Từ: trịnh tuyến
Đã gửi: 16 Tháng Hai 2012 1:34 CH


Con à, không biết là do ông trời không cho mẹ có duyên làm mẹ con hay là do mẹ đã làm hại con. Mẹ chưa viết xong dòng tâm sự này thì đã tự tay xóa hết đi rồi.

Con biết ba mẹ thương con lắm không, mẹ đã cố gắng ăn, cố gắng thật nhiều để con có thể khỏe mạnh trở lại, nhưng sao con không cố gắng hả con. Mẹ vui mừng khi ngày hôm qua mẹ biết con không bị chảy máu nữa nhưng hôm nay mẹ đau lòng khi biết con lại ra máu. Con biết ba thương 2 mẹ con mình lắm mà, ba đi làm vất vả rồi còn phải đưa mẹ đi chữa bệnh, rồi chăm lo cho mẹ rất nhiều mà không một lời than phiền.

Mẹ biết mẹ sai nên mới làm khổ 2 ba con vậy, con thì đau còn ba thì phải lo lắng suy nghĩ cho 2 mẹ con. Có lẽ ba thương con nhiều hơn mẹ thương con đó. Ba không ngủ ngon khi thấy mẹ đau, con biết không? Cả ba và mẹ luôn cố gắng để con được khỏe mạnh, tại sao con không cố gắng được hả con?

Không biết con có nghe được những lời mẹ muốn nhắn đến con không nhưng mẹ luôn cầu mong con được khỏe mạnh. Con đừng rời xa ba mẹ con nhé, mẹ xin lỗi vì khi giận ba, mẹ đã tự hành hạ mình để con bị đau, có lẽ vì thế mà con ghét mẹ, không muốn ở cùng mẹ đúng không? Tất cả những gì trước đây mẹ đã làm với con, con hãy tha lỗi cho mẹ nhé.

Mẹ cũng đau lắm khi nhìn thấy con không được khỏe mạnh như người bình thường, nhưng mẹ vẫn cố gắng để giữ con lại với mẹ. Con cũng phải cố gắng để tiếp sức cho mẹ con nhé. Ba con sẽ buồn lắm khi thấy mẹ con mình như thế này đó con biết không.
Nguồn: vnexpress