu rồi ? Con mẹ nó, vừa rồi rõ ràng còn đi ở phía trước cơ mà!

  “Thằng nhãi kia đâu rồi ?” Tóc vàng gấp giọng hỏi.

  “Không phải ở phía trước sao? Phía trước......” Tiểu Lưu trố mắt nhìn, cũng không thấy bóng dáng Sở Phàm, cả người nhất thời ngây ngẩn ra.

  “Chẳng lẽ chạy? Nhưng cũng không thể chỉ nháy mắt chạy mất được chứ!” Gã tóc vàng thì thào tự nói, lúc này hắn cảm giác được ở phía sau có người vỗ lên bờ vai của hắn, đúng là lửa cháy đổ thêm dầu, vẻ mặt tức giận liền quay đầu nhìn lại, đột nhiên ngơ ngẩn há hốc mồm -- Sở Phàm rõ ràng đang cười hì hì đứng sau lưng hắn!

  “Anh bạn tìm tôi hả?” Sở Phàm cười nói.

  “Gặp quỷ , hắn như thế nào nháy mắt đã ở sau lưng chúng ta?” Cả bọn gã tóc vàng đều tự hỏi trong lòng.

  “Đâu có, đâu có, chúng ta đang đi ra cửa ga!” Tóc vàng vội vàng cười cười nói.

  “Nhưng mà tôi lại có chuyện tìm anh bạn. Ai da!Ví tiền này tôi xem qua rồi, không phải của tôi, khi ở trên xe là tôi nhớ lầm , chót lấy nhầm ví tiền của anh bạn, thật sự thật có lỗi! Anh bạn cứ xem qua đi, đây là ví của anh bạn mà?” Sở Phàm cầm chiếc ví đưa cho gã tóc vàng.

  “À...... á, không phải, không phải, một chút tâm ý, một chút tâm ý, đại ca xin vui lòng nhận cho, xin vui lòng nhận cho!” Gã tóc vàng khiêm tốn nói.

  “Hắc, anh bạn này thật là, ý muốn hối lộ hả? Ta không có thói quen lấy ví của người khác, trả cho anh đó, mau cầm!” Sở Phàm nói xong nhét ví tiền vào tay gã tóc vàng rồi quay đầu bước đi, được ba bốn bước hắn đột nhiên quay đầu, cười nói:“Mấy người về sau cũng không nên đóng kịch loạn như vậy nữa, trình diễn nhiều có ngày thành thật sự đó!”.

  Gã tóc vàng nghe vậy liền sửng sốt, sau đó mở ví ra xem xét, đồ vật bên trong vẫn y nguyên không thiếu thứ nào!

  “Con mẹ nó, thằng nhãi này rõ ràng là một cao thủ lại giả bộ ngu ngốc, giả gì mà giả? Ra vẻ!” Tiểu Lưu nhìn theo bóng dáng Sở Phàm xa xa nhổ một bãi nước miếng, mắng.

  “Ba” một tiếng, tóc vàng táng một cái, nói: “Mày biết cái gì, mày cho là ai cũng có thể ra vẻ hả? Con mẹ nó mày thử ra vẻ cho tao xem nào? Người thực sự lợi hại mới có tư cách ra vẻ, mày mà cũng đòi hả? Mày cả đời này cũng đừng mong được như hắn!”.

  -------------------------.

  Sở Phàm cầm tờ giấy ghi địa chỉ mà sư phụ đã đưa cho liên tục hỏi mấy người qua đường, đổi đến ba lượt xe cuối cùng mới tới được địa chỉ ghi trên giấy -- Tân Hải đại lộ Lam Hải biệt thự!

  Lúc này đứng trước cổng Lam Hải biệt thự, ánh mắt hắn có điểm ngây ngẩn ra, đã nhiều lần xem đi xét lại biển số nhà trước căn biệt thự như tám chữ ghi trên tờ giấy “Tân Hải đại lộ Lam Hải biệt thự”. Trước kia hắn đối với cái từ “biệt thự” khái niệm cũng không rõ ràng lắm, đến giờ mới nhận thức ra, biệt thự chiếm diện tích quá lớn, phía trước là một hoa viên rộng rãi, có giả sơn có cỏ mọc , xa hơn sau mới là ngôi biệt thự ba tầng hai màu hồng lam nổi bật, phía sau ngôi biệt thự tựa hồ còn có một khoảng sân rộng lớn!

  “Không biết bây giờ có ai ở trong biệt thự không?” Sở Phàm quan sát phía sau cánh cổng lớn trước cửa biệt thự,âm thầm tự hỏi.

  “Mặc kệ có người hay không có người cứ hô lên thử xem, thuận tiện luyện tập luôn một chút phật môn Sư Tử hống!” Sở Phàm nói xong liền ho ho yết hầu, đang muốn thi triển phật môn Sư Tử hống hô lên, đúng lúc này một lão già đã qua cái tuổi năm-sáu mươi đột nhiên xuất hiện trước mặt của hắn. Đang lấy sức chuẩn bị hô lên, đột nhiên thấy lão già xuất hiện trước, hắn liền quên mất luôn cả phật môn Sư Tử hống!

  “Cậu là ai? Lén lút ở đây muốn làm gì?” Lão già đứng ở bên trong cánh cửa sắt lạnh lùng hỏi.

  “Cháu, cháu tới làm bảo tiêu !” Sở Phàm mạch lạc nói.

  “Cậu?”

  Lão bá không thể tin nhìn Sở Phàm từ trên xuống dưới, đột nhiên nhớ tới mấy ngày trước ông chủ đã từng căn dặn là vài ngày nữa sẽ có một thiếu niên đến làm bảo tiêu cho nhị tiểu thư, sáng hôm nay ông chủ còn đích thân từ nước ngoài gọi điện thoại về phá lệ dặn dò, nhưng chẳng lẽ người đến làm bảo tiêu mà lão gia dặn dò chính là thanh niên ánh mắt láo liên trước mặt này?

  Lão già trong cuộc đời đã gặp qua vô số người, cũng biết cái đạo lý là nhìn người không thể xét nhìn qua tướng mạo, cho nên lão đẩy cánh cửa sắt, đi ra, nói:“Cậu thật sự là tới làm bảo tiêu cho nhị tiểu thư ? Có gì làm bằng chứng?”.

  “Bằng chứng? À..à, mấy ngày trước Kỷ thúc thúc đã tới nói với sư phụ, sư phụ phái cháu tới đây làm bảo tiêu cho nhị tiểu thư mà!” Sở Phàm nói.

  “Ta muốn bằng chứng xác thực, rốt cuộc có hay không?” Lão già lạnh lùng nói.

  Sở Phàm nghe vậy liền gãi gãi đầu, sau một lúc lâu mới lúng ta lúng túng nói:“Không, không có!”.

  “Không có? Như vậy chính là giả mạo ? Người giả mạo làm bảo tiêu giống ngươi mỗi ngày đều có đến hơn chục!” Lão già cười lạnh, nói.

  Sắc mặt Sở Phàm tựa hồ đỏ rực, lạnh nhạt nói:“Ngài nếu cho rằng tôi là giả mạo vậy tốt nhất tôi đi, phiền ngài hồi báo cho Kỷ thúc thúc một tiếng, nói là tôi đã tới!”.

  Sở Phàm nói xong liền quay ngoắt bước đi, lão già nghe vậy cũng nóng nảy, liền quát:“Thanh niên kia, muốn đi hả, chờ đã!”.

  Lão già nói xong năm ngón tay phải cong lại thành trảo chụp vào bả vai Sở Phàm, Sở Phàm đang tiêu sái bước đi vẫn không có ý quay đầu , cũng không né tránh, tựa hồ hoàn toàn không biết Ưng trảo thủ của lão già kia sắp chụp tới bả vai hắn!

  Ngay khi trảo thủ cánh tay phải của lão già sắp chộp tới bả vai phía sau Sở Phàm, trong nháy mắt đó, trong lòng lão già nổi lên một tía cảm giác thất vọng, nếu Sở Phàm thật sự là cái người đến làm bảo tiêu như trong lời ông chủ đã nói, vậy một trảo này của lão hẳn Sở Phàm phải có thể né tránh được, nhưng......

  Đột nhiên, trong lòng lão già dâng lên một cỗ cảm giác khác thường, Ưng trảo thủ của lão rõ ràng đã chộp trúng xương bả vai của Sở Phàm, có điều cảm giác mang đến cho lão lại chỉ là vẻn vẹn nắm phải một khối thịt ở phía sau lưng, điều này có gì đó không đúng, lão tự tin Ưng trảo thủ của bản thân đã có mấy chục năm tu vi, chưa từng có một lần thất thủ, nhưng lần này...... Hơn nữa người bị Ưng trảo thủ chộp vào xương bả vai phải thống khổ mới đúng…..

  Lúc này Sở Phàm mới chậm rãi nghiêng đầu, cười hì hì nhìn lão, nói:“Như thế nào? Ngài đổi ý chứ ?”.

  Lão già trong lòng chợt động, lập tức bừng tỉnh ngộ, liền buông tay cũng cười ha hả nói:“Ha hả, đổi ý, đổi ý rồi. A, xem ra ta thật sự là lão hồ đồ , lão hồ đồ ! Cậu bạn nhỏ, chờ một chút, ta lập tức đi vào thông báo cho nhị tiểu thư!”.

  “Được, vậy phiền toái ngài !” Sở Phàm cười nói.
 • #6
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Cận Chiến Bảo Tiêu
  Tác giả: Phù Sinh Mộng Đoạn

  Chương 6: Gã bảo tiêu này có chút vấn đề

  Dịch: MFF
  Nguồn: Sưu Tầm


  Lão già đi về phía ngôi biệt thự ba tầng, tầng một đại sảnh rộng rãi sáng ngời, sàn nhà được lát gỗ Balsam(1) tỏa mùi hương dìu dịu, toàn bộ bố trí trong đại sảnh làm cho người ta có một cảm giác tráng lệ nhưng không che dấu nổi nét thanh nhã, nhìn vào có thể thấy được đã qua bàn tay của kiến trúc sư lão luyện. Với phong cách cao sang hiện đại không hề giống như những gia đình mới giàu có đem vàng bạc châu báu treo dán khắp mọi nơi, làm cho người ta vừa thấy liền sinh ra một loại tục tằng cảm giác!

  Lúc này trong đại sảnh chỉ có hai cô gái trẻ, trong đó một cô gái đang chăm chú nhìn vào màn hình hát Karaoke, có thể bởi vì là thời tiết ngày hè, bởi vậy cô bé này nửa người dưới chỉ mặc có chiếc quần short ngắn cũn cỡn, không hề che dấu để lộ ra đôi chân thon dài trắng nõn, mà nửa người trên cũng chỉ vẻn vẹn mặc một mẩu áo ngắn có dây đeo, chiếc lưng trắng bóng lộ ra hơn phân nửa, chỉ cần thoáng nhìn qua đã có thể biết được cô bé này rất ưa nhìn!

  Cô gái còn lại đang ngồi trên chiếc salon mềm mại bưng ly cafe, vừa nhìn mục lục bài hát trên màn hình, vừa cười nói:“Tiểu Vân, muốn hát bài nào đây!” Thanh âm thực ôn nhu, cùng với một thân hình vô cùng tuyệt diễm, khuôn mặt như khắc từ ngọc quý toát ra khí chất thành thục thanh tao lịch sự, mày liễu như bức tranh, chiếc mũi thẳng tinh xảo lồ lộ như đang đắc ý điều gì, đôi mắt long lanh như mộng ảo xinh đẹp động lòng người!

