THƯ MỜI THAM GIA TRANG WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ, ĐĂNG TIN RAO VẶT MIỄN PHÍ, TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM
TƯ VẤN VẬN MỆNH, PHONG THUỶ, XEM NGÀY GIỜ!
Chào các bạn,
Để đáp ứng nhu cầu lươt Web ngày một phát triển và cần nhiều tính năng hơn, HanhNguyenDJC Trân trọng giới thiệu tới các bạn trang web:
Http://tuvidichso.com ,
Là trang web tổng hợp, kết hợp: Thương mại điện tử, Dịch vụ việc làm, Đăng tin mua bán rao vặt và Diễn đàn trao đổi học thuật, tư vấn vận mệnh, xem ngày giờ phong thuỷ tận tâm, chính xác và rất khoa học. Tin tức nóng hổi, nổi bật trong nước và thế giới hàng ngày!!!
Với số lượt truy cập Một Ngày tới hàng triệu lượt người vào sẽ là một môi trường quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, kinh doanh, giao lưu tìm kiếm thông tin mạnh nhất hiện nay.
Đặc biệt với những dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong thời gian khuyến mại lớn tới hết 30/07/2010 và miễn phí Kích hoạt thành viên Vip, Gian hàng và Cửa hàng Trực Tuyến tới Hết tháng 7 năm 2010. Dịch vụ đăng tin rao vặt, Tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí và chủ động sẽ giúp các bạn thật tiện lợi trong việc lướt web, trao đổi thông tin, tìm kiếm tin tức một cách nhanh chóng, hiệu quả và rất tiện lợi.
Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực tuyến tận tình, nhiệt thành và trách nhiệm, các bạn sẽ được phục vụ và tư vấn một cách chính xác, nhanh chóng và tận tâm nhất có thể.
Ngoài ra Diễn đàn Tử Vi Dịch Số trao đổi học thuật, tử vi, Tứ trụ, xem Vận mệnh, Phong Thuỷ, Xem ngày giờ trực tuyến sẽ tư vấn cho các bạn nắm chắc và hiểu được những điều tâm linh xảy ra trong cuộc sống của các bạn, giải quyết những vấn đề khó khăn về tâm linh của bạn, tư vấn cho các bạn … Hoàn toàn miễn phí về phong thuỷ, về xem ngày giờ dự định các công việc, các sự kiện cụ thể tới hết tháng 7 dương lịch năm 2010 này.
Các bạn còn chần chờ gì nữa, xin mời các bạn hãy là một thành viên uy tín, thân thiết và lâu bền của HanhNguyenDjc chúng tôi thông qua trang web với đầy đủ các tính năng nổi trội và hiệu quả:
Http://tuvidichso.com .
Với tính năng Thương mại điện tử các bạn có thể:
- Đăng ký miễn phí tài khoản
- Đăng tin rao vặt miễn phí.
- Đăng tin Tuyển dung, Tìm việc miễn phí.
- Trong tháng 7/2010 hoàn toàn miễn phí kích hoạt thành viên Vip và cửa hàng trực tuyến một tháng. Với những tính năng nổi trội như:
+ Đăng tin rao bán Sản Phẩm trực tuyến.
+ Mở Gian Hàng, Cửa hàng Trực Tuyến để có thể quản lý. Bán hàng, quảng cáo rất chủ động và miễn phí.
- Được hỗ trợ các thông tin từ HanhNguyenDjc 24/24h.
- Được giảm 20% chi phí thiết kế đồ hoạ, banner quảng cáo.
Với Diễn Đàn Tử Vi Dịch Số Tư Vấn Vận Mệnh, Phong Thuỷ, Xem Ngày Giờ, Trao Đổi Học Thuật, Tìm Kiếm Thông Tin, Tài Liệu, Giao Lưu Trực tuyến…:
- Các bạn hoàn toàn được tư vấn miễn phí về Xem ngày giờ dự tính công việc, sự kiện, miễn phí tư vấn về xem Phỏng thuỷ.
- Được giảm 20% Phí tư vấn Vận Mệnh Theo Tứ Trụ (Một phương pháp tư vấn Vận Mệnh khó nhất, Chính xác nhất, cụ thể nhất, chi tiết nhất và có thể đưa ra những cách giải nạn, giải hạn, phòng chống những tai hoạ…, tư vấn sinh con hợp với tuổi của các thành viên trong gia đình, làm nghề nào phù hợp, sống ở đâu là thuận lợi, tương lai sẽ làm gì, như thế nào….)
HanhNguyenDjc chân thành mời các bạn tham ra là một thành viên nhiệt tình, tin cậy, thân thiết và liên tục nhất.
Trân trọng Kính mời!!!