Giới thiệu công ty


BÁNLẺTẠIKHO.COM

MANG TIỆN ÍCH ĐẾN VỚI MỌI NHÀ


Có mặt trên thị trường từ ngày 01/04/2011. Bán Lẻ Tại Kho (banletaikho.com) là trang web của Công ty TNHH TM - DV Đoàn Vi Nguyên, một trong những trang web cung cấp: Máy Bơm Nước, Máy Nước Nóng và Các sản phẩm điện gia dụng UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN đối với mọi người, mọi nhà.

 

 

 

 

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 

✅ Kinh nghiệm 13 năm trong ngành         

 

✅ Giao hàng hỏa tốc 2h (HCM)                   

 

✅ Luôn có sẵn hàng tại kho

 

✅ Nguồn nhập hàng lớn đảm bảo giá tốt nhất thị trường

 

✅ Đến kho mua trực tiếp được nhận Voucher giảm 3%

 

✅ Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng tận nơi.

 

✅Được chứng nhận từ các thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, Senko...

 

Ngoài ra khi đến mua sắm tại banletaikho.com, đội ngũ bán hàng và tư vấn viên luôn hỗ trợ thông tin đến quý khách về sản phẩm tận tình và đầy đủ nhất.

 

Quý khách có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm điện gia dụng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong thị trường nội địa và trên thế giới hiện nay. Vì công ty Đoàn Vi Nguyên luôn chú trọng tới lợi ích và nhu cầu người tiêu dùng, cam kết chất lượng và đầy đủ chế độ bảo hành, bảo trì đến quý khách.

 

Với thế mạnh bán lẻ nổi bật trên thị trường, đặc biệt là dịch vụ giao hàng hỏa tốc 2h, website banletaikho.com là nơi mua sắm lý tưởng của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách mọi lúc, mọi nơi, cùng với đội ngũ kỹ thuật, tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết.

 

Các công ty, đại lý muốn mua sản phẩm với số lượng lớn, banletaikho.com luôn có nhiều nhiều chế độ ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt dành cho những doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi đã và đang không ngừng mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

 

"LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI", chính là phương châm bán hàng của BánLẻTạiKho.com. Chúng tôi mong muốn sẽ là người bạn đồng hành của tất cả các bạn trong lĩnh vực Máy Bơm Nước, Điện Lạnh và Điện Máy

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

 CÔNG TY TNHH TM - DV ĐOÀN VI NGUYÊN


 Địa chỉ kho bán lẻ: 51/22 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM


 Điện thoại: (028) 62 83 9999


 Website: banletaikho.com

 


Quạt sạc AC ARF01D113


Quạt treo tường AC AWF01A163


Máy nước nóng trực tiếp Ferroli Divo SSN

Máy nước nóng trực tiếp PANASONIC DH 3RL2VH

 

Nhà kho Đoàn Vi Nguyên

Nhà kho của công ty

Chú shipper của Đoàn Vi Nguyên

Chú shipper của Đoàn Vi Nguyên

Giỏ hàng (0)