  Lão già bước vào đại sảnh đi về phía cô gái đang chăm chú ngồi hát, bước đến gần định lên tiếng nhưng chợt dừng lại, tựa hồ muốn chờ cô bé kia hát xong mới nói.

  “Trương Bá, có chuyện gì không?” Cô gái ngồi bên lên tiếng hỏi.

  “Đại tiểu thư, người ông chủ mời đến làm bảo tiêu cho nhị tiểu thư đã đến, đang chờ ở ngoài cửa!” Trương Bá nói.

  “A? Ba ba mời bảo tiêu cho Tiểu Vân?” Đại tiểu thư lạ lùng hỏi.

  Nhị tiểu thư đang hát nghe vậy cũng hứng thú, xoay người lại nói:“Thật sự? Hắn đã đến ?” Lúc này mới thấy dung mạo của nhị tiểu thư không kém đại tiểu thư chút nào, hai hàng lông mày giống như núi xa, đôi mắt to xinh đẹp óng ánh làn thu thủy, chiếc mũi nhỏ lộ rõ đường nét tinh xảo như khắc từ ngọc quỳnh, phía dưới là đôi môi đỏ mọng như đóa hoa hồng!

  “Vâng, nhị tiểu thư, người ông chủ mời đến làm bảo tiêu đang đứng ngoài cửa chờ nhị tiểu thư tiếp kiến.” Trương Bá nói.

  “Mau gọi hắn vào đi, chờ chờ, để ta đoán bộ dáng hắn như thế nào nha. Ách, hắn nhất định là vừa cao vừa to, đẹp trai, khuôn mặt hẳn khô khốc lạnh lùng, mặc đồ tây đen này, đeo kính râm, nhìn giống như James Bond trong phim 007 đúng không?” Nhị tiểu thư trên mặt tươi cười thuần khiết tỏa sáng như ánh mặt trời, trong đôi mắt to đen không dấu nổi vẻ mong đợi háo hức!

  “Ách, này, này thôi......” Trương Bá nghe vậy liền ngượng nghịu, trong lúc nhất thời không biết đáp lại như thế nào.

  Đại tiểu thư nhìn bộ dáng nhăn nhó của Trương Bá, cười nói:“Tiểu Vân, đừng ba hoa nữa, không phải cứ gọi người ta vào là biết ngay sao? Trương Bá, bác ra gọi hắn vào đi.”.

  “Ai.., tốt!” Trương Bá như trút được gánh nặng gật đầu nói.


  Không đến một phút sau, Sở Phàm đã đứng trước mặt vị đại tiểu thư diễm lệ động lòng người, nhị tiểu thư nguyên bản tâm trí còn đang bay bổng trên mây đắm chìm trong hình ảnh tên cận vệ cao to đẹp trai bước chân dũng mãnh sắp tới của nàng, đột nhiên Sở Phàm xuất hiện làm cho nàng, không, chính cả đại tiểu thư cũng bị xốc đến vọt tim!

  --Này,từ trên xuống dưới một bộ quần áo nhăn nhúm, trên lưng đeo cái ba lô vải cũng dúm dó, hắn là ai? Hắn từ nơi nào mà xông được vào đến tận đây? Trương Bá đi đâu, như thế nào để một người như thế này tùy tiện ra vào?

  “Anh, anh là ai? Như thế nào tùy tiện xông vào gia đình người khác?” Nhị tiểu thư đôi mắt đẹp trợn lớn, hỏi.

  Có lẽ là bởi vì hai vị tiểu thư quá mức xinh đẹp, cũng có thể là nhị tiểu lúc này đang ăn mặc khá hở hang, bởi vậy Sở Phàm vẫn đang ngây ngẩn cả người, trong lúc nhất thời đã quên cả trả lời.

  “Uy, đang hỏi anh đó!” Nhị tiểu thư nhìn cặp mắt đang dại ra của Sở Phàm , nhịn không được lớn tiếng quát.

  Sở Phàm lúc này mới phục hồi lại tinh thần,nghĩ: “Sư phụ.., đệ tử bất hiếu, lại tái phạm sắc giới”. Vừa nghĩ vừa vội vàng ứng tiếng nói:“Tôi, tôi là tới làm bảo tiêu cho nhị tiểu thư!”.

  “Hả???!!” Nhị tiểu thư nhịn không được kinh hoảng hô,“Có lầm hay không, anh chính là tới làm bảo tiêu cho ta ? Chẳng lẽ anh chính là như ba ba ta đã nói cái gì gì Thiếu Lâm tục gia đệ tử? Nhưng ba ba ta rõ ràng có nói rất tuấn tú cơ mà !!!”.

  Đại tiểu thư sắc mặt cũng có điểm kinh ngạc, hiển nhiên gã bảo tiêu này cũng khác quá xa những gì nàng nghĩ tới, bất quá nàng so với cô em gái chín chắn hơn, cho nên lạnh nhạt hỏi:“Anh nói anh là bảo tiêu của em gái tôi, vậy anh nói anh có năng lực gì có thể bảo hộ được em gái tôi?”.

  Sở Phàm nghe vậy gãi gãi đầu, cười hắc hắc, nói:“Tôi đã luyện Đồng Tử công, hắc hắc!”.

  “Đồng Tử công?” Nhị tiểu thư nhịn không được hắt xì một cái cười,“Đồng Tử công là cái gì?”.

  “Làm bảo tiêu chính là đi chắn đạn chơ người khác, luyện Đồng Tử công có thể đỡ được đạn, hắc hắc!” Sở Phàm cười nói.

  Đại tiểu thư ngơ ngác nhìn Sở Phàm,nghĩ thầm: “Người như thế này mà để hắn làm bảo tiêu cho Tiểu Vân sao? Ba ba có phải lầm hay không nữa? Hay hắn là kẻ giả mạo ?”

  Lúc này Trương Bá cũng đã tới, đại tiểu thư liền vội vàng hỏi:“Trương Bá, ba ba thỉnh người đến làm bảo tiêu, chính là hắn sao?”.

  “Ông chủ có nói người đến làm bảo tiêu tên gọi Sở Phàm, vị thanh niên này tên đúng là Sở Phàm, trong tay anh ta còn có thư của Nam Thiếu Lâm phương trượng, vì vậy… chính là hắn .” Trương Bá nói.

  “A? Ta không cần, ta không cần, ta muốn cao to đẹp trai ......” Nhị tiểu thư cong cái miệng nhỏ nhắn, ồn ào nói.

  Đại tiểu thư nghe vậy liền vội vàng kéo nhị tiểu thư không cho nàng làm ồn, cười cười nói:“Anh ngồi xuống đi, uống trà nhé!”.Nói xong đại tiểu thư lập tức kéo nhị tiểu thư sang một bên.

  “Tỷ tỷ, em không cần bảo tiêu như vậy, hắn đen như cục đất, ánh mắt còn không chút thành thật, em không cần! Em muốn cao lớn uy vũ, đẹp trai anh tuấn , em nhìn bộ dáng của hắn căn bản không giống bảo tiêu!”.

  “Được rồi Tiểu Vân, ngươi đừng vội, chờ ba ba trở về nói sau cũng không muộn!”.

  “Không, em muốn hắn đi ngay bây giờ, nhìn xem cái bộ dạng bẩn thỉu của hắn, chắc chắn lâu lắm rồi không tắm rửa, còn thoang thoảng có mùi nữa chứ.”.

  “Được rồi, được rồi, nói như thế nào người ta cũng là khách, chúng ta cũng không thể quá thất lễ, được không?”.

  “Chờ ba ba trở vể, em sẽ nói với ba ba tống cổ hắn đi!”.

  Hai chị em thì thầm nói chuyện xong quay đầu nhìn lại, thấy Sở Phàm điềm nhiên đang mở catalogue bài hát Karaoke.

  “Anh cũng biết hát?” Nhị tiểu thư hỏi.

  Sở Phàm vừa nghe, trong lòng có vẻ không vui , thầm nghĩ: “Cô nhóc này quả xem thường người, dám hỏi ta biết hát hay không, phải hát vài bài cho cả hai chị em mở rộng tầm mắt mới được!

  “Đương nhiên biết hát, tất cả sư huynh đệ của tôi đều nói là giọng hát của tôi rất dễ nghe!” Sở Phàm nói.

  “Như vậy, anh hát thử một bài cho chúng tôi nghe được không?.” Đại tiểu thư cười nói.

  Sở Phàm tìm kiếm một hồi, trong catalogue đều là những bài hát đang rộng rãi lưu hành của những ngôi sao ca nhạc, tựa hồ không có bài nào hắn muốn tìm, trên mặt hắn không khỏi lộ ra vẻ thất vọng.

  “Làm sao vậy? Không tìm được bài nào sao?” Đại tiểu thư hỏi.

  “Sao trong đây không có bài “Dưới chân núi nữ nhân là lão hổ” nhỉ?” Sở Phàm có vẻ không vui hỏi.

  “Dưới chân núi nữ nhân là lão hổ? Lần đầu tiên nghe nói!” Nhị tiểu thư tựa hồ hứng thú với tiêu đề bài hát, nói:“Vậy anh hát thử xem, không cần nhạc đệm cũng được.”.

  Sở Phàm vừa nghe cảm thấy đề nghị này không tồi, vì thế liền cầm lấy microphone, nuốt nuốt yết hầu, nhìn đại tiểu thư cùng nhị tiểu thư, nói:“Nghe, tôi hát đây!”.

  Nói xong lập tức Sở Phàm cất tiếng hát lớn, không, phải nói là tiếng rống to mới đúng:

  “Tiểu hòa thượng xuống núi đi khất thực, lão hòa thượng có dặn dò.

  Dưới chân núi nữ nhân là lão hổ.

  Gặp được ngàn vạn lần phải né tránh.

  Đi qua một thôn lại một trại, tiểu hòa thượng thầm nghĩ.

  Vì sao lão hổ không ăn thịt người, trông bộ dáng kia còn rất đáng yêu?

  Lão hòa thượng lặng lẽ mắng đồ đệ.

  Hàm răng của lão hổ kia mới là lợi hại nhất.

  Tiểu hòa thượng sợ quá chạy vội.

  Sư phó nha! Nha nha nha nha, xấu xa phá hư.

  Lão hổ kia đã lặng lẽ đi vào trong lòng ta, qua ~~~ qua ~~ qua ~~~”.


  Hát xong một khúc, Sở Phàm quay đầu đắc ý nhìn xem phản ứng của đại tiểu thư cùng nhị tiểu thư, thấy các nàng cả hai đều ngây cả người, hai cái miệng khêu gợi đều há hốc thở hổn hển, tựa hồ vừa trải qua một cơn biến động kinh hoàng!

  Sở Phàm cho rằng biểu tình như thế là do giọng hát tuyệt vời của mình mang lại, càng làm cho hắn thêm phần tin tưởng, vì thế ho khan hai tiếng, lại ho ho yết hầu, ra sức rống lên:

  “Hai lão hổ, hai lão hổ, chạy trốn mau, chạy trốn mau, một con không có ánh mắt, một con không có cái đuôi, a thật là kỳ quái, a thật là kỳ quái!

