Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi:
Tìm kiếm bằng Google để có kết quả chính xác hơn
kết quả từ 1 tới 4 trên 4
  #1
 1. Chân ướt chân ráo
  Avatar của huyhoionline
  Gia nhập
  Aug 2009
  Nơi ở
  Bình Dương
  Bài gởi
  12
  Mã thành viên
  65852
  Downloads
  56
  Uploads
  0
  Cám ơn
  44
  Được cám ơn 19 lần

  HƯỚng dẪn sỬ dỤng phẦn mỀm kẾ toÁn smartkey 2010

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM KẾ TOÁN SMARTKEY 2010 Bộ phần mềm kế toán Smartkey dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được phát triển trên nền tảng công nghệ Microsoft .NET, hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft SQL. Với rất nhiều tính năng ưu việt, Smartkey 2010 là phần mềm kế toán đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Tài Chính và Tổng Cục Thuế.

  Trong mỗi hộp sản phẩm Smartkey 2010 đều có kèm theo bản hướng dẫn các thao tác khi cài đặt. Tài liệu hướng dẫn cài đặt trực tuyến này giúp các bạn có thể hình dung trực quan các bước tiến hành khi bắt đầu cùng chương trình Smartkey 2010.

  Bước 1: Chạy chương trình cài đặt từ đĩa CD sản phẩm
  Nếu ổ CD của bạn để ở chế độ autorun thì khi đưa đĩa cài đặt vào, chương trình cài đặt sẽ tự động chạy. Trong trường hợp hệ thống không tự động chạy (thường gặp với các hệ điều hành Windows Vista, Windows 7), các bạn có thể truy cập vào đĩa cài đặt và chạy file autorun.exe hoặc Setup.exe.

  Giao diện của chương trình cài đặt gồm 6 phần: - Máy cơ sở dữ liệu - Smartkey 2010 General - Smartkey 2010 SMEs - Hướng dẫn cài đặt - Hướng dẫn sử dụng - Thoát

  Máy cơ sở dữ liệu là máy chủ quản lý cơ sở dữ liệu, ở đây Smartkey 2010 sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft SQL với bộ Microsft SQL Server Desktop Engine 2005. Nếu máy chủ đã cài đặt SQL Server phiên bản 2000 trở lên thì bạn không cần cài đặt phần Máy cơ sở dữ liệu.

  Smartkey 2010
  có 2 phiên bản tuân theo quyết định của Bộ Tài chính về chế độ kế toán dành cho doanh nghiệp. Tùy theo đặc thù của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn bản cài đặt Smartkey 2010 SMEs dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (theo Quyết định 48/2006/QĐ-BTC) hoặc phiên bản Smartkey 2010 General dành cho doanh nghiệp chung (Quyết định 15/2006/QĐ-BTC).

  Trong đĩa CD cài đặt có tích hợp sẵn các Video hỗ trợ người sử dụng khi cài đặt và sử dụng chương trình Smartkey 2010. Các Video này được lưu dưới dạng Windows Media Video nên có thể xem dễ dàng tại tất cả các máy tính có cài hệ điều hành Windows

  Bạn có thể tiến hành bản Smartkey 2010 trên cả máy cơ sở dữ liệu và máy tính của người dùng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt chi tiết từng bước Smartkey 2010.

  Bước 2: Cài đặt Máy cơ sở dữ liệu Click vào Máy cơ sở dữ liệu để tiến hành cài đặt Microsoft SQL Server Desktop Engine. Thời gian tiến hành cài đặt MSDE sẽ tùy thuộc vào cấu hình máy chủ của bạn mà sẽ diễn ra nhanh hay chậm. MSDE 2005 hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows Server 2003 trở lên, Windows XP, Windows Vista, Windows 7.

  khi kết thúc việc cài đặt, bạn không cần thiết khởi động lại máy cơ sở dữ liệu mà có thể sử dụng ngay phần mềm kế toán Smartkey 2010 bằng việc khởi động SQL Server Service Manager tại phần Start-up của hệ điều hành Windows.


  Bước 3:Cài đặt phần mềm Smartkey 2010
  Như đã trình bày, Smartkey 2010 cho phép doanh nghiệp lựa chọn phiên bản phù hợp theo chế độ kế toán đang áp dụng theo quy định của Bộ Tài Chính. Việc tiến hành cài đặt chế độ kế toán theo quyết định 15 hoặc Quyết định 48 là tương tự nhau, vì vậy chúng tôi sẽ lựa chọn phiên bản Smartkey 2010 General dành cho doanh nghiệp chung làm hướng dẫn.

