Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
Trang 1/2 12 Cuối cùngCuối cùng
kết quả từ 1 tới 10 trên 12
  #1
 1. Quản kho

  Gia nhập
  Feb 2008
  Nơi ở
  29 phạm hữu chí , phường 12 , quận 5 , tphcm
  Bài gởi
  88
  Mã thành viên
  4858

  Hướng dẫn nhảy bunny trong CS 1.6

  Bunny Hop Jump (BHJ) là 1 kiểu nhảy khá phổ biến trong thi đấu game Counter Strike. Hiện nay đa số các player “có đẳng cấp” đều biết sử dụng kiểu nhảy này. Nó có ích trong những pha cần di chuyển tốc độ nào đó, hay 1 mình mà lên được những vị trí khá đặc biệt của 1 map vd như trên thùng cao bomb nhỏ de_inferno.
  Có thể 1 ai đó đã tìm ra trước, tuy nhiên người đưa ra movie hướng dẫn BHJ đầu tiên chính là Fisker – Cựu thành viên SK-Gaming năm 2006. Tuy nhiên để có được movie này bạn cần phải trả tiền. Sau khi nhận thấy rất nhiều bạn hỏi về bunny hop jump, Spirit đã soạn lại dựa trên những gì mình biết. Spirit không phải là 1 “Pro” trong việc thực hiện BHJ nhưng cũng biết dùng, có thể hiểu và nghĩ rằng có thể giúp các bạn cũng biết cách sử dụng nó.

  Vậy thật sự BHJ là gì ?
  - BHJ thật sự là 1 bug của Game Counter Strike : khi bạn nhảy liên tiếp với những hướng ngược nhau và những phím di chuyển ngược đó tốc độ và độ xa của bước nhảy sẽ gia tăng. Nhưng vì bug này giống như bug vẩy awp được thế giới công nhận và nó làm cho game đa dạng, hay hơn nên trong luật thi đấu không cấm sử dụng bug này.
  - Về nguyên tắc thực hiện BHJ: đa số những người sử dụng được BHJ đều sử dụng Mouse Wheel Up (Bind Mwheelup “+jump”) hoặc Mouse Wheel Down (Bind Mwheelup “+jump”) với chức năng nhảy. Để thực hiện được BHJ bạn sẽ Jump về 1 hướng với phím Jump, xoay mouse sang hướng đó và giữ phím của hướng đó. Trước đó bạn cần di chuyển thẳng 1 khoảng cách nhỏ để lấy đà.
  Vd: Nhảy sang trái với chức năng Jump là Mwheelup, phím đi sang trái (moveleft) là A. Bạn sẽ thực hiện dùng Scroll Wheel Up giữ phím A và xoay mouse sang trái (tới vị trí bạn muốn tới).


  - Tương tự như vậy cho hướng phải với phím D. Và như vậy khi bạn kết hợp được 2 việc trên cùng với việc thành thục “quen” với việc vừa tiếp đất có thể Jump tiếp thì bạn có thể bắt đầu tập bunny theo các dạng khác. Phía dưới Spirit sẽ chỉ cho bạn 1 ví dụ về Bunny Hop Jump trái phải để di chuyển thẳng.
  - Hãy lưu ý: không sử dụng phím Ctrl hay W trong khi sử dụng BHJ.
  Hình ảnh


  Bạn hãy nhìn hướng mũi tên của hình minh họa. Sau khi bạn di chuyển 1 đoạn lấy đà (đến điểm số 1) bạn di chuyển mouse sang phải khỏang 35 độ và dùng Scroll Up (Scroll Up chính là Mwheelup) để Jump cùng lúc đó bạn giữ phím A sau đó di chuyển mouse về bên trái khỏang 35 độ lúc đó điểm bạn tiếp đất là sẽ điểm số 2 trên hình vẽ.
  Tại điểm sồ khi vừa tiếp đất bạn dùng Scroll Up để tiếp tục nhảy và chuyển sang giữ phím D rồi di chuyển mouse dần sang phải khoảng 35 độ. Cứ như vậy lập lại bước 1-2, nếu thành công bạn có thể di chuyển rất nhanh và xuyên suốt map.
  1 Điều lưu ý nữa là việc BHJ ở dốc khi bạn xuống dốc là rất dễ nhưng BHJ lên dốc có thể nói hoàn toàn không thể. (Trừ khi dốc quá thấp)

  Video minh họa cho những kỹ năng trên:


 2. #2
 3. cho tớ hỏi 1 gà qué tí là Mwheelup có nghĩa là sao vậy?


 4. #3
 5. Trích dẫn Nguyên văn bởi ngheoviyeu Xem Bài Gởi
  cho tớ hỏi 1 gà qué tí là Mwheelup có nghĩa là sao vậy?
  là lăn nút cuộn con chuột về phía trước đó

  Hãy ấn THANKS với bài viết hữu ích

 6. #4
  #5
 7. cái clip thứ 2 bunny gà quá, của người mới tập thì phải, khi bunny tốc độ chạy rất cao, còn cái clip đó bunny bị vấp liên tục bạn xem clip này sẽ thấy dc sự khác biệt.
 8. #6
  #7
 9. Cái này mình học được rồi, đang chơi ghost cf nì


 10. #8
 11. chao ca nha
  Game nay hay qua ha , minh khong biet choi no, ban nao huong dan minh cach choi , va lay quan ban tu dong voi may voi ( choi 1 minh voi may do ma ) haplai 1.6


 12. #9
 13. Quản kho

  Gia nhập
  Feb 2008
  Nơi ở
  29 phạm hữu chí , phường 12 , quận 5 , tphcm
  Bài gởi
  88
  Mã thành viên
  4858
  Các kỹ năng này đòi hỏi bạn luyện tập thường xuyên. Một số dòng game bắn súng hiện nay như CF cũng đòi hỏi bunny rất chuẩn. Nhất là các màn chơi ghost. Nhưng nạn hack tràn lan khiến các pro bunny nản lòng. Nhưng kiên trì ắt thành công


 14. #10
 15. mình cao thủ bunny ghost Cf nè. chỉ cần 1 xẻng +1 giảm tiếng chân có giáp thì càng tốt là bạn tự tin hơn.
  Cách bunny Cf đó là lúc nào cũng phải giữ phím Ctrl. Đầu tiên bạn chạy 1 hoặc 2 bước để lấy đà sau đó bấm nút nhảy. ở đây mình chọn chuột phải là nút nhảy nhé, tại vì nó hok mỏi tay và chuẩn nữa. trước khi tiếp đất trong thời gian ngắn bạn bấm chuột phải lần nữa, cứ như vậy đảm bảo bạn sẽ bunny tiến được. cách này cũng áp dụng cho buny lùi và nhảy từ trên cao hok mất màu. nếu bạn bị bắn chết chỉ do 2 nguyên nhân : 1 là do hack, 2 là do chúng nó bắn linh tinh. hihii


Thread Information

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

Các đề tài liên quan

 1. Trả lời: 4
  Bài mới gởi: 09/03/2011, 07:37 AM
 2. Trả lời: 23
  Bài mới gởi: 04/10/2009, 03:42 PM
 3. Hướng dẫn nhảy HIP HOP
  By Baby_of_GOD in forum Gởi yêu cầu phim
  Trả lời: 3
  Bài mới gởi: 26/08/2008, 05:21 PM