  Hai lão hổ, hai lão hổ, chạy trốn mau, chạy trốn mau, một con không có ánh mắt, một con không có cái đuôi, a rất kỳ quái, a rất kỳ quái......”.

  “Không hát nữa ~~~~~~~~~~~~~” Nhị tiểu thư hai tay bịt chặt lổ tai, lớn tiếng rống lên!

  Hiển nhiên quá mức đột ngột, Sở Phàm đang hát đến đoạn cao trào lại bị nhị tiểu thư làm mất hứng, trong lòng uể oải ấm ức, tỏ vẻ không hiểu nhìn nhị tiểu thư nghĩ không ra mình đã hát sai ở chỗ nào, nhìn dáng vẻ của nhị tiểu thư hình như vừa rồi do âm thanh quá lớn ? Nếu vậy không dùng microphone nữa, hát bình thường thôi, nghĩ xong liền bỏ microphone xuống, chuẩn bị hát tiếp!

  “Ta nghe không nổi nữa, ta muốn đi ra ngoài!” Nhị tiểu thư trừng mắt nhìn Sở Phàm một cái, liền chạy lên tầng trên.

  Đại tiểu thư nhìn Sở Phàm, trong đầu hơi hơi thở dài: “Thật sự là làm mất hết cả giá trị bộ dàn AdamAudioOSS hàng đầu của Đức!”.

  Trương Bá cũng đã sớm rời khỏi phòng khách, lão cảm thấy gã bảo tiêu mà ông chủ mời đến này hình như có chút vấn đề, có điểm khác người!

  ..............................

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.
 • #7
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Cận Chiến Bảo Tiêu
  Tác giả: Phù Sinh Mộng Đoạn

  Chương 7: Con trai của cục trưởng


  Dịch: MFF
  Nguồn: Sưu Tầm


  Lúc nhị tiểu thư đi xuống lầu đã thay đổi y phục mặc một bộ váy ngắn liền áo màu lam ngọc bó sát người, bộ váy ngắn liền áo màu lam ngọc bó sát thân hình đã hoàn toàn làm nổi bật lên vóc dáng lôi cuốn trẻ trung, chiếc váy ngắn liền áo buông lửng đến đầu gối, lộ ra cặp chân thon dài trên đôi giày cao gót làm người ta đỏ con mắt, duy nhất chưa hoàn mỹ là bộ ngực của nhị tiểu thư còn chưa hoàn toàn phát dục, bởi vậy nhìn qua thiếu một phần khêu gợi ý nhị!

  Sở Phàm lúc này đã biết người mình phải bảo vệ chính là cô nàng nhị tiểu thư, bởi vậy khi hắn thấy nhị tiểu thư thay đổi y phục đi xuống, không khỏi hỏi:“Nhị tiểu thư, cô muốn đi đâu?”.

  “Tôi muốn đi nơi nào cần anh quản sao? Còn ở trong để anh làm tức chết hả! Hừ!” Nhị tiểu thư thở phì phì nói.

  Sở Phàm nghe vậy liền ngẩn ra, thầm nghĩ chính mình vừa rồi có lúc nào khi dễ nàng cơ chứ? Cô ả nhị tiểu thư này tính tình thật đúng cổ quái, ách, nếu làm bảo tiêu cho đại tiểu thư không phải tốt hơn sao, đại tiểu thư nhìn ôn nhu hơn nhiều!

  “Tôi phải đi cùng cô!” Sở Phàm ngữ khí kiên quyết nói.

  “Ha, Anh? Mơ tưởng!” Nhị tiểu thư cười lạnh nói!

  “Tôi đã đáp ứng Kỷ thúc thúc phải bảo vệ tốt cho cô những ngày sắp tới, cho nên cô đi ra ngoài tôi cũng phải đi theo!” Ngữ khí kiên quyết của Sở Phàm lập tức nằm ngoài ý liệu của nhị tiểu thư !

  “Thật có lỗi, sự an toàn của bản thân tôi không cần anh bảo hộ, chỉ sợ ngay cả anh cũng không bảo hộ được chính mình đó? Còn nói bảo hộ cho ai, hừ, chờ ba ba trở về anh có thể tức khắc rời khỏi đây!” Nhị tiểu thư bỉu môi nói.

  “Cô có thể gọi điện cho Kỷ thúc thúc ngay bây giờ, nếu Kỷ thúc thúc đồng ý, tôi sẽ lập tức đi ngay.” Sở Phàm cầm lấy chiếc ba lô trên ghế, lạnh nhạt nói.

  “Anh nghĩ rằng tôi không dám? Tôi lập tức......” Nhị tiểu thư nói xong đột nhiên nhớ tới ba ba nàng trước khi đi đã từng dăn dò nàng trong khoảng thời gian này không thể đi ra ngoài, nếu giờ phút này gọi điện cho ba ba như vậy chẳng phải là tự tố cáo mình đi ra ngoài chơi sao? Hậu quả chắc chắn là sẽ bị hủy bỏ chuyến đi nghỉ mát bảy ngày ở Âu Châu, tựa hồ không có lời!

  Cân nhắc một chút lợi và hại, lúc sau nhị tiểu thư cũng đành phải tự thỏa hiệp, không cam lòng thở hổn hển, cuối cùng nói:“Được rồi, anh muốn đi theo tôi thì đi, thật là!”.

  Sau khi chào tỷ tỷ của nàng nhị tiểu thư liền đi thẳng tới chiếc Porche thể thao màu đỏ, vừa lên xe liền lái chạy vọt ra ngoài, Sở Phàm tự nhiên là ngồi ở cạnh tay lái bên cạnh nhị tiểu thư.

  “Nhị tiểu thư, chúng ta đi đâu?”.

  “Chúng ta?” Nhị tiểu thư hầm hập tức giận nghĩ, cũng không khỏi cảm thấy buồn cười, hắn dám dùng cái từ “chúng ta” cơ chứ!

  “Đi quán bar!”.

  “A, đi quán bar!”.


  “Nghe giọng anh thì hình như đã từng tới đó rồi?”.

  “Rồi, mới vừa đây còn làm bảo vệ ở quán bar!”.

  “Trời ạ, ba ba, ngài làm sao lại tìm một tên bảo vệ tới làm bảo tiêu cho con gái của ngài chứ? Cho dù con gái thường xuyên làm ngài phiền toái, nhưng ba ba ngài cũng không thể trêu đùa con gái ngài đến mức này!!” Nhị tiểu thư nghe vậy trong lòng bi ai than vãn.

  Nhị tiểu thư âm thầm hạ quyết định, chờ ba ba nàng trở về vô luận như thế nào cũng phải tống cổ Sở Phàm ngay lập tức, hừ, không ngờ tìm một gã bảo vệ tới làm bảo tiêu cho ta, ta không cần!!

  Nhị tiểu thư lái xe đi thẳng vào bãi đỗ phân biệt riêng của bar Sway quán bar nổi tiếng nhất trong khu vực, bar Sway này là quán bar cao cấp nhất trong khu vực về mức độ tiêu phí cũng như sự xa hoa, bất kể ngày đêm ỏ đây đều có mặt những lão bản, cự phú, quan to quý tộc, nhà giàu thiếu gia, nữ nhân nổi tiếng tại bar Sway sống cuộc sống mơ mơ màng màng, ngụp lặn trong vàng son xa hoa truỵ lạc.

  Sở Phàm theo sát phía sau nhị tiểu thư đi vào trong Sway bar, nhị tiểu thư hiển nhiên là khách quen của quán này , chỉ thấy nàng vừa bước vào lập tức bước thẳng đến hàng ghế sang trọng chỉ dành riêng cho khách vip.

  Trên hàng ghế đã ngồi từ trước gần chục nam nữ thanh niên, trong đó có bốn cô gái ở khoảng tuổi xấp xỉ Kỉ Tiêm Vân, hầu hết tất cả đều ăn mặc theo những mốt thời trang mới nhất, hoàn toàn hiển lộ rõ ra các bộ vị quyến rũ với ưu điểm thân hình nữ tính mỗi người, năm thanh niên còn lại cũng khoảng tuổi mười tám mười chín, vừa thấy có thể dễ dàng nhìn ra đều là những thiên kim tiểu thư công tử nhà giàu, thần thái toát ra một loại kiêu căng cùng ngang ngược kiêu ngạo!

  Nhị tiểu thư Kỉ Tiêm Vân xuất hiện tự nhiên là khiến cho cả đám tập trung nhìn lại, bất quá khi bọn họ thấy Sở Phàm đi bên cạnh Kỉ Tiêm Vân trên mặt liền không dấu nổi vẻ kinh ngạc, không nghĩ ra tại sao một gã thanh niên quê mùa lại đi cùng Kỉ Tiêm Vân!

  Lúc này một cô khá xinh trong bọn mặc váy ngắn, áo dây thun bó sát ngực đứng dậy đi về phía Kỉ Tiêm Vân, cười nói:“Vân Vân, mi tới rồi, vị này là?” Nói xong liền nhìn sang Sở Phàm đang đứng ở bên cạnh!

  “Mọi người có thể cứ cho rằng hắn không tồn tại!” Kỉ Tiêm Vân nói xong liền đi về phía hàng ghế, Sở Phàm cũng đi theo, làm như thật, đứng ở phía sau Kỉ Tiêm Vân.

  “Anh đẹp trai ơi, làm một ly nhé?” Cô gái xinh đẹp tên Trầm Mộng Lâm rót ly rượu vang đỏ, đưa cho Sở Phàm, cười nói.

  Sở Phàm nhìn khuôn mặt tươi cười diễm lệ của Trầm Mộng Lâm, lại quay sang nhìn nhị tiểu thư Kỉ Tiêm Vân, không hề trả lời, hiện tại chức trách của hắn là phải bảo vệ cho nhị tiểu thư, nhị tiểu thư chưa lên tiếng hắn tự nhiên không thể có hành động gì khác.

  “Trầm mỹ nhân, người quê mùa như hắn làm sao biết thưởng thức loại vang đỏ Bordeaux của Pháp từ những năm 97 cơ chứ, em cứ rót cho hắn chén trà là xong, ha ha!” Thanh niên ngồi đối diện nói xong liền cười ha ha, mấy gã thiếu gia công tử còn lại cũng ha hả cười theo, trong tiếng cười tràn đầy ý tứ châm biếm!

  “Mã Lượng, anh nói thế là có ý gì đấy? Anh ta là do Kỉ Tiêm Vân tôi dẫn đến , chính là bạn của tôi, anh vũ nhục anh ta chính là vũ nhục tôi, đừng tưởng rằng nhà anh có vài đồng tiền dơ bẩn là đã lên mặt, hãy soi gương nhìn lại cho kỹ đi, quả thực là làm cho người ta phát ghê tởm!!” Nhị tiểu thư Kỉ Tiêm Vân đột nhiên tức giận lớn tiếng.

  Mã Lượng nghe vậy liền sửng sốt, hắn không nghĩ tới Kỉ Tiêm Vân lại phát hỏa lớn tiếng nặng nề như vậy, còn Sở Phàm sững cả người, hắn thật không ngờ nhị tiểu thư lại đứng ra bênh vực cho hắn!

  “Ai da...... đến tột cùng là ai làm cho nhị tiểu thư yêu kiều xinh đẹp của chúng ta tức giận như vậy? Lại còn lớn tiếng như vậy nữa chứ?” Thanh âm cuồng vọng mang theo hàm ý khiêu khích từ ngoài cửa vang lại.