  Phần mềm Smartkey 2010 yêu cầu máy tính người dùng phải được cài đặt bộ .NET Framework , vì vậy sau khi lựa chọn chế độ kế toán phù hợp thì chương trình cài đặt sẽ kiểm tra và tự động cài đặt bộ .NET Framework 2.0 nếu máy tính người dung chưa có. Thời gian cài đặt cho bộ .NET Framework này vào khoảng 2-5 phút, tùy vào cấu hình của máy tính. Nếu máy tính của bạn đã có sẵn thì chương trình sẽ tự động bỏ qua bước này và chuyển sang bước tiếp theo – cài đặt Smartkey 2010.

  Đường dẫn mặc định của chương trình là C:Program FilesSmartkey 2010, nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt thì có thể ấn vào nút Browse để lựa chọn thư mục cài đặt mới. Bạn cũng có thể cho phép quyết định phân quyền sử dụng Smartkey 2010 cho tất cả user trên máy tính của bạn (chọn Everyone) hoặc chỉ mình bạn sử dụng (chọn Just me). Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn Next để tiến hành cài đặt Smartkey 2010.

  Khi kết thúc việc cài đặt Smartkey 2010 phiên bản tương ứng với chế độ kế toán doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng chương trình mà không cần phải khởi động lại máy tính. Tuy nhiên, để chương trình có thể làm việc một cách tốt nhất, bạn nên tiến hành kiểm tra và thiết lập một số định dạng về ngày tháng, tiêu chuẩn đo lường trong hệ điều hành Windows của bạn theo hướng dẫn như sau:


  Bước 4: Thiết lập chế độ ngày tháng, tiền tệ Vào Control Panel, chọn Date, Time, Language and Regional Option hoặc Regional and Language Option tùy theo chế độ hiển thị mà bạn đang sử dụng (Category View hay Classical View). Chọn Change the format of numbers, dates and times.

  Tại tab Regional Option, bạn click vào Customize. Tiến hành kiểm tra và thay đổi các thông số sau: -

  - Tại tab Number, đổi hệ đo lường thành hệ Metric. -
  - Tại tab Date, thay đổi dạng Short date thành dạng dd/MM/yyyy.

  Bước 5: Khai báo sử dụng chương trình Chạy biểu tượng chương trình Smartkey 2010 tại Desktop. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã số kích hoạt của chương trình để đăng ký bản quyền sử dụng. Nếu mã số kích hoạt không chính xác, chương trình sẽ thông báo để bạn có thể kiểm tra và nhập lại mã số kích hoạt.
  Bước 6: Tạo và kết nối cơ sở dữ liệu Việc khởi tạo cơ sở dữ liệu phải được thực hiện duy nhất trên máy cơ sở dữ liệu, không tiến hành trên các máy trạm. Các máy trạm chỉ cần khai báo kết nối với máy chủ sẽ được kết nối và truy xuất tới Cơ sở dữ liệu trên máy chủ này.

  Việc tạo mới cơ sở dữ liệu được tiến hành như sau:

  Tại giao diện khởi động, nhấn vào nút Hiển thị để mở rộng phần khai báo Thông tin kết nối cơ sở dữ liệu. Vì việc tạo cơ sở dữ liệu chỉ thực hiện duy nhất trên máy cơ sở dữ liệu nên phần máy chủ, ta nên khai báo (Local). Phần người sử dụng và mật khẩu trong phần Thông tin kết nối cơ sở dữ liệu sử dụng thông tin mặc định trong hệ thống Microsoft SQL Server.

  Người sử dụng: SA
  Mật khẩu: SQL2000


  Khi khai báo tên cơ sở dữ liệu, bạn nên đặt tên tạo có niên độ kế toán để thuận tiện cho công việc của mình. Đồng thời, cũng phải khai báo đường dẫn lưu trữ thư mục backup cơ sở dữ liệu này.

  Bấm vào Tạo mới dữ liệu để khai báo đường dẫn lưu trữ cơ sở dữ liệu. Bạn bấm vào nút 3 chấm để chọn thư mục chứa dữ liệu của chương trình (Nếu bạn muốn cập bộ dữ liệu mẫu của chương trình thì tích vào nút có). Sau khi chọn xong bấm thực hiện để chương trình tự động chạy đến khi có thông báo đã thực hiện xong.


  Khi kết thúc phần thông tin cơ sở dữ liệu, bạn có thể truy xuất mặc định bằng người sử dụng ADMIN, mật khẩu để trống bấm chấp nhận là đăng nhập được vào chương trình. Sau đó, bạn sẽ vào phần quản lý người sử dụng bên trong chương trình Smartkey để thiết lập phân quyền sử dụng cho từng user và thay đổi mật khẩu ADMIN.