  Mọi người quay đầu liền thấy, một thanh niên cao lớn mặc vest trắng khuôn mặt anh tuấn đang đứng ngoài cửa, phía sau lưng hắn đứng thẳng tắp bốn gã cận vệ mặc comple đen, hơn nữa tất cả đều đeo kính râm, thân hình to cao vạm vỡ, tuyệt đối đều là những tay võ nghệ!

  Lại nói gã thanh niên công tử mặc vest trắng vừa thấy Kỉ Tiêm Vân quay đầu nhìn lại, khóe miệng liền lộ ra nụ cười giễu cợt, cố ý lớn tiếng nói: “Ôi, nhị tiểu thư yêu kiều mà ta ngày đêm mong nhớ, nàng có nhớ đến ta không, đến đây, hôn ta một cái!”.

  “Trần Tuấn Sinh, ngươi nói năng không ngờ ghê tởm đến như vậy, hừ, coi thử lại bản tính chính mình đi!” Kỉ Tiêm Vân nói xong quay sang Trầm Mộng Lâm, hỏi:“Mi như thế nào ngay cả loại người như hắn cũng rủ đến ? Sao không nói sớm cho ta biết?”.

  “Ta, ta không có gọi hắn.” Trầm Mộng Lâm thấp giọng nói.

  “Nhị tiểu thư, ở đây đều là anh em của ta, bản công tử ta biết trước nàng sẽ đến đây mà, đúng không các anh em?” Trần Tuấn Sinh nói xong liền cười ha hả.

  “Đúng đúng, Trần ca!” Mấy tên công tử nhà giàu vừa nói vừa hướng về phía Trần Tuấn Sinh tỏ vẻ nịnh bợ, đặc biệt là Mã Lượng!

  Đứng ở một bên Sở Phàm liếc liếc mắt nhìn Trần Tuấn Sinh, trong lòng lập tức kết luận: Cuồng vọng kiêu ngạo, miệt mài quá độ!

  “Qua đây, qua đây nhị tiểu thư, để anh kính em một ly nào!” Trần Tuấn Sinh nói xong liền cầm một ly vang đỏ đưa tới trước mặt Kỉ Tiêm Vân, cười nói.

  “Cút đi! Muốn uống thì ngươi tự mà uống!” Kỉ Tiêm Vân nói xong vung tay, trực tiếp gạt ly rượu vang trên tay Trần Tuấn Sinh , liền đó cầm lấy chiếc bóp, quay nhìn Sở Phàm nói:“Chúng ta đi!”.

  “Đứng lại!” Sắc mặt Trần Tuấn Sinh đột nhiên trở nên tái nhợt dữ tợn ,“Người ở đây ai cũng có thể đi, nhưng riêng chỉ mình ngươi thì không thể đi!”.

  Kỉ Tiêm Vân nghe vậy cũng chậm rãi xoay người, nhìn Trần tuấn sinh, cười lạnh nói:“Hừ, lại dùng cái danh hiệu con trai cục trưởng đe dọa người khác chăng? Cho dù ngươi có là con trai tổng thống đi nữa ta cũng không để tâm, hừ!!”.

  “Nguyên lai hắn chính là con trai của cục trưởng, khó trách ngang tàng đến như vậy, xem ra hôm nay nếu muốn đi ra khỏi cái cánh cửa này, e phải thi hành trách nhiệm của một gã bảo tiêu rồi đây !” Sở Phàm nhìn Trần Tuấn Sinh, lại nhìn bốn gã cao to đeo kính râm đứng ngoài cửa, thầm suy tính.

  “Chẳng lẽ mình cứ như thế này ra tay giáo huấn bọn chúng? Dùng bộ mặt này sao được? Đối phương là con trai cục trưởng, nếu cứ dùng bộ mặt này giáo huấn hắn, ngày sau hắn khẳng định sẽ không ngừng phái người tới tìm ta gây sự, bản thân ta thì chẳng sao, nhưng cần phải tính toán cho nhị tiểu thư , đáng giá cùng loại công tử ngang ngược kiêu ngạo như hắn phân cao tranh thấp sao? Có lẽ chỉ có cách cải trang giả một thân phận khác để giáo huấn bọn chúng, cho bọn chúng vĩnh viễn sẽ không biết được, đến tột cùng là ai!!”Sở Phàm trong lòng quyết định xong liền hơi nhếch miệng cười!

 • #8
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Cận Chiến Bảo Tiêu
  Tác giả: Phù Sinh Mộng Đoạn

  Chương 8: Cái gọi là Đồng Tử công

  Dịch: MFF
  Nguồn: Sưu Tầm


  Kỉ Tiêm Vân không hề để ý sắc mặt của Trần Tuấn Sinh, nói xong liền ngoắc tay ra hiệu cho Sở Phàm, cùng nhau bước về phía ngoài cửa.

  Trần Tuấn Sinh lúc này sắc mặt không khỏi đanh lại, mặt âm trầm, lạnh lùng nói:“Kỉ nhị tiểu thư, Trần Tuấn Sinh ta hôm nay muốn ngươi tại đây bồi ta uống rượu , ngươi có thể đi, nhưng trước hết phải bồi tiếp ta vài ly!”.

  Ngay sau đó Trần Tuấn Sinh quay đầy nhìn Trầm Mộng Lâm cùng với năm gã công tử nhà giàu, lạnh như băng nói:“Ta muốn một mình ở đây bồi tiếp Kỷ nhị tiểu thư, ta nghĩ, các vị chắc cũng không có ý tiếp tục ở lại đây quấy rầy nhã hứng của ta cùng nhị tiểu thư? Nếu các vị trong mắt còn có Trần Tuấn Sinh ta, như vậy xin mời rời đi, ngày mai Trần Tuấn Sinh ta sẽ thiết tiệc mời các vị, như thế nào?”.

  Trần Tuấn Sinh nói vậy là đã có ý ra lệnh bắt những người khác rời đi, với địa vị gia thế của Trần Tuấn Sinh hiện giờ, mấy tên công tử bột kia cũng chỉ đành cười cười ra mặt cùng nhau rời đi, mấy cô gái trong nhóm thấy vậy cũng liền đi theo, cuối cùng chỉ còn lại Trầm Mộng Lâm, Kỉ Tiêm Vân còn có Sở Phàm!

  Trần Tuấn Sinh nheo mắt, nhìn Trầm Mộng Lâm thản nhiên nói:“Trầm mỹ nữ, chẳng lẽ nàng muốn ở lại xem cuộc vui? Nàng cũng muốn bồi tiếp bản công tử ta? Như vậy cũng tốt, ta một lần tiếp thu cả hai vậy, ha ha!”.

  Trầm Mộng Lâm nghe vậy sắc mặt nhất thời đỏ bừng, trong ánh mắt thoáng hiện tia phẫn hận, nổi giận đùng đùng nói:“Trần Tuấn Sinh, tên vương bát đản nhà ngươi, ngươi không chết tử tế đâu!” Nói xong Trầm Mộng Lâm liều lĩnh nắm chặt đôi bàn tay trắng như phấn ngọc vung lên đánh tới ngực Trần Tuấn Sinh!

  Trần Tuấn Sinh cười lạnh một tiếng, bắt gọn bàn tay của Trầm Mộng Lâm, cười ha ha, đồng thời hất cằm ra hiệu cho gã mặt sẹo đeo kính râm đứng bên cạnh, sau đó trực tiếp hất văng Trầm Mộng Lâm về phía gã mặt sẹo, tên mặt sẹo thuận thế tiếp lấy, đồng thời bàn tay phải khẽ chém nhẹ lên gáy Trầm Mộng Lâm , nhất thời Trầm Mộng Lâm liền gục xuống hôn mê bất tỉnh!

  “Ngươi, ngươi đã làm gì Mộng Lâm?” Kỉ Tiêm Vân mặt mày thất sắc, run run hỏi.

  “Không sao cả, nàng ta ở đây rất vướng bận , ta để nàng ta ngủ một lát, miễn cho gây trở ngại chúng ta thân mật!” Trần Tuấn Sinh cười nói.

  “Thúi lắm, ai với ngươi thân mật ? Cho dù nam nhân trên đời chết sạch ta cũng sẽ không thèm nhìn ngươi dù chỉ một lần!” Kỉ Tiêm Vân oán giận nói.

  Trần Tuấn Sinh cười lạnh, ánh mắt thích ý nhìn Kỉ Tiêm Vân mơ hồ mang theo một tia ý nghĩ bay bổng, đương nhiên, hắn cũng chú ý tới Sở Phàm đang đứng bên cạnh Kỉ Tiêm Vân, nhìn Sở Phàm từ đầu đến chân ăn mặc như một tên quê mùa, nhìn đi nhìn lại thân hình gầy cõm của Sở Phàm không khỏi cười nhẹ một tiếng, nói:“Ái chà chà, tên nhãi bên cạnh nhị tiểu thư kia là bảo tiêu của nàng đó sao? Ha ha ha...... Ai, con người của ta từ trước đến nay vô cùng chán ghét bạo lực , cho nên nếu nhị tiểu thư không phản kháng, cứ ngoan ngoãn nghe lời, như vậy ta bảo đảm sẽ không động thủ không sử dụng bạo lực, hơn nữa nhị tiểu thư còn có thể sẽ có được vô vàn thoải mái, ha ha!”.

  “Đồ khốn nạn!” Kỉ Tiêm Vân nghe Trần Tuấn Sinh khinh bạc không khỏi tức giận mắng, bất quá lúc này ba tên mặc comple đen đang đứng chắn lối ra vào, bởi vậy cho dù Kỉ Tiêm Vân muốn chạy, cũng không có đường ra!

  “Uy, anh không phải hộ vệ của tôi sao? Hiện tại anh hãy phát huy năng lực bảo tiêu của anh đi!” Kỉ Tiêm Vân nhìn Sở Phàm nhỏ giọng nói.

  “Bọn chúng, bọn chúng thiệt nhiều người!” Sở Phàm kinh ngạc nói.

  Kỉ Tiêm Vân nghe vậy tức khắc trái tim nguội lạnh hơn phân nửa, hai con mắt tròn xoe nhìn chằm chằm Sở Phàm, nói:“Chẳng lẽ một mình anh không thể chống lại bọn chúng? Vậy, vậy anh như thế nào làm bảo tiêu? Đồng Tử công của anh đâu? Đồng Tử công của anh không phải đao thương không làm gì nổi sao?”.

  “Cô không biết rồi, Đồng Tử công không có tác dụng đối với bọn họ!” Sở Phàm nói xong liền ghé sát tai Kỉ Tiêm Vân nói nhỏ:“Bọn họ đều là người lớn rồi!”.

  “Cái gì?” Nhị tiểu thư nhịn không được bật hô, đôi mắt trợn tròn nhìn Sở Phàm giống như đang nhìn một con quái vật, ấm ức hỏi: “Chẳng lẽ Đồng Tử công của ngươi chỉ có tác dụng với bọn trẻ con ?”.

  “Hắc hắc, nhị tiểu thư thật thông minh, lúc ở Nam Thiếu Lâm, ta đã từng một mình đối phó với năm sáu đứa trẻ trong Đào Hoa thôn, khi đó ta đã dùng Đồng Tử công, bọn nó đều đánh không lại ta!” Sở Phàm đắc ý vênh váo nói.

  Kỉ Tiêm Vân nghe vậy cả người giống như rớt xuống thung lũng, hai chân mềm nhũn, thiếu chút nữa đứng không vững, trên mặt nàng che dấu không nổi biểu tình thất vọng, đến lúc này nàng cuối cùng đã hiểu được hàm nghĩa chân chính của cái gọi là “Đồng Tử công” trong miệng Sở Phàm -- Đồng Tử công, Đồng Tử công, chính là môn công phu chuyên dùng để đối phó với bọn đồng tử(1)!!

  “Hai người các ngươi đang to nhỏ cái gì? Tại trước mặt ta chớ nên giơ tay múa chân đùa giỡn!” Trần Tuấn Sinh lạnh lùng nói.

  “Nhị tiểu thư bảo ta một mình đánh nhau với các ngươi!” Sở Phàm điềm nhiên trung thực nói.

  “A?” Trần Tuấn Sinh nghe vậy thần sắc liền sửng sốt, đưa mắt ngó Sở Phàm khinh thường cười nói:“Bằng mày hả? Muốn một mình đối phó chúng ta? Ha ha ha, ngu si!”.

  “Nhị tiểu thư nói, nàng muốn đi về trang điểm lại, cho nên mời các ngươi tránh ra, đừng có cản!” Sở Phàm nói.

  “Thằng nhãi này rất thú vị, bất quá, bản công tử không thích mày!” Trần Tuấn Sinh nói xong phất phất tay, lập tức gã mặt sẹo thân hình vạm vỡ liền đi tới trước mặt Sở Phàm, hai nắm tay bóp lại phát ra tiếng kêu “răng rắc”, ánh mắt đục ngầu nhìn chằm chằm Sở Phàm!

  “Nhị, nhị tiểu thư......”.

  “Gì, gì thế?”.

  “Tôi, tôi choáng đầu......”.

  Liền đó nhị tiểu thư Kỉ Tiêm Vân thấy Sở Phàm tự nhiên nằm gục xuống mặt sàn ngất lịm !!

  Nhị tiểu thư quả thực vừa tức vừa hận, đôi chân dậm dậm trên mặt sàn, nghiến răng nghiến lợi thì thào nói:“Hừ, còn nói cái gì đao thương bất nhập, quả thực chính là đồ vô dụng...... Ba ba, ngài như thế nào tìm một gã vô dụng như thế này làm bảo tiêu cho con gái của ngài chứ!”.

  “Thiếu gia, thằng nhóc bị dọa đến hôn mê rồi!” Gã mặt sẹo cười lạnh nói.

  “Quẳng ra chỗ khác, nhìn hắn bẩn thỉu không khác gì đống rác , rồi đứng ở cửa trông chừng cho ta!” Trần Tuấn Sinh lạnh lùng nói.

  Gã mặt sẹo nghe vậy liền kéo Sở Phàm ra một góc phía hàng ghế bên ngoài!

  ----------------------------------------.

  Lúc này ở khu vực hàng ghế vip chỉ còn lại Trần Tuấn Sinh và bốn gã cận vệ của hắn, Trần Tuấn Sinh cười lạnh đi tới trước mặt Kỉ Tiêm Vân, đột nhiên túm cánh tay nàng lôi vào bên trong hàng ghế quây tròn, Kỉ Tiêm Vân mạnh mẽ giãy dụa, chiếc bóp trong tay liên tục đập vào người Trần Tuấn Sinh, miệng lớn tiếng nói: “Đồ đểu, đồ khốn nạn, mau thả ta ra, bằng không ngươi sẽ hối hận ! Thằng khốn nạn, mau buông ta ra!”.

  Trần Tuấn Sinh ánh mắt lạnh ngắt chớp chớp, xô Kỉ Tiêm Vân ngã dúi lên hàng ghế sofa, sau đó thong thả rót hai ly rượu vang đỏ, nói:“Trần Tuấn Sinh ta từ trước đến giờ chưa từng gặp người nào dám cự tuyệt rượu mà ta mời cả, nàng không biết tốt xấu, dám không nể mặt ta, dám làm cho ta mất mặt trước nhiều người, hừ, nếu nàng hôm nay không làm theo ý ta, đừng mơ tưởng đi ra khỏi cánh cửa này!”.

  Kỉ Tiêm Vân nghe vậy đột nhiên cầm lấy ly rượu trên bàn hất mạnh vào mặt Trần Tuấn Sinh, lạnh lùng nói:“Kỉ Tiêm Vân ta không muốn uống rượu cùng với ngươi, còn hất rượu vào mặt ngươi đó, ngươi có thể làm gì ta?”.

  Dòng rượu lạnh ngắt từ má chảy xuống tới mép Trần Tuấn Sinh, đưa đầu lưỡi liếm những giọt rượu bên mép, Trần Tuấn Sinh không giận ngược lại cười ha ha, nói:“Toàn bộ trường đại học Yến Hoa đều biết Trần Tuấn Sinh ta thích Kỉ Tiêm Vân nàng, ta đã theo đuổi nàng từ lâu nhưng nàng, thậm chí còn không hề ngó ngàng gì đến ta, tốt nhất, hôm nay ta xem nàng chạy đi đâu!” Vừa nói trong mắt Trần Tuấn Sinh hiển lộ rõ một tia cay độc!

  Kỉ Tiêm Vân nhìn ra ánh mắt không có một tia hảo ý của Trần Tuấn Sinh cũng sợ hãi, hai tay liền ôm lấy trước ngực, đôi chân đạp mạnh đẩy người về phía sau, lạnh lùng nói:“Ngươi, ngươi muốn làm gì?”

  “Ha ha, muốn làm gì? Nàng cứ từ từ chẳng phải sẽ biết sao, ha ha......” Trần Tuấn Sinh không kiêng nể gì cười,“Kỳ thật bình thường ta cũng không dám động tới nàng? Cha nàng là chủ tịch, ở Bắc Kinh này quan hệ rất rộng, nhưng nàng đã quá khinh thường ta, ngay cả uống với ta một ly rượu cũng cự tuyệt! Hôm nay ta cũng không quản nhiều, chính là muốn nhị tiểu thư nàng kính ta một ly!”.

  -------------------------------.

  Lại nói Sở Phàm bị gã mặt sẹo quăng ở hàng ghế bên ngoài, lúc này đôi mắt đang nhắm chặt của Sở Phàm đột nhiên mở lớn, trong mắt hàn quang thoáng hiện, nhẹ rơi xuống đất, nháy mắt dựa đà lăn một vòng tới sát cánh cửa phòng toilet, nhìn gã mặt sẹo đang xoay lưng ngồi trên ghế, liền đột nhiên đứng lên, động tác nhanh nhẹn, dáng vẻ không giống như một người vừa bị hôn mê ?

  Sở Phàm đi vào trong toilet, mở chiếc ba lô sau lưng lấy ra một bộ quần áo màu đen thay đổi cho bộ màu xám đang mặc trên người, sau đó chạy tới phòng hóa trang của quán bar, từ nhân viên đang trực phòng cầm lấy chiếc mặt nạ, trong quán bar tầm cỡ như thế này, mỗi tuần đều có tổ chức vũ hội hóa trang, cho nên không thiếu các loại mặt nạ hình dạng kì quái để chuẩn bị cho vũ hội. Sở Phàm cầm chiếc mặt nạ đeo lên mặt, lúc này chiếc mặt nạ đeo trên khuôn mặt của hắn toát ra một loại cảm giác khiến người ta lạnh như băng!

  Giờ phút này Sở Phàm cùng với Sở Phàm lúc trước quả thực như hai người khác biệt, tuyệt đối không ai có thể cho rằng hắn cùng với gã Sở Phàm lúc trước có gì đó quan hệ, cho dù là nhị tiểu thư Kỉ Tiêm Vân gặp được cũng tuyệt đối nhận không ra chứ đừng nói đến bọn Trần Tuấn Sinh, bởi vì bọn họ cho rằng Sở Phàm đã bị dọa đến phát lịm!

  Ngay từ lúc đầu Sở Phàm đã không quen nhìn thái độ ngang ngược bá đạo của Trần Tuấn Sinh, chỉ là hắn nhẫn nhịn không để hiện ra mặt, bởi vì hắn không muốn bị phiền toái, ở trên đời này, hắn hiểu được như thế nào để bảo vệ mình, hắn cũng không phải cái loại thanh niên ngu ngốc hung hăng làm việc không để ý đến hậu quả, cho nên hắn mới cố ý để thủ hạ của Trần Tuấn Sinh ném ra một góc, lúc sau mới thay đổi diện mạo giáo huấn Trần Tuấn Sinh cứu Kỉ Tiêm Vân!

  Đối phó với loại người như Trần Tuấn Sinh, phương pháp hữu hiệu nhất chính là lấy một cái thân phận thần bí giáo huấn mạnh mẽ hắn một phen, cho hắn vĩnh viễn không thể đoán ra người thần bí này là ai, để cho hắn cả đời sống ở dưới cái bóng ma thần bí này, huống hồ, Sở Phàm căn bản cũng không muốn bộc lộ ra thân thủ của hắn trước mặt người khác, đạo lý rất đơn giản, bởi vì hắn là một bảo tiêu, địch nhân càng coi thường hắn, hắn sẽ càng có thể bảo hộ cố chủ an toàn!

  Hơn nữa Sở Phàm từ đầu cũng đã nhìn được, Trần Tuấn Sinh cũng không dám hành động gì quá thể đáng với nhị tiểu thư, từ thái độ của nhị tiểu thư đối với hắn là nhìn ra được, ngày thường Trần Tuấn Sinh tuyệt không có dám lộn xộn với nhị tiểu thư một cọng tóc gáy, cũng vì thế Sở Phàm mới yên tâm giả bộ bất tỉnh, cố ý dùng thân phận khác xuất hiện, ra tay giáo huấn cả đám Trần Tuấn Sinh!Đó là hành động nhất cử lưỡng tiện!

  Sở Phàm đeo chiếc mặt nạ đi vòng ra ngoài cửa phụ, tới trước cửa chính ra sức gõ. Trần Tuấn Sinh lúc này đã dồn ép Kỉ Tiêm Vân vào tận góc của ghế sofa, đột nhiên nghe được tiếng đập cửa kịch liệt trong lòng liền giận dữ, quát:“Tống cổ ngay thằng nào đang gõ loạn ở bên ngoài đi cho ta!”.

  Một tên mặc comple đen đang đứng gần cửa nhất liền chạy tới mở ra, nhất thời “Phanh” một tiếng, cùng với tiếng kêu thảm thiết, tên vừa mở cửa bất thình lình bị đánh văng ra một góc, Sở Phàm bình thản lạnh lùng, hai tay chắp sau lưng chậm rãi bước vào!

  Trần Tuấn Sinh không nghĩ tới thủ hạ của hắn chưa kịp chớp mắt đã bị đánh bay, trong lòng ngẩn ra, quay đầu nhìn lại liền rõ ràng thấy, một hắc y nhân đeo chiếc mặt nạ quỷ đang đứng trước mặt hắn!


  ..................................................

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này. • #9
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Cận Chiến Bảo Tiêu
  Tác giả: Phù Sinh Mộng Đoạn

  Chương 9: Công phu Thiếu Lâm.