  I. ƯU ĐIỂM THỂ HIỆN TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

  • Cập nhật mới hàng ngày ( cập nhật chương trình và chính sách mới)
  • Đa ngôn ngữ giao diện, chuẩn Unicode
  • Tính năng chat, xây dựng cộng đồng cùng sử dụng và hỗ trợ o­nline
  • Dễ sử dụng, dễ cài đặt
  • Dịch vụ tư vấn kiểm soát, kiểm toán, đào tạo lế toán đi kèm
  • Bảo vệ dữ liệu chính thức bở Bkavpro
  • Có khả năng tích hợp quản lý siêu thị, cửa hàng
  • Có khả năng tích hợp máy quét mã vạch phục vụ bán hàng
  • Có khả năng tích hợp quản lý nhân sự, quản trị sản xuất
  • Tạo ra lịch làm việc và các ghi chú cho công việc kế toán
  • Công nợ theo hạn mức thời gian và giá trị
  • Các phương pháp tính tối ưu
  • Gọn nhẹ, an toàn, bảo mật
  • Cập nhật chính sách mới thường xuyên
  • Kết xuất dữ liệu sang phần mềm kê khai thuế, định dạng file Microsoft word, exel, pdf, images…
  • Quản lý chi phí hợp lý, hợp lệ theo quan điểm quản lý tài chính và thực thi chính sách, tạo ra các giải trình cho từng phiếu kế toán.
  • Có khả năng tích hợp đa cơ sở dự trên hệ thống VPN. LAN…
  • Có khả năng truyền nhận dữ liệu qua email
  • Kiểm tra tính đúng của mã số thuế liên quan
  • Kiểm duyệt chi tiết chứng từ phát sinh ở 3 mức

  II.CHỨC NĂNG SẢN PHẨM

  • Kế toán vốn bằng tiền và thanh toán
  • Kế toán nguyên liệu, vật liệu, thành phẩm, hàng hóa
  • Kế toán công trình xây dựng
  • Kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm
  • Kế toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ, chi phí trả trước
  • Kế toán tổng hợp
  • Quản lý kho hàng
  • Quản trị hệ thống kế toán (tùy chỉnh mở)
  • Quản trị người dùng
  • Chuyển số liệu hỗ trợ kê khai thuế tự động
  • Lập báo cáo tài chính, số thẻ, biểu mẫu kế toán
  • Báo cáo thuế, kiểm tra kê khai, kiểm tra MST
  • Kiểm soát dòng tiền
  • Cập nhật o­nline phiên bản mới
  • Bảo vệ dữ liệu bởi Bkavpro
  • Hỗ trợ người dùng trực tuyến, các video, tình huống thực hành mẫu…

  Download tại đây:

  Bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập mới xem được nội dung ẩn này.


  ------------------------------------------------------------
  Pass Unlock: www.08ltk04.page.tl
  ------------------------------------------------------------
  Chúc các bạn thành công!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huyhoionline : 19/01/2010 lúc 02:14 AM

 2. 4 thành viên đã cám ơn huyhoionline vì bài viết này, còn bạn?


 3. #2
 4. Con mọt kho
  Avatar của t2m1991
  Gia nhập
  Oct 2008
  Nơi ở
  Địa Ngục
  Bài gởi
  182
  Mã thành viên
  47839
  Downloads
  15
  Uploads
  0
  Cám ơn
  60
  Được cám ơn 75 lần
  Box này là gửi yêu cầu phim mà


  Chuyện gì cũng tùy duyên trời

 5. #3
 6. Chân ướt chân ráo
  Avatar của sanhnthai
  Gia nhập
  Nov 2010
  Bài gởi
  1
  Mã thành viên
  119432
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần
  Cám ơn bài viết này.


 7. #4
 8. Chân ướt chân ráo
  Avatar của nguyenchuong2010
  Gia nhập
  Apr 2010
  Bài gởi
  16
  Mã thành viên
  98141
  Downloads
  4
  Uploads
  0
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 3 lần
  sao mình doawload về đồi mật khẩu vậy xin chỉ cho mình nhe


Thread Information

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem trang này: (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

Các đề tài liên quan

 1. Khóa PC an toàn không cần dùng phần mềm
  By alpen142 in forum Thủ thuật tin học
  Trả lời: 2
  Bài mới gởi: 03/05/2011, 12:12 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 07/03/2011, 09:04 AM
 3. Hướng dẫn sử dụng đĩa Hiren Boot toàn tập
  By Nguyễn Thắng in forum Kho ebook
  Trả lời: 12
  Bài mới gởi: 30/07/2010, 11:48 AM
 4. Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 18/06/2010, 02:19 PM
 5. Hướng dẩn sử dụng internetdownload manager toàn tập.
  By SevenT in forum Thủ thuật tin học
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 04/01/2009, 04:42 PM