  Dịch: Tìềm Long
  Nguồn: Sưu Tầm


  Sở Phàm lạnh lùng nhìn Trần Tuấn Sinh, trên người hắn tỏa ra một cỗ hàn ý lạnh như băng. Trần Tuấn Sinh bị Sở Phàm nhìn vào mà trong đầu bỗng dậy lên một cảm giác rét lạnh. Hắn không thích loại cảm giác này, cho nên hắn đột nhiên đứng dậy, nổi giận lớn tiếng nói:
  - Mày là thằng nào? Muốn chết phải không hả?

  - Muốn biết tao là ai à? Vậy thì lấy cái đầu của mày ra đổi đi!
  Sở Phàm lạnh lùng nói.

  Trần Tuấn Sinh nghe xong mà trong lòng giận dữ hét lên:
  - Đi! Đánh chết nó cho ta. Mẹ kiếp thằng chó này, dám kêu gào với cha mày hả!

  Đám hán tử mặt sẹo nghe vậy liền vây Sở Phàm lại, rồi ngay cả tên đô con mặc áo đen vừa bị Sở Phàm đánh bay kia cũng phẫn nộ mà nắm chặt hai tay. Nhìn điệu bộ của hắn thì có vẻ rất muốn rửa sạch sự sỉ nhục khi trước, rất muốn đánh cho Sở Phàm một trận tơi bời mới thôi!

  Ánh mắt Sở Phàm đảo qua người những tên này mà trong lòng lại thầm nghĩ:
  " Cũng được, cũng được đó. Tạm thời làm giãn gân giãn cốt đi đã, thuận tiện ôn lại một lần công phu mà sư phụ đã truyền thụ đi! Ách! Lần này thì ta luyện chưởng pháp hay quyền pháp nhỉ?”

  Trong lúc Sở Phàm còn đang tự hỏi, một tên to con mặc áo đen đã lao tới. Quyền phải của hắn súc thế, một chiêu " Hắc hổ đào tâm" đấm thẳng vào lồng ngực Sở Phàm, một quyền nhanh chóng sắc bén. Sở Phàm lấy lại tinh thần. Hắn cũng không hoảng hốt cũng không chậm chạp, chân bước chéo qua, lắc mình tránh khỏi thoi quyền nhưng quyền trái của tên này lại đuổi tới, đấm thẳng vào mặt Sở Phàm, xem ra hắn muốn đánh tung đầu Sở Phàm ra đây!

  Trong mắt Sở Phàm bỗng trở nên lạnh giá, tay phải hắn nắm lại rồi đánh qua, tựa như là muốn cùng tên đại án kia lấy cứng đối cứng. Trong khoảnh khắc khi hai quyền sắp tiếp xúc với nhau, thủ thế của Sở Phàm chợt biến đổi, tay phải như du long chộp lên cánh tay của tên đại hán rồi sau đó Sở Phàm đột nhiên kéo hắn về phía trước khiến hắn do chịu lực quán tính mà bị lảo đảo chúi về trước. Lúc này Sở Phàm thân như gió táp, ngênh đón tên đại hán kia. Tay phải súc thế rồi hét lớn một tiếng, một đòn đấm móc kiểu quyền anh đánh thẳng vào hàm dưới của tên đại hán. Ngay lập tức, tên đại hán kia rên lên một tiếng, mặt ngửa lên trời. Sở Phàm ngay sao đó lại tiếp tục hoành quyền đấm lên mặt tên đại hán kia, tức khắc tên này "Phụt!" Một tiếng, trong miệng phun ra một màn mưa máu, vài cái răng cửa cũng theo đó mà bay cả ra ngoài.

  Thân thể tên đại hán kia lảo đảo, ý thức thì đã không còn được tỉnh táo nhưng vẫn chưa gục xuống. Sở Phàm duỗi tay nhẹ nhàng đẩy một cái, thế là tên này liền "Bùm" một tiếng mà ngửa mặt rồi đổ xuống.

  Xương cốt hàm dưới của con người là nơi yếu ớt nhất nên khi bị một lực rất lớn công kích thì người đó sẽ mất thần trí, mà nghiêm trọng hơn là người đó có thể bị tử vong.

  " Nếu sư phụ ở đây thì người nhất định sẽ khen ngợi một chiêu "Tả Hữu Xuyên Hoa thủ" này của ta, tu luyện cũng không tệ lắm!"
  Sở Phàm thầm nghĩ.

  Trong nháy mắt, Sở Phàm dễ dàng hạ gục một tên huynh đệ của tên mặt sẹo kia. Tên mặt sẹo cùng hai gã mặc áo đen còn lại trong lòng cũng kinh ngạc không thôi. Sau đó, tên mặt sẹo phất tay một cái, ngay lập tức hai tên mặc áo đen kia chia ra hai bên trái phải, bọc lấy Sở Phàm vào giữa, nắm quyền lại rồi như cuồng phong bão táp đấm tới Sở Phàm. Thế quyền cực nhanh, quyền kình cũng rất mạnh mẽ!

  Sở Phàm thấy vậy cũng chỉ cười lạnh, đột nhiên thân thể hắn bước lên trước, cước bộ chớp nhoáng, tránh khỏi thoi quyền của một tên hắc y đứng bên phải, đồng thời tay phải giơ ra nghênh tiếp quyền đầu của tên hắc y bên trái. Thế là thoi quyền của tên áo đen đứng bên trái nhìn như nó tự động chui vào hữu trảo của Sở Phàm. Một trảo của Sở Phàm bóp chặt một quyền của tên kia, đồng thời xuất ra một chiêu "Đại Suất Bi thủ". Lập tức, tên áo đen đô con kia kêu thảm một tiếng rồi tê liệt mềm đổ xuống mặt đất. Trên người hắn ít nhất có bảy tám cái xương sườn bị đánh gãy!

  Gã áo đen to con còn lại đang ở sau lưng Sở Phàm cũng bay người vung chân đá tới. Sở Phàm nghiêng người né được rồi dùng chiêu "Khai Bi Liệt Thạch" trong "Đại Suất Bi thủ". Ngau lập tức, mấy tiếng "Răng rắc" vang lên, đùi phải của tên đo con mặc áo đen kia đã bị gãy. Cả người hắn từ giữa không trung rơi bịch xuống đất, tay ôm chặt chỗ gãy, đau tới mức nước mắt nước mũi chảy ròng ròng.

  Đột nhiên, Sở Phàm cảm giác có một cỗ kình phong sắc nhọn chợt tập kích hắn. Hắn biết bên trái có một vũ khí sắc bán đánh tới. Tức thì, Sở Phàm quyết định rất nhanh, rồi mau chóng lui về phía sau. Một cây đao sắc bén chớp qua. Vừa nhìn về phía trước hắn liền thấy, gã mặt sẹo hưng dữ kia trong tay đang cầm một thanh đao nhỏ sắc bén. Trong mắt tên này lóe lên quang mang hung ác rồi bỗng chốc hắn nhảy lên, thanh đao nhỏ sắc bén trong tay hắn liên tiếp bổ ra, đâm xuống, hướng vào Sở Phàm thi triển những chiêu thức tàn nhẫn không chút lưu tình. Hắn là muốn đưa Sở Phàm vào chỗ chết!

  Sở Phàm thấy tên mặt sẹo này ra tay ngoan độc như vậy thì trong lòng không khỏi giận dữ rồi lập tức sử dụng "Long Trảo Cầm Nã thủ" trong cầm nã thủ của Thiếu Lâm. Lập tức, tay hắn như trảo rồng, thân lại như du long, lao tới gần thân thể tên mặt sẹo này.

  Tên mặt sẹo vung đao đâm tới, đao xuất ra vô cùng hung mãnh. Lúc này Sở Phàm bỗng nhiên lao tới, tay nhanh như điện, một chiêu Long Trảo Cầm Nã thủ trực tiếp bắt được cánh tay cầm đao đang đâm tới của tên mặt sẹo này. Tên mặt sẹo trong lòng cả kinh, quyền trái đánh về phía Sở Phàm nhưng tay trái của hắn còn chưa tới nơi thì tay trái Sở Phàm cong trảo thành câu, móc chặt lấy xương bả vai của tên mặt sẹo. Ngay lập tức tên mặt sẹo này kêu thảm một tiếng và đã không thể động đậy. Sở Phàm đã bắt được tên mặt sẹo!

  Tiếp theo đó, Sở Phàm kéo tên mặt sẹo này tới trước cái bàn, sau khi tới gần cái bàn, hắn mở lòng bàn tay phải, bàn tay cầm đao của tên này ra rồi ấn lên mặt bàn. Sau đó Sở Phàm xách một chai bia lên đập "Phanh!" một tiếng. Sở Phàm cầm nửa chai bia đầy những mũi nhọn sắc bén chọc mạnh vào lòng bàn tay đã xòe ra của tên mặt sẹo.

  - A!!!!!
  Mặt sẹo tru lên một tiếng tê thanh liệt phế. Sau đó hắn liền rơi vào hôn mê. Nhìn lại cái bàn tay phải của hắn, nửa cái chai bia kia rõ ràng là đã xuyên qua cả mu bàn tay. Máu tươi đặc sệt như nước chảy ra. Nếu bây giờ mà rút nửa chai bia kia ra thì bàn tay của tên mặt sẹo này sẽ xuất hiện một cái lỗ rất lớn!

  Tất cả những người đang ở hiện trường nhìn thấy một cảnh này mà trong lòng sợ hãi đến phát lạnh. Nhất là Kỷ Tiêm Vân, nàng tới nhìn cũng không dám phải lấy tay che mắt lại. Trần Tuấn Sinh thì ngây cả người rồi bỗng nhiên lại có cảm giác muốn nôn mửa. Một cỗ hàn khí không thể khống chế nổi từ đáy lòng hắn dâng lên, toàn thân hắn dường như trở nên run rẩy.

  - Tiểu thư, hắn ức hiếp cô có phải không?
  Sở Phàm lạnh nhạt hỏi.

  Kỷ Tiêm Vân lúc này mời chầm chậm bỏ tay che mắt xuống, rồi nhìn Trần Tuấn Sinh, giận dữ nói:
  - Hắn muốn vô lễ với tôi, còn bức tôi mời rượu hắn nữa!

  Sở Phàm nhìn chằm chằm vào Trần Tuấn Sinh, lạnh lùng nói:
  - Mày hình như rất thích bắt nạt con gái thì phải? Điều này là cái mà ta ghét nhất! Muốn nàng mời rượu ngươi sao? Được vậy để anh tới mời chú!

  - Mày, mày đừng có làm bậy. Đừng, đừng có lại gần tao. Mày có biết tao là ai không? Ba tao là, là cục trưởng Cục Công An. Tao mà mất một sợi lông nào, tao....
  Lời của Trần Tuấn Sinh còn chưa hết thì hắn đã bị tay phải Sở Phàm bóp cổ mà nhấc lên. Ngay lập tức, Trần Tuấn Sinh bị nghẹn khí tới mức sắc mặt hắn bỗng đỏ hết cả lên. Hiển nhiên là do hô hấp không được thông suốt gây lên!

  - Mày nói xong rồi chứ? Sở Phàm lạnh nhạt hỏi.

  Trần Tuấn Sinh bị nghẹn khí nhưng vẫn cố gắng gật đầu. Sở Phàm thấy thế mới quẳng hắn lên cái ghế sô-pha. Tức thì, Trần Tuấn Sinh liền ôm cổ họng mà thở hổn hà hổn hển, còn trong mắt thì đầy vẻ sợ hãi!

  Lúc này Sở Phàm cầm một chai rượu màu đỏ, một chai bia, một chai Whiskey rồi nói với tên Trần Tuấn Sinh đang nằm thẳng cẳng tren ghế sô pha:
  - Nằm! Mở miệng ra! Không được nhúc nhích!

  Trần Tuấn Sinh nhìn ánh mắt lạnh lẽo của Sở Phàm kia thì đành phải làm theo lời hắn nói.

  Sở Phàm sau đó nói với Kỷ Tiêm Vân:
  - Tiểu thư, hắn không phải muốn cô mời rượu hắn sao? Cô cầm cái chai rượu đỏ này cứ thẳng mồm hắn mà đổ vào. Còn hai cái lỗ mũi kia của hắn dẽ do tôi phụ trách rót!

  Sở Phàm nói xong liền trực tiếp cầm lấy hai chai rượu kia bụt vào hai lỗ mũi của Trần Tuấn Sinh, đồng thời mồm lạnh lùng nói: - Mày tốt nhất đừng nhúc nhích rồi mở miệng ra. Dám động đậy một lần tao sẽ lấy một tay của mày, còn nếu động đậy lần thứ hai thì tao sẽ lấy hai cái chân của mày đó!

  Chất cồn gay mũi, nóng nóng kia từ lỗ mũi Trần Tuấn Sinh chảy vào trong khiến hắn vô cùng khó chịu vì bị sặc. Song hắn lại chẳng dám lộn xộn, miệng cũng há rất lớn. Sở Phàm lại ra hiệu với Kỷ Tiêm Vân một lần nữa. Kỷ Tiêm Vân chần chờ một chốc rồi cuối cùng cũng cầm lấy chai rượu màu đỏ kia đổ vào miệng Trần Tuấn Sinh.

  Cho tới khi cả ba chai rượu đều đã đổ hết thì cũng là lúc Trần Tuấn Sinh đang nằm thoi thóp. Mũi hắn chỉ cần hơi hít thở một cái là đau đớn cùng cực tựa như là đang có vô số kiến ở trong mũi hắn mà đốt không ngừng. Đầu hắn cũng đau đớn tới mức choáng váng. Cả đầu như muốn vỡ ra vậy, mà nguyên do là vì đầu của hắn bị rượu vào. Cái này còn có thể nghiêm trọng hơn cả việc não bị nước vào nữa kìa, vì trong rượu có chứa cồn mà!

  Sở Phàm vỗ mặt Trần Tuấn Sinh, nói:
  - Giờ thì mày đã biết mùi vị của việc được người ta mời rượu chưa hả? Tao biết thằng cha mày làm cục trưởng nhưng thế thì sao hả? Mày ỷ vào uy phong của thằng cha mày là có thể tùy tiện ức hiếp người khác ư?

  Sở Phàm duỗi tay bóp cổ Trần Tuấn Sinh, lạnh lùng nói:
  - Mày có tin là tao chỉ hơi dùng lực một chút là mày sẽ tắc thở không hả? Đối với một nữ nhân, mày ngay cả lòng tôn trọng tối thiểu cũng chẳng có. Mày thì tính cái rắm gì hả? Nói trắng ra là nếu không có thằng cha của mày thì mày ngay cả động vật cũng không bằng!

  - Con người của tao thích nhất thích nhất đánh cho mấy tên tiểu bá vương trên đường hoặc là trong trường học phải tàn phế. Nhưng lần này thì tao bỏ qua, tạm tha. Nếu không có mấy thằng tay chân này của mày thay mày chịu đau đớn thì chỉ sợ mày hôm nay sẽ phải bò ra ngoài đó! Nhưng mà nếu lần sau mày còn có kiểu này mà lại rơi vào tay tao thì có muốn bò cũng không ra khỏi đâu!
  Sở Phàm nói xong bèn vung cánh tay đang bóp Trần Tuấn Sinh rồi đột nhiên đứng dậy, nói với Kỷ Tiêm Vân:
  - Vị tiểu thư này, cô có lẽ nên rời khỏi đây đi!

  - A! Cảm.. Cảm ơn anh!
  Kỷ Tiêm Vân rõ ràng là vẫn chưa nhận ra Sở Phàm. Điều này cũng khó trách được nàng. Ai mà có thể liên hệ được giữa một tên Sở Phàm bị dọa ngất lúc trước với một người bây giờ đâm thủng tạo thành một cái lỗ lớn trên lòng bàn tay người ta mà không ngáy mắt được cơ chứ?

  - Nàng, nàng là bạn của tôi!
  Kỷ Tiêm Vân chỉ vào Trầm Mộng Lâm vẫn đang ngất, nói.

  Sở Phàm nghe vậy liền cõng Trầm Mộng Lâm lên lưng rồi cùng Kỷ Tiêm Vân một đường đi ra khỏi chỗ đó. Sau khi ra khỏi, Kỷ Tiêm Vân nhìn chung quanh, sắc mặt đầy vẻ lo lắng nói:
  - Sở Phàm đâu? Sở Phàm bị bọn họ ném ra phía sau giờ ở đâu rồi?

  Sở Phàm ở một bên nghe vậy mà trong lòng cảm động:
  " Rốt cuộc nàng vẫn còn nhớ tới mình!"

  Sở Phàm buông Trầm Mộng Lâm, chạy tới cái phòng toilet kia, cầm cái ba lô cũ kỹ của mình rồi quay lại mà quơ quơ nó trước mắt Kỷ Tiêm Vân. Sau đó hắn lại ôm lấy Trầm Mộng Lâm đồng thời giục Kỷ Tiêm Vân đi nhanh!

  Ở một khắc kia, Kỷ Tiêm Vân đã hiểu được tất cả mọi chuyện!
 • #10
 • Quản kho
  Avatar của hoatigon
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  12,793
  Mã thành viên
  97434
  Downloads
  83
  Uploads
  0
  Cám ơn
  20
  Được cám ơn 1,472 lần
  Cận Chiến Bảo Tiêu
  Tác giả: Phù Sinh Mộng Đoạn

  Chương 10: Giả làm bạn trai của Đại tiểu thư (1)

  Dịch: Tìềm Long
  Nguồn: Sưu Tầm


  Sở Phàm ôm Trầm Mộng Lâm vẫn đang hôn mê cùng Kỷ Tiêm Vân đi thẳng ra ngoài. Tới khi ngồi lên cái xe thể thao hiệu Porsche màu đỏ của Kỷ Tiêm Vân, Sở Phàm mới gỡ cái mặt nạ quỷ xuống. Kỷ Tiêm Vân thấy vậy thì phẫn nộ. Quả nhiên, quả nhiên là một tên vừa đáng ghét vừa đáng hận. Cái tên hỗn đản Sở Phàm đáng chết một nghìn lần, một vạn lần này!!!!!!

  Đôi mắt đẹp của nhị tiểu thư Kỷ Tiêm Vân nhìn chằm chằm vào Sở Phàm. Ánh mắt ấy dường như bất cứ lúc nào cũng có thể bộc phát ra lửa giận khủng khiếp. Mà Sở Phàm hình như cũng cảm ứng được ánh mắt không mấy thân thiện kia của nhị tiểu thư. Khi hắn quay đầu lại thì thấy, quả đúng là nhị tiểu thư đang nhìn chằm chằm hắn. Lập tức hắn ngập ngừng nói:
  - Nhị.. nhị tiểu thư, chẳng lẽ trong thành này, những nữ hài tử xinh đẹp như cô đều nhìn người ta như vậy sao?

  Nhị tiểu thư sau khi nghe được câu hỏi của hắn nhưng nàng không giận mà cười, nói:
  - Đúng vậy, tôi là muốn nhìn anh thật kỹ đó! Hừ! Giả dối, anh đóng kịch cũng xuất xác lắm đó. Rõ ràng là có một thân công phu mà lại còn giả bộ ngây ngô, trơ mắt nhìn tôi bị tên hỗn đản kia ăn hiếp. Anh chẳng những thờ ơ mà lại còn cố ý hôn mê, sau đó đợi cho tôi bị người ta bắt nạt đủ rồi mới giả bộ ra mặt cứu giúp. Được, anh được lắm! Anh nhất định là rắp tâm trả thù tôi..$#$%#$
  Nhị Tiểu thư nói nói được câu cuối thì nức nở, đôi mắt to của nàng bỗng đỏ hồng lên, nhìn thật khiến người ta lòng đau như cắt!

  - Cái gì, ý gì vậy? Ta biết võ thì sao? Còn, còn việc đi cứu cô ư?
  Sở Phàm thì thào tự nói rồi đột nhiên kêu to:
  - A! Máu, máu. Tay… tay của tôi sao lại có màu thế này?

  Nhị tiểu thư lại nhìn thấy Sở Phàm vẫn tiếp tục giả ngu thì trong lòng càng thêm tức giận, đôi bàn tay trắng như phấn nắm lại rồi dồn sức đấm tới Sở Phàm, nói:
  - Đồ chết tiệt! Đồ chết tiệt nhà ngươi. Cho ngươi giả ngu này, cho ngươi giả ngu này...

  - Đừng đánh nữa!
  Sở Phàm quát to một tiếng, nói:
  - Tôi vừa rồi chính là phải ăn Thần đan của Thiếu Lâm, là ăn Thần đan Thiếu Lâm của sư phụ cho tôi đó!

  - Thần đan Thiếu Lâm? Thần đan Thiếu Lâm là cái quái gì?
  Kỷ Tiêm Vân lau khô nước mắt trên mặt, rồi hứng thú hỏi.

  - Tôi trước khi tới làm vệ sĩ thì sư phụ có cho một lọ Thần đan Thiếu Lâm để nếu có một ngày gặp phải tình huống nguy hiểm như hôm nay thì dùng một viên Thần đan Thiếu Lâm. Thần đan Thiếu Lâm này sẽ kích phát tiềm lực trong cơ thể tôi để biến tôi trong khoảnh khắc thành một cao thủ Thiếu Lâm!
  Sở Phàm vừa nói vừa cười rất đắc ý rồi hỏi Kỷ Tiêm Vân đang ở bên cạnh:
  - Tôi vừa rồi có phải là rất lợi hại phải không hả? Chỉ có điều tôi lại chẳng thể nào nhớ nổi đến cùng là đã xảy ra chuyện gì. Đây là chỗ thiếu sót duy nhất của Thần đan.

  Kỷ Tiêm Vân nghe xong cũng bán tín bán nghi, thầm nghĩ:
  "Trên đời này thực sự tồn tại loại đan dược thần kỳ như vây ư? Điều này rất khó có khả năng! Nhưng mà làm sao để giải thích cái biểu hiện dũng mãnh tới phi thường khi mà Sở Phàm đánh ngã Trần Tuấn Sinh đây? Chẳng lẽ là hắn lại giả ngốc? Cái này cũng không có khả năng. Nhìn dáng vẻ của hắn như vậy thật không giống! Như vậy cứ tạm thời tin rằng đó là do tác dụng của Thần đan đi. Đúng rồi, mình cũng như hắn dùng một viên Thần đan để thử thì chẳng phải là sẽ biết sao chứ?”

  - Ài, sư phụ anh đưa cho anh Thần đan thần kỳ như vậy. Vậy nếu không anh cho tôi một viên để tôi thử, có được không hả?
  Kỷ Tiêm Vân chớp mắt, nói.

  - Tôi.... Tôi... Cái này thì nên thôi đi..
  Sở Phàm mặt lộ vẻ khó xử, do dự nói.

  - Sao lại thôi đi? Tiếc rẻ hả? Không phải chỉ một viên Thần đan sao chứ. Thật đúng là một tên keo kiệt! Hừ!
  Kỷ Tiêm Vân tức giận đến mức đạp mạnh chân ga một cái. Chiếc xe Porsche cứ vậy băng băng lao đi.

  - Nhị tiểu thư, cô…. cô hiểu lầm rồi. Tôi nhìn da dẻ của cô rất trắng, rất đẹp nên sợ nếu cho cô ăn Thần đan thì lông trên người cô sẽ dài ra mất.
  Sở Phàm vội vàng giải thích.

  - Lông trên người sẽ dài ra? Cái gì mà lông dài ra hả?
  Trên khuôn mặt tuyệt mỹ của nhị tiểu thư hình như hơi ửng đỏ.

  - Khi tôi còn nhỏ từng trộm một viên Sơn đan để cho hai bé gái trong thôn Đào Hoa ăn. Ai biết rằng hai người này ngay ngày hôm sau, lông lá ở chỗ này, chỗ này và cả chỗ này nữa đều mọc ra trông vừa dài lại vừa đen, so với lông trên người tôi còn dài hơn!
  Sở Phàm vừa nói nói vừa chỉ vào dưới nách, cánh tay rồi cả cẳng chân mình.

  Nhị tiểu thư nghe vậy liền " A!" một tiếng, nói:
  - Không phải chứ? Chẳng lẻ Thần đan này còn thúc đẩy hormone bài tiết nữa sao?

  - Đúng! Đây là Thần đan. Nhị tiểu thư nếu còn muốn ăn thì cứ lấy mà ăn đi!
  Sở Phàm nói xong quả nhiên lấy một lọ thuốc màu trắng từ trong ba-lô trên lưng ra rồi từ cái lọ thuốc ấy dốc một viên thuốc màu đen nồng nặc mùi thuốc đông y, sau đó đưa nó tới trước mặt Kỷ Tiêm Vân.

  - Thôi, quên đi! Anh cứ giữ lấy mà dùng!
  Nhị tiểu thư liên tưởng đến việc sau khi ăn viên Thần đan này thì lông nách, lông tay, lông chân đều sẽ điên cuồng mọc dài, mọc dài, mọc rất dài ra. Nghĩ vậy mà tâm hồn người thiếu nữ như nàng không khỏi "Bang bang" nhảy loạn cả lên. May mà mình chưa ăn cái viên gì mà gọi là Thần đan kia.

  Sở Phàm trông thấy nét mặt của Kỷ Tiêm Vân mà trong lòng không khỏi cười nở cả hoa.

  - Giờ chúng ta phải đưa Trầm Mộng Lâm về nhà cô ấy đã. Nhưng cô ấy vẫn còn đang mê man, vậy làm sao bây giờ?
  Kỷ Tiêm Vân nói.

  - Không sao? Để tôi tới cứu tỉnh cô ta!
  Sở Phàm nói xong liền xoa bóp huyệt Nhân Trung của Trầm Mộng Lâm, chừng bốn phút sau, Trầm Mộng Lâm đã dần dần tỉnh lại. Nhưng sau khi tỉnh lại, nàng thấy hai tay Sở Phàm đang xoa xoa bóp bóp trên đầu mình thì không khỏi kinh hãi mà kêu lên một tiếng rồi ngồi bật dậy.

  - Hì hì, Trầm tiểu thư, cô yên tâm, tôi chỉ xoa bóp huyệt đạo trên người cô chứ không hề chạm vào chỗ nào khác trên người cô cả!
  Sở Phàm cười nói.

  - Mộng Lâm, bồ tỉnh lại rồi à. Thật tốt quá!
  Kỷ Tiêm Vân cũng cao hứng nói.

  Trầm Mộng Lâm nghĩ nghĩ rồi nói:
  - À, Tiểu Vân, chúng ta không phải đang ở trong phòng vip sao? Trần Tuấn Sinh đâu? Hắn sao lại để cho chúng ta đi vậy?

  - Ách, toàn bộ là do hắn...
  Kỷ Tiêm Vân còn chưa dứt lời thì đã bị Sở Phàm tranh lên trước nói:
  - Lúc ấy đột nhiên có một người thần bí đeo mặt nạ xông tới rồi người đó thi triển một hồi sấm vang chớp giật đánh ngã tên Trần Tuấn Sinh kia cùng với cả mấy thủ hạ của hắn, sau đó vị ấy đã cứu chúng ta ra!

  - Oa.. Cái người thần bí kia là ai nhỉ? Thật lợi hại!
  Trong mắt Trầm Mộng Lâm biểu lộ một sự hâm mộ.

  Kỷ Tiêm Vân lúc này cũng hiểu được ý tứ của Sở Phàm khi hắn cắt ngang lời mình, bởi vậy nàng cũng chỉ cười cười mà chẳng nói câu nào nữa.

  ................................

  Kỷ Tiêm Vân lái xe đưa Trầm Mộng Lâm về nhà rồi sau đó mới trở về biệt thự Lam Hải. Và dọc đường đi, Sở Phàm rất có hứng thú nhìn ra bên ngoài cửa xe!

  - Nhìn cái gì vậy?
  Kỷ Tiêm Vân không khỏi tò mò hỏi.

  - Vừa rồi tôi nhìn thấy trên đường có một nam cùng một nữ ôm nhau rồi lại còn miệng nối miệng nữa chứ!
  Sở Phàm nói.

  Kỷ Tiêm Vân nghe vậy thì cảm thấy chẳng biết nói gì hơn, nghĩ thầm:
  " Cái tên ngốc này đang ở trên xe mà lại nói với mình vấn đề con trai con gái này là có ý gì vậy?"
  Nhưng nàng cũng ngay sau đó lạnh nhạt nói:
  - Cái này thì có gì mà kỳ quái chứ!

  - A? Vì sao con trai ở thôn Đào Hoa kia cứ tới tối là lại trốn ở trong chăn ôm vợ nhỉ? Àiii, tôi còn chưa từng được ôm con gái đó!
  Sở Phàm hỏi.

  - Ta, ta sao mà biết được? Thật là, anh nếu muốn ôm thì phải đi trên đường rồi tùy tiện tìm một người mà ôm là được chứ sao!
  Kỷ Tiêm Vân mặt cười ửng đỏ, giận dữ nói.

  - Không thể được! Sư phụ người không cho tôi ôm con gái!
  Sở Phàm vội vàng nói.

  - Hả? Anh không phải là đệ tử tục gia sao?
  Kỷ Tiêm Vân kinh ngạc hỏi.

  - Nhưng sư phụ người lại cứ đối xử với tôi như là một người đã xuất gia. "
  Sở Phàm ngượng ngùng nói.

  "----"
  Kỷ Tiêm Vân giờ đúng là hết chỗ nói rồi.

  ..................................

  Sau khi về tới Biệt thự Lam Hải, Kỷ Tiêm Vân bất ngờ khi thấy cái miệng đang cong tớn lên của tỷ tỷ nàng, Kỷ Tiêm Tiêm. Trên khuôn mặt của Kỷ Tiêm Tiêm rất âm u chưa thể bình tĩnh lại được. Mà khuôn mặt xinh đẹp không nhiễm bụi trần ấy còn đang đầy vẻ giận dữ, tựa như là nàng đang hờn dỗi ai đó vậy!

  - Tỷ tỷ sao thế? Là ai chọc tỷ thành ra thể này hả?
  Kỷ Tiêm Vân kéo cánh tay Kỷ Tiêm Tiêm, nũng nịu nói.

  - Tôi, tôi tức giận sao? Có cái gì đáng để cho tôi tức giận chứ? Rõ thật là!
  Kỷ Tiêm Tiêm lớn tiếng nói.

  Sau khi nghe vậy, hai mắt Kỷ Tiêm Vân đảo mấy vòng như là đã hiểu được chuyện gì xảy ra, rồi nàng lập tức cười nói:
  - Tỷ tỷ sao có thể tức giận chứ. Là Tiểu Vân nói sai. Nhưng mà khuôn mặt của tỷ tỷ sao lại phồng lên như cái trống vậy chứ? Có phải là ăn vụng cái gì không hả?

  Kỷ Tiêm Tiêm bị muội muội nàng chọc cười đành đưa ngọc thủ chỉ vào đầu Kỷ Tiêm Vân nói:
  - Muội nha, chỉ biết có ăn thôi. Cẩn thận ăn tới mức phát phì ra đó!

  Sở Phàm ngồi ở một bên, tinh tế đánh giá Đại tiểu thư cùng nhị tiểu thư thì càng nghĩ càng nhìn càng thấy hai người càng hấp dẫn. Hắn so đi so lại nhưng vẫn chẳng có kết quả gì, lại nghĩ Đại tiểu thư Đại tiểu thư nhị tiểu thư đều xinh đẹp giống nhau, đều có những nét riêng. Nhưng mà dáng người Đại tiểu thư có vẻ thành thục đầy đặn hơn đôi chút. Ít nhất là bộ ngực kia, trông nó có vẻ lớn hơn mà nhị tiểu thư có so ra thì chưa thể bằng được. Cái của nàng giờ vẫn còn rất "LCD", chắc là do tuổi vẫn còn nhỏ nên chưa phát dục hoàn toàn. Chỉ có điều nhìn bên ngoài thì có vẻ rất có tiềm lực phát triển đo!

  - Đúng rồi, Tiểu Vân. Vệ sĩ kia của muội tối nay muội có dùng luôn không?
  Đại tiểu thư Kỷ Tiêm Tiêm đột nhiên hỏi.

  - Tỷ tỷ, muội, muội dùng hắn để làm gì?
  Kỷ Tiêm Vân nói xong quét mắt nhìn Sở Phàm, nói.

  Kỷ Tiêm Tiêm cũng ý thức được mình vừa rồi nói câu kia còn có nghĩa "lớn lao" khác nên cười nói:
  - Ý của tỷ không phải là ý đó. Đêm nay cho tỷ mượn vệ sĩ của muội dùng đi nha.

  Kỷ Tiêm Vân nghe vậy thì trong lòng rất cao hứng, đúng lúc đêm nay nàng còn có một tụ tập nên nếu tỷ tỷ mượn cái tên ngốc kia đi thì nàng sẽ vô câu vô thúc, ngay sau đó, nàng vui vẻ nói:
  - Được! Tỷ tỷ, lúc nào tỉ muốn dùng đều được!

  - Xú nha đầu, ngươi dám trêu đùa tỷ tỷ. Xem tỷ tỷ hàng phục ngươi như thế nào!
  Kỷ Tiêm Tiêm nói xong liền nhào về phía Kỷ Tiêm Vân!

  - Tha mạng! Tỷ tỷ tha mạng..

  ......................

  Sở Phàm một mặt xem TV, mặt khác nghe Đại tiểu thư cùng nhị tiểu thư nói chuyện. Nhưng khi lời của Đại tiểu thư nói ra lại khiến hắn cảm thấy buồn bực:
  " Mượn đi dùng? Đại tiểu thư đêm nay muốn mượn ta đi dùng? Có ý tứ gì vậy? Dùng ở đây là dùng ở đâu?”
 • Trang 1/24 12311 ... Cuối cùngCuối cùng

  Thread Information

  Users Browsing this Thread

  Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)